เข้าคอร์ส Bride to Be สปาเจ้าสาว เพื่อออร่าขั้นสุดในวันวิวาห์ @ ชี่ แชงกรี-ลา สปา

สวยปังกับผิวอลังเปล่งออร่ากับ สปาเจ้าสาว ในคอร์ส Bride to Be ที่ ชี่ แชงกรี-ลา สปา โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

วันนี้ แพรว wedding จะมาชวนว่าที่เจ้าสาวไปทำ สปาเจ้าสาว เพื่อเตรียมผิวในวันวิวาห์กันค่ะ โดยเราได้รับเชิญให้ไปรีวิวสปาที่ ชี่ แชงกรี-ลา สปา ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ กับคอร์ส Bride to  Be ที่แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าเหมาะกับว่าที่เจ้าสาวมากกกกกๆ

โดยทรีทเม้นต์ Bride to Be นี้จะเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับผิวหน้าและผิวกายสำหรับว่าที่เจ้าสาวให้เปล่งประกายทั้งเรือนร่างและใบหน้าเพื่อรับวันวิวาห์ที่จะมาถึง ซึ่งจะใช้ระยะเวลาในการทำราวๆ 2 ชั่วโมงครึ่ง เรียกว่าเป็นการพักผ่อนแบบเพลินๆ ที่ตื่นมาอีกทีก็สวยแล้ว เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดผิวกายด้วยแปรง (brushing skin) ที่มีคุณสมบัติพิเศษช่วยขจัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำให้หลุดออก ด้วยการใช้แปรงหวีย้อนรูขุมขนเพื่อเป็นการเปิดรูขุมขนให้ผิวได้เตรียมพร้อมเพื่อรับการทำทรีทเม้นต์ในขั้นตอนต่อไปได้อย่างเต็มที่

สปาเจ้าสาว

สปาเจ้าสาว

จากนั้นจึงเป็นการสครับผิวกายด้วย Local Coconut Sugar Body Polish ที่มีคุณสมบัติช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส และเนียนนุ่มขึ้น ซึ่งคุณจะสามารถสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มทันทีหลังล้างตัว ซึ่งตัวสครับ Coconut Sugar นั้นจะมีเม็ดที่ค่อนข้างใหญ่ จึงอาจทำให้ผู้ที่ไม่เคยสครับผิวมาก่อนรู้สึกไม่ค่อยสบายตัวนิดหน่อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็สามารถบอกเทอราพีให้ลดระดับความเบามือได้ตลอดเวลาหากรู้สึกเจ็บขณะทำการสครับ แต่เชื่อเถอะว่าผลลัพธ์ความเนียนนุ่มของผิวที่ได้กลับมานั้นจะทำให้ว่าที่เจ้าสาวเซอร์ไพรส์ได้แน่นอน

จากนั้นจึงเริ่มทำทรีทเม้นต์ใบหน้าด้วยการมาส์กหน้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่ม White Lamination จาก PHYTOMER ประเทศฝรั่งเศส ที่ช่วยให้ใบหน้าดูกระจ่างใส สดใส และเปล่งปลั่งขึ้นทันทีที่ทำเสร็จ และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ก่อนที่ว่าที่เจ้าสาวจะนอนยาวๆ เพื่อรับการมาส์กหน้า ทางเทอราพีจะให้คุณนอนทับสาหร่ายแผ่นยาว Oligomer pure lyophilized seawater bath ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จาก PHYTOMER เช่นเดียวกัน ซึ่งสาหร่ายแผ่นนี้เป็นเหมือนทรีทเม้นต์อีกหนึ่งตัว ที่ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย และยังคลายความเมื่อยล้าบริเวณแผ่นหลังได้อีกด้วย

สปาเจ้าสาว

นอกจากนี้ตลอดการทำทรีทเม้นต์ว่าที่เจ้าสาวจะได้ผ่อนคลายขั้นสุดไปกับการนวดที่ช่วยคลายความตึงเครียดที่บริเวณคอและไหล่ เรียกได้ว่าทรีทเม้นต์ Bride to Be จะช่วยให้คุณเป็นว่าที่เจ้าสาวที่สวยสมบูรณ์แบบในวันสำคัญที่สุดในชีวิตได้อย่างแน่นอน

สำหรับว่าที่เจ้าสาวที่สนใจนั้น ทรีทเม้นต์ Bride to Be ราคาท่านละ 4,500 บาท++ ใช้ระยะเวลาทำประมาณ 2.30 ชั่วโมง เปิดให้บริการที่ ชี่ แชงกรี-ลา สปา โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. ซึ่งต้องสำรองเวลาล่วงหน้าก่อนเข้ามารับการทำทรีทเม้นต์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 0-2236-7777 ต่อ 6071, 6072 หรือที่ ชี่ แชงกรี-ลา สปา โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

สปาเจ้าสาว

Recommended

3 ไอเท็มลดริ้วรอยก่อนวิวาห์

การจะเป็นเจ้าสาวที่สวยปิ๊งในวันวิวาห์ได้นั้น นอกจากชุดที่สวยเป๊ะ เมคอัพขั้นเทพ และทรงผมเริ่ดๆ แล้ว ผิวหน้าที่สวยสดใสก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะผิวหน้าที่ดีช่วยให้แต่งหน้าง่าย ไม่ต้องโบกรองพื้นจนหนาเต๊อะ สำหรับว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่กำลังกังวลกับสารพัดริ้วรอยเจ้าปัญหาบนใบหน้าอยู่ WEweddingguide มี 3 ไอเท็มลดริ้วรอยมาแนะนำกันค่ะ

ชุดเจ้าสาว

วนัช กูตูร์ อวดโฉมคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด ในงาน “Villa De Bua Open House 2018”

วนัช กูตูร์ ร่วมกิจกรรมกับ วิลล่า เดอ บัว นำผลงานชุดไทยและ ชุดแต่งงานสากลคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดมาจัดแสดงไว้ภายในงานมากกว่า 10 ชุด

เปิดรับสมัครแล้ว!! 7 ปี “อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส” งานวิ่งแข่งเจ้าสาวที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย

กลับมาอีกครั้งกับงานวิ่งแข่งเจ้าสาวที่ใหญ่ที่สุดงานเดียวในประเทศไทย และปีนี้ “อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” ร่วมกับ “คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี)” ขอท้าคู่รักที่กำลังจะแต่งงานมาออกสตาร์ท “วิ่งเพื่อรัก” และ “ฝ่าภารกิจ” เพื่อพิสูจน์รัก ใน“อีซี่ รันนิ่ง ออฟ เดอะ ไบรด์ส ปี 7” ภารกิจพิชิตงานแต่งในฝันฟรี!

10 IG ร้านการ์ดแต่งงาน คนตามเป็นหมื่น

หากว่าคุณบ่าวสาวกำลังมึนตึ้บหาแบบการ์ดแต่งงานที่ถูกใจไม่ได้ เราขอแนะนำ 10 IG จากหลากหลายประเทศที่ความสวยและความมีไอเดียสุดโดนใจของการ์ดส่งผลให้มียอด Follower เกิน 10,000 เป็นประกัน แถมยังมีหลากแบบหลายสไตล์ รับรองว่าคุณจะได้ไอเดียการ์ดแต่งงานแบบโดนใจสุดๆ อันดับ 10 . 11,400+  Followers  :   shinewedding  ร้านการ์ดสำหรับหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่ชอบความเรียบง่าย กับการ์ดเรียบๆ สีขาวที่โดดเด่นด้วยตัวอักษรลายตวัดสวยงาม แถมทำให้ครบเซตตั้งแต่การ์ดแต่งงาน เมนูอาหาร หมายเลขโต๊ะ แถมในเว็บของร้านยังมีให้ลองทำตัวอย่างการ์ดสำหรับบ่าวสาวที่ยังนึกไม่ออกว่าการ์ดจะออกมาเป็นยังไงด้วยการเลือกฟอนต์ ใส่ข้อความ ใส่เท็มเพลสเอง อ้อ! ถ้าใครถูกจริตร้านนี้ก็สามารถสั่งนางทำได้นะ แม้ร้านจะอยู่ไกลถึงสหรัฐอเมริกาแต่นางก็ส่งให้แบบ Worldwide จ้า อันดับ  9.   12,000+ Followers  : tapestryinvitation ร้านการ์ดจากอินโดนีเซีย ที่เน้นงานเรียบหรูสายหวาน  โทนสีพาสเทลมุ้งมิ้ง แถมยังมีลูกเล่นให้คุณบ่าวสาวเลือกมากมายทั้งการ์ดปกแข็ง การ์ดลายฉลุละเอียดยิบ หรือคุณบ่าวสาวอยากจิใส่อะไรที่นอกเหนือจากการ์ดเชิญลงไปในซอง เขาก็มีแบบให้ดู ซึ่ง ณ จุดนี้เป็นแหล่งไอเดียที่เริ่ดเลอมาก อันดับ 8.  14,000+ Followers : royalweddingcards ชื่อก็บ่งบอกสไตล์ของร้านเลยทีเดียวว่านางมาสายหรูหราอลังการล้านแปด มาเต็มทั้งไข่มุก เพชรนิลจินดายันคริสตัล จึงเหมาะสำหรับบ่าวสาวที่กำลังมองหาไอเดียการ์ดแนวหะรูหะราที่แทรกดีไซน์สุดพิเศษ อันดับ 7. 14,100+ Followers : blissandbone   คู่รักที่มีงานออกแบบอยู่ในสายเลือดไม่ควรพลาดร้านนี้เด็ดขาด […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.