เข้าคอร์ส Bride to Be สปาเจ้าสาว เพื่อออร่าขั้นสุดในวันวิวาห์ @ ชี่ แชงกรี-ลา สปา

สวยปังกับผิวอลังเปล่งออร่ากับ สปาเจ้าสาว ในคอร์ส Bride to Be ที่ ชี่ แชงกรี-ลา สปา โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

วันนี้ แพรว wedding จะมาชวนว่าที่เจ้าสาวไปทำ สปาเจ้าสาว เพื่อเตรียมผิวในวันวิวาห์กันค่ะ โดยเราได้รับเชิญให้ไปรีวิวสปาที่ ชี่ แชงกรี-ลา สปา ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ กับคอร์ส Bride to  Be ที่แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าเหมาะกับว่าที่เจ้าสาวมากกกกกๆ

โดยทรีทเม้นต์ Bride to Be นี้จะเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับผิวหน้าและผิวกายสำหรับว่าที่เจ้าสาวให้เปล่งประกายทั้งเรือนร่างและใบหน้าเพื่อรับวันวิวาห์ที่จะมาถึง ซึ่งจะใช้ระยะเวลาในการทำราวๆ 2 ชั่วโมงครึ่ง เรียกว่าเป็นการพักผ่อนแบบเพลินๆ ที่ตื่นมาอีกทีก็สวยแล้ว เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดผิวกายด้วยแปรง (brushing skin) ที่มีคุณสมบัติพิเศษช่วยขจัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำให้หลุดออก ด้วยการใช้แปรงหวีย้อนรูขุมขนเพื่อเป็นการเปิดรูขุมขนให้ผิวได้เตรียมพร้อมเพื่อรับการทำทรีทเม้นต์ในขั้นตอนต่อไปได้อย่างเต็มที่

สปาเจ้าสาว

สปาเจ้าสาว

จากนั้นจึงเป็นการสครับผิวกายด้วย Local Coconut Sugar Body Polish ที่มีคุณสมบัติช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส และเนียนนุ่มขึ้น ซึ่งคุณจะสามารถสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มทันทีหลังล้างตัว ซึ่งตัวสครับ Coconut Sugar นั้นจะมีเม็ดที่ค่อนข้างใหญ่ จึงอาจทำให้ผู้ที่ไม่เคยสครับผิวมาก่อนรู้สึกไม่ค่อยสบายตัวนิดหน่อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็สามารถบอกเทอราพีให้ลดระดับความเบามือได้ตลอดเวลาหากรู้สึกเจ็บขณะทำการสครับ แต่เชื่อเถอะว่าผลลัพธ์ความเนียนนุ่มของผิวที่ได้กลับมานั้นจะทำให้ว่าที่เจ้าสาวเซอร์ไพรส์ได้แน่นอน

จากนั้นจึงเริ่มทำทรีทเม้นต์ใบหน้าด้วยการมาส์กหน้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่ม White Lamination จาก PHYTOMER ประเทศฝรั่งเศส ที่ช่วยให้ใบหน้าดูกระจ่างใส สดใส และเปล่งปลั่งขึ้นทันทีที่ทำเสร็จ และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ก่อนที่ว่าที่เจ้าสาวจะนอนยาวๆ เพื่อรับการมาส์กหน้า ทางเทอราพีจะให้คุณนอนทับสาหร่ายแผ่นยาว Oligomer pure lyophilized seawater bath ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จาก PHYTOMER เช่นเดียวกัน ซึ่งสาหร่ายแผ่นนี้เป็นเหมือนทรีทเม้นต์อีกหนึ่งตัว ที่ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย และยังคลายความเมื่อยล้าบริเวณแผ่นหลังได้อีกด้วย

สปาเจ้าสาว

นอกจากนี้ตลอดการทำทรีทเม้นต์ว่าที่เจ้าสาวจะได้ผ่อนคลายขั้นสุดไปกับการนวดที่ช่วยคลายความตึงเครียดที่บริเวณคอและไหล่ เรียกได้ว่าทรีทเม้นต์ Bride to Be จะช่วยให้คุณเป็นว่าที่เจ้าสาวที่สวยสมบูรณ์แบบในวันสำคัญที่สุดในชีวิตได้อย่างแน่นอน

สำหรับว่าที่เจ้าสาวที่สนใจนั้น ทรีทเม้นต์ Bride to Be ราคาท่านละ 4,500 บาท++ ใช้ระยะเวลาทำประมาณ 2.30 ชั่วโมง เปิดให้บริการที่ ชี่ แชงกรี-ลา สปา โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. ซึ่งต้องสำรองเวลาล่วงหน้าก่อนเข้ามารับการทำทรีทเม้นต์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 0-2236-7777 ต่อ 6071, 6072 หรือที่ ชี่ แชงกรี-ลา สปา โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

สปาเจ้าสาว

Recommended

สปาเจ้าสาว

เข้าคอร์ส Bride to Be สปาเจ้าสาว เพื่อออร่าขั้นสุดในวันวิวาห์ @ ชี่ แชงกรี-ลา สปา

มาเตรียมผิวกายและผิวหน้าให้สวยพร้อมรับวันวิวาห์กับ สปาเจ้าสาว "Bride to Be" จาก ชี่ แชงกรี-ลา สปา @โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

8 ร้านเช่าชุดไทยออนไลน์ เพื่อเพื่อนเจ้าสาว

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะงานแต่งไทยงานไหนๆ ก็ต้องเห็นแก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวเฉิดฉายไฉไลในชุดไทยกันทั้งนั้น แต่สำหรับสาวๆ ที่ใกล้ถึงวันงานแล้วแต่ไม่มีเวลาไปเลือกไปลองที่ร้าน ไม่ต้องกลุ้มอกกลุ้มใจกันอีกต่อไป เพราะ เรารวบรวมร้าน เช่าชุดไทยออนไลน์ เพื่อเพื่อนเจ้าสาว มาให้เลือกชมเลือกเช่ากันตรงนี้แล้ว ตามไปส่องทั้ง  8 ร้านกันเลย เช่าชุดไทย ชุดเพื่อนเจ้าสาว-บ่าว by อุ๋ย อรพรรณ แม้จะเป็นร้านเช่าชุดไทยออนไลน์ที่ยอดไลค์เพจไม่มากนัก แต่ทั้งชุดและบริการก็จัดว่าดีงามพระรามแปดมาก ประทับใจกันตั้งแต่แพ็คเกจจิ้งเลยทีเดียว เพราะพับอย่างเรียบร้อยใส่ถุงซิปล็อกอย่างดี และมีถุงเครื่องประดับแยกต่างหาก สำหรับชุดนั้นก็ใหม่ไม่หมอง ตัดเย็บอย่างดี ไม่มีด้ายรุ่ยรุงรัง ผ้านุ่งมีผ้าซับในอีกชั้น ติดตะขอรับไว้ให้  2 ไซส์ด้วยกันคือ เอว 29 และ 31 นิ้ว แต่หากเอวเล็กหรือใหญ่กว่านั้นก็ให้ใช้เข็มกลัดตะขอที่ทางร้านเตรียมมาให้ปรับไซส์ได้เลย นอกจากนี้คุณอุ๋ยเจ้าของร้านยังแอบกระซิบว่าที่ร้านมีผ้านุ่งสำหรับสาวบิ๊กไซส์ด้วยนะเออ สำหรับสไบมีหน้ากว้าง 18.5 นิ้ว ขนาดกำลังพอเหมาะ ผ้านุ่มมือ มีน้ำหนักทิ้งตัวสวยงาม และเตรียมเข็มกลัดไว้ให้เช่นเดียวกัน ส่วนเครื่องประดับก็จัดมาให้เต็มพิกัด ทั้งเข็มขัด สร้อยคอ ต่างหู สังวาล และเข็มกลัดหน้าอก เรียกว่าสวยจบครบสูตรในราคาเบามากๆ เลยล่ะค่ะ ราคาเช่า : 1-9 […]

พิธีแต่งงาน

“Inlaya” เกาะส่วนตัวที่อยากชวนคุณมาจัดพิธีแต่งงาน

การจัด พิธีแต่งงาน บนเกาะส่วนตัวไม่ใช่เรื่องไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป เพราะวันนี้เราขอรีวิว Wedding Destination แห่งใหม่ ที่จะเปลี่ยนภาพความทรงจำของจังหวัดราชบุรี ที่เคยมีแต่ฟาร์มแกะและฉายาสวิตเซอร์แลนด์แดนตะวันตกเป็นแรงดึงดูด ให้เป็นฉากงานแต่งสุดโรแมนติกบนเกาะส่วนตัวที่มีขุนเขาและสายหมอกมาร่วมเป็นพยาน ณ “อินเลญา รีสอร์ต (Inlaya Resort)” อีกจุดหมายปลายทางของความรักที่ยังคงเป็นความลับของราชบุรี Destination : อินเลญาเป็นร้านอาหารริมทะลสาบที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ตัวร้านตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานหินเขางู ซึ่งห่างจากตัวเมืองราชบุรีเพียง 15 นาที จุดเด่นของที่นี่คือบรรยากาศสุดโรแมนติกของทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ 100 กว่าไร่ที่เกิดจากบ่อดินเก่าซึ่งถูกทิ้งร้าง และจากความสำเร็จของร้านอาหารจึงได้มีการต่อยอดมาเป็นห้องพักวิวทะเลสาบ พร้อมสถานที่จัดงานแต่งงานที่มีให้เลือกทั้งบรรยากาศกลางสวนริมน้ำ และไพรเวทปาร์ตี้บนเกาะส่วนตัว ชนิดไม่ต้องง้อทะลก็สามารถจัดวิวาห์แสนหวานได้โรแมนติกไม่แพ้กัน Function : ในส่วนของการจัดงานแต่งกลางสวนนั้น ที่อินเลญามีให้เลือกทั้งสนามหญ้าขนาดใหญ่ ซึ่งมีเนินเตี้ยๆ ยกขึ้นเป็นเวที ข้างกันคือสวนขนาดเล็กใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ แต่ด้วยความที่อินเลญาเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ต้นไม้ส่วนใหญ่จึงยังไม่แตกพุ่มใบให้ความร่มรื่นมากนัก แนะนำว่าให้เลือกจัด พิธีแต่งงาน ในช่วงเย็นจะให้บรรยากาศชิลล์ราวกับงานแต่งริมทะเล แต่หากใครที่เลือกอินเลญาสำหรับจัดงานเช้ากลางสวนนั้นต้องหมายถึงฤกษ์เช้าตรู่เป็นอย่างมาก เพราะแดดที่เขางูหลัง 9.00 น.นั้นไม่เคยปรานีใคร แต่หากจะปรับด้วยการหาผ้าระย้า เต็นท์น่ารักๆ สำหรับกรองแสงก็ช่วยให้คลายร้อนได้เหมือนกัน แต่ไม่แนะนำสำหรับการจัดงานยามบ่าย ด้านพื้นที่บนเกาะส่วนตัวที่อยู่กลางทะเลสาบเหมาะสำหรับงานฉลองในยามเย็นที่จำกัดแขกราว 100-200 คน โดยความสวยงามของธรรมชาตินั้น นอกจากจะได้เห็นพระอาทิตย์ลับเหลี่ยมเขาด้านหลังเกาะอย่างเต็มตาแล้ว ในค่ำคืนที่ฟ้าเป็นใจอินเลญายังมีหมู่ดาวเป็นแขกประจำที่จะออกมาร้องรำร่วมกับบ่าวสาว ส่วนใครที่ต้องการสร้างเซอร์ไพรส์ […]

8 ร้าน เช่าพานขันหมาก มีงบเด็กๆ แค่ 2,500 ก็ไหวอยู่

เช่าพานขันหมาก ไอเดียนี้ดีนะคะ โดยเฉพาะกับบ่าวสาวที่รู้สึกว่า แม้พานขันหมากที่ทำจากดอกไม้สดจะสวย และดูสดชื่น แต่ใช้เข้าพิธีไม่กี่นาทีก็ต้องโละทิ้งเสียของ แถมเสียดายเงินอีกด้วย การเช่าพานขันหมากที่ทำจากวัสดุต่างๆ จาก 10 ร้านเช่าพานขันหมากที่ฝีมือปราณีตจึงเป็นทางเลือกที่เราขอนำเสนอค่ะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.