งานแต่งไทยเฉดสีพาสเทลสุดหวานของคุณมีมี่ & คุณโก้ @ โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก

หลังจากที่คุณโก้-ทศพลและคุณมีมี่-อนงค์นาฏได้รู้จักกันผ่านรุ่นน้องตั้งแต่ต้นปี 2560 จึงศึกษาดูใจจนตกลงคบกัน ด้วยความที่เป็นสายท่องเที่ยวและนักชิม แถมยังชอบดูหนังเหมือนกัน ทำให้ทั้งคู่มีไลฟ์สไตล์ที่เข้ากันได้ดี ช่วงเวลาที่คบกันแม้ไม่นานนัก จึงไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับคุณมีมี่และคุณโก้ แพลนการแต่งงานจึงเกิดขึ้นทันใจกองเชียร์เลยทีเดียว แถมยังเป็น งานแต่งไทย ที่สวยหวานอีกด้วย

งานแต่งไทย

ปฏิบัติการเซอร์ไพร้ส์คุกเข่าขอแต่งงานที่น้ำตก Gullfoss ประเทศไอซ์แลนด์ เมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมาจึงเกิดขึ้น ทั้งที่เจ้าสาวเองเอ่ยปากบอกกับเราว่า ปกติเจ้าบ่าวเป็นคนไม่โรแมนติกเลย ไม่ใช่ผู้ชายที่จะชอบทำอะไรหวานๆ แถมยังเคยบอกว่าถ้าให้คุกเข่าขอแต่งงานอะไรแบบนี้ทำไม่เป็นนะ แต่สุดท้ายเจ้าบ่าวก็คุกเข่าขอแต่งงานจนได้ ด้วยเหตุผลง่ายๆ แต่เราฟังแล้วเขินตัวบิดว่าเพราะรักมากจริงๆ และคิดว่าสักครั้งหนึ่งของชีวิตผู้หญิง ก็คงอยากมีโมเมนต์อะไรแบบนี้จึงอยากทำให้

เมื่อตกลงปลงใจเซย์เยสกันไปเป็นที่เรียบร้อย ขั้นตอนการเตรียมงานจึงเริ่มต้นขึ้น โดยมีการบรีฟรวมถึงส่งแบบสไตล์งานและการตกแต่งที่ชอบให้แพลนเนอร์ที่ทั้งคู่ไว้ใจ จนออกมาเป็นรูปแบบงานที่ลงตัวและถูกใจ โดยรวมแล้วมีเวลาในการเตรียมตัวประมาณ 3-4 เดือนล่วงหน้าสำหรับงานหมั้นและพิธีแต่ง

โดยงานหมั้นในช่วงเช้านั้นอยากให้ความรู้สึกเหมือนจัดงานที่บ้าน มีความเรียบโก้แต่ซ่อนความหวานเล็กๆ รวมถึงอยากให้ดูสดชื่นและมีความอบอุ่นเป็นกันเอง ตรงกับความชอบและคาแร็กเตอร์ของทั้งคู่ เพราะในงานมีแต่ครอบครัว ญาติพี่น้อง และเพื่อนสนิทเท่านั้น จึงลงตัวเป็นสีขาว-ชมพูที่เป็นสีโปรดของเจ้าสาวแล้วแซมด้วยสีทองซึ่งถือเป็นสีมงคลในวันที่จัดงานซึ่งเป็นวันศุกร์ และเหมาะกับห้องคันธวาสสีขาว ซึ่งมีลูกเล่นที่สวยงามของห้องทั้งบริเวณระเบียง และบันไดอยู่แล้ว จึงอยากเน้นที่จุดนี้ซึ่งเป็นจุดเปิดตัวของคู่บ่าว-สาวหลังจากที่เจ้าบ่าวนำดอกไม้เข้าไปรับตัวเจ้าสาวในห้องที่เก็บตัว ก่อนจะเดินลงมาที่บริเวณจัดงานด้านล่างก่อนเริ่มพิธี

 

The Details : Sweet & Classy

Venue : ห้องคันธวาส เพลส โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก
Wedding Dress & Groom Suit : Amata Wedding (โทร. 0-2712-6220)
Makeup : คุณป้อม วินิจ (โทร. 09-4236-4424)
Hair : คุณต่อ
Wedding Planner : Hug Wedding Planner
Photo : SITPHOTOGRAPH

Recommended

เนรมิตงานแต่งในฝันกับ งานแต่งงานริมทะเล ที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา สถานที่จัด งานแต่งงานริมทะเล ในฝันให้กับบ่าวสาวได้อย่างหลากหลายรูปแบบ พร้อมวิวติดริมทะเลที่ดีที่สุดในหัวหิน

ผมเจ้าสาว

ทิปส์การเลือก ผมเจ้าสาว ชุดไทย ให้หน้าดูเด็ก จากช่างผมมืออาชีพ!

คุณตี๋ Teethory ช่างผมเจ้าสาวชื่อดัง มาแนะนำทิปส์การเลือก ผมเจ้าสาว ชุดไทยให้ดูอ่อนเยาว์ บวกกับเทรนด์ทรงผมเจ้าสาวชุดไทยที่ฮอตฮิตในช่วงนี้ เจ้าสาวห้ามพลาด!

ทางเลือกใหม่สถานที่แต่งงานที่อบอุ่นในสไตล์ที่โดนใจคุณ

สถานที่จัดงานแต่งที่เหมาะเหลือเกินสำหรับคู่บ่าวสาว ที่ชื่นชอบบรรยากาศอันสดชื่น เขียวขจี เหมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสดชื่น ดูมีสไตล์ และอบอุ่นแบบโดนใจ

AVANI Khon Kaen Hotel & Convention Centre ตอบโจทย์ครบแบบ All In 1 : เที่ยวเล่น, แต่งงานหรือหาที่กินข้าว  

วันนี้น้องหอยขอทำตัวเหมือนคนมีคู่ออกตามหาสถานที่จัดงานแต่งมาฝาก ซึ่งจุดหมายปลายทางในวันนี้ก็คือ จังหวัดแถวอีสานอย่างขอนแก่นกับ AVANI Khonkaen Hotel

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.