งานแต่งไทยในกลิ่นอายแบบสวนของคุณฟ้า & คุณบาส @ สามพราน ริเวอร์ไซส์

คุณฟ้า-นวลนภา และคุณบาส-กิตติคุณตกลงใจกันว่าอยากได้ งานแต่งไทย ในบรรยากาศแบบกลางแจ้ง ให้สัมผัสถึงความเป็นไทยท่ามกลางความร่มรื่นและโปร่งสบาย กับจำนวนแขกที่ไม่มากมายจนเกินไป มีเพียงครอบครัวและเพื่อนสนิทเท่านั้น

ด้วยความที่คุณฟ้าเจ้าสาวที่น่ารักนั้นเป็นคนนครปฐม สามพราน ริเวอร์ไซด์ จึงกลายเป็นที่หมายของว่าที่บ่าว-สาว การวางแผนเพื่อเตรียมงานจึงเริ่มต้นขึ้น โดยมีทีมงานมืออาชีพที่ไว้วางใจได้เข้ามาช่วยให้วันสำคัญของคุณฟ้าและคุณบาสออกมาได้ตามภาพฝัน

การตกแต่งสวนด้านนอกที่มีต้นไม้อยู่อย่างร่มรื่นนั้นก็ทำออกมาได้อย่างลงตัว รับกับตัวเรือนไทยบริเวณริมน้ำมีต้นโพ ที่ตกแต่งด้วยดอกไม้โทนสีขาวผสมฟ้าสดใสเป็นแนวยาวลงมาให้ดูเก๋และทันสมัย กระโจมสีขาวและเก้าอี้หวายสำหรับแขกให้ความรู้สึกอบอุ่น ซึ่งปลายเดือนพฤศจิกายนนั้นถือเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก เพราะอากาศเริ่มเย็นสบายและปลอดฝน ภาพรวมของงานในสวนจึงออกมาสวยงามสบายตา

นอกจากการเตรียมงานที่ไหลลื่นแล้ว ในวันงานแต่งงานทั้งคู่ยังได้รับการเติมเต็มภาพฝันจากครอบครัวและเพื่อนสนิทที่มาร่วมยินดีอีกด้วย ทำให้ภาพบรรยากาศอบอวลไปด้วยความสุขและความอบอุ่นท่ามกลางสวนร่มรื่นกับมวลดอกไม้งามในบรรยากาศของความเป็นไทย

 

The Details : Outdoor Ceremony

Venue : สามพราน ริเวอร์ไซด์
Wedding Dress : 88 Image Couture (ไลน์ : 88imagecouture)
Groom Suit : DGRIE (โทร. 0-2658-4898)
Makeup & Hair : Sasiya Makeup (ไลน์ : c-lek)
Wedding Planner : 4lovewedding (ไอจี : @4lovewedding)

Recommended

เชื่อหรือไม่ เล็บเจ้าสาว ของเมแกน มาร์เคิล ราคาไม่ถึง 300 บาท!

งานแต่งงานระดับราชวงศ์ใช่ว่าของทุกอย่างต้องแพง เพราะมีรายงานว่า สี เล็บเจ้าสาว ของเมแกน มาจากยาทาเล็บราคาดี๊ดี ว่าที่เจ้าสาวก็อปลุคด่วน!

ชุดแต่งงาน

Vivienne Westwood กับ 13 ชุดแต่งงานไม่ต้องหวานแต่เป็นตัวเองได้เต็มร้อย

ผลงานที่วิเวียน เวสต์วูด สร้างสรรค์และได้การกล่าวถึงอยู่บ่อยๆ คือ ชุดแต่งงาน ที่แม้จะไม่ได้ผลิตออกมาเป็นหลักหรือทำชุดแต่งงานออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่ทุกครั้งที่ปล่อยคอลเล็กชั่นออกมา พูดได้หนึ่งคำชัดๆ ว่า "โดน"

ฮวงจุ้ยแต่งบ้าน…แต่งแบบนี้เสริมดวงชีวิตคู่แน่นอน

ตามหลักฮวงจุ้ยถือว่าถ้าชีวิตมีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ก็ควรจะมีบรรยากาศสภาพแวดล้อมที่ใหม่ตามไปด้วย แพรว Wedding จึงเสาะหาฮวงจุ้ย เสริมดวงชีวิตคู่ มาฝาก

ชุดแต่งงานดีไซน์เก๋ หลากสไตล์ใส่ปีไหนก็เป็นเจ้าสาวไม่ตกยุค

ชุดแต่งงานดีไซน์เก๋ หลากสไตล์ที่ว่าที่เจ้าสาวที่อยากได้ความคลาสสิคและความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกันต้องไม่พลาด จะมีแบบไหนตรงใจเจ้าสาวกันบ้างไปดูกัน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.