สวยครบทุกพื้นที่กับ 36 ภาพไอเดียจัดงานแต่งในสวน

ในวัยเด็กมักมีความฝันกันใช่ไหมว่าอยากแต่งงานใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ มีพื้นหญ้าเขียวขจีเป็นพรมผืนใหญ่ ท้องฟ้าสีครามคือเพดานกว้าง และตกแต่งงานด้วยดอกไม้สีสดพร่างพราว วันนี้เราเอา 36 ไอเดียจัดงานในสวนมาให้สาวๆ ได้ทำตามความฝันแล้ว

การ์ด

6

การ์ดแต่งงานวาดลวดลายดอกไม้ด้วยสีน้ำกำลังมาแรงแถมน่ารักแบบมีกิมมิคเป็นงานแฮนด์เมด และบ่าวสาวเองก็สามารถออกแบบได้ด้วยว่าจะให้ดอกไม้อยู่ส่วนไหนของการ์ จะทำเป็นการ์ดมุ้งมิ้ง หรือสวยหวานคลาสสิคก็ได้ทั้งนั้น

 

อาหารและเครื่องดื่ม

3

งานแต่งในสวนก็ควรเลือกอาหารและเครื่องดื่มที่มีกลิ่นอายของธรรมชาติ และออร์แกนิค  อย่างน้ำอินฟิวส์ที่ผสมน้ำแร่และผลไม้สดเข้าด้วย ส่วนวิธีการเสิร์ฟก็ไม่มีอะไรที่ชิคไปกว่าการใส่ในคูลเลอร์แก้วขนาดใหญ่ ที่มีก๊อกอันน้อยให้คอยเปิดปิดน้ำใส่แก้ว

เรื่องขนมก็จัดเป็นผลไม้สด และคุ้กกี้ที่มีความโฮมเมด จะทำให้ได้บรรยากาศงานเลี้ยงอบอุ่นในสวนหลังบ้านด้วย

 

ของชำร่วย

3

ของชำร่วยยอดนิยมสำหรับงานแต่งในสวนจะหนีต้นไม้ต้นจิ๋วและแคตตัสไปได้ไงจริงไหม แต่บางคนอยากให้เก๋กว่านั้นก็แจกเมล็ดพันธุ์กันไปเลย

 

ทางเข้างาน

5

หน้างานและทางเข้างาน ก็ต้องละลานตาด้วยไม้ดอก ไม้ประดับ และเฟอร์นิเจอร์งานไม้ ให้ดีก็เล่นลูกเล่นด้วยผ้าโปร่งสีขาวจับคู่กับดอกไม้สีอ่อน เป็นการจัดงานที่เน้นความอ่อนหวาน แล้วห้ามลืมชิงช้าเด็ดขาดไม่อย่างนั้นจะถือว่าพลาดมาก

 

 

 

การตกแต่งงาน

2

ในส่วนของงานดีเทลอย่างเก้าอี้ เรามีไอเดียเด็ดๆ อย่างการใช้เถาวัลย์มาดัดเป็นรูปหัวใจติดตามเก้าอี้  หรือจะจัดช่อดอกไม้เล็กๆ ประดับให้ดูสวยงาม แต่ควรเลือกเก้าอี้สีโทนอ่อน หรือเอิร์ธโทน อย่างขาว ชมพู น้ำตาลงี้ จะทำให้งานดูกลมกลืมไปกับสวนสวย

36 ไอเดียที่เรานำมาเสนอนี้แค่สาวๆ เลือกไปทำสองสามอย่างก็ทำให้งานดูดี มีกิมมิค อย่างว่าแค่บ่าวสาวเลยที่ปลื้มแขกที่ไปงานก็รักนะ เราพูดเลย

 

 

Recommended

Craft of Love งานแต่งไทย สไตล์พาสเทลของคุณอ้อม & คุณโน๊ต @ โรงแรมสุโขทัย

งานแต่งไทย ท่ามกลางสวนอันเขียวขจีของคุณอ้อม - พร้อมพรและคุณโน๊ต - ปวร ที่เสริมความอ่อนหวานให้งานด้วยดอกไม้นานาพรรณในสีสันแบบพาสเทล

งานแต่งงาน

เมื่อ “คนที่มาร่วมงาน คือ Decoration ของงาน” ชวนส่อง งานแต่งงาน สุดเก๋ของคุณทรายและคุณเชน

งานแต่งงาน สุดเปรี้ยวที่ทำให้แฮชแทค #kukalaboda กระจายทั่วไอจีงานนี้มีที่มาอย่างไร แพรวเวดดิ้ง สัมภาษณ์คู่บ่าวสาวสุดคูลเพื่อเป็นไอเดียให้ว่าที่บ่าวสาวกันค่ะ

งานแต่งงานพิธีจีน-อิสลามการผสานที่ลงตัวของคุณไนส์ & เบนซ์ @ มัสยิดอันนูร

งานแต่งงานที่ภาพชวนฝันของคุณไนส์ และคุณเบนซ์ กับการควบรวมเอา 2 พิธีที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิงคือ งานแต่งงานพิธีจีน - พิธีอิสลาม มาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.