งานแต่งไทยธีมหวานซ่อนเปรี้ยวของคุณอีฟ & คุณไบร์ท @The Botanical House Bangkok

คุณอีฟ – จุฑารัตน์ และคุณไบรท์ – กันตภณเจอกันที่งานสัมมนาของบริษัท แต่ตอนนั้นไม่ได้คุยอะไรกัน จนได้มาสานสัมพันธ์อีกครั้งหลังจากเพื่อนๆ กลุ่มเดิมนัดรวมตัวไปเที่ยวเขาใหญ่ เพราะคุณไบรท์รับหน้าที่เป็นช่างภาพในทริป ต่อด้วยการส่งภาพให้ทางไลน์ ทั้งคู่จึงได้เริ่มคุยกันตั้งแต่ตอนนั้น จนกระทั่งคุณไบรท์พบว่าตัวเองป่วยเป็นไทรอยด์จึงได้ชวนคุณอีฟไปหาหมอด้วยกัน ซึ่งคุณหมอเข้าใจว่าทั้งคู่เป็นแฟนกันจึงถามว่าก่อนหน้านี้ร่างกายของคุณไบรท์เปลี่ยนแปลงยังไงบ้าง พร้อมคำถามชวนอึ้งที่ว่า “คบกันมานานหรือยังครับ” ซึ่งตอนนั้นทั้งคู่ยังไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์ แต่คุณไบรท์ก็หันไปตอบว่า “สองเดือนแล้วครับ” เมื่อออกมาจากห้องตรวจคุณไบรท์เลยขอคุณอีฟเป็นแฟนเสียเลย จนในวันครบรอบ 2 ปีคุณไบรท์ก็ขอคุณอีฟแต่งงาน จนเกิดเป็น งานแต่งไทย ธีมหวานซ่อนเปรี้ยวสุดโมเดิร์นขึ้น

บ่าว – สาวเลือกมาดูสถานที่จัดงานที่ The Botanical House Bangkok เป็นที่แรกเพราะไม่อยากจัดงานในห้องสี่เหลี่ยมธรรมดา ซึ่งที่นี่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้าน มีสวนสีเขียว ดูอบอุ่นแตกต่างจากที่อื่น และยังตอบโจทย์ทุกความต้องการของบ่าว – สาวได้อย่างครบถ้วนตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น อีกทั้งยังมีบริการต่างๆ แบบครบวงจรช่วยให้บ่าว – สาวใช้เวลาในการเตรียมงานไม่นานทั้งคู่เลยตัดสินใจเลือกที่นี่ทันที

บ่าว – สาวเลือกใช้ทีมจัดงานของทางสถานที่จึงทำให้การคุยงานเป็นไปอย่างราบรื่นและใช้เวลาไม่นาน เพียงแค่บอกสิ่งที่ต้องการทางทีมงานก็ดีไซน์และจัดหามาให้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นอาหาร การตกแต่ง ขบวนขันหมาก พร้อมทั้งดูแลในทุกๆ ขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบอีกด้วย

งานแต่งแบบไทยของทั้งคู่จัดขึ้นในธีมสีพีช ชมพู และขาว โดยใช้สีพีชมาตัดความหวานของสีชมพู ทำให้งานของทั้งคู่เป็นงานแต่งไทยที่มีสีสันหวานซ่อนเปรี้ยว และไปได้ดีกับบรรยากาศของสวนสีเขียวเป็นที่สุด

The Details
Venue & Decoration : The Botanical House Bangkok โทร. 0-2301-1868 (เฟซบุ๊ก : The Botanical House Bangkok)
Wedding Dress : ชุดไทย ครูบิ๊ก – พีรมณฑ์ อาภรณ์งาม studio ไอจี : @big_peeramon ชุดยกน้ำชา @maisontutti
Groom Suit : @gentle_rams
Makeup : หลิน ไอจี : @lindsay_magic
Hair : โรเบิร์ต ไอจี : @robirt_99
Photo : คุณสิทธิ์ ไอจี : @sitphotograph

ดูงานแต่งงานอื่นๆ เพิ่มเติมอีกเพียบได้ที่นี่ คลิกเลย!

Recommended

งานแต่งงานพิธีจีน-อิสลามการผสานที่ลงตัวของคุณไนส์ & เบนซ์ @ มัสยิดอันนูร

งานแต่งงานที่ภาพชวนฝันของคุณไนส์ และคุณเบนซ์ กับการควบรวมเอา 2 พิธีที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิงคือ งานแต่งงานพิธีจีน - พิธีอิสลาม มาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว

ม่วง-ชมพู งานแต่งสีหวานย้ำความสวีทของคุณโอ๊ต & คุณฝ้าย @ วาระเวลา

หลังจากผ่าน งานแต่ง ตามประเพณีไปแล้ว ในอีกหนึ่งสัปดาห์ถัดมา คุณฝ้าย และคุณโอ๊ตก็เดินหน้าจัดงานฉลองมงคลสมรสต่อทันทีครั้งนี้เลือกใช้สีม่วงลาเวนเดอร์เป็นหลัก

พิม & โบ @ เรือนไทย บ้านปาร์คนายเลิศ

เมื่อดีเจหนุ่มอารมณ์ดี คุณโบ-ธนากร ได้ฤกษ์งามยามดีจูงมือสาวสวยยิ้มเก่ง คุณพิม-พิมพ์ภัคชญา จัดพิธีสมรสขึ้น งานนี้จึงมีแต่ความสนุก อบอุ่น และรอยยิ้ม ท่ามกลางแขกเหรื่อคับคั่งที่มาร่วมเป็นสักขีพยานรักให้กับทั้งคู่ เรื่องราวความรักของคุณโบและคุณพิมเกิดขึ้นเมื่อ 6 ปีที่แล้วในงานสงกรานต์ที่เชียงใหม่ วันนั้นคุณโบมาเป็นพิธีกรบนเวทีและบังเอิญเห็นคุณพิมกำลังเล่นน้ำอย่างสนุกสนานอยู่ด้านล่าง “ตอนนั้นพิมไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ซึ่งพิมไม่รู้ว่าตอนนั้นพี่โบมองพิมอยู่ จากนั้นอีก 2 วันเรามาเจอกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งก็เลยมีโอกาสได้คุยกัน พี่โบมาขอเบอร์พิมผ่านเพื่อนพิมอีกที เขารู้ว่าพ่อพิมเป็นหมอฟันเขาบอกว่าอยากทำฟันเลยขอเบอร์พิมเอาไว้ หลังจากนั้นเราก็เริ่มคุยกันมาเรื่อยๆ ค่ะ” คุณพิมเล่าจุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่ก่อนจะมีวันนี้ที่ทั้งสองตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน สำหรับบรรยากาศของงานนั้นผ่านการขบคิดจากบ่าว-สาวมากมายจนสุดท้ายมาลงตัวที่มินิมอลสไตล์เรียบง่ายสบายๆ โดยเน้นโทนสีเทา-เงิน ส่วนงานพิธีการไทยและจีนนั้นก็เต็มไปด้วยความครื้นเครงกันตั้งแต่ช่วงเช้า เมื่อเจ้าบ่าวต้องออกแรงจนเหงื่อโชกกับประตูเงินประตูทองพร้อมภารกิจสุดฮาอีกมากมายกว่าจะได้พบหน้าเจ้าสาว ปิดท้ายด้วยงานเลี้ยงฉลองที่ได้ 2 พิธีกรอารมณ์ดีอย่างคุณป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทยและดีเจหลุยส์ มาเป็นผู้นำเสียงหัวเราะ และตบท้ายด้วยการโยนช่อดอกไม้ที่งานนี้ดีเจต้นหอมเอื้อมสุดมือคว้าเอาดอกไม้มาครอบครองได้สมใจ ส่วนเจ้าบ่าวก็ไม่น้อยหน้าขอโยนของขวัญให้กับบรรดาแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวด้วยเช่นกัน ทำให้ทั้งงานอบอวลไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่จะตราตรึงในความรู้สึกของคุณโบและคุณพิมไปอีกนานแสนนาน Wedding Directory ชุดเจ้าสาวงานเช้า : Vickteerut โทร. 08-5155-5313 ชุดเจ้าสาวงานฉลองมงคลสมรส : Vatit Itthi โทร. 08-9044-0245 อาฟเตอร์ปาร์ตี้ : Panya Project โทร. 09-5623-6693 ชุดเจ้าบ่าว […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.