งานแต่งไทยธีมหวานซ่อนเปรี้ยวของคุณอีฟ & คุณไบร์ท @The Botanical House Bangkok

คุณอีฟ – จุฑารัตน์ และคุณไบรท์ – กันตภณเจอกันที่งานสัมมนาของบริษัท แต่ตอนนั้นไม่ได้คุยอะไรกัน จนได้มาสานสัมพันธ์อีกครั้งหลังจากเพื่อนๆ กลุ่มเดิมนัดรวมตัวไปเที่ยวเขาใหญ่ เพราะคุณไบรท์รับหน้าที่เป็นช่างภาพในทริป ต่อด้วยการส่งภาพให้ทางไลน์ ทั้งคู่จึงได้เริ่มคุยกันตั้งแต่ตอนนั้น จนกระทั่งคุณไบรท์พบว่าตัวเองป่วยเป็นไทรอยด์จึงได้ชวนคุณอีฟไปหาหมอด้วยกัน ซึ่งคุณหมอเข้าใจว่าทั้งคู่เป็นแฟนกันจึงถามว่าก่อนหน้านี้ร่างกายของคุณไบรท์เปลี่ยนแปลงยังไงบ้าง พร้อมคำถามชวนอึ้งที่ว่า “คบกันมานานหรือยังครับ” ซึ่งตอนนั้นทั้งคู่ยังไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์ แต่คุณไบรท์ก็หันไปตอบว่า “สองเดือนแล้วครับ” เมื่อออกมาจากห้องตรวจคุณไบรท์เลยขอคุณอีฟเป็นแฟนเสียเลย จนในวันครบรอบ 2 ปีคุณไบรท์ก็ขอคุณอีฟแต่งงาน จนเกิดเป็น งานแต่งไทย ธีมหวานซ่อนเปรี้ยวสุดโมเดิร์นขึ้น

บ่าว – สาวเลือกมาดูสถานที่จัดงานที่ The Botanical House Bangkok เป็นที่แรกเพราะไม่อยากจัดงานในห้องสี่เหลี่ยมธรรมดา ซึ่งที่นี่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้าน มีสวนสีเขียว ดูอบอุ่นแตกต่างจากที่อื่น และยังตอบโจทย์ทุกความต้องการของบ่าว – สาวได้อย่างครบถ้วนตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น อีกทั้งยังมีบริการต่างๆ แบบครบวงจรช่วยให้บ่าว – สาวใช้เวลาในการเตรียมงานไม่นานทั้งคู่เลยตัดสินใจเลือกที่นี่ทันที

บ่าว – สาวเลือกใช้ทีมจัดงานของทางสถานที่จึงทำให้การคุยงานเป็นไปอย่างราบรื่นและใช้เวลาไม่นาน เพียงแค่บอกสิ่งที่ต้องการทางทีมงานก็ดีไซน์และจัดหามาให้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นอาหาร การตกแต่ง ขบวนขันหมาก พร้อมทั้งดูแลในทุกๆ ขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบอีกด้วย

งานแต่งแบบไทยของทั้งคู่จัดขึ้นในธีมสีพีช ชมพู และขาว โดยใช้สีพีชมาตัดความหวานของสีชมพู ทำให้งานของทั้งคู่เป็นงานแต่งไทยที่มีสีสันหวานซ่อนเปรี้ยว และไปได้ดีกับบรรยากาศของสวนสีเขียวเป็นที่สุด

The Details
Venue & Decoration : The Botanical House Bangkok โทร. 0-2301-1868 (เฟซบุ๊ก : The Botanical House Bangkok)
Wedding Dress : ชุดไทย ครูบิ๊ก – พีรมณฑ์ อาภรณ์งาม studio ไอจี : @big_peeramon ชุดยกน้ำชา @maisontutti
Groom Suit : @gentle_rams
Makeup : หลิน ไอจี : @lindsay_magic
Hair : โรเบิร์ต ไอจี : @robirt_99
Photo : คุณสิทธิ์ ไอจี : @sitphotograph

ดูงานแต่งงานอื่นๆ เพิ่มเติมอีกเพียบได้ที่นี่ คลิกเลย!

Recommended

เจมส์-กณิการ์ & เชน-ธนา @ห้องไทยจิตรลดา แกรนด์บอลรูมโรงแรมแบงค็อก แมริออท มากีส์ ควีนส์ ปาร์ค

กลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เมื่อคุณเชน-ธนา ลิมปยารยะ อดีตสมาชิกวงไนซ์ ทูมีท ยู ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน คุณเจมส์-กณิการ์ ภูศรี รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ปี 2013 กลางห้างดังเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาจนเกิดวิวาห์แสนหวานในบรรยากาศสุดอบอุ่น ท่ามกลางครอบครัว ญาติสนิท และเพื่อนพ้องร่วมวงการ เริ่มงานด้วยพิธีไทยตั้งแต่ 7 โมงเช้า เจ้าบ่าวในชุดราชปะแตนกับขบวนขันหมากที่ต้องผ่านด่านประตูเงินประตูทองกว่า 20 ประตู งานนี้เรียกได้ว่าเหงื่อตกกันแต่เช้าเลยทีเดียว จนสุดท้ายก็ได้พบกับเจ้าสาวที่สวยสง่าในชุดไทยศิวาลัยสีพิงค์โกลด์ พิธียกน้ำชาและแถลงข่าวกับสื่อมวลชนลุล่วงไปด้วยดี ส่วนงานฉลองมงคลสมรสบ่าว-สาวเลือกใช้ธีมสีโรสโกลด์ และใช้ไมโครโฟนกับมงกุฎเพชรที่เป็นกิมมิคแทนตัวของทั้งคู่มาประดับบริเวณทางเข้างาน ถัดเข้าไปจะพบกับสวนดอกยิปโซสีขาวให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเดินเข้าไปในทุ่งดอกไม้ ส่วนแบ็กดร็อปเป็นดอกไฮเดรนเยียสีชมพูไล่เฉดเข้มอ่อนสลับกัน ส่วนของเวทีจะมีรูปปั้นม้าสีขาว 2 ตัวกับแบ็กดร็อปกุหลาบขาวสุดอลังการ ช่วงงานฉลองมงคลสมรสเจ้าสาวเปิดตัวในชุดเกาะอกสีออฟไวท์พร้อมสวมมุงกุฎเพชรของแทนใจจากเจ้าบ่าว ส่วนเจ้าบ่าวสวมสูทสีดำคลาสสิคพร้อมร้องเพลงรอรับเจ้าสาวอยู่ด้านหน้า จากนั้นเข้าสู่ช่วงโยนช่อดอกไม้ และปิดท้ายด้วยการเซอร์ไพรส์เล็กๆ จากเจ้าบ่าวที่ขอร้องเพลงรักมอบให้กับเจ้าสาวอีกครั้ง   Wedding Directory ชุดเจ้าบ่าว – เจ้าสาว (พิธีไทย แถลงข่าว งานฉลองมงคลสมรส) : Myriad Grand Monde โทร. 08-1614-0167, 08-3016-4466 […]

งานแต่งงาน

ชวนส่อง งานแต่งงาน ของ Kat Von D เมกอัพอาร์ทิสต์สาวสุดแหวกแนว!

งานแต่งงาน สีแดงเพลิงสุดแปลก พร้อมสัญลักษณ์หัวกะโหลกแสนจะแหวกแนวนี้เป็นของใคร?! ทำไมถึงได้ดูปังเว่อร์วังขนาดนี้? มาส่องกันดีกว่า

งานแต่งในสวน งานเล็กที่ใครๆ ก็ชอบ

เรารู้ว่ามีหนุ่มสาวหลายคู่อยากจัดงานเรียบง่ายในสวนมีคนสนิทไม่กี่คน วันนี้ WEweddingguide จึงเอานำเสนอไอเดีย จัดงานแต่งในสวน ในสวนแบบเรียบง่ายของมายา และแอนดี้ หนุ่มสาวชาวนิวซีแลนด์ ที่เลือกจัดงานในสวน เซนต์ มากาเร็ต มาฝากกัน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.