งานแต่งเรียบง่ายสุดอบอุ่นของคุณถิงถิง & คุณโอ๊ต @โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ

อบอวลไปด้วยความรักตลอดทั้งงานในบรรยากาศที่อบอุ่นสะท้อนถึงความรักของ คุณถิงถิง -ธัญรดี ธรรมมณีวงศ์ ผู้บริหารเบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จัดจำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) และคุณโอ๊ต-อภินัทธ์ พลาฤทธิ์ นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง เจ้าของบริษัท นอร์ส รีพับบลิค จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์จากสแกนดิเนเวีย ได้ถือฤกษ์งามยามดีจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ท่ามกลางสักขีพยานของทั้งสองที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างใกล้ชิด

เส้นทางความรักของทั้งคู่เริ่มต้นจากเจ้าบ่าว โอ๊ต-อภินัทธ์ ที่เป็นเพื่อนกับพี่ชายของเจ้าสาว ถิงถิง-ธัญรดี ที่มหาวิทยาลัย ทำให้ทั้งคู่มีโอกาสพบกันบ่อยครั้งและทำความรู้จักกันมาตลอดระยะเวลา 6 ปี ก่อนที่จะศึกษาใจและทำความรู้จักกันมากขึ้นในช่วง 3 ปีหลัง โดยทั้งสองมีความสนใจในเรื่องต่างๆ ที่คล้ายคลึงกัน จนก่อเกิดเป็นความรัก และตัดสินใจที่จะแต่งงานกันเพราะอยากค้นหาและเริ่มต้นชีวิตบทใหม่ไปพร้อมๆ กัน กอรปกับทั้งคู่มีธุรกิจและการงานที่มั่นคง และผู้ใหญ่ของทั้งสองเล็งเห็นแล้วว่าได้เวลาอันควรแล้ว บทเริ่มต้นแห่งรักครั้งนี้จึงเกิดขึ้น โดยหลังจากงานมงคลสมรสทั้งคู่วางแผนจะไปฮันนีมูนกันที่ประเทศฝรั่งเศส และประเทศอังกฤษในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้

                โดยทั้งคู่ได้จัดพิธีตามขนบธรรมเนียมประเพณีในช่วงเช้า ณ ห้องบอลรูม โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 ที่เต็มไปด้วยบุคคลสำคัญของบ่าวสาว อาทิเช่น ครอบครัว ผู้ใหญ่ที่ครอบครัวทั้งสองเคารพรัก ตลอดจนแขกผู้เกียรติที่ร่วมพิธีในช่วงเช้า ก่อนจะมีงานฉลองมงคลสมรสแบบซิทดาวน์ลันช์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการตกแต่งและจัดโต๊ะแบบ Long Table ที่ดูทันสมัยแต่แฝงไปด้วยรายละเอียดปลีกย่อยที่ทำให้งานดูเป็นกันเองและมีความใกล้ชิดอันเป็นความต้องการของบ่าวสาว โดยออกแบบเป็น Long Table สองฝั่ง จำนวน 150 ที่นั่ง เสิร์ฟอาหารเป็นคอร์สประดับประดาไปด้วยดอกไม้นานาชนิดอันเป็นความชอบของเจ้าสาว แฝงด้วยการตกแต่งโต๊ะด้วยเทียนหลากหลายขนาดที่ดูลดหลั่นสวยงามได้อย่างพอดิบพอดี สร้างบรรยากาศโรแมนติกและความสดชื่นให้กับผู้มาร่วมยินดีจำลองบรรยากาศเสมือนดินเนอร์ยามค่ำคืนที่ทุกคนร่วมเป็นสักขีพยานในความรักของบ่าวสาวในครั้งนี้

โดยงานนี้เจ้าบ่าวเจ้าสาวได้เลือกใช้บริการเวดดิ้งแพลนเนอร์ The moment by anne โดยมีพี่สาวของเจ้าบ่าว อิ๊บ-ลลิดา พลาฤทธิ์ เป็นคนช่วยเหลือและให้คำแนะนำ โดยระยะเวลาในการเตรียมงานค่อนข้างง่ายและไม่ซับซ้อน ซึ่งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวมีภาพงานแต่งงานที่อยากได้ชัดเจนอยู่แล้ว อีกทั้งบ่าวสาวชื่นชอบคอนเซ็ปท์งานแต่งงานก่อนหน้าของพี่สาวมาก จึงเกิดเป็นไอเดียของงานแต่งครั้งนี้ และแพลนเนอร์ก็สามารถเนรมิตและจัดทำทุกอย่างได้อย่างที่ต้องการ ทั้งในส่วนของความเหมาะสมตามแบบขนบธรรมเนียมพิธี หรือการออกแบบและควบคุมแสงสีและรายละเอียดงานในส่วนอื่นๆ โดยมีครอบครัวของทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวคอยให้คำแนะนำร่วมกันจนเกิดเป็นงานที่สมบูรณ์แบบในครั้งนี้ รวมถึงเรื่องราวของความรักสุดซึ้งจากวีดีโอพรีเซนเทชั่นที่บ่าวสาวตั้งใจถ่ายทอดจากความรู้สึกบอกเล่าเป็นเรื่องราวของความรักของคนทั้งคู่ ที่ทำให้แขกผู้มีเกียรติในห้องบอลรูมต่างซาบซึ้งและรับรู้ได้ถึงโมเมนต์ในพรีเซนเทชั่นนี้

ส่วนไฮไลท์สำคัญของงานเป็นช่วงเปิดตัวเจ้าสาว โดยคุณพ่อของเจ้าสาว สุขุม ธรรมมณีวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) อย่างเป็นทางการ และผู้บริหารกลุ่มบริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้กล่าวความในใจและอวยพรให้กับบ่าวสาวทั้งคู่ ก่อนจะขอบคุณแขกผู้มีเกียรติภายในงาน จากนั้นก็ได้ได้ฤกษ์ส่งตัวเจ้าสาวแก่เจ้าบ่าว ท่ามกลางสักขีพยานที่ต่างปรบมือ และส่งมอบความรักกันอย่างชื่นมื่น ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่งดงามในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักและรอยยิ้มที่ทุกคนในงานสัมผัสได้ถึงความรัก

โดยมีแขกคนสำคัญในงานฉลองมงคลสมรสที่ให้เกียรติมาร่วมงานฉลองมงคลสมรส อาทิ พ.ต.อ.สุชาติ วงศ์อนันต์ชัย, สุพรชัย รางแดง, กฤษฎา-พอลลีน ล่ำซำ, บุญชัย-วรวรรณ คงปักไพศาล, วิกรานต์ อมาตยกุล,สมศักดิ์-อริศรา สิงหเสนี, น.พ.เศรษฐกานต์ อัตถากรพันธ์, กฤษณะกร เศวตนันทน์, สุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์, ชาติชาย รุ่งโรจน์ธนกุล, จิรัชยุติ์ อัมยงค์,นันทิสา-กวิน ตันยงค์เวชเป็นต้น ที่ต่างพร้อมใจกันมาแสดงความยินดี และร่วมอวยพรให้กับบ่าวสาวในเส้นทางความรักครั้งนี้

แถมพิธีฉลองในช่วงเย็นยังได้นักร้องสาวเสียงดี วี วิโอเลต วอเทียร์มาร่วมขับร้องเพลงสุดซึ้งในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักโอกาสนี้ พี่ชายคนเดียวของเจ้าสาวและยังเป็นเพื่อนของเจ้าบ่าว หยาง-ธีรคุปต์ ธรรมมณีวงศ์  ได้ขึ้นมากล่าวความในใจถึงความรักของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวครั้งนี้ในบรรยากาศแห่งความรักอย่างแท้จริง รวมไปถึงหนึ่งสิ่งอันเป็นตัวแทนความรักของคนทั้งคู่ที่แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานทุกท่านจะได้รับเป็นของที่ระลึก คือสมุดหลากสีจากแบรนด์ HAY (เฮย์) หนึ่งในแบรนด์ชื่อดังจากสแกนดิเนเวีย ที่เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เจ้าบ่าวเป็นผู้นำเข้าประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

The Details

Venue :  ห้องบอลรูม โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ
Wedding Dress :  Mesh Museum โทร.08-44656-2504
Groom Suit : vvonsuganasil โทร.06-1827-6768
Makeup :  lindsay makeup โทร.09-4915-5456
Hair :  @robert_99 โทร.08-0801-6042
Wedding Planner :  The Moment by Anne
Photo :  supanit photography (โทร.08-9781-5032) , numchok(โทร.08-0946-9664), huto production (ไลน์ : @hutocinema)

Recommended