งานแต่งเรียบง่ายสุดอบอุ่นของคุณถิงถิง & คุณโอ๊ต @โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ

อบอวลไปด้วยความรักตลอดทั้งงานในบรรยากาศที่อบอุ่นสะท้อนถึงความรักของ คุณถิงถิง -ธัญรดี ธรรมมณีวงศ์ ผู้บริหารเบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จัดจำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) และคุณโอ๊ต-อภินัทธ์ พลาฤทธิ์ นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง เจ้าของบริษัท นอร์ส รีพับบลิค จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์จากสแกนดิเนเวีย ได้ถือฤกษ์งามยามดีจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ท่ามกลางสักขีพยานของทั้งสองที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างใกล้ชิด

เส้นทางความรักของทั้งคู่เริ่มต้นจากเจ้าบ่าว โอ๊ต-อภินัทธ์ ที่เป็นเพื่อนกับพี่ชายของเจ้าสาว ถิงถิง-ธัญรดี ที่มหาวิทยาลัย ทำให้ทั้งคู่มีโอกาสพบกันบ่อยครั้งและทำความรู้จักกันมาตลอดระยะเวลา 6 ปี ก่อนที่จะศึกษาใจและทำความรู้จักกันมากขึ้นในช่วง 3 ปีหลัง โดยทั้งสองมีความสนใจในเรื่องต่างๆ ที่คล้ายคลึงกัน จนก่อเกิดเป็นความรัก และตัดสินใจที่จะแต่งงานกันเพราะอยากค้นหาและเริ่มต้นชีวิตบทใหม่ไปพร้อมๆ กัน กอรปกับทั้งคู่มีธุรกิจและการงานที่มั่นคง และผู้ใหญ่ของทั้งสองเล็งเห็นแล้วว่าได้เวลาอันควรแล้ว บทเริ่มต้นแห่งรักครั้งนี้จึงเกิดขึ้น โดยหลังจากงานมงคลสมรสทั้งคู่วางแผนจะไปฮันนีมูนกันที่ประเทศฝรั่งเศส และประเทศอังกฤษในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้

                โดยทั้งคู่ได้จัดพิธีตามขนบธรรมเนียมประเพณีในช่วงเช้า ณ ห้องบอลรูม โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 ที่เต็มไปด้วยบุคคลสำคัญของบ่าวสาว อาทิเช่น ครอบครัว ผู้ใหญ่ที่ครอบครัวทั้งสองเคารพรัก ตลอดจนแขกผู้เกียรติที่ร่วมพิธีในช่วงเช้า ก่อนจะมีงานฉลองมงคลสมรสแบบซิทดาวน์ลันช์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการตกแต่งและจัดโต๊ะแบบ Long Table ที่ดูทันสมัยแต่แฝงไปด้วยรายละเอียดปลีกย่อยที่ทำให้งานดูเป็นกันเองและมีความใกล้ชิดอันเป็นความต้องการของบ่าวสาว โดยออกแบบเป็น Long Table สองฝั่ง จำนวน 150 ที่นั่ง เสิร์ฟอาหารเป็นคอร์สประดับประดาไปด้วยดอกไม้นานาชนิดอันเป็นความชอบของเจ้าสาว แฝงด้วยการตกแต่งโต๊ะด้วยเทียนหลากหลายขนาดที่ดูลดหลั่นสวยงามได้อย่างพอดิบพอดี สร้างบรรยากาศโรแมนติกและความสดชื่นให้กับผู้มาร่วมยินดีจำลองบรรยากาศเสมือนดินเนอร์ยามค่ำคืนที่ทุกคนร่วมเป็นสักขีพยานในความรักของบ่าวสาวในครั้งนี้

โดยงานนี้เจ้าบ่าวเจ้าสาวได้เลือกใช้บริการเวดดิ้งแพลนเนอร์ The moment by anne โดยมีพี่สาวของเจ้าบ่าว อิ๊บ-ลลิดา พลาฤทธิ์ เป็นคนช่วยเหลือและให้คำแนะนำ โดยระยะเวลาในการเตรียมงานค่อนข้างง่ายและไม่ซับซ้อน ซึ่งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวมีภาพงานแต่งงานที่อยากได้ชัดเจนอยู่แล้ว อีกทั้งบ่าวสาวชื่นชอบคอนเซ็ปท์งานแต่งงานก่อนหน้าของพี่สาวมาก จึงเกิดเป็นไอเดียของงานแต่งครั้งนี้ และแพลนเนอร์ก็สามารถเนรมิตและจัดทำทุกอย่างได้อย่างที่ต้องการ ทั้งในส่วนของความเหมาะสมตามแบบขนบธรรมเนียมพิธี หรือการออกแบบและควบคุมแสงสีและรายละเอียดงานในส่วนอื่นๆ โดยมีครอบครัวของทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวคอยให้คำแนะนำร่วมกันจนเกิดเป็นงานที่สมบูรณ์แบบในครั้งนี้ รวมถึงเรื่องราวของความรักสุดซึ้งจากวีดีโอพรีเซนเทชั่นที่บ่าวสาวตั้งใจถ่ายทอดจากความรู้สึกบอกเล่าเป็นเรื่องราวของความรักของคนทั้งคู่ ที่ทำให้แขกผู้มีเกียรติในห้องบอลรูมต่างซาบซึ้งและรับรู้ได้ถึงโมเมนต์ในพรีเซนเทชั่นนี้

ส่วนไฮไลท์สำคัญของงานเป็นช่วงเปิดตัวเจ้าสาว โดยคุณพ่อของเจ้าสาว สุขุม ธรรมมณีวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) อย่างเป็นทางการ และผู้บริหารกลุ่มบริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้กล่าวความในใจและอวยพรให้กับบ่าวสาวทั้งคู่ ก่อนจะขอบคุณแขกผู้มีเกียรติภายในงาน จากนั้นก็ได้ได้ฤกษ์ส่งตัวเจ้าสาวแก่เจ้าบ่าว ท่ามกลางสักขีพยานที่ต่างปรบมือ และส่งมอบความรักกันอย่างชื่นมื่น ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่งดงามในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักและรอยยิ้มที่ทุกคนในงานสัมผัสได้ถึงความรัก

โดยมีแขกคนสำคัญในงานฉลองมงคลสมรสที่ให้เกียรติมาร่วมงานฉลองมงคลสมรส อาทิ พ.ต.อ.สุชาติ วงศ์อนันต์ชัย, สุพรชัย รางแดง, กฤษฎา-พอลลีน ล่ำซำ, บุญชัย-วรวรรณ คงปักไพศาล, วิกรานต์ อมาตยกุล,สมศักดิ์-อริศรา สิงหเสนี, น.พ.เศรษฐกานต์ อัตถากรพันธ์, กฤษณะกร เศวตนันทน์, สุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์, ชาติชาย รุ่งโรจน์ธนกุล, จิรัชยุติ์ อัมยงค์,นันทิสา-กวิน ตันยงค์เวชเป็นต้น ที่ต่างพร้อมใจกันมาแสดงความยินดี และร่วมอวยพรให้กับบ่าวสาวในเส้นทางความรักครั้งนี้

แถมพิธีฉลองในช่วงเย็นยังได้นักร้องสาวเสียงดี วี วิโอเลต วอเทียร์มาร่วมขับร้องเพลงสุดซึ้งในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักโอกาสนี้ พี่ชายคนเดียวของเจ้าสาวและยังเป็นเพื่อนของเจ้าบ่าว หยาง-ธีรคุปต์ ธรรมมณีวงศ์  ได้ขึ้นมากล่าวความในใจถึงความรักของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวครั้งนี้ในบรรยากาศแห่งความรักอย่างแท้จริง รวมไปถึงหนึ่งสิ่งอันเป็นตัวแทนความรักของคนทั้งคู่ที่แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานทุกท่านจะได้รับเป็นของที่ระลึก คือสมุดหลากสีจากแบรนด์ HAY (เฮย์) หนึ่งในแบรนด์ชื่อดังจากสแกนดิเนเวีย ที่เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เจ้าบ่าวเป็นผู้นำเข้าประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

The Details

Venue :  ห้องบอลรูม โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ
Wedding Dress :  Mesh Museum โทร.08-44656-2504
Groom Suit : vvonsuganasil โทร.06-1827-6768
Makeup :  lindsay makeup โทร.09-4915-5456
Hair :  @robert_99 โทร.08-0801-6042
Wedding Planner :  The Moment by Anne
Photo :  supanit photography (โทร.08-9781-5032) , numchok(โทร.08-0946-9664), huto production (ไลน์ : @hutocinema)

Recommended

สุลีนา วัน & วิสุต เมา @ เกาะพิช พนมเปญ กัมพูชา

ข้ามฝั่งไปดูงานแต่งงานสุดยิ่งใหญ่จากประเทศเพื่อนบ้านของเรากันบ้าง กับงานที่เรียกได้ว่าเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ของชาวกัมพูชาเลยก็ว่าได้ เพราะเนรมิตพื้นที่จัดงานให้มีกลิ่นอายของฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะซึ่งธีมนี้เกิดขึ้นจากความชอบส่วนตัวของคุณสุลีนา วันและคุณวิสุต เมา ที่หลงใหลในความหนาวเย็นและภาพของหิมะสีขาวโพลนที่ปกคลุมอาคารบ้านเรือนในประเทศฝั่งยุโรป จึงออเดอร์ให้ Rainforest the Weddingเวดดิ้งแพลนเนอร์อันดับต้นๆ ของเมืองไทยช่วยเนรมิตภาพฝันให้กลายเป็นจริง ภายใต้ธีมงาน An Invisible Spring in Winter ด้วยธรรมเนียมปฏิบัติของชาวกัมพูชาที่ในวันฉลองแต่งงานบ่าวสาวจะไม่มายืนเคียงข้างเพื่อช่วยกันรับแขก แต่จะแยกกันรับแขกของตัวเอง ทางเข้างานจึงออกแบบให้เป็นเสมือนปากทางเข้าสู่เมืองหิมะรูปตัวยูโดยใช้ผ้าสีเทามาขึงเลียนแบบเสาโรมัน ตกแต่งด้วยดอกไม้สีขาว เขียวและสีชมพูอมม่วง และแบ่งพื้นที่ให้สองครอบครัวยืนรับแขกคนละฝั่ง ภายในห้องจัดเลี้ยงแบ่งพื้นที่สำหรับสร้างเป็นเวทีขนาดยักษ์หน้ากว้างเกือบ 20 เมตร ออกแบบให้เป็นบรรยากาศภายในถ้ำน้ำแข็ง โดยใช้โครงเหล็กและผ้าสีขาวโปร่งมาเนรมิตให้ด้านหลังเวทีกลายเป็นกำแพงน้ำแข็งแล้วตกแต่งรอบๆ ทั้งบนเวทีหลักและเวทีเค้กด้วยก้อนน้ำแข็งทั้งแบบทึบและใส นอกจากนี้ยังไม่ลืมเก็บรายละเอียดที่เพดานห้องจัดเลี้ยง ที่ทำให้เป็นเสมือนท้องฟ้ายามค่ำคืนซึ่งหิมะกำลังโปรยปรายลงบนดอกไม้และต้นไม้ที่ยังคงความเขียวชอุ่มสดชื่น ไม่ต่างจากความรักที่เบ่งบานของบ่าวสาว The Details : Melting Winter Venue เกาะพิช พนมเปญ กัมพูชา Wedding Dress Emotions Atelier (เฟชบุ๊ก: Emotions Atelier) Groom Suit Angkor Independent Tailor (พนมเปญ กัมพูชา) […]

พิม & โบ @ เรือนไทย บ้านปาร์คนายเลิศ

เมื่อดีเจหนุ่มอารมณ์ดี คุณโบ-ธนากร ได้ฤกษ์งามยามดีจูงมือสาวสวยยิ้มเก่ง คุณพิม-พิมพ์ภัคชญา จัดพิธีสมรสขึ้น งานนี้จึงมีแต่ความสนุก อบอุ่น และรอยยิ้ม ท่ามกลางแขกเหรื่อคับคั่งที่มาร่วมเป็นสักขีพยานรักให้กับทั้งคู่ เรื่องราวความรักของคุณโบและคุณพิมเกิดขึ้นเมื่อ 6 ปีที่แล้วในงานสงกรานต์ที่เชียงใหม่ วันนั้นคุณโบมาเป็นพิธีกรบนเวทีและบังเอิญเห็นคุณพิมกำลังเล่นน้ำอย่างสนุกสนานอยู่ด้านล่าง “ตอนนั้นพิมไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ซึ่งพิมไม่รู้ว่าตอนนั้นพี่โบมองพิมอยู่ จากนั้นอีก 2 วันเรามาเจอกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งก็เลยมีโอกาสได้คุยกัน พี่โบมาขอเบอร์พิมผ่านเพื่อนพิมอีกที เขารู้ว่าพ่อพิมเป็นหมอฟันเขาบอกว่าอยากทำฟันเลยขอเบอร์พิมเอาไว้ หลังจากนั้นเราก็เริ่มคุยกันมาเรื่อยๆ ค่ะ” คุณพิมเล่าจุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่ก่อนจะมีวันนี้ที่ทั้งสองตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน สำหรับบรรยากาศของงานนั้นผ่านการขบคิดจากบ่าว-สาวมากมายจนสุดท้ายมาลงตัวที่มินิมอลสไตล์เรียบง่ายสบายๆ โดยเน้นโทนสีเทา-เงิน ส่วนงานพิธีการไทยและจีนนั้นก็เต็มไปด้วยความครื้นเครงกันตั้งแต่ช่วงเช้า เมื่อเจ้าบ่าวต้องออกแรงจนเหงื่อโชกกับประตูเงินประตูทองพร้อมภารกิจสุดฮาอีกมากมายกว่าจะได้พบหน้าเจ้าสาว ปิดท้ายด้วยงานเลี้ยงฉลองที่ได้ 2 พิธีกรอารมณ์ดีอย่างคุณป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทยและดีเจหลุยส์ มาเป็นผู้นำเสียงหัวเราะ และตบท้ายด้วยการโยนช่อดอกไม้ที่งานนี้ดีเจต้นหอมเอื้อมสุดมือคว้าเอาดอกไม้มาครอบครองได้สมใจ ส่วนเจ้าบ่าวก็ไม่น้อยหน้าขอโยนของขวัญให้กับบรรดาแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวด้วยเช่นกัน ทำให้ทั้งงานอบอวลไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่จะตราตรึงในความรู้สึกของคุณโบและคุณพิมไปอีกนานแสนนาน Wedding Directory ชุดเจ้าสาวงานเช้า : Vickteerut โทร. 08-5155-5313 ชุดเจ้าสาวงานฉลองมงคลสมรส : Vatit Itthi โทร. 08-9044-0245 อาฟเตอร์ปาร์ตี้ : Panya Project โทร. 09-5623-6693 ชุดเจ้าบ่าว […]

ด้วยพรหมลิขิตรัก

ญาดา พานิช (มด) + ณัฐพล เวชากร (น้อง) วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2559 ห้องเจสเตอร์ส โรงแรมเดอะเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ Wedding Directory ชุดเจ้าสาว-เจ้าบ่าว  (งานเช้า) : กลุ่มทอผ้าไหมยกทองจันทร์โสมา โดยอาจารย์วีรธรรม ตระกูลเงินไทย โทร. 08-9227-8976 ชุดเจ้าสาว  (งานฉลอง) : ห้องเสื้อ Jomsurang โทร. 08-7001-0388 ชุดเจ้าบ่าว (งานฉลอง) : Vvon Sugunnasil โทร.08-6899-9888 แต่งหน้า : ธำรงรัตน์ วรารักษ์ โทร.08-6282-6282 ทำผม : ณาตยานี แซ่กิม โทร.08-6282-6282 เวดดิ้งแพลนเนอร์ : Happening Organize โทร. 08-7486-9998 เว็บไซต์ : www.happeningorganize.com  เฟซบุ๊ก : Happening Organize ภาพ […]

HIS & HER MADE WEDDING 2 เดือนกับภารกิจเนรมิตงานแต่ง

บางคนได้ยินคำว่าจัดงานแต่งเองก็ร้อง “ไม่” ทันที แต่กับบางคู่ ถ้าไม่ได้ลงมือด้วยตัวเองก็คงไม่ฟินอย่างใจ คุณตอง - เกื้อกูล สายเชื้อ นักอบขนมเจ้าของแบรนด์ Cookado และคุณรอง - รอง ศรลัมพ์ ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณาฝีมือเยี่ยมแห่ง “ฟีโนมีนา” เป็นอีกคู่ที่ขอลุยจัดงานเอง และแม้ว่าจะมีเวลาเพียง 2 เดือน แต่งานแต่งธีมอวกาศสุดล้ำท่ามกลางบรรยากาศการประกาศรัฐประหารก็ได้ปรากฏสู่สายตาชาวโลกเป็นที่เรียบร้อย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.