งานแต่งงานธีมชาบูสุดครีเอทของคุณแบต & คุณซัน @W Bangkok Hotel

เรื่องราวความรักของคุณแบต – พัณณ์ชิตา ยอดกิจอุดมยิ่ง กับคุณซัน – กิตติพันธุ์ ว่องวิวรรธน์ เริ่มต้นเมื่อครั้งที่ทั้งคู่เจอกันตอนเรียนชั่วโมงแรกของชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยเอแบค ซึ่งคุณซันบอกกับเราว่าเป็นรักแรกพบ เพราะแอบชอบคุณแบตตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบกัน จึงคิดแผนการเริ่มการสนทนาด้วยการขอยืมปากกาของคุณแบตมาจดเลกเชอร์ หลังจากได้คุยกันทั้งคู่ก็สานสัมพันธ์กันมาเรื่อยๆ จนกระทั่งเรียนชั้นปีที่ 3 จึงได้ ตกลงใจคบหากัน

คุณซันทำเซอร์ไพรส์ขอคุณแบตแต่งงานก่อนวันเกิดของคุณแบตหนึ่งวัน “ผมเตรียมแผนไว้กับเพื่อนสนิทที่ไปเที่ยวด้วยกันตลอด โดยวันนั้นเราไปเที่ยวสวนสนุกดรีมเวิลด์ ตั้งใจทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่นั่นท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุก เสียงหัวเราะ และความสุข”

หลังจากตัดสินใจจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทั้งคู่เริ่มต้นด้วยการดูฤกษ์การจัดงานและคัดเลือกสถานที่ทันที ด้วยความที่ต่างชื่นชอบ W Bangkok Hotel เป็นทุนเดิมอยู่แล้วจึงตัดสินใจเลือกใช้สถานที่นี้โดยไม่ลังเล พร้อมทั้งให้แพลนเนอร์ MODI EDGE เข้ามาช่วยดูแลเรื่องการจัดงาน

“คู่ของเราคุยกับแพลนเนอร์ทุกเดือน และจองสิ่งต่างๆ เสร็จสิ้นตั้งแต่ช่วงกลางปี ทำให้ทุกอย่างสบายมาก เหลือไว้แค่ชุดเจ้าบ่าว – เจ้าสาวที่ฟิตติ้งกันช่วงใกล้งาน เพื่อป้องกันหุ่นและน้ำหนักที่เปลี่ยนแปลงขึ้น ลงของเราทั้งคู่”

“สำหรับธีมงานเป็นคอนเซ็ปต์ชาบูชาบู ซึ่งมาจากก่อนหน้านี้เราพยายามคุยกับแพลนเนอร์ว่าจะจัดงานธีมอะไรดี มีอะไรเหมือนกันบ้าง พบว่าเราแตกต่างกันทุกอย่าง ยกเว้นชอบกินชาบูเหมือนกันมากๆ ตอนจีบกันก็กินชาบูด้วยกันบ่อยมากๆ เลยรู้สึกว่าชาบูเป็นสิ่งที่ดึงดูดความรักของเราสองคนเข้าด้วยกัน”

ด้วยความที่ทั้งคุณแบตและคุณซันต้องการให้งานออกมาสนุกสนาน แปลกใหม่ แตกต่างจากงานแต่งงานที่ทั้งคู่เคยไป จึงเลือกตกแต่งงานให้มีลักษณะของงานอีเวนต์ที่ไม่ใช้ดอกไม้ แต่หันมาเล่นสีสันความสนุกด้วยสีส้มแสดและน้ำเงินเข้มซึ่งเป็นสีที่ทั้งคู่ชอบแทน และส่งคอนเซ็ปต์ชาบูชาบูให้แข็งแรงยิ่งขึ้นด้วยการยกโต๊ะชาบูและสายพานชาบูมาไว้ในงาน

โมเมนต์แห่งความประทับใจของค่ำคืนนี้คงหนีไม่พ้นช่วงเปิดตัวบ่าว – สาว ทั้งคู่เดินควงแขนกันออกมาท่ามกลางเพื่อนๆ ที่รายล้อมกันอยู่อย่างใกล้ชิด

รอยยิ้มที่แสดงออกถึงความยินดีกับทั้งคู่เป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นกินใจ และเราเชื่อว่าไม่เพียงแต่จะอยู่ในความทรงจำของทั้งคู่แต่จะอยู่ในความทรงจำของแขกทุกคนเช่นกัน

The Details

Venue : W Bangkok Hotel เว็บไซต์ : www.whotelbangkok.com
Wedding Dress : PANYA Project ไอจี : @panya_pjGroom
Suit : DGRIE BESPOKE DGRIE SATHORN โทร. 08-2770-7770
Makeup : Piyawat Pongsakul ไอจี : @pai_makeup
Hair : คุณตี๋ ไอจี : @teethory
Wedding Planner : MODI EDGE โทร. 08-1453-0844
Photo : IMPRESSSHOT โทร. 08-5800-8809

Recommended

A Cozy & Romantic Wedding ของคุณทราย & คุณแชมป์ @ Vivarium by Chefs Ministry

เทรนด์การจัดงานหมั้นในร้านอาหารกำลังมาแรงในช่วงปีสองปีมานี้ คุณทราย – รัชชา และคุณแชมป์ – ณัฐดนัย ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ไม่ตกเทรนด์นี้ เพราะเลือกจัดงานหมั้นอย่างอบอุ่นภายในร้านอาหาร Vivarium by Chefs Ministry ที่มีคอนเซ็ปต์การตกแต่งสุดเก๋ พร้อมบริการอาหารรสชาติเยี่ยมที่การันตีโดยเชฟระดับแนวหน้าของประเทศ อาการตกหลุมรักของคุณแชมป์เกิดขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่พบคุณทรายตอนไปทำบุญที่วัดไทยในเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลียแต่ได้มาสานสัมพันธ์เมื่อตอนกลับมาประเทศไทยและตัดสินใจแต่งงานกันด้วยความรู้สึกว่า “เราสองคนเป็นเหมือนเพื่อนสนิทคุยกันรู้เรื่อง เป็นกำลังใจให้กันและกัน อยู่ด้วยแล้วมีความสุขเสมอ” สถานที่จัดงานตกแต่งได้แรงบันดาลใจมาจากสวนในขวดภายในร้านจึงเต็มไปด้วยต้นไม้สารพัดชนิดให้ความรู้สึกสดชื่นและเป็นธรรมชาติไม่ต่างกับการจัดงานในสวน กำแพงร้านเป็นกระจกใสให้ความรู้สึกโปร่งสบาย พิธีหมั้นครั้งนี้จึงแค่เสริมเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์วินเทจเพื่อให้เข้ากันกับบรรยากาศโดยรอบแต่เพื่อให้รู้สึกถึงความพิเศษมากขึ้น คุณทรายจึงสั่งทีมดอกไม้นำดอกไม้สดในธีม Colorful มาตกแต่งเพิ่มเติมอีกนิดหน่อยเพียงเท่านี้ก็ได้บรรยากาศงานหมั้นที่อบอุ่นและโรแมนติกสุดๆ แม้สถานที่จะสวยงามจนดูเหมือนไม่ต้องกังวลกับเรื่องการตกแต่ง แต่ในการเตรียมงานส่วนอื่นๆ ทั้งคู่ก็ยังคงช่วยออกความเห็นกันเสมอ ซึ่งสิ่งที่ทั้งสองคนได้เรียนรู้และอยากบอกต่อว่าที่บ่าว – สาวคู่ต่อไปคือ การเตรียมงานแต่งงานเหมือนเป็นบททดสอบด่านแรกของชีวิตคู่ การพูดคุยและเปิดใจรับสิ่งที่ฝ่ายตรงข้ามเสนอแนะคือสิ่งสำคัญ ทำให้เป็นเรื่องสนุก แล้วคุณจะมีแต่ความทรงจำที่ดี แถมยังสนิทกับคนที่จะมาเป็นคู่ชีวิตของเรามากขึ้นอีกด้วย The Details : A Cozy & Romantic Wedding Venue Vivarium by Chefs Ministry (โทร. 0-2261-9508) Wedding Dress Calista […]

งานหมั้นสีพาสเทล

งานหมั้นสีพาสเทลของคุณแพรว & คุณบอล @ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ

งานหมั้นสีพาสเทล ของคุณแพรว - พราวนรินทร์ ทายาทชาตรามือ และคุณบอล - อำนาจ ทายาทเจ้าของกิจการร้านกาแฟ “ชิมนี่” @ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ

งานแต่งธีมอวกาศสุดล้ำของคุณนิว & คุณเป๊ก @ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

งานแต่งงานในธีมสุดล้ำไม่ซ้ำใครของคู่รักสายหวาน นิว-นภัสสร และเป๊ก-เปรมณัช ที่บรรยากาศสวยงามด้วยดวงดาวอันพร่างพราวพร้อมแสงออโรร่าสุดโรแมนติก

งานแต่งบรรยากาศสวนสวยในฝันของคุณเมย์ & คุณณัฐ @ โรงแรมสยามเคมปินสกี้

ด้วยเคมีที่ตรงกันจนเกิดเป็นความรักของ คุณเมย์ - เมธิกาและคุณณัฐ -ณัฐพงษ์ ได้นำมาสู่งานแต่งที่เจ้าสาวบอกว่า เป็นงานแต่งงานในฝันที่สวยสมบูรณ์ที่สุด

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.