งานแต่งงานธีมชาบูสุดครีเอทของคุณแบต & คุณซัน @W Bangkok Hotel

เรื่องราวความรักของคุณแบต – พัณณ์ชิตา ยอดกิจอุดมยิ่ง กับคุณซัน – กิตติพันธุ์ ว่องวิวรรธน์ เริ่มต้นเมื่อครั้งที่ทั้งคู่เจอกันตอนเรียนชั่วโมงแรกของชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยเอแบค ซึ่งคุณซันบอกกับเราว่าเป็นรักแรกพบ เพราะแอบชอบคุณแบตตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบกัน จึงคิดแผนการเริ่มการสนทนาด้วยการขอยืมปากกาของคุณแบตมาจดเลกเชอร์ หลังจากได้คุยกันทั้งคู่ก็สานสัมพันธ์กันมาเรื่อยๆ จนกระทั่งเรียนชั้นปีที่ 3 จึงได้ ตกลงใจคบหากัน

คุณซันทำเซอร์ไพรส์ขอคุณแบตแต่งงานก่อนวันเกิดของคุณแบตหนึ่งวัน “ผมเตรียมแผนไว้กับเพื่อนสนิทที่ไปเที่ยวด้วยกันตลอด โดยวันนั้นเราไปเที่ยวสวนสนุกดรีมเวิลด์ ตั้งใจทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่นั่นท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุก เสียงหัวเราะ และความสุข”

หลังจากตัดสินใจจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทั้งคู่เริ่มต้นด้วยการดูฤกษ์การจัดงานและคัดเลือกสถานที่ทันที ด้วยความที่ต่างชื่นชอบ W Bangkok Hotel เป็นทุนเดิมอยู่แล้วจึงตัดสินใจเลือกใช้สถานที่นี้โดยไม่ลังเล พร้อมทั้งให้แพลนเนอร์ MODI EDGE เข้ามาช่วยดูแลเรื่องการจัดงาน

“คู่ของเราคุยกับแพลนเนอร์ทุกเดือน และจองสิ่งต่างๆ เสร็จสิ้นตั้งแต่ช่วงกลางปี ทำให้ทุกอย่างสบายมาก เหลือไว้แค่ชุดเจ้าบ่าว – เจ้าสาวที่ฟิตติ้งกันช่วงใกล้งาน เพื่อป้องกันหุ่นและน้ำหนักที่เปลี่ยนแปลงขึ้น ลงของเราทั้งคู่”

“สำหรับธีมงานเป็นคอนเซ็ปต์ชาบูชาบู ซึ่งมาจากก่อนหน้านี้เราพยายามคุยกับแพลนเนอร์ว่าจะจัดงานธีมอะไรดี มีอะไรเหมือนกันบ้าง พบว่าเราแตกต่างกันทุกอย่าง ยกเว้นชอบกินชาบูเหมือนกันมากๆ ตอนจีบกันก็กินชาบูด้วยกันบ่อยมากๆ เลยรู้สึกว่าชาบูเป็นสิ่งที่ดึงดูดความรักของเราสองคนเข้าด้วยกัน”

ด้วยความที่ทั้งคุณแบตและคุณซันต้องการให้งานออกมาสนุกสนาน แปลกใหม่ แตกต่างจากงานแต่งงานที่ทั้งคู่เคยไป จึงเลือกตกแต่งงานให้มีลักษณะของงานอีเวนต์ที่ไม่ใช้ดอกไม้ แต่หันมาเล่นสีสันความสนุกด้วยสีส้มแสดและน้ำเงินเข้มซึ่งเป็นสีที่ทั้งคู่ชอบแทน และส่งคอนเซ็ปต์ชาบูชาบูให้แข็งแรงยิ่งขึ้นด้วยการยกโต๊ะชาบูและสายพานชาบูมาไว้ในงาน

โมเมนต์แห่งความประทับใจของค่ำคืนนี้คงหนีไม่พ้นช่วงเปิดตัวบ่าว – สาว ทั้งคู่เดินควงแขนกันออกมาท่ามกลางเพื่อนๆ ที่รายล้อมกันอยู่อย่างใกล้ชิด

รอยยิ้มที่แสดงออกถึงความยินดีกับทั้งคู่เป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นกินใจ และเราเชื่อว่าไม่เพียงแต่จะอยู่ในความทรงจำของทั้งคู่แต่จะอยู่ในความทรงจำของแขกทุกคนเช่นกัน

The Details

Venue : W Bangkok Hotel เว็บไซต์ : www.whotelbangkok.com
Wedding Dress : PANYA Project ไอจี : @panya_pjGroom
Suit : DGRIE BESPOKE DGRIE SATHORN โทร. 08-2770-7770
Makeup : Piyawat Pongsakul ไอจี : @pai_makeup
Hair : คุณตี๋ ไอจี : @teethory
Wedding Planner : MODI EDGE โทร. 08-1453-0844
Photo : IMPRESSSHOT โทร. 08-5800-8809

Recommended

โบว์ & ป่าน @ บ้านเจ้าสาว จังหวัดกาญจนบุรี

คุณโบว์-มนต์ริสสา ลีนุตพงษ์ เจ้าของร้านกาแฟได้รู้จักกับคุณป่าน-ณัฐวัฒน์ กันกลิ่น ซึ่งเป็นคอกาแฟตัวยง เพราะบังเอิญอยู่ในไลน์กลุ่มเดียวกันซึ่งพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องกาแฟ เมื่อศรรักปักอกจากการคุยกันในไลน์กลุ่มจึงเปลี่ยนเป็นการคุยกันในไลน์ส่วนตัว แม้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะหยุดชะงักไปสักพักเพราะคุณโบว์เผลอกดบล็อกไลน์ของคุณป่าน แต่พรหมลิขิตก็ทำให้ทั้งคู่มีโอกาสกลับมาสานสัมพันธ์กันอีกครั้ง เพราะคุณป่านแวะมาลิ้มรสกาแฟที่ร้านของคุณโบว์ หลังจากการเจอกันครั้งแรกในวันนั้นที่คุณป่านแสดงให้เห็นถึงความจริงใจตลอดมาอย่างเสมอต้นเสมอปลาย ทำให้คุณโบว์รู้สึกประทับใจและไว้ใจชายแปลกหน้าคนนี้อย่างบอกไม่ถูก ซึ่งสุดท้ายคุณป่านก็สามารถใช้ความดีเอาชนะใจคุณโบว์และครอบครัวได้สำเร็จ งานหมั้นแสนอบอุ่นที่มีเพียงครอบครัวและเพื่อนสนิทร่วมเป็นสักขีพยานจัดขึ้นที่บ้านล็อกโฮม ซึ่งเป็นบ้านพักตากอากาศของเจ้าสาว ณ จังหวัดกาญจนบุรี บ้านไม้สไตล์ธรรมชาติท่ามกลางบรรยากาศสายน้ำและขุนเขาได้รับการรังสรรค์ให้โรแมนติกด้วยดอกไม้สีสันสดใส ดอกหญ้า และเทียนหอม ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นฝีมือการดีไซน์ของเจ้าสาวเองล้วนๆ ชุดเจ้าสาวเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่โดดเด่นมากๆ สำหรับงานนี้ โดยเจ้าสาวลงมือออกแบบเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่เลือกผ้า ดีไซน์โครงชุด ไปจนถึงดีไซน์การประดับดอกไม้ในตำแหน่งต่างๆ ทั้งนี้เพราะตั้งใจอยากให้ชุดนี้เป็นตัวชูโรงที่ทำให้งานหมั้นงดงามราวเทพนิยายสมเป็นวันสำคัญแห่งชีวิต Wedding Directory แต่งหน้า-ทำผม : จุฑาทิพย์ มัฆวาฬ (แยม) โทร. 08-1827-5450  ภาพ : พลอยภัทร โทร. 08-9896-4965

งานแต่งงาน

ชวนส่อง งานแต่งงาน ของ Kat Von D เมกอัพอาร์ทิสต์สาวสุดแหวกแนว!

งานแต่งงาน สีแดงเพลิงสุดแปลก พร้อมสัญลักษณ์หัวกะโหลกแสนจะแหวกแนวนี้เป็นของใคร?! ทำไมถึงได้ดูปังเว่อร์วังขนาดนี้? มาส่องกันดีกว่า

สุลีนา วัน & วิสุต เมา @ เกาะพิช พนมเปญ กัมพูชา

ข้ามฝั่งไปดูงานแต่งงานสุดยิ่งใหญ่จากประเทศเพื่อนบ้านของเรากันบ้าง กับงานที่เรียกได้ว่าเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ของชาวกัมพูชาเลยก็ว่าได้ เพราะเนรมิตพื้นที่จัดงานให้มีกลิ่นอายของฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะซึ่งธีมนี้เกิดขึ้นจากความชอบส่วนตัวของคุณสุลีนา วันและคุณวิสุต เมา ที่หลงใหลในความหนาวเย็นและภาพของหิมะสีขาวโพลนที่ปกคลุมอาคารบ้านเรือนในประเทศฝั่งยุโรป จึงออเดอร์ให้ Rainforest the Weddingเวดดิ้งแพลนเนอร์อันดับต้นๆ ของเมืองไทยช่วยเนรมิตภาพฝันให้กลายเป็นจริง ภายใต้ธีมงาน An Invisible Spring in Winter ด้วยธรรมเนียมปฏิบัติของชาวกัมพูชาที่ในวันฉลองแต่งงานบ่าวสาวจะไม่มายืนเคียงข้างเพื่อช่วยกันรับแขก แต่จะแยกกันรับแขกของตัวเอง ทางเข้างานจึงออกแบบให้เป็นเสมือนปากทางเข้าสู่เมืองหิมะรูปตัวยูโดยใช้ผ้าสีเทามาขึงเลียนแบบเสาโรมัน ตกแต่งด้วยดอกไม้สีขาว เขียวและสีชมพูอมม่วง และแบ่งพื้นที่ให้สองครอบครัวยืนรับแขกคนละฝั่ง ภายในห้องจัดเลี้ยงแบ่งพื้นที่สำหรับสร้างเป็นเวทีขนาดยักษ์หน้ากว้างเกือบ 20 เมตร ออกแบบให้เป็นบรรยากาศภายในถ้ำน้ำแข็ง โดยใช้โครงเหล็กและผ้าสีขาวโปร่งมาเนรมิตให้ด้านหลังเวทีกลายเป็นกำแพงน้ำแข็งแล้วตกแต่งรอบๆ ทั้งบนเวทีหลักและเวทีเค้กด้วยก้อนน้ำแข็งทั้งแบบทึบและใส นอกจากนี้ยังไม่ลืมเก็บรายละเอียดที่เพดานห้องจัดเลี้ยง ที่ทำให้เป็นเสมือนท้องฟ้ายามค่ำคืนซึ่งหิมะกำลังโปรยปรายลงบนดอกไม้และต้นไม้ที่ยังคงความเขียวชอุ่มสดชื่น ไม่ต่างจากความรักที่เบ่งบานของบ่าวสาว The Details : Melting Winter Venue เกาะพิช พนมเปญ กัมพูชา Wedding Dress Emotions Atelier (เฟชบุ๊ก: Emotions Atelier) Groom Suit Angkor Independent Tailor (พนมเปญ กัมพูชา) […]

ความสุขชั่วนิรันดร์…งานแต่งในฝันของคุณสา & คุณยิว @โรงแรมแชงกรีล่า เชียงใหม่

7 ปีที่เพียรขอทำความรู้จัก สู่วันนี้ที่ได้เป็นคู่ชีวิต กับ งานแต่งในฝัน ที่ใครๆ ก็ร่วมยินดี แถมงานนี้จัดไกลถึงเชียงใหม่ แต่สวยครบทุกรายละเอียดจนน่าอิจฉา

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.