งานแต่งงานธีมชาบูสุดครีเอทของคุณแบต & คุณซัน @W Bangkok Hotel

เรื่องราวความรักของคุณแบต – พัณณ์ชิตา ยอดกิจอุดมยิ่ง กับคุณซัน – กิตติพันธุ์ ว่องวิวรรธน์ เริ่มต้นเมื่อครั้งที่ทั้งคู่เจอกันตอนเรียนชั่วโมงแรกของชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยเอแบค ซึ่งคุณซันบอกกับเราว่าเป็นรักแรกพบ เพราะแอบชอบคุณแบตตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบกัน จึงคิดแผนการเริ่มการสนทนาด้วยการขอยืมปากกาของคุณแบตมาจดเลกเชอร์ หลังจากได้คุยกันทั้งคู่ก็สานสัมพันธ์กันมาเรื่อยๆ จนกระทั่งเรียนชั้นปีที่ 3 จึงได้ ตกลงใจคบหากัน

คุณซันทำเซอร์ไพรส์ขอคุณแบตแต่งงานก่อนวันเกิดของคุณแบตหนึ่งวัน “ผมเตรียมแผนไว้กับเพื่อนสนิทที่ไปเที่ยวด้วยกันตลอด โดยวันนั้นเราไปเที่ยวสวนสนุกดรีมเวิลด์ ตั้งใจทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่นั่นท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุก เสียงหัวเราะ และความสุข”

หลังจากตัดสินใจจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทั้งคู่เริ่มต้นด้วยการดูฤกษ์การจัดงานและคัดเลือกสถานที่ทันที ด้วยความที่ต่างชื่นชอบ W Bangkok Hotel เป็นทุนเดิมอยู่แล้วจึงตัดสินใจเลือกใช้สถานที่นี้โดยไม่ลังเล พร้อมทั้งให้แพลนเนอร์ MODI EDGE เข้ามาช่วยดูแลเรื่องการจัดงาน

“คู่ของเราคุยกับแพลนเนอร์ทุกเดือน และจองสิ่งต่างๆ เสร็จสิ้นตั้งแต่ช่วงกลางปี ทำให้ทุกอย่างสบายมาก เหลือไว้แค่ชุดเจ้าบ่าว – เจ้าสาวที่ฟิตติ้งกันช่วงใกล้งาน เพื่อป้องกันหุ่นและน้ำหนักที่เปลี่ยนแปลงขึ้น ลงของเราทั้งคู่”

“สำหรับธีมงานเป็นคอนเซ็ปต์ชาบูชาบู ซึ่งมาจากก่อนหน้านี้เราพยายามคุยกับแพลนเนอร์ว่าจะจัดงานธีมอะไรดี มีอะไรเหมือนกันบ้าง พบว่าเราแตกต่างกันทุกอย่าง ยกเว้นชอบกินชาบูเหมือนกันมากๆ ตอนจีบกันก็กินชาบูด้วยกันบ่อยมากๆ เลยรู้สึกว่าชาบูเป็นสิ่งที่ดึงดูดความรักของเราสองคนเข้าด้วยกัน”

ด้วยความที่ทั้งคุณแบตและคุณซันต้องการให้งานออกมาสนุกสนาน แปลกใหม่ แตกต่างจากงานแต่งงานที่ทั้งคู่เคยไป จึงเลือกตกแต่งงานให้มีลักษณะของงานอีเวนต์ที่ไม่ใช้ดอกไม้ แต่หันมาเล่นสีสันความสนุกด้วยสีส้มแสดและน้ำเงินเข้มซึ่งเป็นสีที่ทั้งคู่ชอบแทน และส่งคอนเซ็ปต์ชาบูชาบูให้แข็งแรงยิ่งขึ้นด้วยการยกโต๊ะชาบูและสายพานชาบูมาไว้ในงาน

โมเมนต์แห่งความประทับใจของค่ำคืนนี้คงหนีไม่พ้นช่วงเปิดตัวบ่าว – สาว ทั้งคู่เดินควงแขนกันออกมาท่ามกลางเพื่อนๆ ที่รายล้อมกันอยู่อย่างใกล้ชิด

รอยยิ้มที่แสดงออกถึงความยินดีกับทั้งคู่เป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นกินใจ และเราเชื่อว่าไม่เพียงแต่จะอยู่ในความทรงจำของทั้งคู่แต่จะอยู่ในความทรงจำของแขกทุกคนเช่นกัน

The Details

Venue : W Bangkok Hotel เว็บไซต์ : www.whotelbangkok.com
Wedding Dress : PANYA Project ไอจี : @panya_pjGroom
Suit : DGRIE BESPOKE DGRIE SATHORN โทร. 08-2770-7770
Makeup : Piyawat Pongsakul ไอจี : @pai_makeup
Hair : คุณตี๋ ไอจี : @teethory
Wedding Planner : MODI EDGE โทร. 08-1453-0844
Photo : IMPRESSSHOT โทร. 08-5800-8809

Recommended

โบว์ & ป่าน @ บ้านเจ้าสาว จังหวัดกาญจนบุรี

คุณโบว์-มนต์ริสสา ลีนุตพงษ์ เจ้าของร้านกาแฟได้รู้จักกับคุณป่าน-ณัฐวัฒน์ กันกลิ่น ซึ่งเป็นคอกาแฟตัวยง เพราะบังเอิญอยู่ในไลน์กลุ่มเดียวกันซึ่งพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องกาแฟ เมื่อศรรักปักอกจากการคุยกันในไลน์กลุ่มจึงเปลี่ยนเป็นการคุยกันในไลน์ส่วนตัว แม้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะหยุดชะงักไปสักพักเพราะคุณโบว์เผลอกดบล็อกไลน์ของคุณป่าน แต่พรหมลิขิตก็ทำให้ทั้งคู่มีโอกาสกลับมาสานสัมพันธ์กันอีกครั้ง เพราะคุณป่านแวะมาลิ้มรสกาแฟที่ร้านของคุณโบว์ หลังจากการเจอกันครั้งแรกในวันนั้นที่คุณป่านแสดงให้เห็นถึงความจริงใจตลอดมาอย่างเสมอต้นเสมอปลาย ทำให้คุณโบว์รู้สึกประทับใจและไว้ใจชายแปลกหน้าคนนี้อย่างบอกไม่ถูก ซึ่งสุดท้ายคุณป่านก็สามารถใช้ความดีเอาชนะใจคุณโบว์และครอบครัวได้สำเร็จ งานหมั้นแสนอบอุ่นที่มีเพียงครอบครัวและเพื่อนสนิทร่วมเป็นสักขีพยานจัดขึ้นที่บ้านล็อกโฮม ซึ่งเป็นบ้านพักตากอากาศของเจ้าสาว ณ จังหวัดกาญจนบุรี บ้านไม้สไตล์ธรรมชาติท่ามกลางบรรยากาศสายน้ำและขุนเขาได้รับการรังสรรค์ให้โรแมนติกด้วยดอกไม้สีสันสดใส ดอกหญ้า และเทียนหอม ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นฝีมือการดีไซน์ของเจ้าสาวเองล้วนๆ ชุดเจ้าสาวเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่โดดเด่นมากๆ สำหรับงานนี้ โดยเจ้าสาวลงมือออกแบบเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่เลือกผ้า ดีไซน์โครงชุด ไปจนถึงดีไซน์การประดับดอกไม้ในตำแหน่งต่างๆ ทั้งนี้เพราะตั้งใจอยากให้ชุดนี้เป็นตัวชูโรงที่ทำให้งานหมั้นงดงามราวเทพนิยายสมเป็นวันสำคัญแห่งชีวิต Wedding Directory แต่งหน้า-ทำผม : จุฑาทิพย์ มัฆวาฬ (แยม) โทร. 08-1827-5450  ภาพ : พลอยภัทร โทร. 08-9896-4965

งานแต่งไทย

งานแต่งไทยและจีนสุดโมเดิร์นของคุณว่าน & คุณเต้ @โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

งานแต่งไทย และพิธีจีนที่สร้างกลิ่นอายความเป็นไทยและจีนด้วยโคมสไตล์โมเดิร์นของคุณว่าน & คุณเต้ @โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

งานแต่งไทยสไตล์มินิมอล

งานแต่งไทยสไตล์มินิมอลของคุณปุ้ย & คุณเบน @ วาระเวลา

งานแต่งไทยสไตล์มินิมอล ที่เจือกลิ่นอายความทันสมัย และหยอดความโมเดิร์นไว้ในกิมมิกต่างๆ ภายในงานของคุณปุ้ย & คุณเบน @ วาระเวลา

ทราย & จัส @ Agape Garden

ก่อนจะเล่าถึงงานแต่งงานเอ๊าต์ดอร์สวยๆ ของคุณทราย – ญาณิศา และคุณจัส – จิรพันธุ์ ก็ต้องขอย้อนไปถึงเรื่องราวการขอแต่งงานที่ไม่ธรรมดาของบ่าวสาวคู่นี้เสียก่อน สตอรี่มีอยู่ว่าฝ่ายชายชวนฝ่ายหญิงไปเที่ยวหัวหิน แต่พอตกค่ำคุณทรายก็ต้องเซอร์ไพร้ส์สุดๆ เมื่อขึ้นไปบนดาดฟ้าที่พักแล้วเห็นรูปภาพของทั้งสองคน พร้อมแสงเทียนและไฟหยดน้ำตกแต่งอย่างจัดเต็มทั่วไปหมด แล้วจู่ๆ เสียงเพลงก็ดังขึ้นพร้อมเพื่อนๆ ที่เดินขึ้นมาสมทบที่เซอร์ไพร้ส์กว่านั้นคือ ครอบครัวของคุณจัสทั้งพ่อแม่พี่น้อง ญาติๆ รวมถึงคุณปู่วัย 90 ปี และครอบครัวของคุณทรายเองก็มาร่วมในเซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงานครั้งนี้ด้วย หลังจากเซย์เยสแล้ว ทั้งคู่มีเวลาเตรียมงานราว 7 เดือน เริ่มต้นจากการจองช่างแต่งหน้าเพราะกลัวช่างที่หมายปองจะคิวเต็มเสียก่อน จากนั้นไปถ่ายพรีเวดดิ้งแนวสนุกสนานน่ารัก ก่อนจะมองหาสถานที่จัดงาน ซึ่งมาลงตัวที่ อากาเป้ การ์เด้นย่านพหลโยธิน กรุงเทพฯ เพราะสถานที่ยังใหม่เอี่ยม มีสวนพื้นหญ้าจริงที่กว้างกว่าที่อื่นๆ แถมยังมีต้นจามจุรีขนาดใหญ่และบ้านสีขาวที่ตกแต่งไว้สวยอยู่แล้ว ธีมงานชื่อยาว Rustic Pastel Balloon in the Garden คือคีย์ในการตกแต่งงานทั้งหมด โดยบ่าวสาวไม่อยากได้แค่สีขาวและสีเขียว จึงสรรหาสีพาสเทลมาเพิ่มความหวานให้กับงาน โดยจ้างทีมงานมาตกแต่งแบ็กดร็อปและตกแต่งไฟให้เน้นความรู้สึกอบอุ่น ส่วนในตัวบ้าน ครอบครัวของทั้งคู่จัดหาพร็อปส์ทั้งเช่าทั้งซื้อมาตกแต่งกันเอง แล้วเลือกแคเทอริ่งเจ้าดังมาช่วยเนรมิตไลน์อาหารที่ทั้งอร่อยและสวยงามครบถ้วนทุกสัมผัสทั้งอิ่มท้อง อิ่มตา อิ่มใจทำให้งานออกมาได้ดั่งใจบ่าวสาวและถูกใจแขกทุกวัย ถือเป็นงานเล็ก ๆ ไม่เน้นความหรูหราแต่คงเป็นงานแต่งในฝันของใครหลายคนเลยว่าไหมคะ   […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.