งานแต่งไทยและจีนสุดโมเดิร์นของคุณว่าน & คุณเต้ @โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

ความรักของคู่นี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อครั้งที่คุณว่าน – กุศลิน ลัญจกรกุล และคุณเต้ – ธนพนธ์ นันทวรากร ไปงานเลี้ยงส่งเพื่อนที่จะไปศึกษาต่อที่อังกฤษกัน

“ว่านประทับใจเขาที่เป็นคนดูอบอุ่น ใจดี”

“ผมประทับใจว่านที่เป็นผู้หญิงจิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น”

หลังจากวันนั้นทั้งคู่ก็สานสัมพันธ์จนนำไปสู่การคบกันในที่สุด และหลังจากใช้เวลาร่วมทุกข์ร่วมสุขกัน 8 ปี คุณเต้ก็ทำเซอร์ไพรส์โดยการปิดร้านอาหาร YG Republique เพื่อขอคุณว่านแต่งงาน ซึ่งเธอก็ไม่ลังเลที่จะตอบตกลง

หลังจากได้วันจัดงานแล้ว ทั้งคู่จัดเตรียมงานก่อนวันงานเกือบ 1 ปี ด้วยการตั้งทีมงานส่วนตัวของตัวเองขึ้นมา เริ่มด้วยการวางคอนเซ็ปต์ของ งาน แล้วค่อยๆ ทำให้สิ่งที่คิดไว้เกิดขึ้นจริง

“เราสองคนโชคดีที่มีทีมซัพพอร์ตที่ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นทีมของเราเอง ครอบครัว เพื่อนๆ ทีมตกแต่งสถานที่จาก Kaidang Design และที่ขาดไม่ได้เลยคือทีมรันคิวภายในงานที่เราให้ Dream A Dream Planner มาช่วยดูแล” คุณว่านกล่าว

ความที่คุณว่านและคุณเต้อยากให้งานออกมาเรียบหรูดูสบายตา เพราะมีแขกผู้ใหญ่ค่อนข้างเยอะ จึงเลือกตกแต่งสถานที่ด้วยสีขาว ครีม และ ทอง งานมีทั้งพิธีไทยและพิธีจีนจึงสร้างกลิ่นอายความเป็นไทยและจีนด้วยโคมสไตล์โมเดิร์นด้วยเหตุผลว่า “โคมหมายถึงแสงที่จะส่องสว่างในชีวิตคู่ของเราทั้งสองคน”

นอกจากการตกแต่งด้วยโคมแล้ว ทั้งคู่ยังเพิ่มความอ่อนหวานและสง่างามภายในงานด้วยดอกกล้วยไม้ฟาแลนอปซิสสีขาว ซึ่งทำให้งานออกมาหรูหราสบายตาสมดังที่คิดไว้

จัดเป็นงานแต่งงานที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงไว้ซึ่งความอบอุ่น และอบอวลไปด้วยรอยยิ้มของแขกที่มาร่วมแสดงความยินดีต่อการเริ่มต้นชีวิตคู่อันงดงามสมบูรณ์แบบของคนคู่นี้

The Details

Venue : โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เว็บไซต์ : www.marriott.com
Wedding Dress : ชุดไทย ร้าน 88 Image Studio ไอจี : @88image_couture ชุดยกน้ำาชา ร้าน Bubpha Wedding ไอจี : @Bubphawedding
Groom Suit : ชุดสูท ร้าน Jin Vondervic ไอจี : @Jinvondervic
Makeup : คุณปาย ไอจี : @pai_makeup
Hair : คุณตี๋ ไอจี : @teethory
Wedding Planner : Dream A Dream Planner เฟซบุ๊ก : Dream A Dream
Planner Decoration : Kaidang Design ไอจี : @kaidangdesign
Photo : คุณสิทธิ์ ไอจี : @sitphotograph

 

Recommended

ธีมงานแต่งเก๋ๆ

ธีมงานแต่งเก๋ๆ กับกิมมิคเลข 5 ของหมอโอ๋ & หมออู๋ @โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

งานแต่งงานที่มี ธีมงานเก๋ๆ ของหมอโอ๋ และหมออู๋ ที่ใช้เลขมาเป็นกิมมิคของงานแต่งสุดหรูในโทนสีม่วงสุดโรแมนติก @โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

เอ็ม & กอล์ฟ @ห้องบอลรูม โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ

เพราะความรัก ความจริงใจที่มีให้กันโดยไม่หวังผลตอบแทนใดๆ อย่างเสมอต้นเสมอปลายของคุณกอล์ฟ-กรวัฒน์ สุวรัตนานนท์ ก็แสดงออกมาให้เห็นจนสามารถเอาชนะใจพ่อหม่ำ จ๊กมก นักแสดงตลกที่ขึ้นชื่อเรื่องหวงลูกสาวยิ่งกว่าใคร และที่สำคัญคือทำให้คุณเอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา ยอมแหกกฎของตัวเองที่ว่า เธอจะไม่รักคนที่เด็กกว่า แต่สุดท้ายแล้วคนรักที่เธอปลงใจด้วยกลับมีอายุน้อยกว่าถึง 5 ปี คุณกอล์ฟและคุณเอ็มตั้งใจที่จะจับมือกันไปจนแก่เฒ่า งานนี้จึงมีธีมงานที่แสนน่ารัก “เราจะแก่ไปด้วยกัน” ทางเข้างานถูกเนรมิตให้กลายเป็นอุโมงค์กาลเวลาที่จะพาลัดเลาะช่วงเวลาจากอดีตไปสู่อนาคตด้วยการไปดูรูปบ่าวสาวสวมชุดไทยจากยุครัตนโกสินทร์ตอนต้น ไปจนถึงเวลาแห่งอนาคตกับภาพบ่าวสาวในวัยชรา ถ้างานแต่งนี้จะมีแต่ภาพซึ้งๆ ก็ดูจะเสียชื่อคุณพ่อเจ้าสาวเกินไป งานนี้จึงต้องจัดเต็มเรื่องเสียงหัวเราะไปด้วย โดยเฉพาะในช่วงพิธีการบนเวที ที่งานนี้ประธานไม่ต้องขึ้นกล่าว แต่มีตัวจี๊ดแห่งวงการตลก หม่ำ เท่ง โหน่ง แห่งแก๊งค์ 3 ซ่า ขึ้นมาอวยพรแกมหยิกแกมหยอก กันเองอย่างสนุกสนาน ก่อนจะจบช่วงพิธีงานอย่างสวีทหวานด้วยการที่คุณกอล์ฟประคองโอบพาคุณเอ็มไปตัดเค้กสบสายตาให้กันอย่างซึ้งๆ ในช่วงโยนดอกไม้ก็จัดแปลกแหวนแนวไม่เหมือนใคร แทนที่จะโยนให้ดอกไม้ช่อสวยต้องช้ำ ก็เปลี่ยนมาดับไฟทั้งห้องบอลรูมให้มืดสนิท แล้วเจ้าสาวใช้แสงเลเซอร์ยิงเข้าไปในกลุ่มเพื่อนสนิท ซึ่งสาวผู้โชคดีคนนั้นก็คือ ได๋ – ไดอาน่า จงจินตนาการ พิธีกรมากความสามารถนั่นเอง Wedding Directory ชุดเจ้าสาวงานไทย ชุดฉลองสมรส และชุดเจ้าบ่าว : Finale Weddingstudio เฟซบุ๊ก : finaleweddingstudio […]

งานแต่งสุดอลังการของคู่รักพันล้าน คุณมาร์กี้ & คุณป๊อก @ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์และบางกอก คอนเวนชัน เซ็นเตอร์แอท เซ็นทรัลเวิลด์

งานแต่งที่หลายคนจับตามองว่าจะอลังแค่ไหน ซึ่งคุณมาร์กี้ และคุณป๊อกก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะจัดเต็มทุกอย่างสมการรอคอยขึ้นที่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์และบางกอก คอนเวนชัน เซ็นเตอร์แอท เซ็นทรัลเวิลด์

บรรยากาศดีเว่อร์! ส่องงานแต่งต่างแดน 2 เซเลบสาว สละโสด เรียบง่ายกับสถานที่สุดยูนีค

เอ๋ย – พิมพ์ดาว กับ อิ๊งค์ – สุลดา กับ งานแต่ง ไกลถึงต่างแดนที่นับว่าเป็นงานสุดยูนีคที่เลือกจัดงานเล็กๆ ในคอนเซ็ปต์อบอุ่นท่ามกลางบรรยากาศสุดประทับใจชวนฝัน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.