งานแต่งงานสีชมพู-ขาวสุดหวานของคุณแพร & คุณพีร์ @โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก

คุณแพร – พญ.วงศิยา เวียรศิลป์ ได้พบกับคุณพีร์ – นพ. พีระนาท โชติวิทยธารากรครั้งแรกขณะกำลังศึกษาต่อเป็นแพทย์เฉพาะทางอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ ซึ่งคุณพีร์เป็นแพทย์รุ่นพี่ที่คอยช่วยเหลือและให้คำปรึกษาแก่คุณแพรมาตลอด ทำให้ทั้งคู่เกิดความสนิทสนมและรู้จักกันมากขึ้น เกิดเป็นความรักที่ค่อยๆ เพิ่มพูนจนกระทั่งตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันในที่สุด

ทั้งคู่วางแผนการจัดงานแต่งล่วงหน้าเป็นเวลา 1 ปี โดยมีคอนเซ็ปต์ว่าอยากจัดงานเล็กๆ และเชิญแขกประมาณ 60 – 80 คนในสถานที่ที่มีทั้งแบบอินดอร์ไว้สำหรับจัดงานในช่วงพิธีการ และพื้นที่แบบเอ๊าต์ดอร์ไว้สำหรับให้แขกพักผ่อน ซึ่งหลังจากเฟ้นหาอยู่นานที่สุดทั้งคู่ก็ได้สถานที่จัดงานแต่งที่ห้องคันธวาสเพลส โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก ที่สามารถตอบโจทย์สิ่งที่บ่าว – สาวมองหาไว้ได้เป็นอย่างดี

ด้านการตกแต่ง คุณแพรบอกเราว่า “แพรชอบดอกไม้มาก เลยอยากให้งานแต่งมีจุดเด่นที่ดอกไม้เป็นหลัก เน้นโทนสีที่ดูอ่อนหวานนุ่มนวล ไม่ฉูดฉาดเพื่อให้เหมาะกับงานเช้า เราสองคนเลยหาผลงานของแพลนเนอร์ต่างๆ มาดู จนเจองานของ Ladawan The Wedding Planner ที่ตรงกับแนวที่เราอยากได้”

ช่วงแรกของการเตรียมงานนั้นทั้งคู่ไม่มีข้อมูลใดๆ เลย แต่โชคดีที่เวดดิ้งแพลนเนอร์คอยให้คำาแนะนำตั้งแต่เรื่องพิธีการ ช่างภาพ – วิดีโอ ไปจนถึงเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อย่างการ์ดและของชำร่วย จึงทำให้งานทั้งหมดผ่านพ้นและออกมาด้วยดี

สิ่งที่โดดเด่นที่สุดในงานต้องยกให้กับเวทีอะคริลิกใส ที่ด้านล่างเป็นทุ่งดอกไม้สีหวานเข้ากับคอนเซ็ปต์ของงานที่เจ้าสาวอยากได้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่เต็มไปด้วยความสดชื่นของหมู่มวลดอกไม้อันสวยหวานที่เบิกบานไม่แพ้ความรักของบ่าว – สาวเลยจริงๆ

The Details

Venue : ห้องคันธวาสเพลส โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก www.theatheneehotel.com
Wedding Dress : ชุดเจ้าสาวพิธีหมั้น ร้าน NARONG KETKAEW โทร. 08-9925-2634 ชุดเจ้าสาวพิธียกน้ำชา ร้าน Oat Couture โทร. 06-1812-4455
Groom Suit : SUIT SELECT www.suit-select.com/th/
Makeup : Lindsay Make Up Artist โทร. 09-4915-5456
Hair : showryu โทร. 06-4456-9325
Wedding Planner : Ladawan The Wedding Planner เฟซบุ๊ก : Ladawan The Wedding Planner
Photo : Coffeoto โทร. 08-5336-3959

Recommended

งานแต่งท่ามกลางทุ่งดอกไม้แห่งความฝันของคุณเชอร์รี่ & คุณภูมิ @ โรงแรมบุรีศรีภู บูติก หาดใหญ่

งานแต่งที่เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ของชาวหาดใหญ่ของคุณเชอร์รี่-ฝนทิพย์ และคุณภูมิ คู่รักนักบริหาร ที่จัดขึ้นท่ามกลางทุ่งดอกไม้แห่งความฝันในค่ำคืนอันแสนหวาน

ฟาวน์เทน สแควร์ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

งานแต่งหมื่นล้านบรรยากาศเทพนิยายของคุณรัก & คุณหนาม @ ฟาวน์เทน สแควร์ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

อีกหนึ่งงานวิวาห์อลังการแห่งปีของคุณรัก - วรมาศ ทายาทคิง เพาเวอร์ และคุณหนาม - รวิ นักธุรกิจหนุ่มหล่อไฟแรง ที่จัดขึ้น ณ ฟาวน์เทน สแควร์ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

พอลลี่ & เบนซ์ @เบเนดิกต์ สตูดิโอ

คุณพอลลี่ พรพรรณ สิทธินววิธ และคุณเบนซ์ รัฐพงษ์ รัตนหิรัญญา รู้จักกันมาก่อนหน้านี้หลายปี แต่เมื่อได้เจอกันอีกครั้งในช่วงต้นปีที่ผ่านมา จากความรู้สึกของเพื่อนที่แค่เจอกันบ้างคุยกันบ้าง กลับกลายมาเป็นความรู้สึกของคนที่เป็นมากกว่าเพื่อน ทั้งสองคนจึงกลายเป็นคู่รักป้ายแดงที่ทำเอาขาเม้าถึงกับฉงนว่าไปอินเลิฟกันตอนไหน อย่างไรก็ตามคุณเบนซ์ได้ยืนยันความรู้สึกของตัวเองด้วยการขอว่าที่เจ้าสาวแต่งงานในแกลอรี่ที่เคยพบกันเมื่อ 3 ปีก่อน นี่ถ้าไม่รักกันจริงคงจำวันแรกและสถานที่แรกที่พบกันไม่ได้ ฉะนั้นแล้วขาเม้าทั้งหลายมาร่วมยินดีกับความรักของทั้งคู่จะดีกว่า งานแต่งงานขนาดย่อมๆ อบอุ่นแต่เต็มไปด้วยความหรูหราอลังการจากองค์ประกอบต่างๆ ที่ทั้งคู่พิถีพิถันช่วยกันคิด โดยมี Chic Planner ช่วยสานต่อและเนรมิตภายในเบเนดิกต์ สตูดิโอ ให้กลายเป็นสรวงสวรรค์สีขาวที่ประดับประดาด้วยคริสตัลระยิบระยับและดอกทิวลิปสีขาวทั่วทั้งงาน และเพิ่มความหรูหราด้วยการเลือกจัดเลี้ยงแบบซิตดาวน์ดินเนอร์ เพื่อให้แขกทุกคนได้นั่งทานอาหารร่วมกันแบบสบายๆ ในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักของทั้งคู่ Wedding Directory ชุดเจ้าสาว :  Calista โทร. 0-2662-2415 ชุดเจ้าบ่าว : Praise K-Village แต่งหน้า : ทัศนพงษ์ สวัสดิพงษ์ โทร. 08-1910-9020 ทำผม  : ยศภูมิ ดำรงค์เดชากูลโทร. 08-6671-0909 ภาพ : Tonnamlamtan โทร. 08-9895-2885 […]

กุ๊ก&โด่ง @ห้องอาหาร Top Knot โรงแรม Hotel Once Bangkok

เรื่องราวความรักที่ออกแบบได้ของสองกราฟิกดีไซน์เนอร์ กุลนุช อนันต์รัตนสุข (กุ๊ก) และ อรรถบูลย์ สุนทรเสนา (โด่ง) เริ่มต้นขึ้นโดยทั้งคู่ต่างให้เหตุผลตรงกันว่า ไหนๆ ความรักก็เริ่มบนยอดเขา หากได้จัดงานกลางธรรมชาติ หรือบนที่สูงก็คงจะตรงใจไม่น้อย และห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้า Top Knot ที่มีครบทั้งโซนเอ๊าต์ดอร์สำหรับเพื่อนบ่าวสาว และห้องไพรเวทติดเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำสำหรับแขกผู้ใหญ่ จึงเป็นคำตอบที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่มากที่สุด และเพื่อให้ตอบโจทย์ความรักได้ตรงยิ่งกว่า จึงตัดสินใจลงมือแพลนงานแต่งงานทั้งหมดด้วยตัวเอง สำหรับการจัดงานแต่งงานได้แบ่งเป็นงานแบบไทยในเช้าวันที่ 12 พฤศจิกายน ที่ K22 House ซึ่งเป็นบ้านเจ้าสาว และงานเลี้ยงฉลองในช่วงเย็นวันถัดมา ที่ห้องอาหาร Top Knot ในส่วนของงานไทย บ่าวสาวได้เลือกตกแต่งงานให้เข้ากับโครงสร้างของบ้านที่ตกแต่งในกลิ่นอายญี่ปุ่น และนั่นจึงทำให้บรรยากาศของงานออกมาเรียบง่าย ท่ามกลางความร่มรื่นสวยงามของบ้าน คุณกุ๊กเล่ารายละเอียดของงานพิธีไทยที่ยึดสไตล์ของบ้านเป็นหลัก ก่อนที่จะหาสิ่งของต่างๆ มาตกแต่งเพิ่มเข้าไป เช่นเดียวกับงานฉลองในช่วงเย็นของวันถัดไปที่ทั้งคู่ยืนยันที่จะยึดความสวยงามของสถานที่เป็นหลัก ก่อนจะหาสิ่งต่างๆ เข้าไปเสริมแต่งให้โดดเด่นยิ่งขึ้น คุณโด่งเล่าถึงการตกแต่งสถานที่ที่บ่าวสาวลงมือร่างภาพในฝันด้วยตัวเองที่เหมือนจะไม่ยากแต่ด้วยความที่ทำเองทั้งหมดจึงมีซีนขาดๆ เกินๆ เกิดขึ้นบ้าง เช่นรูปคู่รูปเดียวที่ควรเป็นพระเอกของงาน กลับไปอยู่ในมุมที่หลายคนมองผ่าน คู่บ่าวสาวเลือกให้สถานที่เป็นตัวหลักในการกำหนดรูปแบบของงาน เช่น เรื่องของเวลาที่ทั้งคู่นัดแขกให้มาตั้งแต่ 17.30 น. เพื่อที่จะอวดความงามของพระอาทิตย์ตกลับโค้งเจ้าพระยาให้แขกทุกคนได้ชม และเมื่ออาทิตย์ลาลับจนหมดแสง ทั้งคู่ก็ปล่อยให้แขกได้กินอาหารจนอิ่มก่อนจะเปิดตัวบ่าวสาวราว 20.00 […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.