งานแต่งงานสีชมพู-ขาวสุดหวานของคุณแพร & คุณพีร์ @โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก

คุณแพร – พญ.วงศิยา เวียรศิลป์ ได้พบกับคุณพีร์ – นพ. พีระนาท โชติวิทยธารากรครั้งแรกขณะกำลังศึกษาต่อเป็นแพทย์เฉพาะทางอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ ซึ่งคุณพีร์เป็นแพทย์รุ่นพี่ที่คอยช่วยเหลือและให้คำปรึกษาแก่คุณแพรมาตลอด ทำให้ทั้งคู่เกิดความสนิทสนมและรู้จักกันมากขึ้น เกิดเป็นความรักที่ค่อยๆ เพิ่มพูนจนกระทั่งตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันในที่สุด

ทั้งคู่วางแผนการจัดงานแต่งล่วงหน้าเป็นเวลา 1 ปี โดยมีคอนเซ็ปต์ว่าอยากจัดงานเล็กๆ และเชิญแขกประมาณ 60 – 80 คนในสถานที่ที่มีทั้งแบบอินดอร์ไว้สำหรับจัดงานในช่วงพิธีการ และพื้นที่แบบเอ๊าต์ดอร์ไว้สำหรับให้แขกพักผ่อน ซึ่งหลังจากเฟ้นหาอยู่นานที่สุดทั้งคู่ก็ได้สถานที่จัดงานแต่งที่ห้องคันธวาสเพลส โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก ที่สามารถตอบโจทย์สิ่งที่บ่าว – สาวมองหาไว้ได้เป็นอย่างดี

ด้านการตกแต่ง คุณแพรบอกเราว่า “แพรชอบดอกไม้มาก เลยอยากให้งานแต่งมีจุดเด่นที่ดอกไม้เป็นหลัก เน้นโทนสีที่ดูอ่อนหวานนุ่มนวล ไม่ฉูดฉาดเพื่อให้เหมาะกับงานเช้า เราสองคนเลยหาผลงานของแพลนเนอร์ต่างๆ มาดู จนเจองานของ Ladawan The Wedding Planner ที่ตรงกับแนวที่เราอยากได้”

ช่วงแรกของการเตรียมงานนั้นทั้งคู่ไม่มีข้อมูลใดๆ เลย แต่โชคดีที่เวดดิ้งแพลนเนอร์คอยให้คำาแนะนำตั้งแต่เรื่องพิธีการ ช่างภาพ – วิดีโอ ไปจนถึงเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อย่างการ์ดและของชำร่วย จึงทำให้งานทั้งหมดผ่านพ้นและออกมาด้วยดี

สิ่งที่โดดเด่นที่สุดในงานต้องยกให้กับเวทีอะคริลิกใส ที่ด้านล่างเป็นทุ่งดอกไม้สีหวานเข้ากับคอนเซ็ปต์ของงานที่เจ้าสาวอยากได้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่เต็มไปด้วยความสดชื่นของหมู่มวลดอกไม้อันสวยหวานที่เบิกบานไม่แพ้ความรักของบ่าว – สาวเลยจริงๆ

The Details

Venue : ห้องคันธวาสเพลส โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก www.theatheneehotel.com
Wedding Dress : ชุดเจ้าสาวพิธีหมั้น ร้าน NARONG KETKAEW โทร. 08-9925-2634 ชุดเจ้าสาวพิธียกน้ำชา ร้าน Oat Couture โทร. 06-1812-4455
Groom Suit : SUIT SELECT www.suit-select.com/th/
Makeup : Lindsay Make Up Artist โทร. 09-4915-5456
Hair : showryu โทร. 06-4456-9325
Wedding Planner : Ladawan The Wedding Planner เฟซบุ๊ก : Ladawan The Wedding Planner
Photo : Coffeoto โทร. 08-5336-3959

Recommended

ใส่ไอเดียแสนหวานให้งานแต่งงานสีพาสเทลมุ้งมิ้งในธีมสีชมพู-เขียวมินท์อ่อน

สีที่เรากำลังจะพูดถึงก็คือ สีเขียวและชมพู เพิ่มเติมกิมมิคคือ เขียวอ่อนออกมินท์ และชมพูพีชสุดละมุน เพิ่มเติมความหรูหราด้วยสีทองสุดหรูหรา

งานแต่งท่ามกลางขุนเขาของคุณจ๊ะ & คุณเอิน @ โรงแรม The Paz Khao Yai

งานแต่งเรียบง่ายแต่อบอุ่นสุดๆ ท่ามกลางบรรยากาศของขุนเขา ของคุณจ๊ะ-จิตตาภา และคุณเอิน-ณิธิภัทร์ ที่จัดงานแต่งรับลมหนาวขึ้น ณ โรงแรม The Paz Khao Yai

งานแต่งในสไตล์เป็นกันเองแสนอบอุ่นหัวใจของคุณแตง & คุณโจ @ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

งานแต่งสุดอบอุ่นและเป็นกันเองสุดๆ ของคุณแตง-อุรสา และคุณโจ-ปารัณ ที่งานนี้เจ้าบ่าวลงทุนเป็นพิธีกรเอง ทำให้งานเต็มไปด้วยบรรยากาศที่คึกคักและสนุกสนานไม่น้อย

ตาล & เจน @โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน กรุงเทพฯ

คุณตาล -ไตรตรา ลูกสาวสุดหวงของพิธีกรชื่อดังอย่างคุณต๋อย – ไตรภพ ลิมปพัทธ์ ได้ฤกษ์งามยามดีควงแขนแฟนหนุ่ม คุณเจน คงศักดิ์ เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน กรุงเทพฯ คุณตาลและคุณเจนพบกันครั้งแรกตั้งแต่สมัยยังเป็นนักเรียนที่โรงเรียนสาธิตปทุมวัน โดยคุณตาลแอบเล่าให้เราฟังว่าเธอเคยแอบชอบคุณเจนช่วง ม.6 แต่พอเรียนจบทั้งสองก็แยกย้ายกันไป จนได้มาคุยกันอีกครั้งหลังเรียนจบปริญญาโท หลังจากนั้น ทั้งคู่ต่างพัฒนาความสัมพันธ์เรื่อยมาจนครบ 3 ปี จึงตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน โดยคุณตาลบอกกับเราว่าสิ่งสำคัญคือความดีและความรักที่คุณเจนมีให้คุณตาลมาอย่างเสมอต้นเสมอปลาย และยังเผื่อแผ่ไปยังครอบครัวอันเป็นที่รักยิ่งของคุณตาลอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ทั้งสองจัดพิธีสมรสแบบไทยขึ้นอย่างอบอุ่นและเรียบง่าย ด้วยการทำบุญเลี้ยงพระสงฆ์ในช่วงเช้า  ก่อนจะปิดท้ายด้วยงานเลี้ยงฉลองในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักและความสุข ท่ามกลางแขกผู้ใหญ่และคนสนิทมากมาย รวมทั้งคนในวงการบันเทิงที่มาร่วมแสดงความยินดี คนที่ยิ้มและปลื้มใจที่สุดคงจะเป็นคุณพ่อเจ้าสาว ที่ทำหน้าที่ส่งลูกสาวคนสุดท้องเข้าประตูวิวาห์ หลังจากนี้ก็คงได้เตรียมตัวเป็นคุณตาเลี้ยงหลานสมใจ Wedding Directory   ชุดเจ้าสาว – เจ้าบ่าวงานเช้า  :  POEM เว็บไซต์ : www.poembangkok.com ชุดเจ้าสาวงานเย็น :  Amsale จากร้าน Sol […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.