งานแต่งในสวนดอกไม้สุดอลังของคุณปุ๊ & คุณคูน @ Welcome World Beach Resort & Spa

คุณคูน – นพดล เหลืองวิชชเจริญ ประทับใจในความเป็นคนเรียบง่ายสบายๆ ของคุณปุ๊ – ศิริลักษณ์ ศิริ- ปรีชาพงษ์ เช่นเดียวกับคุณปุ๊ที่ประทับใจ ในตัวคุณคูนอย่างมาก เพราะเมื่อครั้งที่คุณพ่อของคุณปุ๊ไม่สบายคุณคูนอาสามาดูแลให้เพราะคุณปุ๊ต้องเดินทางไปทำธุระที่ต่างประเทศ จากการเอาใจใส่และดูแลครอบครัวของกันและกันจึงเกิดเป็นความรักที่บ่มเพาะมานานกว่า 5 ปี จนได้ฤกษ์งามยามดีที่ทั้งคู่อยากจะดูแลกันตลอดไป

บ่าว – สาวจัดงานแต่งงานแสนอบอุ่นขึ้นที่โรงแรม Welcome World Beach Resort & Spa ซึ่งเป็นโรงแรมที่คุณพ่อของเจ้าสาวตั้งใจสร้างให้กับครอบครัว ทั้งคู่ใช้เวลาวางแผนจัดงานแต่งนานถึง 8 เดือนเพื่อเนรมิตที่แห่งนี้ให้เต็มไปด้วยความรัก โดยมีบริษัทเศกสกล 1982 มาดูแลเรื่องโปรดักชั่นและรูปแบบงานที่สะท้อนตัวตนของบ่าว – สาว และได้คุณแบงค์ กำไลทอง แห่งร้านกำไลทอง เชียงราย มาเนรมิตดอกไม้ภายในงาน โดยเสกพื้นที่โรงแรมทั้ง 3 ชั้นให้กลายเป็นสวนสวรรค์สุดโรแมนติก พร้อมทีมงานอีกกว่า 200 ชีวิตที่ช่วยสานฝันครั้งนี้ของบ่าว – สาวให้เป็นจริง

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยดอกไม้นานาพรรณที่บ่าว – สาวสั่งปลูกขึ้นใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ มีทั้งดอกพีค็อกจากเทือกเขาสะเมิง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ และยังมีดอกไม้นำเข้าอีกกว่า 30 ชนิดที่นำมาใช้ในการตกแต่ง บรรยากาศของงานจึงเหมือนกับสวนเอเดนที่สวยงามราวกับสวรรค์ที่อบอวลไปด้วยความรักของบ่าว – สาวและครอบครัว

งานนี้เจ้าบ่าวยังขอทำซึ้งโชว์ร้องเพลงหวานๆ ให้เจ้าสาวที่ซ่อนตัวอยู่ในสวนดอกไม้ ต่อด้วยโชว์จากคุณพลพล พลกองเส็ง ที่มาร่วมเซอร์ไพรส์บ่าว – สาวและแขกภายในงาน เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งงานที่สนุกครบรส สร้างความสนุกและความประทับใจได้อย่างแท้จริง

The Details

Venue : Welcome World Beach Resort & Spa จังหวัดชลบุรี โทร. 0-3826-7012 เว็บไซต์ : www.welcomeworldresort.com
Wedding Dress & Groom Suit : Vanus Couture โทร. 0-2002-4895, 0-2002-4896 เฟซบุ๊ก : Vanus Couture ไอจี : @vanuscouture_official
Makeup & Hair : บ็อบบี้ Jirat Chamananipat โทร. 08-6924-1854
Wedding Planner : บริษัทเศกสกล 1982 จำากัด By คุณต้น เศกสกล โทร. 06-1591-5963, 08-5713-7813 เฟซบุ๊ก : เศกสกล1982 ยูทูบ : seaksakol1982
Special Flowers Decor : คุณแบงค์ กำาไลทอง เชียงราย โทร. 06-2935-9496
Photo : Vokeng Photographer โทร. 08-6656-0409, Khunchai Photo โทร. 09-0325-5995

ดูภาพบรรยากาศงานแต่งงานอื่นๆ อีกเพียบได้ที่นี่ คลิกเลย!

Recommended

เซเรนา วิลเลียมส์ เข้าพิธีแต่งงานแล้วกับหนุ่มหล่อเจ้าของเว็บไซต์ดัง

เซเรนา วิลเลียมส์ ยอดนักเทนนิสหญิง อดีตมือ 1 ของโลกชาวอเมริกัน วัย 36 ปี เข้าพิธีแต่งงานสุดหรู กับ อเล็กซิส โอฮาเนียน แฟนหนุ่มหล่อนักธุรกิจซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ดัง Reddit หลังจากหมั้นกันเมื่อเดือนธ.ค.ปีที่แล้ว ก่อนที่เซเรน่านี้จะให้กำเนิดลูกสาวชื่อ อเล็กซิส โอลิมเปีย โอฮาเนียน จูเนียร์ เมื่อวันที่ 1 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 ทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานสุดหรูในธีม Beauty and the Beast ที่ศูนย์ศิลปะร่วมสมัยในเมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา สหรัฐอเมริกา ซึ่งในช่วงพิธีการนั้นเซเรนา วิลเลียมส์ ได้สวมชุดเจ้าสาวสุดหรูเกาะอกทรงบอลกาวน์ มีเคปยาวคลุม ที่ออกแบบโดยซาราห์ เบอร์ตัน ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ จากอเล็กซานเดอร์ แมคควีน แบรนด์โปรดของเซเรน่า โดยสนนราคาชุดหรูนี้มีมีมูลค่าแพงหูฉี่ถึง ประมาณ 130 ล้านบาท ส่วนงานฉลองในช่วงกลางคืนนั้นได้จัดขึ้นอย่างสนุกสนาน ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในคาร์นิวัลสุดหรู โดยเจ้าสาวมาในชุดเดรสสั้นประดับพู่และขนนกกรุยกราย จากเวอร์ซาเช่ […]

งานแต่งเจนี่

ส่องทุกมุม ดูทุกดีเทล จัดเต็ม งานแต่งเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เป็นงานแต่งงานใหญ่แห่งปีที่ใครๆ ต่างก็เฝ้ารอชมความสวยงามอลังการในสไตล์เรียบหรู สำหรับ งานแต่งเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และหนุ่มมิกกี้ เราจะพาไปส่องกันว่างานนนี้มีดีเทลอย่างไรบ้าง รับรองว่าสวยทุกมุมมองแน่นอน ชุดแต่งงาน ในงานแต่งงานนี้ เจ้าสาว ใช้ชุดแต่งงานถึง 4 ชุดด้วยกัน ซึ่งแต่ละชุดก็มีดีเทลความสวยปนเท่ที่บ่งบอกความเป็นตัวเองของเจนี่ได้อย่างชัดเจน มาดูกันดีกว่าว่ามีชุดอะไรบ้าง ชุดตักบาตร ในช่วงเช้าพิธีตักบาตรทำบุญเจนี่ใส่ชุดของ POEM Couture ตัวเสื้อแขนยาว คอกว้าง กระโปรง tea length ตัวชุดประดับด้วยลูกไม้ลายดอกไม้เล็กๆ และเถาวัลย์ มีความงดงามอ่อนหวาน สมกับเป็นชุดในพิธีสงฆ์ ชุดหมั้น สำหรับชุดในพิธีเช้า ซึ่งประกอบด้วย พิธีหมั้น พิธีรดน้ำสังข์ และจดทะเบียนสมรส สาวเจนี่สวมชุด Dress Suit จาก SIRIVANNAVARI ไฮไลต์ของชุดคืองานลูกไม้ละเอียดที่ปักด้วยมือเป็นรูปนกยูงสีขาวบริสุทธิ์ เรียกได้ว่าเป็นชุดที่ถึงจะมีความสง่า แต่ก็แฝงไว้ด้วยความอ่อนหวาน ชุดพิธีแต่งงาน สำหรับชุดในพิธีแต่งงาน เจ้าสาวคนสวยเลือกใช้ชุด Luna คอลเลคชั่น Spring 2019 จากแบรนด์ Monique Lhuillier ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ เกาะอกเล่นลวดลายโบว์ […]

ใส่ไอเดียแสนหวานให้งานแต่งงานสีพาสเทลมุ้งมิ้งในธีมสีชมพู-เขียวมินท์อ่อน

สีที่เรากำลังจะพูดถึงก็คือ สีเขียวและชมพู เพิ่มเติมกิมมิคคือ เขียวอ่อนออกมินท์ และชมพูพีชสุดละมุน เพิ่มเติมความหรูหราด้วยสีทองสุดหรูหรา

ด้วยรักและอบอุ่น…งานแต่งไทยๆ ของคุณก้อป & คุณป้อม @ โรงแรม เวลคัมเวิลด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา

ความรู้สึกที่ว่าคุณก้อปอายุมากกว่าหลายปีอาจคุยกันไม่รู้เรื่องหมดไปทันทีที่คุณป้อมยอมเปิดใจทำความรู้จักเพราะจริงๆ แล้วอายุไม่ใช่สิ่งสำคัญคนที่จะใช่ยังไงก็ใช่

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.