งานแต่งในสวนดอกไม้สุดอลังของคุณปุ๊ & คุณคูน @ Welcome World Beach Resort & Spa

คุณคูน – นพดล เหลืองวิชชเจริญ ประทับใจในความเป็นคนเรียบง่ายสบายๆ ของคุณปุ๊ – ศิริลักษณ์ ศิริ- ปรีชาพงษ์ เช่นเดียวกับคุณปุ๊ที่ประทับใจ ในตัวคุณคูนอย่างมาก เพราะเมื่อครั้งที่คุณพ่อของคุณปุ๊ไม่สบายคุณคูนอาสามาดูแลให้เพราะคุณปุ๊ต้องเดินทางไปทำธุระที่ต่างประเทศ จากการเอาใจใส่และดูแลครอบครัวของกันและกันจึงเกิดเป็นความรักที่บ่มเพาะมานานกว่า 5 ปี จนได้ฤกษ์งามยามดีที่ทั้งคู่อยากจะดูแลกันตลอดไป

บ่าว – สาวจัดงานแต่งงานแสนอบอุ่นขึ้นที่โรงแรม Welcome World Beach Resort & Spa ซึ่งเป็นโรงแรมที่คุณพ่อของเจ้าสาวตั้งใจสร้างให้กับครอบครัว ทั้งคู่ใช้เวลาวางแผนจัดงานแต่งนานถึง 8 เดือนเพื่อเนรมิตที่แห่งนี้ให้เต็มไปด้วยความรัก โดยมีบริษัทเศกสกล 1982 มาดูแลเรื่องโปรดักชั่นและรูปแบบงานที่สะท้อนตัวตนของบ่าว – สาว และได้คุณแบงค์ กำไลทอง แห่งร้านกำไลทอง เชียงราย มาเนรมิตดอกไม้ภายในงาน โดยเสกพื้นที่โรงแรมทั้ง 3 ชั้นให้กลายเป็นสวนสวรรค์สุดโรแมนติก พร้อมทีมงานอีกกว่า 200 ชีวิตที่ช่วยสานฝันครั้งนี้ของบ่าว – สาวให้เป็นจริง

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยดอกไม้นานาพรรณที่บ่าว – สาวสั่งปลูกขึ้นใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ มีทั้งดอกพีค็อกจากเทือกเขาสะเมิง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ และยังมีดอกไม้นำเข้าอีกกว่า 30 ชนิดที่นำมาใช้ในการตกแต่ง บรรยากาศของงานจึงเหมือนกับสวนเอเดนที่สวยงามราวกับสวรรค์ที่อบอวลไปด้วยความรักของบ่าว – สาวและครอบครัว

งานนี้เจ้าบ่าวยังขอทำซึ้งโชว์ร้องเพลงหวานๆ ให้เจ้าสาวที่ซ่อนตัวอยู่ในสวนดอกไม้ ต่อด้วยโชว์จากคุณพลพล พลกองเส็ง ที่มาร่วมเซอร์ไพรส์บ่าว – สาวและแขกภายในงาน เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งงานที่สนุกครบรส สร้างความสนุกและความประทับใจได้อย่างแท้จริง

The Details

Venue : Welcome World Beach Resort & Spa จังหวัดชลบุรี โทร. 0-3826-7012 เว็บไซต์ : www.welcomeworldresort.com
Wedding Dress & Groom Suit : Vanus Couture โทร. 0-2002-4895, 0-2002-4896 เฟซบุ๊ก : Vanus Couture ไอจี : @vanuscouture_official
Makeup & Hair : บ็อบบี้ Jirat Chamananipat โทร. 08-6924-1854
Wedding Planner : บริษัทเศกสกล 1982 จำากัด By คุณต้น เศกสกล โทร. 06-1591-5963, 08-5713-7813 เฟซบุ๊ก : เศกสกล1982 ยูทูบ : seaksakol1982
Special Flowers Decor : คุณแบงค์ กำาไลทอง เชียงราย โทร. 06-2935-9496
Photo : Vokeng Photographer โทร. 08-6656-0409, Khunchai Photo โทร. 09-0325-5995

ดูภาพบรรยากาศงานแต่งงานอื่นๆ อีกเพียบได้ที่นี่ คลิกเลย!

Recommended

In a Luxurious Manner งานแต่งแห่งความสุขของคุณอิ๋ม & คุณเพรา @ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี รอยัล เมอริเดียน กรุงเทพฯ

หลังจากที่ครอบครัวรอลุ้นมานานหลายปี คุณเพรา-ระพี จึงได้ฤกษ์จูงมือแฟนสาวนักบิน คุณอิ๋ม-อธิรา เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น

งานแต่งไทย

งานแต่งไทยในกลิ่นอายแบบสวนของคุณฟ้า & คุณบาส @ สามพราน ริเวอร์ไซส์

งานแต่งไทย สไตล์เอ้าท์ดอร์ของคุณฟ้า และคุณบาส ที่จัดขึ้นท่ามกลางสวนอันเขียวขจีที่ สามพราน ริเวอร์ไซด์ ช่วยให้บรรยากาศแบบไทยดูโมเดิร์นขึ้นเยอะทีเดียว

รักไร้กาลเวลา

คู่ของคุณอีฟ – มินตรา และคุณตู้ – นิติพัฒน์ เลือกจัดงานให้ดูคลาสสิกโดยได้เวดดิ้งแพลนเนอร์มาสานฝันในแบบที่ไม่ว่าทั้งสองจะกลับมามองภาพในวันวิวานห์กี่ครั้งก็ยังคงรู้สึกประทับใจไม่รู้ลืม...

เอ็ม & กอล์ฟ @ห้องบอลรูม โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ

เพราะความรัก ความจริงใจที่มีให้กันโดยไม่หวังผลตอบแทนใดๆ อย่างเสมอต้นเสมอปลายของคุณกอล์ฟ-กรวัฒน์ สุวรัตนานนท์ ก็แสดงออกมาให้เห็นจนสามารถเอาชนะใจพ่อหม่ำ จ๊กมก นักแสดงตลกที่ขึ้นชื่อเรื่องหวงลูกสาวยิ่งกว่าใคร และที่สำคัญคือทำให้คุณเอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา ยอมแหกกฎของตัวเองที่ว่า เธอจะไม่รักคนที่เด็กกว่า แต่สุดท้ายแล้วคนรักที่เธอปลงใจด้วยกลับมีอายุน้อยกว่าถึง 5 ปี คุณกอล์ฟและคุณเอ็มตั้งใจที่จะจับมือกันไปจนแก่เฒ่า งานนี้จึงมีธีมงานที่แสนน่ารัก “เราจะแก่ไปด้วยกัน” ทางเข้างานถูกเนรมิตให้กลายเป็นอุโมงค์กาลเวลาที่จะพาลัดเลาะช่วงเวลาจากอดีตไปสู่อนาคตด้วยการไปดูรูปบ่าวสาวสวมชุดไทยจากยุครัตนโกสินทร์ตอนต้น ไปจนถึงเวลาแห่งอนาคตกับภาพบ่าวสาวในวัยชรา ถ้างานแต่งนี้จะมีแต่ภาพซึ้งๆ ก็ดูจะเสียชื่อคุณพ่อเจ้าสาวเกินไป งานนี้จึงต้องจัดเต็มเรื่องเสียงหัวเราะไปด้วย โดยเฉพาะในช่วงพิธีการบนเวที ที่งานนี้ประธานไม่ต้องขึ้นกล่าว แต่มีตัวจี๊ดแห่งวงการตลก หม่ำ เท่ง โหน่ง แห่งแก๊งค์ 3 ซ่า ขึ้นมาอวยพรแกมหยิกแกมหยอก กันเองอย่างสนุกสนาน ก่อนจะจบช่วงพิธีงานอย่างสวีทหวานด้วยการที่คุณกอล์ฟประคองโอบพาคุณเอ็มไปตัดเค้กสบสายตาให้กันอย่างซึ้งๆ ในช่วงโยนดอกไม้ก็จัดแปลกแหวนแนวไม่เหมือนใคร แทนที่จะโยนให้ดอกไม้ช่อสวยต้องช้ำ ก็เปลี่ยนมาดับไฟทั้งห้องบอลรูมให้มืดสนิท แล้วเจ้าสาวใช้แสงเลเซอร์ยิงเข้าไปในกลุ่มเพื่อนสนิท ซึ่งสาวผู้โชคดีคนนั้นก็คือ ได๋ – ไดอาน่า จงจินตนาการ พิธีกรมากความสามารถนั่นเอง Wedding Directory ชุดเจ้าสาวงานไทย ชุดฉลองสมรส และชุดเจ้าบ่าว : Finale Weddingstudio เฟซบุ๊ก : finaleweddingstudio […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.