งานแต่งในสวนดอกไม้สุดอลังของคุณปุ๊ & คุณคูน @ Welcome World Beach Resort & Spa

คุณคูน – นพดล เหลืองวิชชเจริญ ประทับใจในความเป็นคนเรียบง่ายสบายๆ ของคุณปุ๊ – ศิริลักษณ์ ศิริ- ปรีชาพงษ์ เช่นเดียวกับคุณปุ๊ที่ประทับใจ ในตัวคุณคูนอย่างมาก เพราะเมื่อครั้งที่คุณพ่อของคุณปุ๊ไม่สบายคุณคูนอาสามาดูแลให้เพราะคุณปุ๊ต้องเดินทางไปทำธุระที่ต่างประเทศ จากการเอาใจใส่และดูแลครอบครัวของกันและกันจึงเกิดเป็นความรักที่บ่มเพาะมานานกว่า 5 ปี จนได้ฤกษ์งามยามดีที่ทั้งคู่อยากจะดูแลกันตลอดไป

บ่าว – สาวจัดงานแต่งงานแสนอบอุ่นขึ้นที่โรงแรม Welcome World Beach Resort & Spa ซึ่งเป็นโรงแรมที่คุณพ่อของเจ้าสาวตั้งใจสร้างให้กับครอบครัว ทั้งคู่ใช้เวลาวางแผนจัดงานแต่งนานถึง 8 เดือนเพื่อเนรมิตที่แห่งนี้ให้เต็มไปด้วยความรัก โดยมีบริษัทเศกสกล 1982 มาดูแลเรื่องโปรดักชั่นและรูปแบบงานที่สะท้อนตัวตนของบ่าว – สาว และได้คุณแบงค์ กำไลทอง แห่งร้านกำไลทอง เชียงราย มาเนรมิตดอกไม้ภายในงาน โดยเสกพื้นที่โรงแรมทั้ง 3 ชั้นให้กลายเป็นสวนสวรรค์สุดโรแมนติก พร้อมทีมงานอีกกว่า 200 ชีวิตที่ช่วยสานฝันครั้งนี้ของบ่าว – สาวให้เป็นจริง

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยดอกไม้นานาพรรณที่บ่าว – สาวสั่งปลูกขึ้นใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ มีทั้งดอกพีค็อกจากเทือกเขาสะเมิง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ และยังมีดอกไม้นำเข้าอีกกว่า 30 ชนิดที่นำมาใช้ในการตกแต่ง บรรยากาศของงานจึงเหมือนกับสวนเอเดนที่สวยงามราวกับสวรรค์ที่อบอวลไปด้วยความรักของบ่าว – สาวและครอบครัว

งานนี้เจ้าบ่าวยังขอทำซึ้งโชว์ร้องเพลงหวานๆ ให้เจ้าสาวที่ซ่อนตัวอยู่ในสวนดอกไม้ ต่อด้วยโชว์จากคุณพลพล พลกองเส็ง ที่มาร่วมเซอร์ไพรส์บ่าว – สาวและแขกภายในงาน เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งงานที่สนุกครบรส สร้างความสนุกและความประทับใจได้อย่างแท้จริง

The Details

Venue : Welcome World Beach Resort & Spa จังหวัดชลบุรี โทร. 0-3826-7012 เว็บไซต์ : www.welcomeworldresort.com
Wedding Dress & Groom Suit : Vanus Couture โทร. 0-2002-4895, 0-2002-4896 เฟซบุ๊ก : Vanus Couture ไอจี : @vanuscouture_official
Makeup & Hair : บ็อบบี้ Jirat Chamananipat โทร. 08-6924-1854
Wedding Planner : บริษัทเศกสกล 1982 จำากัด By คุณต้น เศกสกล โทร. 06-1591-5963, 08-5713-7813 เฟซบุ๊ก : เศกสกล1982 ยูทูบ : seaksakol1982
Special Flowers Decor : คุณแบงค์ กำาไลทอง เชียงราย โทร. 06-2935-9496
Photo : Vokeng Photographer โทร. 08-6656-0409, Khunchai Photo โทร. 09-0325-5995

ดูภาพบรรยากาศงานแต่งงานอื่นๆ อีกเพียบได้ที่นี่ คลิกเลย!

Recommended

งานแต่งในสไตล์เป็นกันเองแสนอบอุ่นหัวใจของคุณแตง & คุณโจ @ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

งานแต่งสุดอบอุ่นและเป็นกันเองสุดๆ ของคุณแตง-อุรสา และคุณโจ-ปารัณ ที่งานนี้เจ้าบ่าวลงทุนเป็นพิธีกรเอง ทำให้งานเต็มไปด้วยบรรยากาศที่คึกคักและสนุกสนานไม่น้อย

งานแต่งเจ้าสาวสองคน ของเธอทั้งคู่

ความรักไม่ได้ขึ้นอยู่กับรูปร่าง หน้าตา เงินทอง หรือแม้แต่เพศ และการแสดงออกทางเพศ หลายๆ ครั้งที่เรามองเห็นผู้ชาย 2 คน หรือ ผู้หญิง 2 คน เดินจูงมือกันหยอกล้อกันด้วยความรักที่มากกว่ามิตรภาพระหว่างเพื่อน และคงไม่แปลกหากว่าในมุมหนึ่งของโลกที่กฎหมายยอมให้พวกเขาแต่งงานกันอย่างถูกกฎหมาย Katrina และ Sandy เลือกแต่งงานแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว ในส่วนของญาติสนิท แถมเชิญแขกมาร่วมงานเพียงแค่ 65 คน ซึ่งก็คัดมาแล้วว่าแต่ละคนคือคนใกล้ชิดกันทั้งนั้น ด้วยอยากให้เป็นงานแต่งที่มีความสนุก และเป็นกันเอง เป็นเรื่องบังเอิญอย่างมากที่งานแต่งงานของ Katrina Milo และ Sandy Lynn จัดขึ้นเพียงวันเดียวหลังจากที่สภาของสหรัฐอเมริการับรองกฎหมายการแต่งงานของเพศเดียวกัน ทั้งๆ ที่ทั้งคู่วางแผนจัดงานแต่งล่วงหน้าถึง 2 ปี ทั้งคู่เลือกใส่ชุดเจ้าสาวสีขาวประดับลูกไม้ ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้หญิง ช่อดอกไม้ 2 ช่อ ของเจ้าสาว 2 คน นอกจากสีสันสดใสแล้ว ยังมีดูสนุกสนานด้วยกระดุมที่สีและรูปทรงแตกต่างกัน งานแต่งที่เจ้าสาวตั้งใจให้เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ถูกตกแต่งด้วยสีสันสดใสและหลากหลาย เค้กสีสันสดใสพร้อมลวดลายสนุกสนาน มีท็อปเปอร์เป็นม้ายูนิคอร์นสีขาวและสีดำ ตัวแทนของคนทั้งคู่ เมเปิ้ลไซรัป ไซรัปหวานนุ่ม […]

งานแต่งไทย

งานแต่งไทยและจีนสุดโมเดิร์นของคุณว่าน & คุณเต้ @โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

งานแต่งไทย และพิธีจีนที่สร้างกลิ่นอายความเป็นไทยและจีนด้วยโคมสไตล์โมเดิร์นของคุณว่าน & คุณเต้ @โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

งานแต่งแบบเทพนิยายกับฉากหลังพระราชวังแวร์ซายส์ของคุณแอน & คุณเกซ @ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว

อีกหนึ่งสไตล์งานแต่งแบบเทพนิยายที่ยกพระราชวังแสร์ซายส์มาเป็นฉากหลักของคุณแอน และคุณเกซ ที่จัดขึ้นที่ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.