งานแต่งที่เนรมิตพิพิธภัณฑ์ประติมากรรมกลายเป็นงานแต่งของคุณยุพเรศ & คุณเสริมคุณ

เนรมิตพิพิธภัณฑ์ประติมากรรมจัด งานแต่ง งาน พร้อมเหล่าคนดังร่วมยินดี

ช่วงปลายปีแบบนี้บรรดาคู่รักต่างตบเท้าเข้าสู่ประตูวิวาห์กันเป็นว่าเล่น แถมแต่ละคู่ก็งัดธีม งานแต่ง เด็ดๆ มาอวดกันมากมาย และล่าสุด แพรว wedding ก็ได้เจอกับงานแต่งสุดเจ๋งอีกหนึ่งงาน ที่เรียกได้ว่าเก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใคร นั่นคืองานแต่งงานของคุณเสริมคุณ คุณาวงศ์ ซีอีโอของซีเอ็มโอ กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจดีเว้น์ชื่อดัง ที่จูงมือคุณยุพเรศ เกษสาคร ผู้จัดการแบรนด์ผลิตภัณฑ์ Clé de PeauBeauté (เคลย์เดอโปโบเต้ ) ภายใต้บริษัท บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) เนรมิตพื้นที่ศูนย์ประติมากรรมกรุงเทพฯ เพื่อจัดงานแต่งงานในธีม “Love in The Museum” ท่ามกลางบรรยากาศงานศิลปะ

บรรยากาศของงานตกแต่งด้วยแสง เสียง และภาพอันสวยงามสุดอลังการ พร้อมมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่มาสร้างสีสันอย่างใกล้ชิดให้กับแขกที่มาร่วมงานให้ได้กรี๊ดกันอย่างสุดเสียง นอกจากสถานที่จะเจ๋งแล้ว งานนี้บ่าวสาวยังมีไฮไลต์เด็ดในช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่จัดเต็มทั้งแสงเสียง เหมือนยกคอนเสิร์ตขนาดย่อมมาให้แขกได้มันกันสุดเหวี่ยงจากการแสดงของวงดนตรี YENTED (เย็นเต็ด) และ 60 Miles เรียกได้ว่าเอาใจแขกสายตี๊ดกันเต็มที่

และแน่นอนว่าเจ้าบ่าวเป็นถึงมือหนึ่งด้านการจัดอีเว้นต์ เพราะฉะนั้นแขกที่มาร่วมงานจึงมีทั้งแขกผู้มีเกียรติจากแวดวงธุรกิจ แวดวงศิลปะ รวมไปถึงศิลปิน เซเลบริตี้มากมาย และเพื่อนพ้องน้องพี่คนสนิทในวงการออแกไนเซอร์ที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง อาทิ ม.ร.ว. ปรีดิยาธร เทวกุล ประธานมูลนิธิหอศิลปะแห่งรัชกาลที่ 9, ทัตสึกิ นากาโอะ กรรมการผู้จัดการชิเซโด้ (ไทยแลนด์), “คุณแอ๊ว” ศุภลักษณ์ อัมพุช, “คุณแป๋ม” ชฎาทิพ จูตระกูล, ดร.ภูวนาทคุนผลิน และคุณจ๋า-อลิสาพันธุศักดิ์, กรกนก ยงสกุล, บอย โกสิยพงษ์, บรูซ แกสตัน, “คุณหนุ่ย” พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์, “คุณปลา” อัจฉรา บุรารักษ์,คุณหนึ่ง สุริยน, ดร.ประสาน ภีรัชบุรี, อภิรักษ์ โกษะโยธิน, ปัญญา วิจินธนสาร ศิลปินแห่งชาติประจำปี 2557 และ ศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี ฯลฯ

เป็นอีกหนึ่งงานแต่งงานที่ช่วยสร้างสีสันให้กับงานวิวาห์ในปลายปีนี้ได้อย่างถึงใจและเจ๋งจริงๆ

Recommended

เจ้าชายแฮร์รี่

อัพเดทข่าวคราว พิธีเสกสมรส ของ เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล

สรุปแล้วชุดเจ้าสาวจะเป็นของแบรนด์อะไร? นักร้องคนไหนที่ถูกเลือกให้มาเล่นในงาน? รวมถึงข่าวอัพเดทอื่นๆเกี่ยวกับงานเสกสมรสแห่งปีที่ทุกคนรอคอย!

งานแต่งสุดสวีทในธีม I love you like XO

งานแต่งงานของหลายคู่ได้แรงบันดาลใจมาจากสิ่งที่รักและผูกพันไม่ว่าจะเป็น ของสะสม งานอดิเรก เทพนิยาย หรือการ์ตูนเรื่องโปรด แต่คู่ของชิม่าและไรอั้น กลับแปลกกว่านั้น เพราะพวกเขาได้แรงบันดาลใจมาจากเนื้อเพลงเพลงแค่ 1 ท่อนเท่านั้น...

Perfect Love & Perfect Wedding ของคุณแตงโม & คุณทรัสต์ @ กรีนเลค รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่

งานแต่งที่สะท้อนความรักและตัวตนของคุณแตงโม-พัณณ์ชิตา และคุณทรัสต์-บุญทรัสต์ จัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามอลังการสุดๆ และแขกที่มาแสดงความยินดีกว่า 500 คน

งานแต่งไทยแท้อย่างโบราณของคุณแอม & เอก @ คุ้มขุนแผน อุทยานประวัติศาสตร์ พระนครศรีอยุธยา

งานแต่งไทย สุดวิจิตรของคุณแอม & คุณเอก ที่จัดขึ้นตามอย่างไทยโบราณตามยุคอยุธยา ที่เต็มไปด้วยกิมมิก และครบครันด้วยพิธีการอันสมบูรณ์แบบ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.