งานแต่งที่เนรมิตพิพิธภัณฑ์ประติมากรรมกลายเป็นงานแต่งของคุณยุพเรศ & คุณเสริมคุณ

เนรมิตพิพิธภัณฑ์ประติมากรรมจัด งานแต่ง งาน พร้อมเหล่าคนดังร่วมยินดี

ช่วงปลายปีแบบนี้บรรดาคู่รักต่างตบเท้าเข้าสู่ประตูวิวาห์กันเป็นว่าเล่น แถมแต่ละคู่ก็งัดธีม งานแต่ง เด็ดๆ มาอวดกันมากมาย และล่าสุด แพรว wedding ก็ได้เจอกับงานแต่งสุดเจ๋งอีกหนึ่งงาน ที่เรียกได้ว่าเก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใคร นั่นคืองานแต่งงานของคุณเสริมคุณ คุณาวงศ์ ซีอีโอของซีเอ็มโอ กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจดีเว้น์ชื่อดัง ที่จูงมือคุณยุพเรศ เกษสาคร ผู้จัดการแบรนด์ผลิตภัณฑ์ Clé de PeauBeauté (เคลย์เดอโปโบเต้ ) ภายใต้บริษัท บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) เนรมิตพื้นที่ศูนย์ประติมากรรมกรุงเทพฯ เพื่อจัดงานแต่งงานในธีม “Love in The Museum” ท่ามกลางบรรยากาศงานศิลปะ

บรรยากาศของงานตกแต่งด้วยแสง เสียง และภาพอันสวยงามสุดอลังการ พร้อมมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่มาสร้างสีสันอย่างใกล้ชิดให้กับแขกที่มาร่วมงานให้ได้กรี๊ดกันอย่างสุดเสียง นอกจากสถานที่จะเจ๋งแล้ว งานนี้บ่าวสาวยังมีไฮไลต์เด็ดในช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่จัดเต็มทั้งแสงเสียง เหมือนยกคอนเสิร์ตขนาดย่อมมาให้แขกได้มันกันสุดเหวี่ยงจากการแสดงของวงดนตรี YENTED (เย็นเต็ด) และ 60 Miles เรียกได้ว่าเอาใจแขกสายตี๊ดกันเต็มที่

และแน่นอนว่าเจ้าบ่าวเป็นถึงมือหนึ่งด้านการจัดอีเว้นต์ เพราะฉะนั้นแขกที่มาร่วมงานจึงมีทั้งแขกผู้มีเกียรติจากแวดวงธุรกิจ แวดวงศิลปะ รวมไปถึงศิลปิน เซเลบริตี้มากมาย และเพื่อนพ้องน้องพี่คนสนิทในวงการออแกไนเซอร์ที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง อาทิ ม.ร.ว. ปรีดิยาธร เทวกุล ประธานมูลนิธิหอศิลปะแห่งรัชกาลที่ 9, ทัตสึกิ นากาโอะ กรรมการผู้จัดการชิเซโด้ (ไทยแลนด์), “คุณแอ๊ว” ศุภลักษณ์ อัมพุช, “คุณแป๋ม” ชฎาทิพ จูตระกูล, ดร.ภูวนาทคุนผลิน และคุณจ๋า-อลิสาพันธุศักดิ์, กรกนก ยงสกุล, บอย โกสิยพงษ์, บรูซ แกสตัน, “คุณหนุ่ย” พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์, “คุณปลา” อัจฉรา บุรารักษ์,คุณหนึ่ง สุริยน, ดร.ประสาน ภีรัชบุรี, อภิรักษ์ โกษะโยธิน, ปัญญา วิจินธนสาร ศิลปินแห่งชาติประจำปี 2557 และ ศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี ฯลฯ

เป็นอีกหนึ่งงานแต่งงานที่ช่วยสร้างสีสันให้กับงานวิวาห์ในปลายปีนี้ได้อย่างถึงใจและเจ๋งจริงๆ

Recommended

งานแต่งสวยธีมคลาสิคที่คุณก็จัดตามได้ของคุณปอ & คุณอุ๊ @ เบเนดิกซ์สตูดิโอ

แม้จะได้ธีมงานและสถานที่เรียบหรูตามที่ต้องการได้แล้ว แต่เจ้าสาวและทีมงานก็ต้องขยันนัดประชุมกันอยู่บ่อยครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้ งานแต่งสวย อย่างตั้งใจ

น้ำเพชร-หฤษฎี & ริศ-นริศ @ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ

คุณน้ำเพชร- หฤษฎี เหตระกูล ทายาทสื่อสิ่งพิมพ์ยักษ์ใหญ่อย่างหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ได้พบรักกับคุณริศ-นริศ วิทยาวรากรณ์ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงแห่งบริษัท ไทยยินตัน จำกัด เพราะมีรุ่นพี่เป็นแม่สื่อแม่ชัก แม้ในการเจอกันครั้งแรกคุณน้ำเพชรจะไม่ค่อยประทับใจคุณริศสักเท่าไหร่ เพราะมาสายแถมยังกลับก่อน แต่คุณริศก็ใช้ความอารมณ์ดีบวกกับมุขเสี่ยวเกี้ยวสาวเอาชนะใจคุณน้ำเพชรได้สำเร็จ เมื่อหยอดความรักกันทุกวันๆ จนรสรักกลมกล่อม คุณริศจึงตัดสินใจขอคุณน้ำเพชรแต่งงานที่ประเทศฝรั่งเศส งานวิวาห์จัดขึ้นในโทนสีน้ำเงิน ขาว และเทา เน้นการตกแต่งสไตล์มินิมอล โดยดีไซน์ทุกส่วนของงาน ตั้งแต่ทางเข้า แบ็กดร็อป ไปจนถึงเวทีเป็นผืนผ้าใบสีขาวสะอาดตาซึ่งระบายสีน้ำลงไปอย่างอิสระ อีกทั้งยังแต่งแต้มกลิ่นอายความหวานด้วยหมู่มวลดอกไม้สีขาวและสีพาสเทล นอกจากนี้บรรยากาศแห่งความสุขยังอบอวลไปทั่วทั้งงาน เพราะแขกเหรื่อต่างดื่มด่ำกับความรักของบ่าว-สาว ซึ่งถ่ายทอดผ่านภาพพรีเวดดิ้งแสนโรแมนติก และนิยามความรักสุดประทับใจ   Wedding Directory ชุดเจ้าสาว : Berta Bridal ชุดเจ้าบ่าว : Pinky Tailor โทร. 0-2253-6328 แต่งหน้า : วินิจ บุญชัยศรี (ป้อม) โทร. 09-4236-4424 ทำผม : อนิรุทธ์ ตัณสุเทพ (ต่อ) โทร. […]

Craft of Love งานแต่งไทย สไตล์พาสเทลของคุณอ้อม & คุณโน๊ต @ โรงแรมสุโขทัย

งานแต่งไทย ท่ามกลางสวนอันเขียวขจีของคุณอ้อม - พร้อมพรและคุณโน๊ต - ปวร ที่เสริมความอ่อนหวานให้งานด้วยดอกไม้นานาพรรณในสีสันแบบพาสเทล

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.