งานแต่งสีชมพูสุดหวานที่เนรมิตขึ้นเองของคุณเชอลี่ย์ & คุณบอย @SC Park Hotel

คุณบอย – วรวุฒิ กำลังดี เจ้าบ่าวเจ้าของธุรกิจ อรสาฟาร์ม ฟาร์มไก่ไขที่จังหวัดชลบุรี และเจ้าสาวคุณเชอลี่ย์ – หทัยชนก สุวรรณทรรภ เจ้าของธุรกิจร้านจีเวลรี่ Shirley Gems ทั้งคู่พบกันเมื่อครั้งไปร่วมแจกของในพิธีพระบรมศพในหลวงรัชกาลที่ 9 และได้สานสัมพันธ์กันมาเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงเวลาที่เหมาะสมและลงตัว จึงได้ฤกษ์จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์

ส่วนธีมงานแต่งก็หวานสุดๆ ด้วยสีชมพูซึ่งเป็นสีที่เจ้าสาวชื่นชอบ และงานนี้บ่าวสาวไม่ได้ใช้เวดดิ้งแพลนเนอร์ แต่ใช้วิธีการจัดเตรียมงานแต่งด้วยตัวเองเกือบทั้งหมด บ่าวสาวใช้เวลาวางแผนการแต่งงานประมาณ 6 เดือน โดยเริ่มต้นจากการหาสถานที่แต่งงานก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นจึงเริ่มมองหาชุดแต่งงาน ซึ่งทาง Finale Wedding Studio ก็ดูแลทั้งเรื่องชุดแต่งงาน, ช่างภาพนิ่ง, วิดีโอ, พรีเวดดิ้ง และแต่งหน้าทำผมให้กับบ่าวสาว จึงเป็นการช่วยแบ่งเบาเรื่องต่างๆ เหล่านี้ให้กับบ่าวสาวได้ ส่วนของชำร่วยบ่าวสาวเลือกเป็นหยกข้อมือซึ่งเป็นหินมงคล ที่บ่าวสาวลงทุนไปหาด้วยตัวเองและแพ็คเองกับมือทั้งหมด

ส่วนในเรื่องของพิธีการ บ่าวสาวก็ได้น้องสาวของเจ้าสาวที่เคยแต่งงานมาก่อน มาช่วยเหลือในเรื่องสคริปต์พิธีการทั้งในช่วงเช้าและช่วงเย็นรวมถึงเป็นพิธีกรให้ในช่วงพิธีฉลองมงคลสมรสอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้คุณย้งกับทีมที่ดูแลและช่วยเหลือในเรื่องงานพิธีต่างๆ ให้ผ่านลุล่วงมาด้วยดี

แถมงานนี้เจ้าสาวยังทำเซอร์ไพร้ส์ให้เจ้าบ่าว ด้วยการเชิญวง ETC เต็มวงมาร่วมแจมเพื่อสร้างสีสันให้กับงานแต่งงานอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งงานที่เกิดจากการร่วมแรงร่วมใจทั้งของบ่าวสาว และคนในครอบครัว แพรว wedding เชื่อว่าความทรงจำในวันนั้นจะตราตรึงอยู่ในใจของทั้งคู่ ครอบครัว และแขกที่มาร่วมงานไปนานเท่านานแน่นอน

The Details

Venue : SC Park Hotel (www.scparkhotel.com)
Wedding Dress : พิธีเช้า Finale Wedding Studio (โทร. 09-6919-8926), พิธีฉลอง Oat Couture (โทร. 08-0939-4447)
Groom Suit :  พิธีเช้า Finale Wedding Studio (โทร. 09-6919-8926), พิธีฉลอง Suit Select (www.suit-select.com/th/)
Makeup & Hair :  พิธีเช้า คุณพิมพ์ จากร้าน Finale Wedding Studio (โทร. 09-6919-8926), พิธีฉลอง คุณน้ำฝน (โทร. 08-4554-9496)
Decoration :  Rain Rental (เฟซบุ๊ก Rain Rental)
Photo : Finale Wedding Studio (โทร. 09-6919-8926)

Recommended

งานหมั่นเนย โชติกา

งานหมั้นเนย โชติกา พูดเลยว่าสวยอลัง

สิ้นสุดการรอคอยกับ งานหมั้นเนย -โชติกา และ ไฮโซอาร์ม คู่รักที่หลายคนอิจฉามาก เพราะสวยหล่อและรักกันม๊ากมาก หลังจากคบหาดูกันกันมายาวนานถึง 6 ปีนิดๆ วันนี้ก็มาถึง กับงานหมั้นตามประเพณีไทยของนักแสดงสาวนิสัยดี หน้าตาน่ารัก คุณเนย-โชติกา และคุณอาร์ม หลังจากที่ฝ่ายชายขอความร่วมมือกับเพื่อนสาวทำเซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงาน (ด้วยแหวนเพชรน้ำงามที่ว่ากันว่า 5 กะรัตแหงๆ ) ไปเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว หลังจากนั้นเพื่อนๆ ยังช่วยกันจัดปาร์ตี้สละโสดให้ในธีมแกสบี้อีกระรอก มาวันนี้พูดเลยว่างานหมั้นของจริงสักที เราขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ สถานที่จัดงานหมั้น : โรงแรม พลาซ่า แอทธินี Design & Decoration : RainForest The Wedding ขอบคุณภาพจาก #noeyarmbigday a a a a a a a  a a a a  a a a a  a a a   […]

งานแต่งไทย

งานแต่งไทยแบบโมเดิร์นสุดคึกคักของคุณกิฟ & คุณติณ @โรงแรมยู สาทร

งานแต่งไทย สไตล์ทันสมัย พร้อมบรรยากาศสุดคึกคักช่วงแห่ขันหมาก และกั้นประตูเงิน-ทอง ที่แขกยังเอ่ยปากชมของคุณกิฟ & คุณติณ @โรงแรมยู สาทร

เจน & ตั๋ง @ ห้องสกุณตลา The Peninsula Bangkok

ถึงแม้คุณเจน – โชติกาและคุณตั๋ง – อภิชาต  จะเริ่มคุยเรื่องแต่งงานกับแพลนเนอร์มาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว แต่มาเลือกวันแต่งจริงๆ เพียงยี่สิบกว่าวันก่อนวันงาน ซึ่งมาลงตัวที่วันคล้ายวันเกิดคุณพ่อของคุณเจนที่ถือเป็นคนสำคัญของทั้งคู่ นำมาซึ่งภารกิจสุดหินกับเวลาไม่ถึงหนึ่งเดือนในการเตรียมงานทุกอย่าง จนสุดท้ายก็ได้โรงแรมที่สวยถูกใจ ตามด้วยเรื่องชุดเจ้าบ่าว- เจ้าสาว รวมถึงชุดเพื่อนๆ ของเจ้าบ่าว – เจ้าสาว และสุดท้ายคือเรื่องธีมงานและรายละเอียดปลีกย่อยต่างๆ โดยคุณเจนและคุณตั๋งได้เข้าร่วมประชุมกับทีมงานทุกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าทีมงานได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วน เพราะการจัดงานควรสะท้อนความเป็นตัวตนของเรา เราควรจะได้เป็นตัวเรามากที่สุดในวันสำคัญนี้ หลังจากการเตรียมความพร้อมในทุกด้านตามกำลังและเวลาที่มี งานแต่งงานที่เกิดจากแรงบันดาลใจส่วนตัวของเจ้าสาวเชื้อสายจีนสุดเฉี่ยวคนนี้จึงออกมาสวยงามประทับใจ จากความชื่นชอบและหลงใหลงานศิลปะที่หลากหลาย เมื่อความต่างถูกนำมาจัดองค์ประกอบให้เข้ากันอย่างลงตัวจนทำให้เกิดธีมงาน Modern Chinese แสนเก๋ ที่ใช้ลายภาพวาดหรือลายพิมพ์มามิกซ์กับวัสดุที่หลากหลายเพื่อใช้ในการตกแต่ง แล้วคุมโทนด้วยกลุ่มสีมงคลอย่างขาว แดงและชมพู ส่วนงานเลี้ยงตอนเที่ยงที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวเน้นเฉพาะครอบครัวและเพื่อนสนิทนั้นทั้งคู่เลือกจัดในสไตล์ซิตดาวน์ลันช์ ที่ทำให้งานมีบรรยากาศอบอุ่นและสบายๆ ในแบบงานเลี้ยงส่วนตัวเล็กๆ สนุกๆ เพราะคุณเจนและคุณตั๋งมองว่าสิ่งสำคัญที่สุดของงานแต่งงานคือ การได้มีช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกับคนที่เรารักและรักเรา ได้ปลดปล่อยความกังวลทุกอย่างจากการตระเตรียมงานทิ้งไปแล้วใช้เวลากับครอบครัวและเพื่อนสนิทให้เต็มที่ ให้มีความสุขเหมือนกับทุกๆ วัน The Details : Modern Chinese Venue ห้องสกุณตลา The Peninsula Bangkok (bangkok.peninsula.com) Wedding Dress Mesh Museum […]

ม่วง-ชมพู งานแต่งสีหวานย้ำความสวีทของคุณโอ๊ต & คุณฝ้าย @ วาระเวลา

หลังจากผ่าน งานแต่ง ตามประเพณีไปแล้ว ในอีกหนึ่งสัปดาห์ถัดมา คุณฝ้าย และคุณโอ๊ตก็เดินหน้าจัดงานฉลองมงคลสมรสต่อทันทีครั้งนี้เลือกใช้สีม่วงลาเวนเดอร์เป็นหลัก

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.