งานแต่งงานแบบ 3 พิธีในงานเดียวของคุณโบว์ & คุณโรบิ้น @ The Pud English Garden

ด้วยความที่คุณโบว์ – สายธารมีเชื้อสายจีน คุณโรบิ้น – ธนวัต มีเชื้อสายอินเดีย ทั้งคู่จึงตกลงกันว่าจะจัดงานแต่งงานสามพิธีคือ พิธีไทย จีน และอินเดีย ซึ่งงานพิธีไทยและพิธีจีนนั้นอยากให้ความรู้สึกโรแมนติกสบายๆ เป็นกันเอง จึงใช้สวนพุดเป็นสถานที่จัดงาน และในส่วนของพิธีอินเดียนั้นจัดงานกันที่วัดพระศรีมหาอุมาเทวีหรือวัดแขก ซึ่งเป็นวัดที่ครอบครัวของคุณโรบิ้นเคารพนับถือและไปสักการะกันอยู่เป็นประจำ

สิ่งที่ทำให้คุณโบว์เซย์เยสจนเกิดงานแต่งงานในครั้งนี้ขึ้นนั้น คุณโบว์บอกกับเราว่า “ระยะเวลาที่เราคบกันได้พิสูจน์อะไรหลายๆ อย่างเกี่ยวกับตัวเขา เขาทำให้เรารู้ว่าความรักไม่ใช่สิ่งเดียว ที่ทำให้เราตัดสินใจแต่งงานกัน แต่มีหลายๆ อย่างที่เป็นส่วนประกอบ ไม่ว่าจะเป็น การเอาใจใส่ดูแล การช่วยเหลือและอยู่เคียงข้างกันเสมอยามที่เราเจอกับปัญหาหรืออุปสรรคต่างๆ ในชีวิต รวมทั้งเขายังเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับเราในทุกๆ เรื่อง และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ วันแรกที่เราคบกับเขา เขาดีกับเราอย่างไร วันนี้เขาก็ยังคงเป็นเหมือนเดิม จึงทำให้เรามั่นใจในตัวเขาและอยากที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน”

คุณโบว์และคุณโรบิ้นใช้แพลนเนอร์เข้ามาช่วยจัดการงานพิธีไทยและพิธีจีน โดยปรึกษากับแพลนเนอร์ถึงรายละเอียดต่างๆ อยู่เสมอ “ทางแพลนเนอร์มีประสบการณ์และความชำนาญในการจัดงานแต่งงาน เราแค่บอกความต้องการหลักๆ เช่น ต้องการสีในการตกแต่งแบบไหน เวที ประมาณไหน ซึ่งเขาก็สามารถทำาออกมาได้ตามที่เราต้องการ ทำให้เราประทับใจเป็นอย่างมาก” ส่วนงานพิธีอินเดียนั้น เรื่องพิธีกรรมทางเจ้าหน้าที่ของวัดเป็นคนดูแลดำเนินการให้ทั้งหมด

ภายในงานที่สวนพุดตกแต่งด้วยสไตล์มินิมัลแสนหวาน โดยทั้งคู่ใช้ดอกไม้สีฟ้าอ่อน ขาว เทา มาสร้างบรรยากาศของความมินิมัล และเพิ่มสีสันให้งานดูหวานยิ่งขึ้นด้วยสีชมพูพาสเทล ซึ่งเข้ากันดีกับบรรยากาศอันร่มรื่นเขียวขจีของสถานที่ ส่งให้บรรยากาศของงานเต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นผสมผสานกลิ่นอายของความโรแมนติก เสมือนกับความรักของคุณโบว์และคุณโรบิ้นที่กระจายอยู่ทั่วทุกพื้นที่ของสวนพุดและภายในหัวใจของกันและกันต่อจากนี้ตลอดไป

The Detail

Venue : พิธีอินเดีย วัดพระศรีมหาอุมาเทวี (วัดแขก) สีลม
พิธีไทยและจีน The Pud English Garden (เว็บไซต์ : www.thepudgarden.com)
Wedding Dress & Groom Suit : ชุดไทยและชุดยกน้ำาชาร้าน Amata wedding (ไอจี : @Amata_wedding)
ชุดอินเดีย ร้าน manyavar (เว็บไซต์ : www.manyavar.com)
Makeup & Hair : คุณเกด (ไอจี : @karaked_makeup)
Wedding Planner : คุณไต๋ (ไอจี : @taicreatewedding), คุณเอท (ไอจี : @ate_createwedding )
Photo : คุณปิงปอง (ไอจี : @pingpongphotography)

Recommended

Cruise Wedding Party

ภูธเนศ หงษ์มานพ (กัปตัน) + บุษกร ตันติภนา (เอ้ก) วันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2559 เรืออังสนา หอประชุมกองทัพเรือ   WE Directory ชุดเจ้าสาว: @alice_tailormade โทร.09-3929-5196 ชุดเจ้าบ่าว: ChaoKhun โทร.0-2319-1793 แต่งหน้า:  aey_makeup โทร.08-1584-4799 ไอจี: @aey_makeup ทำผม : ครูนัท โทร.08-6991-1610 เวดดิ้งแพลนเนอร์ : Dooood Group โทร.08-8951-2263 เว็บไซต์ doooodbkk.wixsite.com/portfolio   ไอจี: @doooodgroup  ภาพ: Sixtysix Visual โทร. 09-5492-6565  เว็บไซต์ www.sixtysixvisual.com ไอจี: @sixtysixvisual

ตุ๊กกี้ & บูบู้ @ บ้านเจ้าสาว จังหวัดอุดรธานี

หลังจากบ่มเพาะความรักกันมายาวนานกว่า 13 ปี ในที่สุดนักแสดงตลกสาวมากความสามารถ คุณตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหมก็ได้ฤกษ์งามยามดีจูงมือแฟนหนุ่ม คุณบูบู้-กำธร โพธิ์น้ำคำ ลั่นระฆังวิวาห์ที่อำเภอวังสามหมอ จังหวัดอุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเจ้าสาว งานนี้บ่าว-สาวลงมือเนรมิตพื้นที่บริเวณบ้านให้กลายเป็นห้องพิธีการแสนสวย (ถ้าเห็นแค่รูปก็คงนึกว่าจัดในโรงแรมหรู) โดยตกแต่งด้วยดอกไม้สีขาวสลับใบไม้สีเขียวอย่างละมุนตา และโดดเด่นด้วยโลโก้ชื่อบ่าว-สาวลวดลายอ่อนช้อยสีทองอร่าม พิธีการดำเนินไปอย่างเรียบง่ายตามประเพณีอีสาน เริ่มต้นด้วยการทำบุญตักบาตร จากนั้นเจ้าบ่าวจึงแห่ขบวนขันหมากมายังบ้านเจ้าสาวอย่างสนุกสนาน ซึ่งงานนี้เจ้าบ่าวต้องฝ่าด่านประตูเงินประตูทองกว่า 10 ด่านด้วยกัน พิธีสู่ขอและพิธีสวมแหวนดำเนินไปอย่างชื่นมื่นท่ามกลางความยินดีของครอบครัวและเพื่อนสนิท ก่อนจะปิดท้ายด้วยพิธีบายศรีสู่ขวัญและพิธีผูกข้อไม้ข้อมืออย่างอบอุ่น Wedding Directory ชุดเจ้าบ่าว-เจ้าสาว : ห้องเสื้อศุภยาลักษณ์ โทร. 0-2629-1791 แต่งหน้า-ทำผม : จีรบุณฑ์ สีทนสา (แตงโม) ไอจี : @tangmomakeup ตกแต่งสถานที่ : Design Gallery โทร. 09-5925-0095 ภาพ : Photo Painter (HD e-lee studio) โทร. 08-8552-5755

งานแต่งท่ามกลางขุนเขาของคุณจ๊ะ & คุณเอิน @ โรงแรม The Paz Khao Yai

งานแต่งเรียบง่ายแต่อบอุ่นสุดๆ ท่ามกลางบรรยากาศของขุนเขา ของคุณจ๊ะ-จิตตาภา และคุณเอิน-ณิธิภัทร์ ที่จัดงานแต่งรับลมหนาวขึ้น ณ โรงแรม The Paz Khao Yai

งานหมั้นสีพาสเทล

งานหมั้นสีพาสเทลของคุณแพรว & คุณบอล @ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ

งานหมั้นสีพาสเทล ของคุณแพรว - พราวนรินทร์ ทายาทชาตรามือ และคุณบอล - อำนาจ ทายาทเจ้าของกิจการร้านกาแฟ “ชิมนี่” @ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.