Quaint Bangkok สถานที่จัดงานแต่ง สุดฟิน ในบรรยากาศ คูลๆ ใจกลางกรุง

หากพูดถึง สถานที่จัดงานแต่ง สวยๆ หลายๆ ท่านจะโฟกัสไปที่โรงแรมก่อนเป็นอันดับแรก ถูกต้องไหมคะ … แต่จริงๆ แล้วยังมี สถานที่จัดงานแต่ง ที่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม และมีบรรยากาศคูลๆ แถมอยู่ใจกลางกรุงเทพฯนี่เอง! แพรวเวดดิ้ง ไปสัมผัสมาแล้วด้วยตัวเอง บอกเลยว่าเก๋ฮิปจนเราต้องเอามาบอกต่อเหล่าว่าที่เจ้าสาวที่กำลังหาสถานที่จัดงานแต่งงานแนวโมเดิร์นนอกเหนือจากโรงแรมค่ะ

ที่ซึ่งพวกเราอยากนำเสนอในวันนี้คือ “Quaint Bangkok” ร้านอาหารบรรยากาศฮิปใจกลางกรุงเทพ ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 61 เดินทางสะดวกเว่อร์เพราะลง BTS สถานีเอกมัยแล้วเดินต่อมาไม่ถึง 5  นาที และเมื่อคุณได้ก้าวขาเข้ามา จะได้พบกับบรรยากาศสุดคูล ราวกับ Private Zone ท่ามการการตกแต่งสไตล์ Industrial , Classic และ Loft ซึ่งผสมผสานกันอย่างลงตัวทั้งในโซนเอ้าท์ดอร์และอินดอร์

สถานที่จัดงานแต่ง

Quaint Bangkok เป็น สถานที่จัดงานแต่งงานที่ตั้งใจสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์บ่าวสาวยุคใหม่โดยเฉพาะ เหมาะกับคู่บ่าวสาวที่ต้องการเนรมิตงานแต่งให้มีความอบอุ่น เป็นกันเอง ภายในสถานที่ที่มีความสวยงามและมีสไตล์โมเดิร์น ภายใน Quaint Bangkok มีโซนที่รองรับการจัดงานทั้งหมด 5 โซน ด้วยกัน คือ

  1. Backyard หรือโซนเอ้าท์ดอร์ด้านข้าง อบอุ่นด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นการ์เด้น สำหรับแขกที่อยากนั่งชิลล์
  2. Living room หรือโซนร้านอาหารด้านใน ให้บรรยากาศหรูหรา เหมาะกับแขกผู้ใหญ่ และยังสามารถจัดที่นั่งแขกให้ดูเป็นสัดส่วนได้ด้วย
  3. Garage พื้นที่ลานจอดรถข้างร้านอาหาร สามารถเนรมิตได้หลากหลายตามใจคู่บ่าวสาว เราว่าเหมาะจะใช้จัดงานแบบกึ่งปาร์ตี้สุดๆ
  4. Mezzanine พื้นที่บริเวณชั้นสองของร้านที่มีขนาดกะทัดรัดเป็นส่วนตัว เหมาะกับการจัดดินเนอร์เล็กๆ ที่มีเฉพาะแขกคนสนิทแบบเอ็กซ์คลูซีฟจริงๆ
  5. Event Hall โซนลานกว้างบริเวณชั้นสามของร้านที่ดีไซน์มาเพื่อเป็นโซนจัดงานแบบอเนกประสงค์โดยเฉพาะ พื้นที่กว้างขวาง แถมยังสามารถแต่งเติมดีไซน์ได้หลากหลายไม่มีข้อจำกัดด้วย

ซึ่งสำหรับพื้นที่ทั้ง 5 โซนนี้ สามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่ 100-300 คน ทาง Quaint Bangkok แอบกระซิบมาว่าสามารถปรับเปลี่ยนให้ตามความต้องการของบ่าวสาว เรียกได้ว่าฟรีสไตล์เลยจ๊ะ

สถานที่จัดงานแต่ง

 

สถานที่จัดงานแต่ง

มาดูเรื่องอาหารกันบ้าง! Quaint Bangkok นำเสนอเมนูอาหารในสไตล์ ไทย ผสาน ยุโรป เมนูยอดฮิตที่เจ้าของร้านบอกว่านำเสนอมากๆ คือ สลัดปูนิ่ม , เบอเกอร์อิสาน , สเต็กเนื้อ US นอกจากนี้ยังมีค็อกเทลชนิดต่างๆ คราฟเบียร์ และไวน์หลากชนิด ขอบอกว่าเค้ามีไวน์ออกแกนิคส์ให้เลือกด้วยนะจ๊ะ!

ยังไม่หมดแค่นี้! นอกจากจะใช้สถานที่จัดงานแต่งงานได้แล้ว คู่บ่าวสาวสายฮิปยังสามารถเลือกใช้ที่นี่เป็นสถานที่ถ่าย พรีเวดดิ้ง ได้ด้วยนะคะ (Quaint Bangkok แอบกระซิบมาอีกรอบว่า ถ้าจอง สถานที่จัดแต่ง งานตอนนี้ แถมฟรี! ใช้สถานที่ สำหรับถ่ายพรีเวดดิ้งได้ด้วยเลยจ้า!) รวมทั้งถ้าใครอยากจะจัดงานสัมมนา เปิดตัวสินค้า หรือ Private Party บอกเลยว่าทางร้านยินดีให้บริการค่ะ

ส่วนใครที่อยากจะควงคู่คนพิเศษหรือแก๊งเพื่อนเข้ามารับประทานอาหาร ทางร้านเปิดตั้งแต่เวลา 10.00-24.00 น. (ส่วนราคาอาหารเราบอกได้เลยว่าไม่แพงอย่างที่คิดนะจ๊ะ) นอกจากนั้น ทาง Quaint Bangkok บอกว่า ถ้าเจ้าบ่าวอยากจะจัดเซอร์ไพรซ์ขอเจ้าสาวแต่งงาน ทางร้านก็สามารถช่วยจัดงานเซอร์ไพรซ์ได้ด้วย เข้ามาเตี๊ยมกันก่อนได้เลย!

สถานที่จัดงานแต่ง

เรียกได้ว่า นอกจากสถานที่จะสวย อาหารอร่อยแล้ว Quaint Bangkok ยังให้ความรู้สึกเหมือนกับอยู่บ้าน เป็นร้านอาหารที่ให้ฟีลลิ่งพิเศษสุดๆ อย่าเพิ่งตัดสินจากภายนอกว่า สวยงามขนาดนี้ ราคาทุกอย่างต้องแพงแน่นอน ขอบอกเลยว่าคิดผิดนะจ๊ะ อยากจะขอเชิญชวนให้มาลองสัมผัสด้วยตัวเองก่อน แล้วจะพบว่าของดีและราคาจับต้องได้ยังมีอยู่!

สถานที่จัดงานแต่ง

อ่านมาถึงขนาดนี้ ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวคนไหนสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดแพ็จเกจจัดงานแต่งงานเพิ่มเติม ได้ที่ โทร. 09-4495-6949 , หรือ ไลน์: @quaintbangkok ค่ะ

Photograher : นฤดล มหาวัน

Recommended

Romantic Lucerne ควงคนรัก ล่องทะเลสาบ ชมความงามเมือง ลูเซิร์น

หากพูดถึงสถานที่สุดโรแมนติก แน่นอนว่า ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ คงจะอยู่ในใจเป็นอันดับต้นๆ ของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะกับเมืองลูเซิร์น (Lucerne) เมืองตากอากาศยอดฮิตติดอันดับเมืองหนึ่งของดินแดนหลังคาแห่งทวีปยุโรปนี้ คู่รักหลายคู่คงปักมุดใฝ่ฝันอยากจะไปยลไปเยือน และไปเยี่ยมเยียนเป็นที่สุด...

พรีเวดดิ้งแนวสตรีท

ปักหมุด 6 จุดสถานที่ถ่ายภาพ พรีเวดดิ้งแนวสตรีท สุดชิคในกทม.

การถ่ายภาพ พรีเวดดิ้งแนวสตรีท อาศัยความเป็นธรรมชาติของสถานที่ จึงทำให้หาโลเคชั่นได้ง่ายโดยเฉาะในกรุงเทพฯ ที่บรรยากาศมีความเป็นสตรีทสูงมากกก แต่จะมีที่ไหนชิคๆ โดนใจคู่รักชาววัยรุ่นนั้นต้องตามมาดูกันค่ะ

มาถ่ายภาพ พรีเวดดิ้ง จ.อยุธยา ตามรอยแม่หญิงการะเกดกันเถอะจ่ะ ออเจ้าจ๋า

มาถ่าย พรีเวดดิ้ง จ.อยุธยา ตามรอยแม่หญิงการะเกดกันเถอะจ่ะ ออเจ้าจ๋า ระยะทางไม่ไกล แถมได้ถ่ายกับโบราณสถานสุดคลาสสิค ห่มสไบแล้วรีบจูงมือเจ้าบ่าวไปถ่ายกันเลย

ดอกไม้งานแต่ง

งานแต่งริมทะเล กับเรื่องดอกไม้ที่ไม่ควรมองข้าม

การจัดงานแต่งงานริมทะเลเป็นความใฝ่ฝันของใครหลายๆ คนที่อยากมีงานแต่งงานในบรรยากาศสุดโรแมนติก ท่ามกลางเสียงคลื่นทะเล สายลม แสงแดด และสองเรา แต่สิ่งที่ว่ามาทั้งหมดนั้นเป็นอุปสรรคที่ทำให้การจัด ดอกไม้งานแต่ง มีข้อจำกัด เพราะงานริมทะเล มีทั้งคลื่นลม แสงแดด ที่ทำให้ดอกไม้เหี่ยวเฉา และบอบช้ำเร็วกว่าที่ควรจะเป็น ข้อจำกัดที่ว่าก็คือ การเลือกชนิดของดอกไม้ที่จะนำมาจัดในงานจะต้องเลือกดอกไม้ที่มีความแข็งแรง ทนทานต่อความร้อน สายลม และแสงแดดได้ดี ทำให้การจัดงานแต่งงานริมทะเลนั้นต้องดูแลเรื่องของการจัดดอกไม้เป็นพิเศษ   ดอกไม้ที่นิยมจัดในงานแต่งงานอย่าง ดอกไฮเดรนเยีย ลืมไปได้เลยหากจะนำมาจัดในงานแต่งริมทะเล เพราะเป็นดอกไม้ที่กลีบดอกบาง เพียงแค่โดนลมนิดหน่อยก็เหี่ยวเฉาแล้ว คาร์เนชั่น ก็เป็นดอกไม้อีกชนิดหนึ่งที่กลีบดอกบางมาก หากโดนลม โดนแดดแล้วไม่น่าจะรอดจนจบงาน สโนว์บอล เป็นดอกไม้ที่คล้ายๆ กับดอกไฮเดรนเยีย เป็นช่อสวยงาม แต่กลีบดอกบางเช่นเดียวกัน ดอกโบตั๋นก็เป็นอีกหนึ่งชนิดที่สวยงามแต่บอบบางเกินกว่าจะรับมือกับลมแรงริมทะเล และดอกไลเซนทันก็เป็นอีกหนึ่งชนิดที่มีความบอบบางไม่ควรนำมาจัดในงานแต่งริมทะล   ส่วนดอกไม้ที่เหมาะสำหรับนำมาจัดตกแต่งในงานแต่งงานริมทะเล จะเป็นจำพวก กล้วยไม้ กุหลาบ (ยกเว้นกุหลาบพวง) หน้าวัว ลิลลี่ ดอกบัว โดยเฉพาะดอกไม้ที่หาง่ายๆ อย่าง กล้วยไม้ และบัว สองชนิดนี้หากได้นำไปจัดตกแต่งอย่างสวยงามก็สวยไม่แพ้ดอกไม้แพงๆ เลย ที่สำคัญ แข็งแรง คงทน […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.