รวม 5 เมืองสุดโรแมนติก เป็น สถานที่ขอแต่งงาน ก็ได้หรือฮันนีมูนก็ดี

แพรว wedding จะพาทุกท่านมาดู 5 เมืองสุดโรแมนติก ที่เป็น สถานที่ขอแต่งงาน ก็ได้ หรือว่าที่เจ้าบ่าวจะไปคุกเข่าขอว่าที่เจ้าสาวแต่งงานก็ฟิน หรือถ้าแต่งแล้วจะพาไปฮันนีมูนก็ยิ่งฟินไปใหญ่

และเพราะการเดินทาง เป็นการสร้างเรื่องราว และโมเม้นต์อันแสนประทับใจ ยิ่งไปกับคนรู้ใจก็ยิ่งพิเศษเข้าไปใหญ่ ว่าแล้วก็รีบวางแผน เก็บตังค์ให้ดีๆ แล้วจองตั๋วเครื่องบินไปยัง สถานที่ขอแต่งงาน สุดฟินกันเลย

1. เมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์

เป็นเมืองหลวงของประเทศเนเธอร์แลนด์ และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดอีกด้วย นอกจากเมืองจะสวย และคิ้วท์สุดๆ ขอรับรองเลยว่าไปแล้วมีกิจกรรมให้ได้ทำเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลjองเรือชมเมือง เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สวยๆ เยี่ยมชมตลาดดอกไม้ ได้เที่ยวถ่ายรูปจนคุ้มแล้วก็สามารถไปแวะจิบกาแฟพร้อมชิมวาฟเฟิลได้อีก ลองแพลนดูดีๆ นะว่าจะใช้ช่วงเวลาใดคุกเข่าขอแต่งงานเพราะตารางกิจกรรมแน่นเอี๊ยดแน่นอนจ่ะ

สถานที่ขอแต่งงาน สถานที่ขอแต่งงาน

2. เมืองลูเซิร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

เมืองยอดนิยมของใครหลายๆ คน เพราะเป็นเมืองที่สวยงามทั้งสถาปัตยกรรม ธรรมชาติ มีความเงียบสงบ และคลาสสิค ลูเซิร์นมีสถานที่ที่มีชื่อเสียงคือ สะพานไม้ชาเปล เป็นสะพานไม้ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก สามารถพาว่าที่เจ้าสาวไปยืนกลางสะพาน แล้วยื่นแหวนเพชรเม็ดโตให้ได้นะจ๊ะ เพราะสามารถเห็นวิวทิวทัศน์โดยรอบที่สวยงามมากๆ นอกจากนี้ยังสามารถไปล่องเรือในทะเลสาบลูเซิร์นก็ได้อีก บอกเลยว่าโรแมนติดสุดๆ

สถานที่ขอแต่งงาน สถานที่ขอแต่งงาน

3. เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส

อีกเมืองที่ถูกขนานนามว่าสุดแสนจะโรแมนติก เห็นได้จากคู่รักดาราหลายๆ คู่ที่มักจะไปคุกเข่าขอแต่งงานกันหน้าหอไอเฟลนั่นเอง ปารีสมีสถาปัตยกรรมที่สวยงามหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ฌองเซลิเซ่ โรงละครปาเลส์การ์นิเย่ หรือพิพิธภัณฑ์ลูฟ และปารีสขึ้นชื่อว่าเป็๋นเมืองแห่งอาหารรสเยี่ยม และน้ำหอม ไปแล้วก็เตรียมเงินไปช็อปปิ้งด้วยนะจ๊ะ

สถานที่ขอแต่งงาน สถานที่ขอแต่งงาน

4. เมืองฮัลล์สตัทท์ ประเทศออสเตรีย

เมืองฮัลล์สตัทท์ เป็นเมืองริมทะเลสาบที่สวยงามที่สวยที่สุดในโลก ภายในเมืองนั้นน่ารักสุดๆ นอกจากนี้ยังมีหงส์ที่เล่นน้ำอยู่ในทะเลสาบอีกด้วย ฮัลล์สตัทท์เป็นเมืองชนบทเล็กๆ ที่เงียบสงบ และมีอากาศที่ดีตลอดทั้งปี จากภูมิศาสตร์ที่มีภูเขาและป่าไม้โอบล้อมอยู่นั่นเอง

สถานที่ขอแต่งงาน สถานที่ขอแต่งงาน

5. เมืองนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

ลองเปลี่ยนมุมมาทวีปอเมริกาดูบ้าง ถึงแม้ขั้นตอนการทำวีซ่าจะวุ่นวายสักเล็กน้อย และระยะทางการเดินทางที่ไกลจนเมื่อยไปตามๆ กัน แต่รับประกันความฟินไปเลย ลองพาหวานใจไปยืนอยู่ท่ามกลางไทม์สแควร์ดู รอบกายเราจะมีแต่สีสันที่สวยงามของป้ายบิลบอร์ดขนาดยักษ์ หรือถ้าหากเบื่อจะนั่งซับเวย์ไปฝั่งบลุคลินก็เก๋เท่ไปอีกแบบ ให้ความรู้สึกชิคๆ คูลๆ และโรแมนติกสุดๆ ก่อนกลับยังสามารถแวะทานนิวยอร์กชีสเค้กเพิ่มความหวานได้อีกด้วยนะจ๊ะ

สถานที่ขอแต่งงาน สถานที่ขอแต่งงาน

เป็นอย่างไรบ้าง แต่ล่ะสถานที่สวยๆ ทั้งนั้น ควรลิสต์เอาไว้เป็นสถานที่ขอแต่งงานเอาไว้เลยนะ และรีบเก็บตังค์ พร้อมจองตั๋วเครื่องบินให้พร้อม รับรองว่าจะเป็นทริปในความทรงจำแน่นอนค่ะ … แต่ถ้าไม่อยากไปไกลลองดู รวมสถานที่ขอแต่งงานสุดโรแมนติกกับบรรยากาศสุดฟินบน Rooftop Bar

ภาพจาก : Pinterest.com

Recommended

พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่

อัพเดท! การจัดดอกไม้ในพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล

รอลุ้นไปตามๆ กันกับงานแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปีกับ พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล และล่าสุดก็มีข่าวอัพเดทการจัดดอกไม้ในพิธีแต่งงานออกมาแล้ว

2 ลุคชุดเจ้าบ่าวไทยประยุกต์อมตะนิรันดร์กาล

ชายหนุ่มที่อยากใส่ชุดไทยแต่ก็ยังอยากให้ดูร่วมสมัยสมกับเป็นหนุ่มยุคนี้อยู่ ชุดไทยประยุกต์ก็ดูจะเหมาะสมที่สุด แต่ถ้ายังไม่ปิ๊งไอเดียว่าจะประยุกต์กันยังไง มาดูกันเลยค่ะว่า ฮีบินขนชุดเจ้าบ่าวไทยประยุกต์แบบไหนมากำนัลกันบ้าง...

7 ท่าเซ็กส์ จัดให้คนท้องได้สุขสม

แม้คุณจะกำลังตั้งท้องก็ไม่ต้องกั๊กถ้ามีอารมณ์ขึ้นมา เพียงต้องจำว่า อย่าจัดเซ็กส์ในท่านอนหงายแล้วเรียนรู้ท่าเซ็กส์ดังต่อไปนี้ให้เชี่ยวชาญ แล้วคนท้องอย่างคุณจะได้สัมผัสกับการมีเซ็กส์ที่ยังไงฟินได้แบบเซ็กซี่สุดๆ

เซ็กส์

4 ไอเดียซนๆ เพิ่มความสนุกให้เซ็กส์ด้วยชุดแต่งงานของคุณ

ลองจินตนาการดูสิคะว่า ถ้าชุดเจ้าสาวแสนสวยของคุณไม่ได้มีหน้าที่แค่เป็นชุดแต่งงานในนาทีสำคัญของชีวิตต่อหน้าแขกนับร้อยนับพัน แต่เป็นหนึ่งส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้นาทีเข้าหอของคุณมีสีสันขึ้นมาอย่างคาดไม่ถึง ก็แหม…คุณสามารถใช้ชุดเจ้าสาวทำอะไรดีๆ ในยามเข้าหอได้นี่คะ อยู่ที่ว่าคุณจะเตรียมพร้อมกับ เซ็กส์ ที่น่าจดจำให้สมฐานะวันเข้าหอหรือจะยอมทำแค่การนั่งนับซองแล้วปล่อยให้ช่วงเวลาดีๆ ที่มีเพียงคืนเดียวในชีวิตแบบนี้หลุดลอยไป แต่ถ้า ณ จุดนี้ยังจินตนาการไม่ออก ว่าชุดแต่งงานที่ว่าจะเพิ่มความสนุกในเกมเซ็กส์ได้อย่างไร ลองมาดูความแสนซนของอดีตเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่เคยจัดเซ็กส์สนุกๆ กับชุดเจ้าสาวกันดีกว่า   พันธนาการเขาไว้ด้วยเชือกคอร์เซ็ต             อาจจะฟังดูเหมือนเป็นสายโหด แต่เจ้าสาวคนสวยที่ขอใช้นามสมมุติว่า Devil’s Bride แชร์ประสบการณ์ตรงมาแบบไม่มีกั๊กว่า หลังจากกล่าวขอบคุณเจ้าบ่าวที่ช่วยถอดเชือกคอร์เซ็ตให้เรียบร้อยแล้ว เธอไม่รอช้าตอบแทนเขาด้วยการใช้สายเชือกที่ว่านี้พันธนาการมือสองข้างของเขาไว้กับหัวเตียง แล้วเริ่มเล้าโลมอย่างช้าๆ ค่อยเป็นค่อยไป แต่บอกเลยว่าเร้าอารมณ์สุดๆ เพราะมือไม้ของคุณเจ้าบ่าวที่เคยซุกซนเสมอในยามเริ่มต้นกลับติดแหง๊กอยู่กับที่ แล้วแบบนี้อารมณ์ที่มีทั้งหมดจะระเบิดลงที่ไหนได้ ถ้าไม่ใช่ตรงน้องชายแสนรักของเขาที่จัดเซ็กส์มาให้เต็มๆ หลังได้รับการปลดปล่อยจากพันธนาการ   ปิดตาเขาด้วยเข็มขัดคาดเอว                 องค์ประกอบความสวยอีกชิ้นบนชุดเจ้าสาวอย่างเข็มขัดผ้าเนื้อเนียนที่ช่วยเน้นให้สาวๆ มีเอวคอดในวันแต่งงานกลายมาเป็นทริคเด็ดเพิ่มเซ็กส์สนุกให้คุณ July เจ้าสาววัยใสขี้เล่นที่อยากให้คุณเจ้าบ่าวได้สนุกกับการสัมผัสเรือนร่างของเธอแบบใช้จินตนาการเต็มๆ เธอจึงจัดการปิดตาเขาด้วยเข็มขัดชุดเจ้าสาวที่มีความหนาพอดีๆ แล้วเริ่มเกมส์ที่มีแค่เธอกับเขารู้กันแค่สองคน ส่วนว่าที่เจ้าสาวคนอื่นๆ ที่อยากหรรษากับเกมเซ็กส์แบบนี้ละก็ มาดามขอให้เช็คสักนิดว่าเข็มขัดที่ว่าไม่ได้มีเลื่อมติดหรือลูกปัดร้อยนะ เพราะแบบนั้นเอามาปิดตาก็ยาก แถมยังมีแวววัสดุข่วนหน้าเป็นแผลจนหมดอารมณ์ได้ง่ายๆ   ถอดทุกชิ้นยกเว้นเวล ไม่อยากให้ออร่าเจ้าสาวหมดเร็วเกินไป อย่าเพิ่งรีบถอดเวลออกเด็ดขาด ยิ่งเป็นเวลแบบความยาวระดับกลางหลังลงไปละก็ คุณนุชชี่ เจ้าสาวไซส์มินิบอกว่ายิ่งดีงาม เพราะแม้จะไม่ได้ครีเอทเกมส์ใดๆ มาเล่นกับเขาในคืนเข้าหอ แต่ […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.