ห้ามพลาด!! 9 สถานที่ฮันนีมูนสายธรรมชาติสุดปังดังสวรรค์สร้าง

หลังจากที่ แพรว wedding เราได้พาคุณออนทัวร์ไปรอบโลก กับสถานที่ ฮันนีมูน สุดอันซีน สำหรับคู่รักสายออน เดอะ บีช และสายเอ๊กซ์ตรีมกันไปแล้ว วันนี้ เราขอเอาใจสายธรรมชาติที่ยังไม่เป็นที่รู้จักนักดูบ้าง การันตีเลยว่าสถานที่ๆเราเลือกมาให้ในวันนี้นั้นดีงามไม่แพ้พิกัดดังๆอย่างแน่นอน แถมยังมีความอันซีนและบริสุทธิ์เพื่อช่วงเวลาอันแสนมีค่าที่จะมีเพียงคุณสองคน ลองไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้างค่ะ 😉

 

The Marble Caves, ชิลี

ฮันนีมูน

ถ้ำหินอ่อนที่อยู่ใกล้กับทะเลสาบ General Carrera ในประเทศชิลี ซึ่งภายในถ้ำจะมีลวดลายที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติบนหินอ่อน นอกจากจะแปลกตาแล้วยังสวยงามๆอีกด้วย

Castelluccio di Norcia, อิตาลี่

ฮันนีมูน

ตั้งอยู่ที่เมือง Norcia แคว้น Umbria ในประเทศอิตาลี ที่แห่งนี้มีความสวยงามด้านธรรมชาติเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะช่วยปลายเดือน พฤษภาคมถึงต้นเดือนกรกฏาคม ที่จะมีดอกไม้นานาชนิดบานสะพรั่งอยู่ทั่วบริเวณ

Pangong Tso, อินเดีย

ฮันนีมูน

ทะเลสาบแห่งนี้อยู่ในประเทศอินเดีย ซึ่งที่นี่เป็นทะเลสาบที่มีความยาวกว่า 60 ไมล์ และยังเป็นทะเลสาบที่มีความใสทำให้สะท้อนภาพของภูเขาที่อยู่รายล้อมได้อย่างชัดเจน เป็นอีกหนึ่งวิวธรรมชาติที่ไม่ควรพลาด

Namaqualand, แอฟริกาใต้

ฮันนีมูน

สถานที่แห่งนี้อาจจะดูแห้งแล้งในช่วงปกติแต่สำหรับช่วงฤดูใบไม้ผลิ ที่แห่งนี้จะเต็มไปด้วยดอกเดซี่หลากสีสันกระจายอยู่รอบๆ ทำให้ที่นี่สวยงามและน่าหลงใหลไม่น้อยเลยทีเดียว โดยที่นี่อยู่ในแถบนามิเบียและแอฟริกาใต้

น้ำพุร้อนเมือง Rotorua, นิวซีแลนด์

ฮันนีมูน

ที่นี่คุณจะสามารถนั่งพักผ่อนและชมบรรยากาศพร้อมกับแช่เท้าของคุณลงในบ่อน้ำพุร้อน นอกจากนี้ก็ยังสามารถลงแช่ตัวลงในบ่อโคลนเพื่อผิวที่สวยงามได้ด้วย ซึ่งเมืองโรตารัวนี้อยู่ที่ประเทศนิวซีแลนด์

The Cave of Saint Marcel d’Ardeche, ฝรั่งเศส

ฮันนีมูน

ถ้ำแห่งนี้ถูกค้นพบเมื่อปี 1836 ในฝรั่งเศสซึ่งความพิเศษก็คือภายในถ้ำจเต็มไปด้วยแอ่งน้ำสีใสสวยงาม พร้อมกับหินสีสันต่างๆ ที่สวยและแปลกกว่าที่อื่นๆ

The island of Flores, โปรตุเกส

ฮันนีมูน

เกาะเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในหมู่เกาะ Azores แถบประเทศโปรตุเกส ซึ่งเกาะแห่งนี้โดดเด่นตรงที่มีดอกไม้ป่าที่อุดมสมบูรณ์แถมยังมีความสวยงามเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ก็ยังมีน้ำพุร้อนธรรมชาติและทะเลสาบแสนสวยที่สามารถลงไปว่ายได้

Lencois Maranhenses National Park, บราซิล

ฮันนีมูน

มองเผินๆ แล้วจะเห็นได้ว่าที่นี่คือทะเลทรายที่เกิดขึ้นในประเทศบราซิล แต่ในช่วงหน้าฝนที่แห่งนี้จะมีฝนตกหนักมาก ทำให้เกิดแอ่งน้ำขึ้นในหลายจุดซึ่งนั้นทำให้ทะเลทรายแห่งนี้คล้ายกับท้องทะเลที่มีชายหาดแสนสวยกับน้ำทะเลสีฟ้าอยู่มากมายทีเดียว

The Giola Lagoon, กรีซ

ฮันนีมูน

ตั้งอยู่ที่เมือง Astris ในประเทศกรีซ ซึ่งที่นี่มีลักษณะเป็นสระว่ายน้ำแบบลากูน ซึ่งเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ นอกจากน้ำใส่สีสวยแล้ว วิวรอบๆ ก็ยังน่าชื่นชมอีกด้วย

 

cr : vargiskhan.com, landscapetours.co.za, thaifly.com, tripping.com, awol.junkee.com

Recommended

ใส่เดรสขาวไปงานตามเคท มิดเดิลตันกันเถอะ!

เคท มิดเดิลตันได้ขโมยหัวใจคนที่รอชมงานแต่งงานไปได้และทำให้เมื่อใดก็ตามที่เธอหยิบเดรสสั้นสีขาวขึ้นมาใส่ล่ะก็ งานนั้นทุกสายตาก็มักจะมาหยุดที่เธอเพียงผู้เดียว

ส่องวิหารเซนต์จอร์จ สถานที่เสกสมรสระหว่าง เจ้าชายแฮร์รี และ เมแกน มาร์เคิล

สร้างความแปลกใจไม่น้อย เมื่อ เจ้าชายแฮร์รี และ เมแกน มาร์เคิล เลือกจัดพิธีที่วิหารเซนต์จอร์จ ที่จุได้เพียง 800 คน เมื่อเทียบกับมหาวิหารเวสต์มินส์เตอร์ที่คาดการณ์ไว้แต่แรก ที่จุได้ถึง 2,000 คน ไม่รู้ว่าเหตุผลกลใดที่ทำให้วิหารเซนต์จอร์จกลายเป็นคำตอบสุดท้าย เราจึงไม่รอช้าพาคุณไปส่องวิหารเซนต์จอร์จ สถานที่เสกสมรสระหว่าง เจ้าชายแฮร์รี และ เมแกน มาร์เคิล กันก่อนเลย   หลังจากสำนักพระราชวังเคนซิงตันจัดพิธีเสกสมรสที่วิหารเซนต์จอร์จ ในพระราชวังวินด์เซอร์ เดือนพฤษภาคมปีหน้า โดยราชวงศ์จะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายเองทั้งหมด การตัดสินใจเรื่องสถานที่ประกอบพิธีนั้นจึงเป็นของเจ้าชายแฮร์รี่ เพื่อให้เป็นไปตามพระประสงค์ของคู่รักมากที่สุด วิหารเซนต์จอร์จที่เป็นม้านอกสายตาจึงถูกปักหมุดลงไปตามต้องการของเจ้าชายแฮร์รี่ที่ต้องการพิธีที่มีความเป็นส่วนพระองค์กับแขกเหรื่อที่เฉพาะเจาะจงจริงๆ และเพื่อความสะดวกแก่ทั้งสมเด็จย่าและท่านปู่ที่มีพระชนมายุมากไม่ต้องเดินทางมากนัก เนื่องจากวิหารอยู่ภายในบริเวณของพระราชวังวินด์เซอร์อันเป็นที่ประทับของทั้งสองพระองค์อยู่แล้ว สำหรับวิหารเซนต์จอร์จนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในสถาปัตยกรรมแบบกอธิคที่งดงามที่สุดในอังกฤษ ที่ถูกสร้างขึ้นโดยพระราชดำริของกษัตริย์เอ็ดเวิร์ดที่ 4 ในปี 1475 และแล้วเสร็จเมื่อปี 1528 ในยุคกษัตริย์เฮนรีที่ 8 และปัจจุบันถือเป็นสถานที่พระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก วิหารเซนต์จอร์จซึ่งเป็นพื้นที่สวดภาวนาและประกอบพิธีทางศาสนาขนาดเล็กในพระราชวังวินด์เซอร์ เป็นสถานที่ที่เจ้าชายแฮร์รีทรงเข้าพิธีรับศีลจุ่มเมื่อแรกประสูติในปี 1984 จึงเป็นหนึ่งในสถานที่ในความทรงจำเมื่อครั้งพระเยาว์ ในอดีตเป็นศาสนสถานเฉพาะสำหรับพระราชวงศ์ และเป็นสุสานเก็บพระศพของกษัตริย์อังกฤษถึง 10 พระองค์ ปัจจุบันได้เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมจนกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ฮอตฮิตที่นักท่องเที่ยวที่ไปเยือนอังกฤษมักจะไม่พลาดไปเยี่ยมชมความงดงาม ทั้งนี้สำนักพระราชวังเคนซิงตันเปิดเผยว่า เจ้าชายแฮร์รี และ เมแกน […]

4 เทคนิคใส่เครื่องประดับกับชุดไทยไม่โดนเม้าท์ว่าเป็นลิเกหลงโรง

ชุดไทยสวยๆ งามๆ กับเจ้าสาวในวันสำคัญ ถ้าอยากสวยปังและไม่พัง ต้องเลือกเครื่องประดับให้พอเหมาะ ไปดูกันดีกว่าว่าจะเลือกอย่างไรให้ใส่แล้วไม่เป็นลิเก