5 อุทยานแห่งชาติ สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง ไม่ไกลมากได้ภาพสวยปังประหยัดงบด้วย

หากพูดถึง สถานที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง สวยๆ แน่นอนว่ามีหลายสถานที่ทั้งในประเทศและต่างประเทศ แต่ละที่ก็จะมีราคาค่าเช่าสถานที่ที่แตกต่างกันออกไปตามความสวยงาม แพรว Wedding เลยขอนำเสนอสถานที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่ไม่ไกลแถมยังได้ภาพสวยอีกด้วย นั่นก็คืออุทยานแห่งชาติภายในประเทศไทยนั่นเอง จะมีที่ใดบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ

  1. อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

มีพื้นที่ครอบคลุม 4 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดสระบุรี จังหวัดนครนายก และจังหวัดปราจีนบุรี อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยมในการถ่ายพรีเวดดิ้ง เพราะมีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ เดินทางสะดวก และไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก อีกทั้งยังมีอากาศไม่ร้อนจัดและไม่หนาวจัด หรือเรียกว่าอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี โดยมุมยอดนิยมในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ก็คือ ผาเดียวดาย , น้ำตกเหวสุวัต , จุดชมวิว กม.30 และทุ่งเขาแหลม ที่ไม่ว่าคู่รักคู่ไหนได้ไปก็จะต้องแวะเช็กอินที่จุดเหล่านี้ทุกครั้งเสมอ

สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง

ขอบคุณภาพจาก : adisornphotography

ขอบคุณภาพจาก : SIL photographer

Recommended

สถานที่ฮันนีมูน

แพรว wedding ขอบอกต่อกับทริคเลือก สถานที่ฮันนีมูน ที่คุณทั้งคู่ต้องแฮปปี้

ลองมาดูทริคเลือกสถานที่ฮันนีมูนกันหน่อยมั้ย? กับวิธีง่ายๆ ช่วยให้เลือก สถานที่ฮันนีมูน ได้โดนใจคุณทั้งคู่ โดยไม่ต้องใช้วิธีเป่ายิงฉุบแบบเด็กๆ

ถ่ายพรีเวดดิ้ง

สวนน้ำและสวนสนุกสุดฟัน ถ่ายพรีเวดดิ้ง ให้ปังในราคาไม่ถึงหมื่น

ถ้าพูดถึงสวนน้ำและสวนสนุกแล้วคงต้องเจาะจงไปฝั่งตะวันตกอย่างชะอำ-หัวหินที่มีเพียง 3 แห่งเท่านั้น เหมาะสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่ ถ่ายพรีเวดดิ้ง เอ้าท์ดอร์ที่เดินทางสะดวกไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และอยากได้ภาพเก๋ๆ ที่หยิบมาดูกี่ทีก็ไม่เบื่อเลยค่ะ

แต่งงานในสวน

รวมพิกัด 10 สวนสวยในโรงแรมมีไว้ให้จัดงานแต่ง

งานแต่งในสวน เป็นงานแต่งในฝันของสาวๆ หลายคน ที่จะวาดภาพถึงพื้นหญ้าสีเขียว กับงานแต่งสีขาว แต่กว่าจะเจอสวนสวยที่ถูกใจ ก็พาลเอาห่อเหี่ยวอยากจะล้มความฝันยอมไปแต่งงานใต้หลังคาและโคมแชนเดอเลียเหมือนเดิม เราไม่ยอมให้สาวๆ ละทิ้งความฝัน จึงจัด 10 โรงแรมที่มีสวนสวยพร้อมบริการครบถ้วนมาให้ สาวๆ แค่เลือกแล้วโทรหาเป็นอันจบ

เคล็ด(ไม่)ลับ วิธีเลือก สถานที่จัดงานแต่งงาน อย่างไรให้ชัวร์ที่สุด

แพรว wedding จะมาช่วยคุณช่วยเปิดมุมมองการเลือก สถานที่จัดงานแต่งงาน ให้ละเอียดมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีเรื่องอะไรที่ต้องคำนึงบ้างนั้นเรามาดูกันค่ะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.