“Sofitel Bangkok Sukhumvit” Best of 2017 แพรว wedding

โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท โรงแรมหรูใจกลางสุขุมวิทที่เพียบพร้อมด้วยห้องจัดเลี้ยงหลากหลายรูปแบบสำหรับการจัดงานวิวาห์ในฝัน ไม่ว่าจะเป็นห้องเลอแกรนด์บอลรูมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดบนถนนสุขุมวิท โดดเด่นด้วยเพดานสูง ถึง 4.7 เมตร และการออกแบบที่ไม่มีองค์ประกอบของเสาใดๆ มาบดบัง ทำให้ห้องกว้างโอ่โถงและสามารถรองรับแขกได้ถึง 800 ท่าน นอกจากนี้ยังมีห้องจัดเลี้ยงอื่นๆ เช่น L’Appart (ลาพาร์ต) Rooftop Bar and Restaurant รูฟท็อปบาร์บนชั้น 32 ที่ตกแต่งสไตล์ปารีเซียงอพาร์ตเมนต์ ซึ่งห้องจัดเลี้ยงทุกห้องพร้อมรองรับงานหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่พิธีหมั้นทั้งแบบไทยและตะวันตก งานฉลองมงคลสมรสทุกรูปแบบ ไปจนถึงงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ เรียกว่าครบทุกความต้องการในที่เดียว

มากไปกว่าดีไซน์และฟังก์ชันของห้องจัดเลี้ยง โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ยังมีทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญการจัดงานวิวาห์ทั้งในรูปแบบไทย ตะวันตก จีน และอินเดีย รวมถึงงานวิวาห์ในรูปแบบพิเศษอื่นๆ ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม ทีมเชฟมากประสบการณ์ก็พร้อมรังสรรค์เมนูอาหารนานาชาติระดับห้าดาวให้แขกทุกท่านได้ลิ้มลอง

ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดและบริการแบบเอกซ์คลูซีฟ โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท จึงเหมาะจะเป็นหนึ่งใน Wedding Venue ที่ดีที่สุดใจกลางมหานครกรุงเทพ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการและพร้อมเนรมิตงานวิวาห์ในฝันอันสมบูรณ์แบบให้บ่าว-สาวทุกคู่

Editor’s Note

“เมื่อนึกถึงโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ก็ต้องนึกถึงห้องแกรนด์บอลรูมขนาดใหญ่กลางสุขุมวิท และห้องอาหารลาพาร์ต ซึ่งเป็นรูฟท็อปที่ให้วิวตึกระฟ้าแบบ 360 องศา จะจัดงานใหญ่หรือเลี้ยงไพรเวตปาร์ตี้ก็มาที่นี่ได้สะดวกสบาย เพราะใกล้บีทีเอสสถานีอโศกและนานา แถมท้ายนิดหนึ่งว่า เชฟนิโคลัส เฮดเชฟคนใหม่ของห้องอาหารลาพาร์ตก็น่ารักแรงอยู่น้า…(พูดลอย ๆ)”

ติดต่อ : ถนนสุขุมวิท ซอยสุขุมวิท 13 – 15 วัฒนา กรุงเทพฯ โทร. 0-2126-9999 เว็บไซต์ : www.sofitel-bangkok-sukhumvit.com

Recommended

แกรนด์อะทิลิเย่ ห้องหรูราคากันเอง @ โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ 

ห้องแกรนด์อะทิลิเย่ ห้องจัดเลี้ยงอันแสนมีเสน่ห์และทันสมัยจาก โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ห้องจัดเลี้ยงที่เรียบหรู ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบง่าย

จันตราคีรี ชาเลต์ เชียงใหม่

จันตราคีรี ชาเลต์ เชียงใหม่ ที่พักความฟินระดับร้อย วิวสวยระดับล้าน

จันตราคีรี ชาเลต์ เชียงใหม่ สถานที่ฮันนีมูนสุดฟิน มาพร้อมความหรูหราสไตล์ล้านนา และวิวพานอราม่าของขุนเขา บอกเลยว่างานนี้ระดับความฟินในเลือดจะต้องสูงมากกก

Floral Calendar ปฏิทินถ่ายพรีเวดดิ้ง ตามเส้นทางสายดอกไม้

ชวนคุณว่าที่บ่าวสาวไป ถ่ายพรีเวดดิ้ง กลางทุ่งดอกไม้งามทั่วฟ้าเมืองไทยแบบครบถ้วนทั้ง 12 เดือน แค่เช็คสภาพอากาศ และเวลาที่ดอกไม้บานให้เหมาะ ก็ล้อหมุนได้เลย

ร้านอาหารอร่อยในเชียงราย

Melt In Your Mouth…ร้านอาหารอร่อยในเชียงราย

วันนี้น้องหอยยังคงลากตัวอวบๆ คลานคืบช้าๆ อยู่ในเมืองเชียงราย เมืองที่หลายคนติดใจในความเรียบง่าย สงบ และมีครบทุกอย่างไม่แพ้เมืองไหนในภาคเหนือ ส่วนเหตุผลที่ค่อยๆ คลานไปไม่ใช่ว่าขี้เกียจนะฮะ แต่เพราะสองตากลมๆ กำลังมองหาร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่เขาว่ากันว่า บรรยากาศร้านน่านั่ง แถมอาหารที่เสิร์ฟก็ไม่ใช่ว่าจะหน้าตาสวยอย่างเดียว แต่รสชาติดีเว่อร์ เม้ากันมาขนาดนี้เห็นทีต้องพิสูจน์กับร้านริมแม่น้ำกกที่ดันด้นคลานมาเจอจนได้ Melt In Your Mouth ร้านอาหารอร่อยในเชียงราย ที่รอคุณมาพิสูจน์ ทันทีที่เห็นหน้าตาของร้าน Melt In Your Mouth น้องหอยพูดเลยว่า คุ้มที่ดั้นด้นคลานมาถึงจริงๆ เพราะแค่ภายนอกร้านก็กินขาด เชื่อล้านๆ เปอร์เซนต์ว่าสวนด้านหน้าต้องโดนใจสาวๆ ที่หลงรักการถ่ายภาพและสำหรับบรรดาหนุ่มๆ หัวใจนิยมธรรมชาติ สวนที่ว่านี้น่าจะเป็นเรฟเฟอเร้นให้จกไอเดียไปแต่งสวนที่บ้านแน่ๆ อ่ะๆ แต่ถ้าใครคิดจะจำกัดความสวนสวยนี้ว่า English Garden ละก็ น้องหอยบอกเลยว่า โนวๆๆๆ สวนนี้ไม่ใช่แนวนั้น แต่เป็นสวนสไตล์ฝรั่งเศสทางตอนใต้ฮะ สไตล์ที่ว่านี้ คุณเปิ้ล- กุลนรี สุรเลิศรังสรรค์ เจ้าของร้านมีโจทย์ให้กับดีไซเนอร์ที่ออกแบบทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ ลวดลายการตกแต่ง เครื่องเรือนที่ใช้ในร้าน รวมถึงภาพรวมของสีสันทั้งในและนอกร้าน โดยคีย์หลักคืออยากให้คนที่เข้ามาทานอาหารรู้สึกเหมือนนั่งทานอาหารในบรรยากาศอบอุ่น สบายๆ ประมาณว่านี่แหละบ้านอิฉันเอง […]