Romance on Retreat กับ 5 สถานที่ฮันนีมูนเพื่อคู่รักสายสุขภาพ

5 สถานที่ฮันนีมูน ที่ได้ทิ้งกายพักใจ แถมยังได้เรื่องสุขภาพอีก

วันนี้ แพรว wedding ขอเอาใจคู่รักสายรีทรีทที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ รักการท่องเที่ยวและได้ดูแลสุขภาพไปพร้อมๆ กัน กับหลาก สถานที่ฮันนีมูน ที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว ราวกับถูกธรรมชาติโอบกอดเอาไว้เพื่อผ่อนคลายสูงสุด พร้อมการบำบัดคืนความสดชื่นให้ร่างกายเพื่อเติมพลังและเยียวยาสภาพจิตใจที่อ่อนล้าจากการทำงานหนัก ความบีบคั้นจากสังคมเมือง ให้คุณและคู่รักพร้อมที่จะเริ่มต้นวันใหม่ที่สุขสดชื่นไปด้วยกัน

 

บันยันทรี ภูเก็ต

ฮันนีมูน

รีสอร์ทหรูที่ทุกคู่รักสายรีทรีทล้วนปรารถนา ตั้งอยู่บนหาดบางเทาที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง โดดเด่นด้วยที่พักแบบพูลวิลล่าที่หรูหรากับการตกแต่งแบบไทยประยุกต์ ขึ้นชื่อเรื่องการบริการสปาระดับเวิลด์คลาสภายใต้แบรนด์บันยันทรี (Banyan Tree) กับทักษะการบริการของพนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี ทำให้รู้สึกผ่อนคลายที่จะตามมาด้วยความสดชื่นหลังจากนั้น ทำให้รู้สึกถึงการได้ “พักผ่อน” อย่างแท้จริง เป็นที่ที่คุณสามารถทอดกาย ปล่อยใจ และเติมพลังชีวิตได้อย่างเต็มที่ ราคาห้องพัก 12,000-89,000+ บาทต่อคืน ขึ้นอยู่กับประเภทของห้องและช่วงที่เข้าพัก

โทร.0-7637-2400

คามาลายา เกาะสมุย

ฮันนีมูน

รีสอร์ทสายสุขภาพบำบัดและสปาแบบองค์รวมชื่อดังของไทย ตั้งอยู่บริเวณชายหาดก้อนหินที่ว่ากันว่าสวยที่สุดบนเกาะสมุย โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ที่เน้นความงามอันเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ เน้นการให้บริการเพื่อฟื้นฟูและดูแลสุขภาพแบบครบวงจร ตั้งแต่การนวด โยคะ ฝึกสมาธิ การขจัดพิษ และการกินเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อร่างกาย เพื่อคุณและคู่รักจะได้สัมผัสกับช่วงเวลาเพื่อสุขภาพและชีวิตที่เปี่ยมพลังอย่างแท้จริง ราคาห้องพัก 7,900-52,000+ บาทต่อคืน

โทร.0-7742-9800

อนันตรา โกลเด้น ไทรแองเกิ้ล เอลเลเฟ่น แคมป์แอนด์รีสอร์ท

ฮันนีมูน

รีสอร์ทหรูที่แฝงตัวอยู่ในทิวเขาอันสลับซับซ้อนบริเวณพรมแดนระหว่างไทย พม่า และสปป.ลาว โอบล้อมด้วยพรรณไม้อันเขียวชอุ่มและสายหมอก กับบริการสปาเพื่อสุขภาพครบวงจรที่การันตีด้วยรางวัลระดับโลก เป็นที่ที่คุณและคนรักจะได้ผ่อนคลายและสูดอากาศบริสุทธิ์ได้เท่าที่ใจต้องการ พร้อมบริการฝึกสอนโยคะ และการเดินทางผ่านป่าบนหลังช้างซึ่งเป็นโอกาสอันหาได้ยากยิ่ง ราคาห้องพัก 28,000-68,000+ บาทต่อคืน

โทร.0-5378-4084

สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่

ฮันนีมูน

รีสอร์ทอันเงียบสงบที่ซ่อนตัวอยู่ในอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ที่นี่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนและคู่ฮันนีมูนที่ต้องการความผ่อนคลายอย่างแท้จริง ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม โอบล้อมด้วยขุนเขาน้อยใหญ่ สายน้ำเย็นของน้ำตกที่ไหลพาดผ่านหน้ารีสอร์ท พร้อมด้วยบริการสปาและนวดแบบครบวงจร ราคาห้องพัก 3,900-8,900+ บาทต่อคืน

โทร.08-1881-1444

จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ เชียงใหม่

ฮันนีมูน

ปิดท้ายกันที่รีสอร์ทสุขภาพท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามผสมผสานอย่างลงตัวกับการตกแต่งในสไตล์ล้านนา บนเนื้อที่กว่า 70 ไร่ สถานที่ที่คุณจะกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติที่เต็มไปด้วยพลังแห่งการบำบัด ด้วยอ้อมกอดของขุนเขารื่นรมย์และเย็นฉ่ำด้วยธารน้ำไหล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งคลินิกองค์รวม สปาลอยฟ้า ฟิตเนส อาหารเพื่อสุขภาพ ศูนย์ฝึกสมาธิ เพื่อเนรมิตช่วงเวลาสำหรับการฟื้นฟู บำบัด บำรุง และผ่อนคลายจิตใจ ในวันพักผ่อนเพื่อสุขภาพของคุณและคู่รักอย่างแท้จริง ราคาห้องพัก 3,100-7,900+ บาทต่อคืน

โทร.0-5386-1511

แต่ถ้าอยากฟินได้อารมณ์ต่างประเทศ แต่ไม่ต้องเดินทางไกลมาก ต้องนี่เลย >>> Semporna สถานที่ฮันนีมูนริมทะเล สวยงามแบบมัลดีฟส์ แต่ราคาถูกกว่าเยอะ !!!

ภาพ : luxuryandlittleones.com

Recommended

ทับขวัญ รีสอร์ท แอนด์ สปา สถานที่จัดงานแต่งงานไทย เพื่อพิธีไทยที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม

สถานที่จัดงานแต่งงานไทย คือสิ่งที่จะช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้งานแต่งไทยของบ่าวสาว ซึ่ง ทับขวัญ รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมแล้วที่จะเนรมิตสิ่งนั้นให้เป็นจริง

สถานที่จัดงานแต่ง

The Aphothecary Venue สถานที่จัดงานแต่งงานในฝันใจกลางกรุงเทพฯ

วันนี้ แพรว wedding พามาชมสถานที่ที่จะช่วยเนรมิตงานแต่งงานในฝันของใครหลายๆคนให้ออกมาได้ตามใจปรารถนา ที่ The Apothecary หนึ่งใน สถานที่จัดงานแต่ง งานที่กำลังมาแรงสุดๆ ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปที่ดูโปร่งสบาย และดูร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ที่ประดับอยู่รอบๆ ลานหน้าอาคาร ทุกองค์ประกอบของที่นี่ล้วนดึงดูดให้เราเดินละเลียดบรรยากาศไปมาอยู่หลายชั่วโมงอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย… ในส่วนของการออกแบบตกแต่งนั้นเฟอร์นิเจอร์ทุกตัวที่นํามาตกแต่งล้วนแล้วแต่มีเรื่องราว เนื่องจากเป็นของแอนทีคที่ไปคัดสรรจากประเทศทางแถบยุโรป ให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งภายในที่เน้นวัสดุไม้โทนสีน้ำตาล เพื่อให้บรรยากาศดูอบอุ่นและคลาสสิก คล้ายคลึงกับบ้านเก่าในแถบยุโรป โดยประกอบไปด้วยพื้นที่หลักๆ 3 ส่วนสำหรับการใช้งาน ได้แก่ The Looking Glass House ห้องเรือนกระจกสำหรับรับรองแขก และสำหรับรับประทานอาหารว่างชากาแฟร่วมกัน ชั้นบนนั้นเป็นห้อง Wonder room เหมาะสำหรับการทำกิจกรรม private หรืองานพิธีต่างๆ Luna Hall ห้องโถงจัดเลี้ยงอันเป็นเอกลักษณ์ ที่มีความพิถีพิถันในการออกแบบ เผยให้เห็นโครงสร้างงานไม้ของหลังคา พร้อมการตกแต่งสุดพิเศษโดยใช้เฟอร์นิเจอร์แนวแอนทีคและของสะสมที่คัดสรรมาจากการเดินทาง Emerald Garden สวนเล็กๆภายนอกอาคารที่เต็มไปด้วยดอกไม้ต้นไม้หลากพันธุ์มาจัดแต่งในสไตล์ฝรั่งเศส นอกจากจะสวยงามสดชื่นแล้ว ยังได้ความรู้สึกหรูหราในสไตล์วินเทจ ที่ตอบโจทย์ได้ดีสำหรับงานแต่งในสวนที่หลายคนใฝ่ฝันถึง ความเป็น The Aphothecary นั้นจะมีสไตล์การออกแบบงานแต่งงานที่เสนอลำดับขั้นตอนรูปแบบใหม่ กระชับ อบอุ่น stylish wedding ที่ไม่ยึดกับกรอบเดิมๆ […]

วัดในอยุธยา

รวม วัดในอยุธยา ไหว้พระทำบุญขึ้นปีใหม่ไทยได้บุญแถมได้ภาพสวยด้วย

หยุดสงกรานต์แต่อยากเพิ่มแต้มบุญ ขอแนะนำ วัดในอยุธยา ไหว้พระทำบุญขึ้นปีใหม่ไทยได้บุญแถมได้ภาพสวยอีกด้วย คู่รักควรจะจูงมือกันไปนะจ๊ะ

สถานที่แต่งงาน

รู้ไว้กันงานกร่อย 6 สิ่งที่จำเป็นต้องรู้เมื่อจะเลือกสถานที่แต่งงานในต่างจังหวัด

ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวบางคนอาจกำลังลังเลในการเลือก สถานที่แต่งงาน ที่ห่างไกลออกไปถึงต่างจังหวัด เพราะต้องการสถานที่สวยๆ บรรยากาศดี และแปลกใหม่ไม่จำเจ แต่อีกใจก็กลัวว่าจะลำบากแขกที่จะมาร่วมงาน ดังนั้นลองมาดูสิ่งที่จำเป็นต้องรู้ก่อนเลือกจัดงานแต่งงานที่ต่างจังหวัดกันนะคะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.