18 โรงแรมจัดงานแต่งติด BTS พร้อมราคา

เดี๋ยวนี้ไปไหนมาไหน ก็เจอแต่คนบ่นว่ารถติด  ถ้าหากว่าคุณบ่าวสาวอยากเลี่ยงปัญหาเหล่านี้ และอยากให้แขกเดินทางได้สะดวก เดินทางง่ายๆ ลองมาดู 18 โรงแรมติด BTS ที่เราคัดมาแล้วว่าดีเด็ด เดินทางง่ายมาก เพราะออกมาจากสถานี BTS ไม่กี่ก้าวก็ถึง แถมชุดเดรสของแขกจะไม่เละเทะด้วยนะ

เส้นทางที่ 1 บางหว้า – สยาม

เส้นทางจากฝั่งธนฯ เข้าสู่ใจกลางเมือง มีโรงแรมเด็ดๆ อยู่ย่านสุรศักดิ์ ช่องนนทรี และราชดำริ ส่วนจะมีโรงแรมอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันค่ะ

สถานีสุรศักดิ์

Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok

eastin_resize

ใช้ช่องทางออกที่ 4 ยังไม่ทันได้สัมผัสพื้นถนน ก็สัมผัสพื้นโรงแรมแล้ว สำหรับ อิสติน แกรนด์สาทร แถมยังมีห้องจัดงานที่รองรับได้ทั้งงานใหญ่ในที่ ห้องสุรศักดิ์ จุคนได้มากถึง 600 คน หรือจะงานเล็ก สำหรับแขกเพียง 100 คน ที่ห้องราชดำริ โดยมีค่าใช้จ่ายสำหรับงานหมั้น เริ่มต้นที่ 35,000 บาท และงานแต่งงาน 400,000 บาท

ติดต่อ : Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok ถนนสาธรใต้ โทร. 0-2210-8100

สถานีช่องนนทรี

W Hotel

19-Great-room-Wedding-setup

จากทางออกที่ 2 เดินเข้าตึก สาทร สแควร์ แล้วลัดเลาะมาด้านหลังแปปเดียวก็ถึงโรงแรม W แล้วค่ะ ซึ่งนอกจากจะมีห้องเกรทรูม ที่รองรับคนได้มากถึง 500 คน ยังมีบ้านหลังเก่าสไตล์ โคโลเนียลสำหรับจัดงานไทย ที่รองรับคนได้ตั้งแต่ 120 – 180 คน   ค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ 399,999 บาท

ติดต่อ : W Hotel ถนนสาทรเหนือ โทร. 0-2344-4000

สถานีราชดำริ

The St. Regis Bangkok

stre_resize

เป็นโรงแรมที่มีห้องจัดงานเลี้ยงขนาดกำลังอบอุ่น ประมาณ 400 คน ในห้อง Astor Ballroom  โดยมีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ 750,000 บาท แถมนะคะ มีทางเชื่อมที่ทางออกหมายเลข 4 ออกปุ๊บ ถึงปั๊บ

ติดต่อ : The St. Regis Bangkok ถนนราชดำริ โทร. 0-2207- 7777

อนันตรา สยาม

อนันตรา_resize

คนญาติเยอะ ญาติน้อยก็มาจัดที่นี่ได้ ด้วยห้องหลากหลายขนาดทั้ง ห้องบอลรูม ที่รองรับแขกได้ 1,000 คน ห้องมณฑาทิพย์รับคนได้ 700 คน และห้องพิมานแมน ที่รองรับแขกได้สูงสุด 200 คน ค่าใช้จ่ายสำหรับอาหารค็อทเทลอยู่ที่ 1,200 บาท ต่อคน อาหารบุฟเฟ่ต์ 1,400 บาทต่อคน และโต๊ะจีน ขั้นต่ำโต๊ะละ 16,900 บาท ส่วนเรื่องการเดินทางก็ไม่อยาก ทางออกที่ 4 แล้วเดินเอานิด ก็ถึงแล้วค่ะ

ติดต่อ : อนันตรา สยาม ถนนราชดำริ โทร. 0-2126 – 8866

Recommended

พื้นที่จัดงานหลากหลายรองรับทุกความต้องการ @ Impact Wedding

วันนี้เราได้สรรหา 2 ห้องอาหารบรรยากาศดี ตกแต่งสวย เฟอร์นิเจอร์เริ่ดๆ มาบอกต่อ กับห้องอาหารในการดูแลของ Impact Wedding ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณเมืองทองธานีค่ะ

ฮันนีมูน

Check in 5 พิกัดสุดโรแมนติกท่ามกลางแสงเหนือ!

แสงเหนือ หรืแสงออโรร่านี่ถ้าจะนับเป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลกเลยก็คงไม่เกินไปนัก การเดินทางตามแสงออโรร่ากลายเป็นสุดยอดทริปในฝันของใครหลายคน คู่รักมากมายจากทั่วโลกก็เลือกที่จะเดินทางไป ฮันนีมูน และเก็บภาพประทับใจร่วมกัน การถ่ายพรีเวดดิ้งท่ามกลางแสงเหนือนั้นก็โรแมนติกสุดๆ และเริ่มเป็นที่นิยมกันมากในช่วง 5-6 ปีมานี้ ก็แหม..มันสวยชนิดที่ว่าแค่เห็นในรูปยังรู้สึกฟินในใจ จนใครๆก็อยากจะบินไปสัมผัสตัวจริงกันทั้งนั้น   วันนี้สำหรับคู่รักที่อยากจะวิ่งตามความฝัน บินไปสัมผัสประสบการณ์ล่าแสงออโรร่ากันแบบเต็มๆตา แพรว wedding เรามี 5 พิกัดสุดฟิน ที่มองเห็นแสงออโรร่าชัดเจนไม่มีนก(ถ้าอึดพอ)มาให้คุณได้เลือกกัน ถูกใจที่ไหนก็ปักหมุด เก็บกระเป๋า แล้วก็บินกันเล้ยยยย Jokulsarlon ไอซ์แลนด์ จุดที่เยี่ยมที่สุดคือ Jokulsarlon Glacier Lagoon สวนสวรรค์ขวัญใจตากล้องเค้าแหละ เพราะที่นี่มีลำธารน้ำใสเหมือนกระจก สะท้อนแสงออโรร่าให้เห็นทั้งบนและล่าง ที่ไอซ์แลนด์แห่งนี้เราสามารถเห็นแสงออโรร่าได้ทุกที่เลยล่ะค่า Cairngorms สก็อตแลนด์ ที่สก็อตแลนด์นี่ฟ้ามืดชนิดที่ว่าเห็นแสงเหนือได้เต็ม ๆ ตา ไหน ๆ ไปเยือนสก็อตแลนด์ทั้งทีถ้าจะให้ดีต้องทำกิจกรรมอย่างอื่นด้วย เช่นเล่นกีฬาหิมะ ปีนเขา หรือตีกอล์ฟ ใครที่ชื่นชอบความท้าทายก็มีบันจี้จั้มพ์ไว้ทดสอบความกล้ากันด้วยนะ Tromsø นอร์เวย์ บางคนถึงขั้นเรียกที่นี่ว่า “ปารีสแห่งเมืองเหนือ” เลยนะ เพราะเป็นสถานที่ที่สวยงาม และสามารถพบเจอแสงเหนือได้ในบรรยากาศที่คุ้นเคย ถ้าจะให้ดีต้องไปที่หมู่บ้าน Astronomy ช่วงเดือนตุลาคม-มีนาคม […]

ขอสาวแต่งงาน

10 จุดยอดนิยมคุกเข่า ขอสาวแต่งงาน แค่เห็นบรรยากาศก็เซย์เยสแล้ว

แพรว Wedding ขอเอาใจคุณหนุ่มๆ ที่กำลังวางแผนทำเซอร์ไพรส์ ขอสาวแต่งงาน ด้วยคัมภีร์สถานที่เด็ด 10 ที่ยอดนิยมที่หลายคู่เลือกมาเป็นสถานที่ขอแต่งงาน

ฮันนีมูน

รวม 8 พิกัดฮันนีมูนในสไตล์แบ็คแพ็คเกอร์จากรอบโลก เพื่อคู่รักขาลุย

สำหรับคู่รักนักเดินทางที่หลงใหลกับความงดงามทางธรรมชาติและทางสถาปัตยกรรม และยังไม่ได้ตัดสินใจปักหมุดเลือกที่ฮันนีมูนที่มีอยู่ล้านแปดแล้วล่ะก็ เลิกปวดหัวได้แล้วนะคะ เพราะ แพรว wedding ได้รวบรวม 8 สถานที่ฮันนีมูนในสไตล์ Backpacker สำหรับคู่รักขาลุยที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากคู่รักนักเดินทางจากทั่วโลกมาให้คุณแล้ว แหม..การันตีโดยผู้ไปเยือนมาจริงแบบนี้จะรอช้าอยู่ใยคะทุกคนนน   Duomo di Milano in Milan, Italy ความงดงามทางสถาปัตยกรรมนี่เองที่เป็นสเน่ห์ของประเทศอิตาลี โดยเฉพาะเมืองมิลานที่มีความสวยงงามทางด้านศิลปะอยู่มากมาย ทำให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเดินทางมาเที่ยวที่นี่ Plaza de Espana in Seville, Spain สเปนเป็นอีกหนึ่งประเทศที่นักเดินทางทั่วโลกต่างก็เก็บไว้ในลิสต์ประเทศที่อยากไป แต่สำหรับที่ Plaza de Espana นั้นคุณจะได้ดื่มด่ำกับความงดงามของทัศนียภาพและบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกได้แบบเต็มๆ Machu Picchu in Machu Picchu, Peru หมู่บ้านเก่าแก่ที่มีอารยธรรมมายาวนาน ที่แห่งนี้เปรียบเสมือนการเดินทางย้อนเวลาไปเห็นความเป็นอยู่ของผู้คนในแถบนี้เมื่อครั้งอดีตกาล Great Wall at Mutianyu in Beijing, China หลายคนอาจจะรู้จักที่แห่งนี้ในนามของ กำแพงเมืองจีน ซึ่งงที่นี่เต็มไปด้วยเรื่องราวของประวัติศาสตร์การทำศึกสงคราม และสิ่งปลูกสร้างที่มนุษย์ในประเทศจีนร่วมกันสร้างมันขึ้นมา นับเป็นสถานที่เก่าแก่ที่มีความน่าสนใจไม่น้อยทีเดียว Church of the Savior […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.