รวมพิกัด 10 สวนสวยในโรงแรมมีไว้ให้จัดงานแต่ง

งานแต่งในสวน เป็นงานแต่งในฝันของสาวๆ หลายคน ที่จะวาดภาพถึงพื้นหญ้าสีเขียว กับงานแต่งสีขาว แต่กว่าจะเจอสวนสวยที่ถูกใจ ก็พาลเอาห่อเหี่ยวอยากจะล้มความฝันยอมไปแต่งงานใต้หลังคาและโคมแชนเดอเลียเหมือนเดิม แพรว wedding เราไม่ยอมให้สาวๆ ละทิ้งความฝัน จึงจัด 10 โรงแรมที่มีสวนสวยพร้อมบริการครบถ้วนมาให้ สาวๆ แค่เลือกแล้วโทรหาเป็นอันจบ 

 

  1. Trader Vic’s  Garden @ Anantara Riverside Bangkok Resort

1

โรงแรมสวยฝั่งธนบุรีติดแม่น้ำเจ้าพระยา กับสวนเทรเดอร์ วิคส์ (Trader Vic’s Garden) สวนกว้างที่เขียวชอุ่มไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนสีสันสดใส เห็นแม่น้ำเจ้าพระยาอยู่ในลานสายตาแบบไม่ต้องชะเง้อมองจนคอยืดเป็นเต่า สวนแห่งนี้รองรับคนได้มากที่สุด 200 คน

2

ค่าใช้จ่าย : ขั้นต่ำ 400,000 บาท

ติดต่อ  ถนนเจริญนคร เขตธนบุรี กรุงเทพ โทร. 0-2476-0022

เว็บไซต์ bangkok-riverside.anantara.co.th/

เฟชบุ๊ค anantara

ภาพจาก www.bangkokriver.com, http://www.hotel-r.net/

  1. สวนลอยฟ้า @ Amari Watergate

1

โรงแรมกลางใจเมือง เดินทางสะดวกสุดๆ แถมสวนลอยฟ้า ชั้น 8 ยังเลอค่า เพราะที่นี่ไม่ได้เป็นสวนติดดินธรรมดา คุณจึงได้ทั้งวิวสวนและวิวเมืองแบบพาโนราม่า มองเห็นแสงสีแห่งเมืองหลวงชัดเจนแต่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว เป็นงานแต่งงานโรแมนติคในแบบที่ไม่สามารถทำจำลองขึ้นได้เลย สวนลอยฟ้าแห่งนี้เหมาะกับจัดงานขนาดเล็กๆ เพราะรองรับคนได้เพียงแค่ 200 คนเท่านั้น

2

ค่าใช้จ่าย : ค็อทเทลเริ่มต้นที่ 1,000 บาท

ติดต่อ :  ถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพ โทร 0-2653-9000

เว็บไซต์ : th.amari.com/watergate/

เฟชบุ๊ค : amarihotels

ภาพ th.amari.com/watergate/

  1. Buddy Garden @ Buddy Oriental Riverside Hotel

1

บ้านใครอยู่แถวเมืองนนฯ เราขอเสนอให้ไปเยี่ยมชม Buddy Oriental Riverside Hotel โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่วิวดี๊ดีแถมบรรยากาศยังเงียบสงบเป็นส่วนตัว กับสวน Buddy Garden สนามหญ้าปลอมที่ทำให้เบาใจได้ว่าตัวแมลงทั้งหลายจะมีน้อยกว่าหญ้าจริง แถมสวนยังถูกโอบรอบด้วยกำแพงต้นไม้มองไปทางไหนก็เขียวครึ้ม และยังมีศาลา 8 เหลี่ยมสำหรับจัดเป็นแลนด์มาร์คของงาน สวนแห่งนี้จุคนได้มากถึง 800 คน จัดงานใหญ่โตได้เลยทีเดียว

ค่าใช้จ่าย : แพคเกจเริ่มต้น 250,000 บาท

ติดต่อ : ซอยสุขาประชาสรรค์ 2 แขวงบางพูด ปากเกร็ด นนทบุรี โทร. 0-2584-2222

เว็บไซต์ www.buddyriverside.com/

เฟชบุ๊ค Buddyriverside/

ภาพ http://www.buddyriverside.com 

  1. Praya Dinning @ Praya Palazzo Boutique Hotel Bangkok

2

บูติคโฮเทลหรูสไตล์ไทยโคโลเนียลริมแม่น้ำเจ้าพระยา สวนของที่นี่เด็ดตรงทางเข้าที่เป็นซุ้มเหล็กดัดเชื่อมต่อกับท่าเรือของโรงแรม ก่อนที่แขกผู้มางานจะประทับใจกับสวนเขียวขจี ภายใต้กิ่งไม้น้อยใหญ่และฉากหลังที่เป็นตึกสไตล์โคโลเนียลวินเทจ จึงเหมาะมากหากบ่าวสาวจะจัดงานในสไตล์ย้อนยุค ที่ส่วนของ Praya Dinning แห่งนี้จุคนได้ประมาณ 150  คน

ค่าใช้จ่าย :  450,000 บาท รวมค่าอาหาร ดอกไม้ ที่พัก แชมเปญ และเค้กแต่งงาน

ติดต่อ ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า เขตบางพลัด กรุงเทพ  โทร. 0-2883-2998 ,08-1402-8118

เว็บไซต์ www.prayapalazzo.com

เฟชบุ๊ค prayapalazzo/

ภาพ www.prayapalazzo.com, www.facebook.com/prayapalazzo/

  1. ศาลาทิพย์ @ Shangri-La Hotel Bangkok

1

โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาในเวิ้งที่ว่ากันว่าสวยที่สุด มีสวนอยู่กลางศาลาทิพย์ ศาลาทรงไทยริมแม่น้ำ จึงเหมาะเป็นพิเศษกับการจัดงานพิธีไทย แต่ถ้าจะจัดงานที่สวนแห่งนี้จองศาลาทิพย์ด้วย โดยศาลาหลัง รองรับคนได้ 50 คน

2

ค่าใช้จ่าย : บุฟเฟ่ต์เริ่มต้นหัวละ 1,450 บาท ค่าศาลาหลังละ 20,000 บาท

ติดต่อ :  ซอยวัดสวนพลู ถนนใหม่ เขตบางรัก กรุงเทพ โทร. 0-2236-7777

เว็บไซต์ www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/

เฟชบุ๊ค shangrilabkk

ภาพจาก http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/

 

Recommended

จัดเงินให้เป๊ะก่อนจัดงานแต่ง…จัดได้ดีชีวิตนี้ไม่มีหนี้

ในการจัดแต่งงาน หากจะไม่เอ่ยถึงเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็คงจะไม่ได้ เพราะถือว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดของงานเลยก็ว่าได้ แต่จะให้ไปกู้หนี้ยืมสินคนอื่นก็ดูจะไม่เข้าท่ามากนัก วันนี้เลดี้มีวิธีจัดการเงินสำหรับไว้ใช้จัดงานแต่งมาฝาก จะมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย

15 ข้อผิดพลาดในการจัดงานแต่งงานที่บ่าวสาวควรระวัง!

งานแต่งงานถือเป็นงานใหญ่ครั้งหนึ่งในชีวิต นอกจากจะต้องเตรียมตัวนานหลายเดือนแล้ว ยังมีรายละเอียดยิบย่อยมาให้บ่าวสาวพิจารณาอยู่เสมอ บางคนก็ตัดสินใจผิดพลาดจนทำให้งานแต่งออกมาไม่ได้ดั่งใจหวัง วันนี้จึงนำข้อผิดพลาด 15 ข้อที่บ่าวสาวเคยประสบพบเจอมาเป็นบทเรียนก่อนวันวิวาห์จะมาถึงให้ว่าที่บ่าวสาวคนต่อไปได้อ่านและระวังตัวกันให้มากขึ้น

8 ไอเดียประหยัดงบตกแต่งงานด้วยผ้าโปร่งทั้งผืน

เคยมีความคิดหนึ่งแว่บเข้ามาในหัวว่า ถ้าวันหนึ่งได้แต่งงานจะประหยัดงบประมาณในการ ตกแต่งงาน ด้วยการใช้ผ้าชนิดเดียวกัน แบบเดียวกัน ที่ซื้อมาทีละเยอะๆ ในราคาไม่แพงมาตกแต่งให้ทั่วทุกจุด

น้ำผักผลไม้

9 เมนูผักผลไม้ปั่น เพื่อรูปร่างในฝันทันวันวิวาห์!

อย่างที่สาวๆเคยได้ยินกันมานั่นแหลค่ะ ว่าอยากลดน้ำหนักให้กินผลไม้แทนมื้อเย็น นั่นก็เป็นเพราะตอนเย็นเราไม่ได้ทำกิจกรรมไรมาก อย่างมาก ดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือเบาๆ แล้วเข้านอน ฉะนั้นถ้าจะให้ร่างกายไม่สะสมเราเองจึงควรทานอาหารเบาๆ เอาไว้ และผลไม้ก็มักเป็นตัวเลือกแรกๆสำหรับใครหลายคน ทีนี้เราจะชวนคุณเปลี่ยนมาเป็นน้ำผลไม้ดูกันค่ะ ผลไม้พอปั่นให้อณูเล็กละเอียดหรือคั้นเป็นน้ำแล้วก็ดูดซึมได้ง่าย ร่างกายนำไปใช้ได้ทันที ไม่เกิดการสะสมจนกลายเป็นห่วงยางน้อยๆ วันนี้ แพรว wedding จึงนำ น้ำผักผลไม้ เพื่อสุขภาพ 9 สูตรง่ายๆ ใครๆก็ทำตามได้มามาแบ่งปันกันค่ะ   น้ำมะละกอ มะละกอสีเหลืองๆ ส้มๆ นี่มหัศจรรย์ ปั่นเป็นน้ำผลไม้ลดน้ำหนักแช่เย็นดูสิ ช่วยระบบขับถ่ายดีชะมัด ช่วงไหนลดราคาซื้อมาทิ้งไว้ติดตู้เย็นได้เลย ไม่มีผิดหวัง น้ำแอปเปิลเขียว ผลไม้สุดฮิตของคนลดความอ้วน จะกินสดหรือปั่นเป็นน้ำผลไม้ไว้ลดน้ำหนักก็ได้ เพราะแอปเปิลเขียวแคลอรีต่ำเหมาะกับคนที่ต้องการพุงยุบแต่อิ่มอร่อย น้ำแก้วมังกร จะสีม่วงหรือสีขาวก็จัดมาเลย จะกินสด หรือจะปั่นเป็นน้ำผลไม้ลดน้ำหนักก็ได้ทั้งนั้น แถมเปลือกยังมีประโยชน์ไม่ต้องทิ้ง เอาไปชุบแป้งทอดหรือยำก็อร่อยเฉยเลย น้ำทับทิม เมนูนี้แหละที่ดาราฮิตฮอตกันเหลือเกิน จะดื่มแบบสดๆ หรือจะซื้อแบบสกัดสำเร็จรูปก็ได้นะ ให้คุณประโยชน์ไม่ต่างกัน สะดวกแบบไหนจัดไปเลยค่ะคุณ น้ำมะเขือเทศ พืชผลตระกูลผักที่ได้ยินมาตั้งแต่รุ่นแม่ยังสาวยังคงฮิตไม่เลิกรา ก็มะเขือเทศอุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย อย่าให้สาธยายเลยว่าดีต่อผิวและรูปร่างอย่างไร เย็นนั้นไปจัดเลยค่ะ ซื้อมาตุนทิ้งไว้ในตู้ […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.