ฉลองวันวิวาห์บนหาดทรายขาว ณ KC GRANDE RESORT & SPA เกาะช้าง

งานวิวาห์ท่ามกลางสายลม แสงแดด และเสียงคลื่น เป็นอีกหนึ่งบรรยากาศงานแต่งสไตล์ Beach Wedding ที่หลายๆ คู่รักใฝ่ฝัน ส่วนใครที่ตัดสินใจได้แล้วว่าจะปฏิญานรักกันท่ามกลางหาดทรายขาวละเอียดแต่ยังมองหาสถานที่อยู่ล่ะก็ วันนี้เรามีอีกหนึ่งหาดสวยไม่ไกลเมืองกรุงเท่าไหร่นัก ให้คุณได้ฉลองวันพิเศษ ณ KC GRANDE RESORT & SPA เกาะช้าง
facilities-bg6

ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ บนเกาะช้าง จังหวัดตราด กับรีสอร์ทที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำให้คุณและคู่รักสามารถมาพักผ่อนและเตรียมพิธีวิวาห์ได้แบบไม่ต้องเร่งรีบ อีกทั้งที่พักไว้รับรองแขกเหรื่อที่มาร่วมแสดงความยินดี โดยมีให้เลือกเป็นห้องพักสุดหรูและวิลล่าส่วนตัวแสนสงบ ทั้งแบบเป็นโซนชายเขาและโซนริมทะเล

1เรื่องของแพ็กเกจงานแต่ง ที่นี่ก็มีให้คู่รักเลือกหลากหลายทั้งพิธีไทยและพิธีตะวันตก สำหรับแพ็กเกจพิธีไทยราคาเริ่มต้นที่ 79,900 บาท จัดเตรียมให้ทั้งพิธีสงฆ์และพิธีรดน้ำสังข์ พร้อมทั้งสารพันสิ่งสรรสำหรับงานวิวาห์ อาทิ ป้ายชื่อบ่าวสาว ดอกไม้ตกแต่งสถานที่ ช่อดอกไม้เจ้าสาว คอร์สาจสำหรับเจ้าบ่าว พระสงฆ์ 5 รูป สำหรับพิธีแต่งงานพร้อมภัตตาหารสำหรับถวายเพล ช่างหน้า ช่างผม ช่างภาพงานแต่ง รวมไปถึงห้องพักสำหรับบ่าวสาว 1 คืน และอื่นๆ

beach-wedding-06ส่วนว่าที่บ่าวสาวคนไหนที่อยากได้งานแต่งสไตล์ตะวันตกริมทะเล ที่นี่ก็มีแพ็กเกจให้เลือกมากมาย โดยราคาเริ่มต้นที่ 79,900 บาทเช่นกัน แถมยังสามารถเลือกได้ว่าจะจัดงานรับลมบนชายหาดหรือจะเลือกบรรยากาศสบายๆ ในร่มก็ได้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ป้ายชื่อบ่าวสาว ดอกไม้ตกแต่งสถานที่ ช่อดอกไม้สำหรับเจ้าสาว คอร์สาจสำหรับเจ้าบ่าว เพลงบรรเลงในงาน ช่างหน้า ช่างผม ช่างภาพงานแต่ง ห้องพักสำหรับบ่าวสาว 1 คืน และอื่นๆ

หากว่าคู่รักคู่ไหนอยากได้ดินเนอร์ฉลองวิวาห์พร้อมฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ที่นี่ก็มีราคาค่าจัดเลี้ยงไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟต์ หรือแบบซิทดาวน์ดินเนอร์ และเครื่องดื่ม โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 900/ท่าน สามารถติดต่อสอบถามแพ็คเกจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2539-5424 – 6, www.kckohchang.com และ เฟซบุ๊ก KC Grande Resort & Spa

เรื่อง : JeenhuiBin

ขอบคุณข้อมูลและภาพ : KC Grande Resort & Spa, Koh Chang

Recommended

สถานที่จัดงานแต่ง

4 สถานที่จัดงานแต่ง ไทยรอบเมืองกรุงสวยแบบไม่ต้องตกแต่งเยอะ

ตัวเลือกให้กับคู่บ่าวสาวเมืองกรุงที่กำลังมองหา สถานที่จัดงานแต่ง งานแบบไทยๆ หลายโซนในกรุงเทพฯ ลองเลือกกันดู ชอบที่ไหน ใกล้ที่ไหนก็ลุยเลย

สถานที่ฮันนีมูนในไทย

12 สถานที่ฮันนีมูนในไทย ที่น่าไปในแต่ละเดือนที่ฟินไม่แพ้เมืองนอก

เตรียมตัวหยอดกระปุก แพ็คกระเป๋ากันไว้เลย เพราะแพรว wedding จะพาไปท่องเที่ยวยัง สถานที่ฮันนีมูนในไทย ที่ฟินได้ใกล้แค่เอื้อม

ร้านอาหารจัดงานแต่ง

ร้านอาหารน่ารักในกรุงเทพฯ ที่เนรมิตให้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานแสนอบอุ่นได้

ไม่อยากได้ สถานที่จัดงานแต่งงาน ที่โรงแรม แพรว wedding แนะนำร้านอาหารเก๋ๆมีกิมมิค ตามลิสต์นี้เลย แล้วบรรยากาศมันก็จะฟุ้งละมุนอยู่หน่อยๆ..

ฉลองแต่งงานได้อย่างใจที่ The Tawana Bangkok

หากคุณคือคู่รักที่กำลังมองหาห้องจัดเลี้ยงสำหรับงานแต่งงานที่กำลังจะมาถึง และโจทย์สำคัญคืออยู่ใจกลางเมือง เดินทางไม่ยาก มีห้องหลายขนาดให้เลือก เรามีทางเลือกดีๆ มานำเสนอ รับประกันว่า ไม่ว่างานแต่งงานในฝันของคุณจะเป็นแบบไหน งานใหญ่หรือเล็ก โรงแรมตวันนา (The Tawana Bangkok) บนถนนสรุวงศ์แห่งนี้ ตอบโจทย์คุณได้ทุกคำถาม ห้องจัดเลี้ยงสามสไตล์ตามโจทย์ตรงใจ ขอเริ่มกันที่ “ห้องคริสตัล บอลรูม (Crystal Ballroom)” ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่สุดของทางโรงแรม ซึ่งถือว่าเป็นห้องจัดเลี้ยงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยขนาดของห้องที่สามารถรองรับแขกได้ตั้งแต่ 400 – 1,000 คนกับการจัดเลี้ยงแบบค็อกเทล และหากคุณต้องการจัดงานแบบโต๊ะจีน ห้องคริสตัลบอลรูมแห่งนี้ สามารถจัดวางโต๊ะได้สูงสุดถึง 70 โต๊ะ ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ถ้าคุณคิดว่าห้องใหญ่ขนาดนี้ จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกได้ตรงตามต้องการหรือไม่ ขอบอกตรงนี้เลยว่า เรื่องเทคโนโลยีหายห่วง เพราะด้วยไฟ LED ที่สามารถเปลี่ยนสีได้ตามธีมงานและมีเทคโนโลยีอันทันสมัย รองรับจอโปรเจกเตอร์ได้มากถึง 5 จอ ตามจุดต่างๆ ภายในห้อง ทีนี้ถ้าคุณอยากจะฉายวิดีโอพรีเซนเทชั่นกี่คลิปก็จัดกันไปเลย เพราะเห็นชัดๆ เต็มๆ ตา รอบทิศทั่วห้อง ต่อกันด้วย “ห้องศรีสุริยวงศ์บอลรูม (Srisuriwongse Ballroom)” […]