เมืองไทยก็มีดีกับ 5 สถานที่ฮันนีมูนสุดหรูจาก 5 หัวเมืองดังทั่วไทย

กำลังมองหา สถานที่ฮันนีมูน ในไทยกันอยู่หรือเปล่า…มาค่ะ เรามี 5 สถานที่น่าพักจาก 5 ภาคในประเทศไทยมาฝาก

ผ่านพ้นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองงานแต่งกันไปแล้ว หลากหลายคู่รักก็คงมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจให้หายเหนื่อยจากการเตรียมงาน เรียกง่ายๆ ว่าหาที่เดินทางไป ฮันนีมูน ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ฉลองรักหวานฉ่ำกันสองต่อสอง และสำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามันกระเป๋าหนักคู่ไหนที่ไม่อยากบินไกลให้เหนื่อย วันนี้ แพรว wedding มี 5 พิกัด สถานที่ฮันนีมูน สุดหรูจาก 5 ภาคในประเทศไทยมาให้คุณได้เก็บเอาไปพิจารณากันค่ะ
1. โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่

เริ่มต้นที่ภาคเหนือกันก่อนเลยจ้า กับโรงแรมที่เรียกได้ว่าเป็นอันดับ 1 ของเวียงเจียงใหม่ ด้วยเนื้อที่กว้างขวางกว่า 60 เอเคอร์ส บรรยากาศสงบสบายท่ามกลางต้นไม้เขียวขจี สถาปัตยกรรมไทยล้านนาโบราณ และการตกแต่งที่วิจิตรตระการตา มีห้องพัก 54 ห้อง วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว 64 หลัง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมทั้งกิจกรรมให้คุณเลือกทำหลากหลาย เช่น ปลูกข้าว ชมและลองทำหัตถกรรมไทย บริการการอ่านในห้องสมุด เรียนทำอาหารไทย ฯลฯ ส่วนในเรื่องของราคาก็มีให้เลือกตั้งแต่หมื่นกลางๆ ไปจนถึงแสนปลายๆ ใครที่อยากจะลองไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์เคล้าบรรยากาศล้านนาก็ลองดูเลยจ้า

2. Sala Khaoyai

SalaKhaoyai-(89)

ไล่เรียงไปต่อกันที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือบ้าง สำหรับใครที่เป็นคู่รักนักท่องเที่ยวผู้ชื่นชอบบรรยากาศป่าเขาลำเนาไพรแบบไม่ไกลกรุงเทพกับ sala khaoyai ที่พักสุดหรูที่มาพร้อมกับโอโซนสดชื่นให้คุณได้สูดเข้าไปจนเต็มปอด ตกแต่งภายในที่พักด้วยสไตล์โมเดิร์น โดยเฉพาะกับห้อง one bedroom pool villa suite ที่ทาสีขาวทั้งหลังตัดด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลอ่อนดูแล้วสบายตา มาพร้อมความสะดวกสบายครบครัน แถมด้วยเตาผิงสำหรับสร้างความอบอุ่นให้บรรยากาศคืนฮันนีมูนดูโรแมนติกมากยิ่งขึ้น ตัวเลขราคาอยู่ที่ 5 หลัก แบบนี้หลายคนรับได้ ไม่แพงจนขนขาร่วงหรอกเนอะ อิอิ!

3. Siam Kempinski Hotel Bangkok

สยามเคม

โรงแรมหรูหราใจกลางกรุงเทพ คู่รักชาวกรุงคู่ไหนที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศคืนแห่งรักให้โรแมนติกสบายกายสบายใจก็เดินทางกันไปได้ไม่ยาก หรือจะเป็นคู่รักต่างจังหวัดที่อยากมาไหว้พระทำบุญให้เป็นสิริมงคลกับการเริ่มต้นชีวิตคู่ และท่องแสงสีของเมืองกรุง ก็สามารถเลือกมาพักผ่อนนอนหลับ สัมผัสความสะดวกสบายแบบ 6 ดาว แถมไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศ ที่สำคัญคือ อยากจะช็อป จะชิม จะชิล ที่สยามพารากอนก็สามารถเดินไปได้ใกล้ๆ แค่ไม่กี่ก้าวเท่านั้นเอง ส่วนเรื่องราคาก็มีให้เลือกตั้งแต่ 5 หลักต้นๆ ไปจนถึงความหรูขั้นสุดยอดแบบราคา 6 หลักเลยทีเดียว

4. Soneva Kiri (เกาะกูด)

เกาะกูด2

ที่พักสุดหรูสุดแพงของภาคตะวันออก ตั้งอยู่บนเกาะกูดกับบรรยากาศสดชื่นของลมทะเล ชายหาดสีขาว และน้ำสีฟ้าใส คงจะถูกใจคู่รักที่ชอบเที่ยวทะเลไม่น้อย มีห้องพักแบบวิลล่าให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ 1-6 เตียงนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว แสนสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมกับกิจกรรมให้เลือกทำหลากหลาย อาทิ ชมดาวยามค่ำคืน (The Observatory) ชมภาพยนตร์กลางน้ำแบบเอ๊าต์ดอร์ (Cinema Paradiso) รวมถึงสปา ดำน้ำดูปะการัง และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนราคาบางคนเห็นแล้วก็ถึงกับตาโตเพราะเริ่มต้นที่ 5 หลักกลางๆ ไปจนถึง 6 หลักปลายๆ แบบเฉียดล้าน!

5. ชีวาศรม หัวหิน

ชีวาศรมปิดท้ายกันที่ท้องทะเลภาคใต้กับที่พักสุดหรู สุดแพง และอลังการเวอร์วังแบบสุดๆ ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศทะเลแห่งเมืองหัวหิน พร้อมกับการได้ดูแลสุขภาพแบบครบวงจร รวมถึงผ่อนคลายจิตใจและร่างกายจากการเตรียมงานแต่งงานจนเหนื่อยล้าไปกับผลิตภัณฑ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยให้คุณสุขภาพกายดี สุขภาพจิตสดใส ซึ่งห้องพักที่นี่สนนราคาอยู่ที่ 5 หลักปลายๆ ไปจนถึง 6 หลักเลยจ้า

1 ภาค 1 โรงแรมสุดหรูที่เราแนะนำไปข้างบนนี้ คู่รักคู่ไหนที่อยากไปสัมผัสความงาม ความอลังการก็ลองเลียบๆ เคียงๆ เปิดเว็บไซต์เข้าไปเช็คราคากันได้ ถ้าคุณใจถึง เงินถึง ก็เก็บกระเป๋าแล้วไปจู๋จี๋สวีทวี้ดวิ้วต้อนรับชีวิตคู่กันได้เลยจ้า

 

cr : dharadhevi.com, salaresorts.com/khaoyai, kempinski.com/en/bangkok, soneva.com/soneva-kiri, chivasom.com

Recommended

ร้านเช่าเต็นท์

รวม 8 ร้านเช่าเต็นท์ ที่บ่าวสาวจัดงานกลางแจ้งควรดูไว้

บ่าวสาวที่คิดจะจัดงานกลางแจ้ง คงต้องหา ร้านเช่าเต็นท์ เผื่อเอาไว้บ้าง อย่ามั่นใจกับอากาศของบ้านเรามากเกินไป คงไม่ดีแน่ ถ้าเกิดสภาพอากาศทำพิษ

ฮันนีมูน

หนาวแล้วเก็บกระเป๋าได้! ปักหมุด 6 พิกัดฮันนีมูนแคมป์หรูรอบโลกเพื่อคู่รักนักผจญภัย

พอลมหนาวมาเยือนเมื่อไร แพลนเที่ยวก็ผุดขึ้นในหัวเราแบบนาทีต่อนาทีกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะสายนักเดินทางแล้วล่ะก็ก้นร้อนกันขึ้นมาเลยใช่มั้ยล่ะคะ แล้วบรรยากาศเย็นๆช่วงปลายปีแบบนี้ทริปในฝันสำหรับคู่รักที่ชอบอะไรแปลกใหม่และรักการผจญภัย คงหนีไม่พ้น ฮันนีมูน สไตล์ซาฟารีเก๋ๆ สัมผัสประสบการณ์นอนเต็นท์หรู ท่ามกลางบรรยากาศแบบธรรมชาติแท้ๆ จะเป็นป่าชอุ่มเขตร้อนที่มีน้ำตกไหลผ่าน ทะเลทรายสีทองสุดลูกหูลูกตา หรือป่าซาฟารีก็ตามแต่ใจปรารถนา บัดเจ็ทจะมากหรือน้อยก็ไปได้ทั้งนั้น ลองแมทช์ที่เราคัดมาให้คุณดูกันแล้วออกเดินทางไปเติมความหวานให้ชีวิตคู่กันเล้ยย   โฟร์ ซีซั่นส์ เต็นท์ แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ (Four Seasons Tented Camp Golden Triangle) รีสอร์ทหรู ณ ดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ ซาฟารีเต็นท์ที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำรวกที่ทอดยาว และฝั่งตรงข้ามที่เป็นส่วนหนึ่งของประเทศพม่า ห้องพักเป็นเต็นท์หรูที่ตั้งอยู่บนเชิงเขาที่ตกแต่งได้สวยงามมีสไตล์ ได้บรรยากาศของการพักเต็นท์กลางธรรมชาติแต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหราในสไตล์ซาฟารี  ได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงาม และสนุกสนานไปกับชั้นเรียนงานหัตถกรรมและการทำอาหาร ทั้งกิจกรรมกลางแจ้งอย่างล่องแม่น้ำรวก เยี่ยมชมหมู่บ้านพื้นเมือง และใกล้ชิดกับช้าง เรียนรู้วิธีการขี่จากควาญช้างที่ชำนาญ และได้ขี่เจ้าช้างออกไปในป่าด้วย (ราคาห้องพัก 72,000-82,000+ บาทต่อคืน) หินตก ริเวอร์แคมป์ กาญจนบุรี (Hintok River Camp) ซาฟารีเต็นท์สุดหรูกลิ่นอายแอฟริกันท่ามกลางบรรยากาศริมแม่น้ำแควน้อย ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น 1 ใน 10 รีสอร์ทแนวผจญภัยที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก […]

ดินเนอร์

6 สถานที่ดินเนอร์เติมความหวานรับวาเลนไทน์!

คุณหนุ่มๆ คนไหนที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับจัด ดินเนอร์ เซอร์ไพร้ส์แฟนสาว สำหรับวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง แต่ยังไม่คิดไม่ออกว่าจะเลือกที่ไหนดี วันนี้เราขอปักหมุด 6 ร้านอาหารสวยๆ บรรยากาศดีๆ ให้คุณๆได้ควงคู่ไปอร่อยและฟินกันแบบลืมไม่ลง ใครเลือกได้แล้วก็อย่าลืมโทรไปจองให้ไวจะได้ไม่พลาดนะจ๊ะ    Attico @ Radisson Blu Plaza Bangkok ประเดิมกันที่ Attico @ Radisson Blu Plaza Bangkok ร้านอาหารอิตาเลี่ยนสไตล์ทัสคานี ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านที่ตกแต่งด้วยเฉดสีเอิร์ธโทน ถังไวน์ และไม้ นอกจากนี้ยังมีเพดานสูงและหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ทำให้รู้สึกโปร่งสบายไม่อึดอัด มีมุมระเบียงด้านนอกถึงสองฝั่งให้คุณได้นั่งชมวิวกรุงเทพยามค่ำคืน ทั้งนี้ลูกค้าสามารถใช้ห้องไพรเวทในการสร้างเซอร์ไพร้ส์แบบเป็นส่วนตัว หรือจะให้ทางร้านจัดโซนพิเศษไว้สำหรับลูกค้าก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ทางร้านยังมีพื้นที่ริมระเบียงด้านนอกที่มองเห็นวิวกรุงเทพฯ ในมุมสูงจากชั้น 28 ที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับคู่รัก ใครที่อยากจัดเซอร์ไพร้ส์ให้หวานใจต้องโทรจองล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน ติดต่อ : โทร. 0-2302-3333 In The Mood For Love One ร้านอาหารญี่ปุ่น In The Mood […]

ฮันนีมูน

รวม 8 พิกัดฮันนีมูนในสไตล์แบ็คแพ็คเกอร์จากรอบโลก เพื่อคู่รักขาลุย

สำหรับคู่รักนักเดินทางที่หลงใหลกับความงดงามทางธรรมชาติและทางสถาปัตยกรรม และยังไม่ได้ตัดสินใจปักหมุดเลือกที่ฮันนีมูนที่มีอยู่ล้านแปดแล้วล่ะก็ เลิกปวดหัวได้แล้วนะคะ เพราะ แพรว wedding ได้รวบรวม 8 สถานที่ฮันนีมูนในสไตล์ Backpacker สำหรับคู่รักขาลุยที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากคู่รักนักเดินทางจากทั่วโลกมาให้คุณแล้ว แหม..การันตีโดยผู้ไปเยือนมาจริงแบบนี้จะรอช้าอยู่ใยคะทุกคนนน   Duomo di Milano in Milan, Italy ความงดงามทางสถาปัตยกรรมนี่เองที่เป็นสเน่ห์ของประเทศอิตาลี โดยเฉพาะเมืองมิลานที่มีความสวยงงามทางด้านศิลปะอยู่มากมาย ทำให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเดินทางมาเที่ยวที่นี่ Plaza de Espana in Seville, Spain สเปนเป็นอีกหนึ่งประเทศที่นักเดินทางทั่วโลกต่างก็เก็บไว้ในลิสต์ประเทศที่อยากไป แต่สำหรับที่ Plaza de Espana นั้นคุณจะได้ดื่มด่ำกับความงดงามของทัศนียภาพและบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกได้แบบเต็มๆ Machu Picchu in Machu Picchu, Peru หมู่บ้านเก่าแก่ที่มีอารยธรรมมายาวนาน ที่แห่งนี้เปรียบเสมือนการเดินทางย้อนเวลาไปเห็นความเป็นอยู่ของผู้คนในแถบนี้เมื่อครั้งอดีตกาล Great Wall at Mutianyu in Beijing, China หลายคนอาจจะรู้จักที่แห่งนี้ในนามของ กำแพงเมืองจีน ซึ่งงที่นี่เต็มไปด้วยเรื่องราวของประวัติศาสตร์การทำศึกสงคราม และสิ่งปลูกสร้างที่มนุษย์ในประเทศจีนร่วมกันสร้างมันขึ้นมา นับเป็นสถานที่เก่าแก่ที่มีความน่าสนใจไม่น้อยทีเดียว Church of the Savior […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.