เมืองหลวงมันร้อน ไปพักผ่อนที่ SunSky Villa Huahin กันเถอะ

อะแฮ่มๆ ขอเรียกเสียงตัวเองให้กลับมาสักนิด สาเหตุที่เสียงหายก็เพราะมัวแต่กรี๊ดกร๊าดให้กับความไฮโซโก้หรูของที่พักสุดเริด SunSky Villa Huahin วิลล่าส่วนตั๊วส่วนตัวที่ดีงามพระรามสี่ตั้งแต่ทางเข้ายันเตียงนอน อยู่ไปอยู่มาแล้วก็ไม่อยากจะกลับ แถมยังมีความคิดแว้บขึ้นมาว่า ถ้าได้จัดมินิปาร์ตี้งานแต่งริมหาดที่นี่กับเหล่าคนสนิทคงจะดีไม่น้อยเลยนะ แต่ว่าอิฉันขอเวลาไปหาผอสะระอัวแพร้บส์! ส่วนใครที่มีอยู่เป็นตัวเป็นตนและกำลังคิดจะจัดปาร์ตี้งานแต่งเล็กๆ น่ารักๆ สบายๆ กับคนใกล้ชิด ตามอิฉันมาค่ะ เดี๋ยวตะลอนเกิร์ลจะสาธยายความเจ๋งของที่นี่ให้ฟัง

12657409_824509307659952_7000519226458776498_o

โอ๊ย! คุณคะ ที่อิฉันบอกว่ามันดีงามนี่ไม่ได้พูดเล่นๆ นะคะ ของเขาดีมีคลาสจริงๆ เริ่มตั้งแต่โถงรับแขกสีขาวนวลตาสว่างสไว แต่ตื่นใจอยู่ได้ไม่นานก็มีพี่เจ้าหน้าที่มาต้อนรับด้วยรอยยิ้ม ยืนพักให้หายเหนื่อยสักครู่คุณพี่ก็พาทัวร์ชมห้อง แถมบอกอีกว่าชอบห้องไหนก็เลือกหลับนอนพักผ่อนได้ตามใจอยากอีกแหนะ ดี๊ดี!

2

ณ Sunsky Villa Huahin แห่งนี้มีห้องให้บริการ 4 ห้องใหญ่ๆ รองรับแขกได้ถึง 14 คน อ่ะๆ เพิ่มเอ็กซ์ตร้าเบดให้อีก 4 ก็เป็น 18 คน! โดยหลังจากที่หายใจหายคอกันมาพอสมควรแล้ว คุณพี่เจ้าหน้าที่ก็พาเดินขึ้นบันไดโค้งสีขาวแบบสวยๆ ไปชมห้อง SUN 01 ห้องพักที่หรูที่สุดของที่นี่ โดยความพิเศษของห้องนี้ก็คือ ซูเปอร์เบดหลังใหญ่ที่นอนได้ 2 คนแบบสบายๆ ระเบียงด้านบนที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลหัวหินได้อย่างเต็มตา อีกทั้งอ่างจากุซซี่เริ่ดๆ ให้คุณสาวๆ นอนแช่น้ำพร้อมดื่มลมชมทะเลสบายๆ ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจไปกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

12792353_836151663162383_2090559969758516881_o

เสร็จจากห้องแรกก็เดินกลับลงมาด้านล่างเพื่อพบกับห้อง SUN 02 ซึ่งเป็นห้องนอน 2 ชั้นเชื่อมระหว่างกันด้วยบันไดแก้วเก๋ๆ สามารถพักได้ 4 ท่าน (ข้างล่าง 2 ข้างบน 2) แถมไม่ต้องแย่งห้องน้ำกันเพราะเขามี 2 ห้องน้ำรองรับเพียบพร้อม ที่สำคัญคือ จากห้องนอนก็ยังสามารถมองผ่านพนังกระจกออกไปเห็นสระน้ำน่าเล่น และวิวทะเลสวยๆ ได้ไม่แพ้ห้องด้านบน

12698692_826222594155290_8278396056955092624_o

ออกจากห้องที่แล้วมาเปิดประตูห้อง SUN 03 ฝั่งตรงข้ามกันสักนิด ห้องนี้พักได้ 2 ท่าน ขนาดห้องกะทัดรัดดูสงบเงียบ เหมาะกับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากพักผ่อน ปล่อยให้เหล่าลูกๆ ปาร์ตี้เฮฮาอยู่ด้านนอก แต่ถึงแม้จะไม่ได้ใหญ่มากมาย แต่ขอบอกว่าเครื่องอำนวยความสะดวกครบครันไม่แพ้กับห้องอื่นๆ เลยนะจ๊ะ

4

มาที่ห้องสุดท้ายที่อิฉันถูกใจและเลือกพัก SUN 04 ห้องที่อิฉันให้คำนิยามว่าเซฟเฮ้าส์สุดหรู เพราะว่าเป็นห้องใหญ่พักได้ 6 ท่าน เดินผ่านสระว่ายน้ำสวยๆ ลงมาก็จะพบห้องลับขนาดมหึมา วิ่งเล่นได้สบายมาก เหมาะสุดๆ สำหรับชาวปาร์ตี้ที่ดื่มหนักจนปีนป่ายขึ้นไปนอนชั้นบนๆ ไม่ไหว หรือจะตั้งวงนับเลขกันสนุกๆ ก็ทำได้ไม่ต้องเสี่ยงมากมาย (เพราะอยู่ชั้นล่าง!)

17853

อ่ะๆ พาดูห้องนอนกันไปแล้วอิฉันก็อยากจะพาไปดูอย่างอื่นกันบ้าง ขอบอกว่าถึงแม้จะมีทะเลกว้างใหญ่อยู่ห่างไปแค่ไม่กี่ก้าว แต่ที่นี่เขาก็มีสระว่ายน้ำสวยๆ ไว้บริการสำหรับใครที่นึกครึ้มอกครึ้มใจอยากเล่นน้ำยามดึก (เพราะกลัวดำ) ส่วนห้องข้างๆ กันคือห้องซาวน่าให้คุณได้อบความร้อนเพื่อสุขภาพ แต่ที่ขาดไปไม่ได้และเวิร์กสุดๆ เหมาะกับการจัดปาร์ตี้ครื้นเครงก็คือ ห้องนั่งเล่นที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โฮมเธียร์เตอร์ เครื่องเสียง คาราโอเกะ ตู้เกม และมินิบาร์เครื่องดื่มให้คุณจิบแก้กระหายเวลาร้องเพลง

_MG_3472

อย่างต่อมาที่อิฉันภูมิใจนำเสนอให้กับว่าที่บ่าวสาวที่ฝันอยากจะมีงานแต่งริมทะเลก็คือ ระเบียงกว้างด้านหน้าชายหาดที่มีลมทะเลพัดโชยเย็นๆ ทั้งวัน ลองนึกภาพตามนะคะว่า เหล่าเพื่อนพ้องน้องพี่ที่มารวมตัวกันตรงระเบียงนี้ ร่วมดินเนอร์ซีฟู้ดกันสักมื้อ ก่อนจะเริ่มปาร์ตี้งานวิวาห์ท่ามกลางสายลม แสงจันทร์ และเสียงคลื่น คิดแค่นี้ก็สุดแสนจะโรแมนติกแล้วจ้า

17797

นอกจากความดีงามที่ว่าไปแล้วข้างต้น สิ่งอำนวยความสะดวกหรือจะเรียกให้ฟังดูมีคลาสก็คือ Facilities ทั้งหลายนั้น อิฉันก็ขอบอกว่า เพียงแค่เป้ใบเดียวใส่เสื้อผ้าก็เข้าพักได้แล้วจ้ะ เพราะทุกห้องจะมีเครื่องอำนวยความสะดวกตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนและหมอนอันนุ่มนิ่ม ทีวีจอแอลซีดี เครื่องเล่นบลูเรย์ มินิบาร์ เครื่องเสียงคุณภาพเริด อ่างอาบน้ำสีขาวนวล เครื่องสุขภัณฑ์ชั้นดี (แบบอัตโนมัติ) เรียกได้ว่าพาพ่อแม่ญาติพี่น้องและพ้องเพื่อนมาจัดปาร์ตี้สละโสด หรือมินิเวดดิ้งปาร์ตี้ได้สบายๆ ยิ่งกว่าเพลงของพี่เบิร์ดซะอี๊ก!

ใครที่สนใจอยากจัดเวดดิ้งบีชปาร์ตี้แบบส่วนตั๊วส่วนตัว มีแขกไม่มากมายประมาณ 14-18 คน ก็ลองยกหูไปสอบถามรายละเอียดได้ที่ SunSky Villa Huahin โทร. 09-3189-1899 , www.sunskyvilla.com Facebook  SunSky Villa Huahin

เรื่อง : ตะลอนเกิร์ล

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก : SunSky Villa Huahin

Recommended

สถานที่ฮันนีมูน

Semporna สถานที่ฮันนีมูนริมทะเล สวยงามแบบมัลดีฟส์ แต่ราคาถูกกว่าเยอะ !!!

อยากไปฮันนีมูนที่มัลดีฟส์ แต่เห็นราคาก็แอบแพงทำไงดี เรามี สถานที่ฮันนีมูน มาแนะนำกับ Semporna ที่ สวยงามแบบมัลดีฟส์ แต่ราคาถูกกว่าเยอะ !!!

แกรนด์อะทิลิเย่ ห้องหรูราคากันเอง @ โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ 

ห้องแกรนด์อะทิลิเย่ ห้องจัดเลี้ยงอันแสนมีเสน่ห์และทันสมัยจาก โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ห้องจัดเลี้ยงที่เรียบหรู ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบง่าย

ที่เที่ยวเกาหลี

10 ที่เที่ยวเกาหลีพร้อมพิกัดถ่ายรูปสวยสำหรับคู่รักสายท่องเที่ยว

หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวโรแมนติกสำหรับคู่รัก ประเทศแรกๆ ที่หลายคนนึกถึงต้องเป็นเกาหลีใต้อย่างแน่นอน ด้วยความเป็นประเทศที่สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะไปฤดูกาลไหนก็เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวทั้งนั้น เดินทางง่ายสะดวกสบาย แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยว และคาเฟ่น่ารักใหม่ๆ เกิดขึ้นตลอดเวลา เรียกได้ว่าเที่ยวได้ไม่รู้จักเบื่อเลยทีเดียว แพรวเวดดิ้งเลยจัด ที่เที่ยวเกาหลี พร้อมพิกัดที่คู่รักต้องไปเช็กอินมาฝาก คู่รักนักท่องเที่ยวที่อยากมีประสบการณ์การท่องเที่ยวที่น่าประทับใจในประเทศเกาหลีใต้ กับทริปที่งดงามด้วยบรรยากาศของสถานที่สวยๆ อากาศดีๆ และอาหารอร่อยๆ หากคุณต้องการทั้งหมดนี้เอาเป็นว่าเรามาวางแผนกันกับ 10 ที่เที่ยวเกาหลีพิกัดถ่ายรูปสวยสำหรับคู่รัก แต่ถ้าคุณคิดว่าแค่หาสถานที่เที่ยวก็เหนื่อยแล้ว ยังต้องมาแพลนเรื่องค่าใช้จ่ายอีกเหรอ เราจะบอกความลับให้ถ้าไม่อยากเหนื่อยและกังวลลองวางใจใช้บริการทัวร์คุณภาพดีแบบมืออาชีพสิ ไม่ว่าคุณจะอยากไปไหนก็สามารถไปได้อย่างสบายใจ ซึ่งสามารถจองทัวร์เกาหลี กับ ทัวร์ครับ (Tourkrub) ได้เลย  กับเว็บไซต์ที่รวบรวมทัวร์ที่ดีที่สุดมากมาย เที่ยวกับทัวร์ ไปกับทัวร์ครับ ทัวร์เกาหลี  กับ  ทัวร์ครับ   (Tourkrub) คลิกที่นี่ และนี่คือ 10 สถานที่ในเกาหลีที่คู่รักไม่ควรพลาด 1. สวนลอยฟ้า Seoullo 7017 ประเดิมสถานที่ท่องเที่ยวแรกด้วย สวนลอยฟ้า Seoullo 7017 ย่านสถานีรถไฟกรุงโซล แลนด์มาร์กยอดฮิตกลางเมือง ที่เกิดจากแนวคิดการปรับปรุงทัศนียภาพผังเมือง จากไฮเวย์ร้างกลางกรุงโซล เป็นสวนสาธารณะลอยฟ้าจนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม มีระยะทางยาวเกือบ 1 กิโลเมตร มีดอกไม้และต้นไม้กว่า 200 […]

“S31 Sukhumvit” Best of 2017 แพรว wedding

S31 Sukhumvit สถานที่จัดงานแต่งงานอีกแห่งหนึ่งที่มีความเพียบพร้อมรอบด้าน และที่สำคัญแพ็คเกจแต่งงานของที่นี่บอกเลยว่าคุ้มค่าจริงๆ