Acts Studio สถานที่จัดงานแต่งครบทุกอารมณ์

เคยไหมค่ะที่ดูละครแล้วอยากทะลุจอไปเป็นพระเอกนางเอกกับเขาบ้าง แล้วทำไมวันสำคัญในชีวิตอย่างวันแต่งงาน ไม่เปิดโอกาสให้ตัวเองได้เป็นพระนางอย่างฝันบ้างล่ะค่ะ แต่ถ้าจะเป็นได้ เราขอบอกว่า ต้องหา สถานที่จัดงานแต่งงาน เป็นฉากเสริมคความฝันก่อนนะคะ

วันนี้เราจึงขอพาคุณว่าที่บ่าวสาวที่กำลังมองหา สถานที่จัดงานแต่งงาน ไปเยือน Acts Studio ซึ่งเป็นสตูดิโอสำหรับถ่ายทำโฆษณา, ละครโทรทัศน์, มิวสิควีดิโอ, ภาพยนตร์, ภาพนิ่งโฆษณามาแล้วหลายเรื่องหลายผลิตภัณฑ์ เพราะวันนี้…ที่นี่พร้อมเปิดบริการให้ว่าที่คู่รักได้ใช้เป็นสถานที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งและสถานที่จัดงานแต่งงานแล้วค่ะ

ด้วยเนื้อที่ 33 ไร่ กับ 9 อาคาร 9 สไตล์ที่คุณสามารถเลือกใช้เป็นฉากสวยๆ ในการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งและจัดงานแต่งงานในธีมที่ฝันถึง ทุกคู่รักจะได้รับความรู้สึกประหนึ่งเป็นคู่พระเอก นางเอก และมีนักแสดงสมทบเป็นแขกผู้มีเกียรติในงานและได้เข้ามาอยู่ในสถานที่จริง

อาคารที่จัดว่าเป็นไฮไลท์ของทางสตูดิโอที่เราขอบอกว่า หากคุณกำลังมองหาสถานที่ประกอบพิธีแต่งงานแบบไทยแท้ต้องไม่พลาด นั่นคือ “เรือนไม้ทอง” ซึ่งยกเอาบรรยากาศของบ้านเรือนไทย 5 หมู่ ริมน้ำในสมัยก่อนมาจำลองไว้อย่างสมจริง มีความสง่างามและร่มรื่นเหมาะกับงานพิธีช่วงเช้า สามารถรับรองแขกได้ 50 – 200 คนโดยประมาณ ภายในบริเวณห้องกลางของเรือนเหมาะสำหรับการจัดงานพิธีการทางสงฆ์ พิธีสู่ขอ รับไหว้ญาติผู้ใหญ่ โดยเรือนไทยหลังนี้ปลูกสร้างจากไม้สักแท้ ใต้ถุนเรือนไทยยกสูงกว้างขวาง สามารถจัดโต๊ะรับรองแขกได้อย่างสะดวกสบาย และยังมีศาลาริมน้ำให้ความร่มรื่นอีกด้วยนะคะ

แต่ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่จัดงานฉลองมงคลสมรสช่วงเย็นคงต้องบอกว่าอาคารในส่วน “วังราชพฤกษ์” เหมาะเป็นที่สุด เพราะเป็นอาคารที่สร้างและตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบโคโรเนียลให้ความรู้สึกของวังโบราณมีมุมสวยงามหลากหลายรอบอาคาร ทั้งยังตกแต่งด้านในอย่างปราณีต วิจิตร อลังการและสามารถรับรองแขกได้ 200- 300 คนโดยประมาณ

สำหรับราคาค่าใช้จ่าย เราก็ไปสืบมาให้แล้วคร่าวๆ ตามรายละเอียดดังนี้เลยค่ะ

  1. ค่าเช่าสถานที่สำหรับถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง เริ่มต้นที่ราคา 9,000 บาท ว่าที่บ่าวสาวสามารถใช้งานได้ตั้งแต่เวลา 5.00 เป็นต้นไป (คิดราคาตามชั่วโมงการใช้งานค่ะ)
  2. ค่าเช่าสถานที่สำหรับจัดงานแต่งงาน เริ่มต้นที่ราคา 49,000 บาท โดยสามารถใช้งานได้ตั้งแต่ 5.00-22.00 น.

ส่วนถ้าใครสงสัยว่าแล้วเรื่องอาหารสำหรับเลี้ยงแขกมีบริการหรือไม่ ทาง Acts Studio ฝากแจ้งว่ามีร้านอาหารแนะนำรวมถึงยังมีทีมงานสำหรับจัดงานแบบมืออาชีพคอยรับโจทย์จากทุกคู่รักมาเนรมิตความฝันวันแต่งงานให้ด้วยนะคะ

Acts Studio ตั้งอยู่ห่างจากอิมแพค เมืองทองธานี เพียง 7 โลเมตร สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2997-3919 www.actsstudio.com

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Acts Studio

Recommended

สถานที่จัดงานแต่ง

Love is in the Air! 5 สถานที่จัดงานแต่งสไตล์รูฟท๊อปรอบกรุง

แพรว wedding รวมลิสต์ สถานที่จัดงานแต่ง สุดชิคที่พิเศษไม่เหมือนใคร ในบรรยากาศสไตล์รูฟท๊อป มาแนะนำทุกคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานในฝัน แต่ละที่ที่เราคัดมานั้น รับรองว่าวิวสวย บรรยากาศดี๊ดี ถ่ายภาพมุมไหนก็ออกมาเริ่ดแบบไม่ต้องตกแต่งอะไรมาก ที่สำคัญจัดได้ทั้ง indoor และ outdoor ในแบบที่เป็นคุณต้องการเลยค่ะ   S31 Sukhumvit S 31 โรงแรมสุดหรูใจกลางเมืองในย่านสุขุมวิท ที่คึกคัก สามารถเดินทางได้สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS ใกล้สถานีอโศกและพร้อมพงษ์ สำหรับการตกแต่งของที่นี่เหมาะกับคนที่ชอบความหรูหราในสไตล์โมเดิร์น ดูเก๋ไก๋ด้วยการตกแต่งที่ทันสมัย มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับการจัดงานต่างๆ เพราะมี Facility ที่ครบครัน โดยเฉพาะงานแต่งงานสวยเก๋บน Rooftop ที่นี่ก็มี Sky pool พื้นที่จัดงานริมสระน้ำที่มีสีสันสดใส ดูโมเดิร์น ในช่วงเย็นๆ จะดูสวยสุดๆ เลยล่ะ โดยสามารถรองรับแขกได้ประมาณ 200 คน ถือว่ากำลังพอดี ไม่มากไม่น้อยเกินไปในการจัดงานแบบเป็นกันเองที่เดินพูดคุยกันทั่วถึง หากคุณชอบความโรแมนติกแบบทันสมัย ที่นี่แหละเหมาะสำหรับวันสำคัญของคุณ โทร. 0-2260-1111 Four Points by Sheraton มาต่อกันที่โรงแรมหรูอย่าง […]

ฉลองวันวิวาห์บนหาดทรายขาว ณ KC GRANDE RESORT & SPA เกาะช้าง

งานวิวาห์ท่ามกลางสายลม แสงแดด และเสียงคลื่น เป็นอีกหนึ่งบรรยากาศงานแต่งสไตล์ Beach Wedding ที่หลายๆ คู่รักใฝ่ฝัน ส่วนใครที่ตัดสินใจได้แล้วว่าจะปฏิญานรักกันท่ามกลางหาดทรายขาวละเอียดแต่ยังมองหาสถานที่อยู่ล่ะก็ วันนี้ WE-MAG.COM มีอีกหนึ่งหาดสวยไม่ไกลเมืองกรุงเท่าไหร่นัก ให้คุณได้ฉลองวันพิเศษ ณ KC GRANDE RESORT & SPA เกาะช้าง

ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งฟรี

10 สวนสาธารณะ ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งฟรี (แต่ต้องหาช่างภาพไปเองนะจ๊ะ)

จากรายชื่อสวนสาธารณะทั่วกรุงที่เรายกหูโทรหา ได้ความมาว่า มีอยู่ 10 สวนที่ยินยอมพร้อมใจและเปิดโอกาสให้ว่าที่บ่าวสาวพาเพื่อนๆ ที่มีฝีมือในการถ่ายภาพ (ที่ไม่ได้ทำธุรกิจเวดดิ้งสตูดิโอ) เข้าไปใช้พื้นที่ ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งฟรี แบบไม่เสียเงินสักแดง แต่มีเงื่อนไขเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณทำตามไม่ยาก ลองไปดูกันนะคะว่า สวนไหนโดนใจ สวนใดใกล้บ้าน สวนไหนเข้าคอนเซ็ปต์ เลือกให้เหมาะ นัดคนถ่าย เตรียมตัวแต่งหน้าแล้วลั่นชัตเตอร์ได้เลย

The Botanical House Bangkok พระราม9 สถานที่จัดงานแต่งงาน แต่งงานในสวน

The Botanical House สถานที่จัดงานแต่งงาน กลางแจ้ง ที่แพรว เวดดิ้งอยากแนะนำ!

คู่บ่าวสาวที่หาสถานที่จัดงานแต่งงานสไตล์กึ่งกลางแจ้ง บรรยากาศร่มรื่น แถมเดินทางสะดวกเว่อร์ เรามีสถานที่ใหม่มาแนะนำ บอกได้คำเดียวว่าไม่ผิดหวังแน่นอน