3 สถานที่ฮันนีมูนสุดเอ็กโซติก สวยซี๊ดบาดตา น่าไปสวีท

ใครที่กำลังหาสถานที่ ฮันนีมูน แต่เบื่อแล้วทั้งญี่ปุ่น มัลดีฟ เกาหลี หรือยุโรป ต้องมอง 3 สถานที่ ฮันนีมูน สุดเอ็กโซติก ที่สวยแปลกตา มีทั้งทะเล ป่า และสถาปัตยกรรมสวยๆ  แถมคนไม่พลุ่นพล่านเหมาะสุดๆ กับการไปฮันนีมูน

  1. เคนย่า

สำหรับคู่รักนักผจญภัย ไม่ควรพลาดการไปฮันนีมูนที่เคนย่ากับประสบการณ์สุดพิเศษ ใกล้ชิดกับสัตว์ป่าแอฟริกา มองหา Big 4 แห่งป่าใหญ่ สัมผัสชีวิตแบบชาวเผ่า แล้วไปพักในเต๊นท์สุดหรู ที่เปิดมุมมองได้แบบ 360 องศา

ตั๋วเครื่องบิน

บินตรง กรุงเทพ – เคนย่า ด้วยสายการบิน เคนย่า แอร์เวย์ ราคา 36,000 บาท

ต่อเครื่อง 31,000 บาท

กิจกรรม

– ส่องสัตว์เพลินๆ สัมผัสธรรมชาติ

– ใช้ชีวิตวิถีชนเผ่า

ที่พัก

เราขอนำเสนอ  The Mara Explorer Camp  ที่พักแบบแคมป์ ที่เปิดม่านให้ได้เห็นบรรยากาศรอบๆ แบบ 360 องศา แถมโรแมนติคสุดๆ ด้วยการอาบน้ำใต้แสงดาว ไม่รวมกินข้าวใต้แสงเทียน และกิจกรรมแอดเวนเจอร์สนุกๆ ค่าที่พักรวมค่าอาหารคืนละ 22,613

  1. ชัยปุระ

เมืองชัยปุระ หรือ จัยปูร์ เมืองที่จะเปลี่ยนมุมมองที่มีต่ออินเดียให้เปลี่ยนแปลงไป แถมยังเหมาะกับการฮันนีมูนสุดๆ ด้วยเพราะเป็นเมืองสีชมพู มองอะไรก็โรแมนติคสุดๆ

ตั๋วเครื่องบิน

– บินตรง กรุงเทพ – ชัยปุระ ด้วยสายการบิน การบินไทย ราคา 14,590 บาท

– ต่อเครื่อง 10,000 บาท

กิจกรรม

– เดินชมเมือง ที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์

– พักในที่พักอันโอ่อ่า ที่ทำจากพระราชเดิม

ที่พัก

ขอแนะนำ Jai Mahal Palace ที่พักจากวังเก่าในยุคโมกุล ตระการตาทั้งสวนสวย และที่พักที่ตกแต่งในสไตล์แบบชัยปุระ ราคาต่อคือ อยู่ที่ 26,798 บาท

  1. หมู่เกาะ คุก

จะมีฮันนีมูนไหนดีไปกว่าการไปใช้ชีวิตแบบสายลม สองเรา และเกลียวคลื่น ท่ามกลางชายหาดที่แสนบริสุทธิ์ เพราะแบบนี้ละ หมู่เกาะคุก จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ฮันนีมูนสุดเอ็กโซติกแถมสวีทได้แบบสุดๆ เพราะเกือบทั้งหมดมักเป็นรีสอร์ทแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัวที่มีห้องจำนวนน้อย คราวนี้คู่รักก็จะได้ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ได้แบบดื่มด่ำไร้เสียงรบกวน

ตั๋วเครื่องบิน

– ไม่มีเครื่องบินตรงจากประเทศ ต้องไปต่อเครื่องที่ซิดนีย์ หรือโอ๊คแลนด์ แล้วจึงต่อเครื่องไปที่ ราโรตองกา ค่าใช้จ่ายตลอดเที่ยวบินอยู่ที่ประมาณ 39,000 บาท

กิจกรรม

– สองเรา สายลม และเกลียวคลื่น

ที่พัก

            Rumours Luxury Villas & Spa ที่พักสุดโรแมนติค ติดริมทะเล ตื่นเช้ามาก็มองน้ำทะเลสีคราม แดดร่มลมตกก็เดินลงทะเลได้จากหน้าบ้าน เนี่ยละเหมาะมากกับการฮันนีมูนของคู่รักที่ไม่ต้องการทำกิจกรรมมากมาย ขอแค่มีเวลาอยู่ด้วยกันก็เพียงพอ

แต่ถ้าแบบนี้ไม่โดนใจ เรายังมีสถานที่น่าไปฮันนีมูนอีกเพียบ คลิกดูได้เลย 

ภาพ booking, maasaimara.com, Goibibo

Recommended

สถานที่จัดงานแต่งงาน

15 คำถามต้องได้คำตอบก่อนเซ็นต์สัญญาจองสถานที่จัดงานแต่งงาน

เรื่อง สถานที่จัดงานแต่งงาน นั้นต้องรีบคิดรีบทำ แต่ตัดสินใจเร็วไปก็อาจเกิดปัญหาภายหลังอีก ฉะนั้นเอา 15 เรื่องนี้ไปถามสถานที่ก่อนค่อยจรดลายเซ็นต์จองยังทัน

ฮันนีมูน

FANTASY IS REALITY ฮันนีมูนตามรอยหนังดังที่นิวซีแลนด์

สาวกหนังดังอย่างเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ และ เดอะฮอบบิท อย่าได้พลาดตามเก็บเมืองน่าอยู่กับบรรยากาศน่าเที่ยวสุดฟินที่ประเทศนิวซีแลนด์ ตามไปดูหมู่บ้านของเหล่าฮอบบิทกันเถอะ...

สถานที่จัดงานแต่ง

4 สถานที่จัดงานแต่งดีต่อใจบ่าวสาวสาย Eco-friendly!

เดี๋ยวนี้อะไรๆก็ต้องเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมว่ามั้ยคะ จะสินค้าต่างๆ หรืองานบริการหลายๆประเภทต่างก็พากันประกาศตัวว่าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่เว้นแม้กระทั่งงานอีเว้นท์อย่างงานแต่งงาน ที่ตอนนี้ถือเป็นเทรนด์ที่นิยมกันมากทั้งในและต่างประเทศ แพรว wedding จึงรวม 4 สถานที่จัดงานแต่ง แบบ Eco Friendly มาฝากคู่บ่าวสาวที่ห่วงใยใส่ใจโลกให้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งกันค่ะ   Asita Eco Resort อสิตา อีโอ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่รณรงค์เรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยสถานที่ตั้งริมคลองน้ำใหญ่ท่ามกลางสวนสวยในจังหวัดสมุทรสงคราม ไม่ห่างจากตลาดน้ำอัมพวามากนัก หากคู่รักคู่ไหนต้องการจะจัดงานแต่งงานเรียบง่าย แต่ยังคงวิถีแบบไทยในชนบทโรงแรมแห่งนี้น่าจะเหมาะสำหรับคุณ โทร. 089-866-2168 Bangkok Tree House หากพูดถึงโรงแรมอินดี้สีเขียวใจกลางกรุงเทพ คงหนีไม่พ้น Bangkok Tree House นี้ไปได้ ที่นี่เป็นโรงแรมขนาด 12 ห้อง ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บนเกาะบางกระเจ้า เป็นตัวเลือกเก๋ๆน่าสนใจสุดๆสำหรับคู่รักที่อยากจัดงานแต่งขนาดเล็กในบรรยากาศอบอุ่น เพราะคุณจะรู้สึกเหมือนกับว่ากำลังจัดงานที่บ้านบนต้นไม้ของคุณเอง โทร. 08-2995-1150 Chakrabongse Villas หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานในสไตล์คลาสสิคแบบย้อนยุคล่ะก็ จักรพงษ์ วิลล่าคืออีกแห่งที่คุณไม่ควรมองข้าม ลองจินตนาการภาพเรือนไม้เก่าแก่ริมแม่น้ำที่มีอายุกว่าร้อยปี และวิวพระปรางค์วัดอรุณริมแม่น้ำเจ้าพระยา งานแต่งงานของคุณที่นี่ต้องเหมือนหลุดไปอยู่ในสยามประเทศเมื่อร้อยกว่าปีที่แล้วเป็นแน่ โทร. 0-2222-1290 Soneva Kiri โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะกูด […]

Civilai Hill Khao Yai, รีสอร์ทบรรยากาศธรรมชาติ, รีสอร์ทเขาใหญ่

Civilai Hill Khao Yai รีสอร์ทบรรยากาศธรรมชาติที่คุณต้องไปสัมผัส

สองชั่วโมงนิดๆ กับการเดินทางแบบค่อยเป็นค่อยไปที่นั่งรถยังไม่ทันเมื่อยก็เดินทางมาถึง Civilai Hill Khao Yai รีสอร์ทบรรยากาศธรรมชาติ บนภูศิวิไล อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา แต่ก่อนอื่น น้องหอยขอออกตัวนิดนึงนะว่า แม้ที่ตั้งของรีสอร์ทจะเหมือนว่า ซ่อนตัวอยู่ในซอยบนเนินเขาเล็กๆ แต่พอเห็นประตูทางเข้าของรีอสร์ทเท่านั้นแหละ อยากจะกรีดร้องเพราะว่า ที่นี่สวยและวิวดีมาก!! ทันทีที่เท้าเหยียบล๊อบบี้ น้องหอยถามพนักงานทันทีว่า ใครหนอที่เป็นคนตั้งชื่อ ศิวิไลซ์ ฮิลล์ คำตอบคือ คำว่า ศิวิไล มีมานานนมแล้วค่ะ เพราะชาวบ้านแถวนี้เขาเรียกเนินบริเวณที่ตั้งของรีสอร์ทนี้ว่า ภูศิวิไล กันอยู่แล้ว พอมีการสร้างรีสอร์ทแห่งนี้ขึ้น ผู้บริหารคนเก่งจึงนำชื่อที่ว่านี้มาเป็นชื่อรีสอร์ทซะเลย ฟังแล้วบอกเลยนะว่า รู้สึกดี๊ดี เพราะบรรยากาศโดยรอบให้ความรู้สึกศิวิไลจริงๆ The Pavilion และ Lobby ถ้าคุณคิดว่าที่นี่จะแบ่งโซนล๊อบบี้ออกไปต่างหาก ขอให้คิดใหม่นะคะ เพราะที่นี่จัดให้โซนต้อนรับอยู่ในพื้นที่เดียวกันกับ The Pavilion ห้องอาหารและส่วนต้อนรับที่ให้ความรู้สึกถึงความผ่อนคลายตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็นการวางโซฟาเอนหลังสบายๆ การตั้งโต๊ะอาหารห่างกันแบบหลวมๆ ซึ่งต่างจากที่อื่นๆ ที่เคยเจอมา ที่ชอบตั้งโต๊ะแบบอัดแน่นให้แขกนั่งกินติดๆ กัน ประมาณว่าขอปริมาณไว้ก่อน พอมาเจอแบบนี้แล้วถูกใจสุดๆ ก็แหมเวลาจะจู๋จี๋ป้อนข้าวให้แฟนมันก็แอบมีเขินและอยากได้ความเป็นส่วนตัวนิดๆ ใช่ไหมล่ะ ยังมีอีก […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.