3 สถานที่ฮันนีมูนสุดเอ็กโซติก สวยซี๊ดบาดตา น่าไปสวีท

ใครที่กำลังหาสถานที่ ฮันนีมูน แต่เบื่อแล้วทั้งญี่ปุ่น มัลดีฟ เกาหลี หรือยุโรป ต้องมอง 3 สถานที่ ฮันนีมูน สุดเอ็กโซติก ที่สวยแปลกตา มีทั้งทะเล ป่า และสถาปัตยกรรมสวยๆ  แถมคนไม่พลุ่นพล่านเหมาะสุดๆ กับการไปฮันนีมูน

  1. เคนย่า

สำหรับคู่รักนักผจญภัย ไม่ควรพลาดการไปฮันนีมูนที่เคนย่ากับประสบการณ์สุดพิเศษ ใกล้ชิดกับสัตว์ป่าแอฟริกา มองหา Big 4 แห่งป่าใหญ่ สัมผัสชีวิตแบบชาวเผ่า แล้วไปพักในเต๊นท์สุดหรู ที่เปิดมุมมองได้แบบ 360 องศา

ตั๋วเครื่องบิน

บินตรง กรุงเทพ – เคนย่า ด้วยสายการบิน เคนย่า แอร์เวย์ ราคา 36,000 บาท

ต่อเครื่อง 31,000 บาท

กิจกรรม

– ส่องสัตว์เพลินๆ สัมผัสธรรมชาติ

– ใช้ชีวิตวิถีชนเผ่า

ที่พัก

เราขอนำเสนอ  The Mara Explorer Camp  ที่พักแบบแคมป์ ที่เปิดม่านให้ได้เห็นบรรยากาศรอบๆ แบบ 360 องศา แถมโรแมนติคสุดๆ ด้วยการอาบน้ำใต้แสงดาว ไม่รวมกินข้าวใต้แสงเทียน และกิจกรรมแอดเวนเจอร์สนุกๆ ค่าที่พักรวมค่าอาหารคืนละ 22,613

  1. ชัยปุระ

เมืองชัยปุระ หรือ จัยปูร์ เมืองที่จะเปลี่ยนมุมมองที่มีต่ออินเดียให้เปลี่ยนแปลงไป แถมยังเหมาะกับการฮันนีมูนสุดๆ ด้วยเพราะเป็นเมืองสีชมพู มองอะไรก็โรแมนติคสุดๆ

ตั๋วเครื่องบิน

– บินตรง กรุงเทพ – ชัยปุระ ด้วยสายการบิน การบินไทย ราคา 14,590 บาท

– ต่อเครื่อง 10,000 บาท

กิจกรรม

– เดินชมเมือง ที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์

– พักในที่พักอันโอ่อ่า ที่ทำจากพระราชเดิม

ที่พัก

ขอแนะนำ Jai Mahal Palace ที่พักจากวังเก่าในยุคโมกุล ตระการตาทั้งสวนสวย และที่พักที่ตกแต่งในสไตล์แบบชัยปุระ ราคาต่อคือ อยู่ที่ 26,798 บาท

  1. หมู่เกาะ คุก

จะมีฮันนีมูนไหนดีไปกว่าการไปใช้ชีวิตแบบสายลม สองเรา และเกลียวคลื่น ท่ามกลางชายหาดที่แสนบริสุทธิ์ เพราะแบบนี้ละ หมู่เกาะคุก จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ฮันนีมูนสุดเอ็กโซติกแถมสวีทได้แบบสุดๆ เพราะเกือบทั้งหมดมักเป็นรีสอร์ทแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัวที่มีห้องจำนวนน้อย คราวนี้คู่รักก็จะได้ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ได้แบบดื่มด่ำไร้เสียงรบกวน

ตั๋วเครื่องบิน

– ไม่มีเครื่องบินตรงจากประเทศ ต้องไปต่อเครื่องที่ซิดนีย์ หรือโอ๊คแลนด์ แล้วจึงต่อเครื่องไปที่ ราโรตองกา ค่าใช้จ่ายตลอดเที่ยวบินอยู่ที่ประมาณ 39,000 บาท

กิจกรรม

– สองเรา สายลม และเกลียวคลื่น

ที่พัก

            Rumours Luxury Villas & Spa ที่พักสุดโรแมนติค ติดริมทะเล ตื่นเช้ามาก็มองน้ำทะเลสีคราม แดดร่มลมตกก็เดินลงทะเลได้จากหน้าบ้าน เนี่ยละเหมาะมากกับการฮันนีมูนของคู่รักที่ไม่ต้องการทำกิจกรรมมากมาย ขอแค่มีเวลาอยู่ด้วยกันก็เพียงพอ

แต่ถ้าแบบนี้ไม่โดนใจ เรายังมีสถานที่น่าไปฮันนีมูนอีกเพียบ คลิกดูได้เลย 

ภาพ booking, maasaimara.com, Goibibo

Recommended

สถานที่จัดงานแต่ง

Serealscape สถานที่จัดงานแต่งงาน สุดเก๋ กับสไตล์โดดเด่นเฉพาะตัว

ว่าที่บ่าวสาวกำลังมองหา สถานที่จัดงานแต่งงาน สวยๆ อยู่หรือเปล่าจ๊ะ งั้นลองมาดู Serealscape สถานที่จัดงานแต่งสุดเก๋กับสไตล์โดดเด่นเฉพาะตัว

สถานที่จัดงานแต่ง

Quaint Bangkok สถานที่จัดงานแต่ง สุดฟิน ในบรรยากาศ คูลๆ ใจกลางกรุง

กำลังหา สถานที่จัดงานแต่ง งานอยู่หรือเปล่าจ๊ะ ขอแนะนำ Quaint Bangkok สถานที่จัดงานแต่ง สุดฟิน สัมผัสบรรยากาศ คูลๆ ใจกลางกรุง

โอ่โอปักษ์ใต้บ้านเรา…ไม่เที่ยวบ้านเราจะเที่ยวบ้านใคร

สายลมและแสงแดดที่อบอวลไปด้วยกลิ่นเกลือทะเลอันแสนผ่อนคลาย ถือเป็นมนตร์เสน่ห์ที่เชื้อเชิญทั้งคนไทยและเทศให้มาสัมผัสกับความงดงามสุดเลอค่าที่ธรรมชาติบรรจงสร้างสรรค์ให้เป็นของขวัญสำหรับคนใต้

10 ดาดฟ้าขอแต่งงานบรรยากาศพาฟิน ให้เธอมาเซย์เยส

ช่วงนี้นอกจากจะเป็นเทศกาลแต่งงานแล้ว ยังโรแมนติคและอากาศดีจนน่าวางแผนเซอร์ไพรส์สาวขอแต่งงานด้วยเหมือนกัน เราจึงรวบรวม 10 ดาดฟ้า หลากสไตล์มาให้หนุ่มๆ เลือก แถมใช้จัดงานแต่งได้อีกด้วยนะ แบบว่า “ขอปีนี้ แต่งปีหน้า ในที่เดิมของสองเรา”

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.