โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ … โรงแรมจัดงานแต่ง ในฝันที่ห้ามพลาด

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ คืออีกหนึ่ง โรงแรมจัดงานแต่ง ที่มาพร้อมรูปแบบการจัดงานแต่งงานแบบครบวงจรที่เหล่าว่าที่ทั้งหลายไม่ควรพลาด

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงาน A Romance to Remember Wedding Showcase 2018 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12-13 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ ห้อง World Ballroom ชั้น 23 ของ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็น โรงแรมจัดงานแต่ง ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของกรุงเทพฯ โดยภายในงานจัดเต็มกับการเนรมิตงานแต่งงานขึ้นมาอย่างเต็มรูปแบบ เรียกได้ว่าสร้างบรรยากาศกันตั้งแต่ทางเข้ากับแบ็กดร็อปสไตล์ฤดูใบไม้ร่วงสุดโรแมนติก ส่วนภายในงานก็จัดหนักจัดเต็มด้วยบูธร้านค้าและผู้เชี่ยวชาญในวงการงานแต่งงานอีกมากมาย เรียกได้ว่าว่าที่บ่าวสาวที่มางานนี้จะได้ข้อมูลอัดแน่นกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ที่สำคัญว่าที่บ่าวสาวยังได้พบกับรูปแบบการจัดเลี้ยงในแบบต่างๆ ที่ทางโรงแรมตั้งใจรังสรรเอาไว้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น การจัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีน หรือการจัดเลี้ยงแบบซิตดาวน์ดินเนอร์ แม้กระทั่งซุ้มเค้กและซุ้มแชมเปญทางโรงแรมก็จัดเอาไว้อย่างสวยหรู นอกจากนี้ภายในงานยังพิเศษสุดๆ เพราะว่าที่บ่าวสาวจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญและกูรูในด้านต่างๆ ที่พร้อมจะตอบทุกคำถามที่ค้างใจบ่าวสาวตัวต่อตัว และปิดท้ายงานด้วยแฟชั่นโชว์ชุดแต่งงานสวยๆ ทั้งชุดไทยและชุดสากลที่จัดหนักจัดเต็มไม่แพ้กัน

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นโรงแรมสุดหรูที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เหมาะกับคู่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่แต่งงานที่ทันสมัย สวยงาม และสามารถตอบโจทย์ในเรื่องการเดินทางที่สะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอส นอกจากนี้โรงแรมยังมีรูปแบบห้องจัดเลี้ยงอันหลากหลายไว้คอยบริการ ไม่ว่าจะเป็น ห้อง M23, ห้อง Lotus Garden/ Lotus Suite, ห้อง World Ballroom และห้อง Convention Centre

ส่วนแพ็คเกจพิธีแต่งงานก็มีให้เลือกทั้ง

– พิธีหมั้นแบบไทย ที่มีบริการทั้งขันหมาก, พิธีหมั้น และพิธีสงฆ์
– พิธีหมั้นแบบตะวันตก
– พิธีหมั้นแบบจีน และพิธียกน้ำชา

ส่วนแพ็คเก็จการจัดเลี้ยงก็มีให้เลือกหลากหลายตามแต่ละสไตล์ของบ่าวสาวแต่ละคู่ ไม่ว่าจะเป็น

– งานเลี้ยงแบบค็อกเทล : ราคาเริ่มต้นที่ 1,450 บาทต่อคน
– งานเลี้ยงแบบโต๊ะจีน : ราคาเริ่มต้นที่ 17,500 บาทต่อคน
– งานเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ต์ : ราคาเริ่มต้นที่ 1,650 บาทต่อคน
– คอฟฟี่เบรก (รองรับแขกจำนวน 50 ท่าน) : ราคาท่านละ 950 บาท

เอาเป็นว่าบ่าวสาวที่สนใจอยากจัดงานในโรงแรมหรูใจกลางเมือง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ว่าที่บ่าวสาวไม่ควรมองข้าม เพราะสามารถรองรับงานเลี้ยงให้กับว่าที่บ่าวสาวได้อย่างหลากสไตล์ ที่ไม่ว่าบ่าวสาวจะมาพร้อมกับโจทย์ที่ใหญ่แค่ไหนที่นี่ก็สามารถเนรมิตงานแต่งงานในฝันให้คุณได้อย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2100-1234, อีเมล [email protected] หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.centarahotelsresorts.com

Recommended

สถานที่จัดงานแต่งงาน

4 ธีมสถานที่จัดงานแต่งงานแบบไหนที่ใช่สไตล์คู่ของคุณกันนะ

สถานที่แต่งงาน คืออีกหนึ่งอย่างที่สามารถบ่งบอกถึงสไตล์ของบ่าวสาว และรูปแบบของงานแต่งงานได้ มาเช็กกันดีกว่าว่างานของคุณและคนรักจะจัดขึ้นที่ไหนดี

รีสอร์ทบรรยากาศธรรมชาติ

Civilai Hill Khao Yai รีสอร์ทบรรยากาศธรรมชาติที่คุณต้องไปสัมผัส

สองชั่วโมงนิดๆ กับการเดินทางแบบค่อยเป็นค่อยไปที่นั่งรถยังไม่ทันเมื่อยก็เดินทางมาถึง Civilai Hill Khao Yai รีสอร์ทบรรยากาศธรรมชาติ บนภูศิวิไล อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา แต่ก่อนอื่น น้องหอยขอออกตัวนิดนึงนะว่า แม้ที่ตั้งของรีสอร์ทจะเหมือนว่า ซ่อนตัวอยู่ในซอยบนเนินเขาเล็กๆ แต่พอเห็นประตูทางเข้าของรีอสร์ทเท่านั้นแหละ อยากจะกรีดร้องเพราะว่า ที่นี่สวยและวิวดีมาก!! ทันทีที่เท้าเหยียบล๊อบบี้ น้องหอยถามพนักงานทันทีว่า ใครหนอที่เป็นคนตั้งชื่อ ศิวิไลซ์ ฮิลล์ คำตอบคือ คำว่า ศิวิไล มีมานานนมแล้วค่ะ เพราะชาวบ้านแถวนี้เขาเรียกเนินบริเวณที่ตั้งของรีสอร์ทนี้ว่า ภูศิวิไล กันอยู่แล้ว พอมีการสร้างรีสอร์ทแห่งนี้ขึ้น ผู้บริหารคนเก่งจึงนำชื่อที่ว่านี้มาเป็นชื่อรีสอร์ทซะเลย ฟังแล้วบอกเลยนะว่า รู้สึกดี๊ดี เพราะบรรยากาศโดยรอบให้ความรู้สึกศิวิไลจริงๆ The Pavilion และ Lobby ถ้าคุณคิดว่าที่นี่จะแบ่งโซนล๊อบบี้ออกไปต่างหาก ขอให้คิดใหม่นะคะ เพราะที่นี่จัดให้โซนต้อนรับอยู่ในพื้นที่เดียวกันกับ The Pavilion ห้องอาหารและส่วนต้อนรับที่ให้ความรู้สึกถึงความผ่อนคลายตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็นการวางโซฟาเอนหลังสบายๆ การตั้งโต๊ะอาหารห่างกันแบบหลวมๆ ซึ่งต่างจากที่อื่นๆ ที่เคยเจอมา ที่ชอบตั้งโต๊ะแบบอัดแน่นให้แขกนั่งกินติดๆ กัน ประมาณว่าขอปริมาณไว้ก่อน พอมาเจอแบบนี้แล้วถูกใจสุดๆ ก็แหมเวลาจะจู๋จี๋ป้อนข้าวให้แฟนมันก็แอบมีเขินและอยากได้ความเป็นส่วนตัวนิดๆ ใช่ไหมล่ะ ยังมีอีก […]

จัดงานแต่งเรียบง่าย สไตล์แชงกรี-ลา เชียงใหม่

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมในเชียงใหม่ที่สามารถรองรับแขกที่มาร่วมงานได้ในหลักพันคนอยู่ละก็ โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะที่นี่เป็นโรงแรม 5 ดาวเพียงแห่งเดียวในจังหวัดที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้

สถานที่แต่งงาน

สอบถามก่อนจองสถานที่แต่งงานใน 5 สิ่งที่คุณอาจจะไม่ได้รับการอนุญาต

เตรีมใจไว้ก่อน.. กับ 5 สิ่งที่คุณอยากให้มีในงานแต่งงานที่ได้วาดฝันไว้ แต่ทาง สถานที่แต่งงาน อาจจะไม่อนุญาตให้มีก็ได้นะจ๊ะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.