สถานที่ฮันนีมูน รับฤดูฝน สุดฟิน บรรยากาศแสนโรแมนติก

เพิ่งจะฤดูร้อนกันไปหมาดๆ ก็เหมือนว่าฤดูฝนจะใกล้เข้ามาเยี่ยมเยือนเมืองไทยเสียแล้ว คู่รักที่กำลังหา สถานที่ฮันนีมูน กันอยู่ ก็อย่าเพิ่งเซ็งกันไปค่ะ เพราะฤดูฝนถึงแม้ฝนจะตกเปียกปอนแค่ไหน แต่บอกเลยนะว่าช่วงนี้แหละที่คุณและคนรักจะได้สัมผัสกับบรรยากาศโรแมนติดสุดฟิน

แพรว wedding เลยขอนำ สถานที่ฮันนีมูน ต้อนรับฤดูฝนมาแนะนำให้คู่รักได้ลองตัดสินใจเลือกดู แถมแต่ละที่ก็เดินทางไปได้ไม่ยาก … จะมีที่ไหนบ้างไปดูกัน

1. เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

ไม่ต้องไปไกลถึงสวิตเซอร์แลนด์ ก็สามารถสัมผัสบรรยากาศฟินๆ ท่ามกลางขุนเขา และสายหมอกได้ ยิ่งช่วงฤดูฝน ทุกอย่างจะเขียวชะอุ่ม พอฝนหมดเราก็จะได้เห็นสายหมอกสวยๆ ตัดกับยอดทิวเขาได้อย่างชัดเจน เขาค้อไม่ได้มีดีแค่ภูเขานะจ๊ะ ยังมีรีสอร์ทสวยๆ ร้านกาแฟบรรยากาศดีๆ รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยว เช่น จุดชมวิวเขาค้อ พระตำหนักเขาค้อ วัดผาซ่อนแก้ว และร้านกาแฟพิโนลาเต้ ที่สามารถเห็นวิววัดผาซ่อนแก้วได้อย่างชัดเจน ถ้าเบื่อๆ อยากจะขับรถชิวๆ ไปภูทับเบิกดูไร่กะหล่ำปลีก็ได้นะจ๊ะ

สถานที่ฮันนีมูน
ภาพจาก : Photo by Boonchanok

2. จังหวัดเชียงราย

เมืองวัฒนธรรมล้านนา ที่มีการผสมผสานความเป็นเมืองหลวงและวัฒนธรรมล้านนาได้อย่างลงตัว ถ้าใครอยากเที่ยวเหนือที่ยังมีกลิ่นไอและบรรยากาศแบบเดิมๆ ไม่เน้นความเจริญมาก ขอแนะนำจังหวัดเชียงรายเลยค่ะ บ่าวสาวจะได้พบกับสถาปัตยกรรมที่สวยงามของวัดวาอาราม ถ้าอยากสัมผัสธรรมชาติก็สามารถไปเยี่ยมชมไร่ชาฉุยฟงได้ บอกเลยว่าสวยงามมากๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน

สถานที่ฮันนีมูน
ภาพจาก : chiangraiteawthai.blogspot.com

3. จังหวัดกาญจนบุรี

ไม่ต้องไปไกลจากกรุงเทพฯ มาก คุณและคนรักก็สามารถฟินกับบรรยากาศท่ามกลางขุนเขาและสายหมอกได้ กาญจนบุรีมีสถานที่น่าท่องเที่ยวหลายแห่ง คู่รักที่กำลังหาสถานที่ฮันนีมูนอาจจะลองดูรีสอร์ทที่เป็นแพดูไหมจ๊ะ ตื่นเช้าขึ้นมาจะได้อยู่กลางแม่น้ำลำธาร พร้อมกับบรรยากศชุ่มชื่นที่สดชื่นสุดๆ นอกจากนี้กาญจนบุรียังมีสถานที่ให้เที่ยวเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น สะพานรถไฟ อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ สังขละบุรี เป็นต้น ชื่นชอบแบบไหนก็จูงมือกันไปเลยจ้าาา

ถานที่ฮันนีมูน
ภาพจาก : EDT Guide

4. เขาใหญ่ 

สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต เพราะว่าเดินทางสะดวกไม่ว่าจะเดินทางไปทางจังหวัดสระบุรี หรือจังหวัดปราจีนบุรีก็ได้ เขาใหญ่ เป็นอุทยานแห่งชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์ที่สุด แถมทางขึ้นเขาใหญ่ยังมีรีสอร์ทสวยๆ ไว้คอยให้บริการอีกด้วยนะจ๊ะ แถมมีให้เลือกหลากแบบหลายสไตล์แถมยังได้ฟีลลิ่งเหมือนอยู่ต่างประเทศเลยล่ะ และคู่รักยังจูงมือกันไปดูพระอาทิตย์ตกที่ผาเดียวดายก็ได้อีก แต่งานนี้ไม่ต้องเดียวดายหรือไม่ต้องกลัวเหงาเพราะเราไปกันเป็นคู่ อิอิ หรือจะลองไปเดินเล่นที่น้ำตกเหวสุวัติ นั่งมองสายน้ำด้วยกันก็ฟินไปอีกแบบ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ไปแล้วไม่เสียเที่ยวแน่นอน

สถานที่ฮันนีมูน
ภาพจาก : khaoyaitravel.com

5. เขื่อนเชี่ยวหลาน จังหวัดสุราษฏร์ธานี

สถานที่นี้อยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาสก ซึ่งเขื่อนเชี่ยวหลานขึ้นชื่อว่าเป็นกุ้ยหลินของเมืองไทย และเขาสกยังสามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี แต่ช่วงที่เรียกว่าพีคสุดๆ คือช่วงฤดูฝนค่ะ เพราะจะได้เห็นหมอกท่ามกลางขุนเขา ตัดกับสีเขียวของน้ำในเขื่อน เป็นภาพที่สวยงามมากๆ และที่สำคัญคู่รักจะได้พบกับที่พักบนแพ เรียกได้ว่าได้สัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิดอย่างสุดๆ ไปเลยล่ะจ่ะ

สถานที่ฮันนีมูน
ภาพจาก : chillpainai.com

และทั้งหมดนี้คือ สถานที่ฮันนีมูนในช่วงฤดูฝน เอาเป็นว่าอย่าคิดว่าช่วงฝนตกจะไม่น่าเที่ยวนะจ๊ะ บอกเลยว่าถ้าอยากไปเที่ยวชมธรรมชาติ ช่วงเวลานี้แหละที่จะเป็นช่วงที่สวยมากๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะไปแล้วเสียเที่ยวแน่นอน ^^

นอกจากนี้อยากขอแนะนำ ห้ามพลาด!! 9 สถานที่ฮันนีมูนสายธรรมชาติสุดปังดังสวรรค์สร้าง

Recommended

30 ชุดแต่งงานสองชิ้น เท่ เก๋ ดูดี ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

สำหรับเจ้าสาวที่กำลังมองหาชุดแต่งงานเรียบง่ายและมีสไตล์เป็นของตัวเอง แต่ก็ยังลังเลเลือกไม่ได้สักที เรามี ชุดแต่งงานสองชิ้น ( 2 Piece) มาแนะนำ

ลอสแอนเจลิส

ฮันนีมูนทรงเสน่ห์ในแดนนางฟ้า.. ที่ลอสแอนเจลิส

ลอสแอนเจลิส … เมืองที่คนไทยต่างคุ้นหู เพราะเป็นเมืองยอดฮิตติดอันดับต้นๆ ที่คู่รักหลายคู่ต่างเทใจมาเปิดตา เปิดใจและรับประสบการณ์สวีทหวาน ท่ามกลางแสงสีของแหล่งบันเทิง เป็นนครแห่งมายาที่แอบแฝงเอาไว้ด้วยความโรแมนติกแบบต่างๆ กันไปตามภูมิประเทศที่หลากหลาย ทั้งภูเขา ทะเล สำหรับคู่ไหนที่ชอบบรรยากาศหลากอารมณ์ในที่เดียว แพรว wedding ว่าที่นี่แหละคือคำตอบ   การเดินทางจากกรุงเทพฯ ต้องบินมาลงที่สนามบินนานาชาติลอสแองเจลิส (LAX) รวมเวลาที่ใช้ชีวิตอยู่บนฟ้าก็เกือบๆ 17 ชั่วโมงเลย นับเป็นการเดินทางที่ยาวนานทีเดียว แต่จุดหมายปลายทางที่รออยู่ข้างหน้า… ควงแขนตามรอยดารา ฮอลลีวู้ด Hollywood Walk of Fame คือสถานที่ๆ อัดแน่นไปด้วยกลิ่นอายแห่งความเป็นดาว ลองหลับตาแล้วจินตนาการดูสิว่าท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวนั้นสวยงามขนาดไหน เฉกเช่นเดียวกับถนนสายนี้ ที่พื้นถนนต่างก็เต็มไปด้วยดวงดาวสีทองกว่า 5 พันดวง กระจายตัวเปล่งประกายยั่วสายตาไปตามพื้นถนนกว่า 15บล็อก และอีก 3 บล็อกของถนน Vine ให้จูงมือกันเดินนับดาวเพลินๆ ท่ามกลางบรรยากาศโลกมายาแห่งฮอลลีวู้ด จุดเริ่มต้นซึ่งเรียกได้ว่าเป็นประตูเปิดไปสู่ Hollywood Walk of Fame นั้น อยู่ตรงสี่แยกถนน Hollywood Blvd ตัดกับถนน La […]

35 ไอเดียเค้กแต่งงานเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร

โบกมือลาเค้กแต่งงานรุ่นเก่าที่เต็มไปด้วยครีมสด ดอกไม้ครีมหวาน และตุ๊กตาเจ้าบ่าว – เจ้าสาวตัวจิ๋ว ไปได้เลย งานเนี้ย เราขอเสนอ เค้กแต่งงาน สุดเก๋ แถมไม่ซ้ำใคร พร้อมบอกความเป็นตัวเองของคู่รักได้เป็นอย่างดี

เจ้าสาวไม่กลัวฝน กับ 12 โมเม้นดีๆ เมื่อฝนตกในวันแต่งงาน

12 โมเม้นดีๆ เมื่อ ฝนตกในวันแต่งงาน เกิดขึ้นกับเจ้าสาวตัวจริง 12 นางที่งานแต่งงานอยู่ในช่วงฝนพรำ แต่นั่นไม่ได้ทำให้เธอหวั่นแถมยังได้ภาพสวยๆ เก็บไว้ดูอีกด้วย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.