Bridal Subscription Box กล่องนี้เพื่อเจ้าสาว

ก่อนหน้านี้หลายคนอาจจะเคยได้ยิน Subscription Box กล่องรายเดือนที่จะส่งมาให้เราลุ้นว่าเดือนนี้จะได้อะไร ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ไอเท็มบิวตี้ และแฟชั่น แต่นอกจากนั้นแล้วยังมี Bridal Subscription Box สำหรับเจ้าสาว อีกด้วย ซึ่งจะแตกต่างจากกล่องทั่วไปอย่างไร เราจะเล่าให้ฟัง

ก่อนอื่นเรามารื้อฟื้นกันสักหน่อยว่า Subscription Box ก็คือบริการที่จะส่งของมาให้เราทุกเดือน โดยเราไม่รู้เลยว่าของภายในคืออะไรบ้าง ก็ต้องมาลุ้นเหมือนแกะกล่องของขวัญว่าเดือนนี้จะได้อะไรนะ? ซึ่งที่เคยนิยมในไทยจะเป็น Beauty Subscription Box กล่องที่บรรจุผลิตภัณฑ์บิวตี้ ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เมคอัพ และอื่นๆ แบบสุ่มสี สุ่มแบบ สุ่มแบรนด์

สำหรับ Bridal Subscription Box ของในกล่องเป็นของจำเป็นสำหรับเจ้าสาวล้วนๆ ซึ่งของข้างในจะมีตั้งแต่บิ้วตี้ไอเท็มครบทุกตระกูล ของขวัญสำหรับเจ้าสาว ของจำเป็นสำหรับใช้ในงานแต่งงาน เสื้อผ้าสำหรับเจ้าสาว (รวมไปถึงชุดนอนไม่ได้นอนด้วยนะ ^_^) คู่มือที่ช่วยวางแผนจัดงานแต่งงาน ของตกแต่งต่างๆ รวมไปถึงเครื่องประดับ ซึ่งเป็นของที่ต้องใช้ตั้งแต่ตอนเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวไปจนถึงช่วงฮันนีมูนเลยทีเดียว

ข้อดีของกล่อง Bridal Subscription Box ไม่ใช่เพียงแค่ทำให้รู้สึกว่าเป็นเจ้าสาวคนพิเศษที่ได้รับของขวัญทุกๆ เดือนแล้ว ยังช่วยให้เจ้าสาวรับมือกับงานแต่งที่กำลังจะมาถึงได้ เพราะหลายๆ ครั้งในกล่องจะมาพร้อมคู่มือสำหรับการเป็นเจ้าสาว ของทำ DIY ที่อาจจะเป็นไอเดียให้เจ้าสาวทำเป็นของขวัญตอบแทนเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาว หรือเป็นของชำร่วยสำหรับแขกที่มาร่วมงาน และบางแบรนด์ยังมีคูปองส่วนลดสำหรับสถานที่บริการอื่นๆ แนบมาให้ด้วย เรียกได้ว่าค่อยๆ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเป็นเจ้าสาวทีละนิด และถึงแม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีบริการ Bridal Subscription Box ในไทย แต่ก็มีหลายแบรนด์ที่จัดส่งมาไทย ส่วนมีแบรนด์ไหนบ้าง เราหามาให้แล้วนะ

Recommended

ดูแลเส้นผม

เทคนิค ดูแลเส้นผม ให้ตรงกับปัญหาเส้นผมเจ้าสาวแต่ละประเภท

หลายๆ คนอาจยังไม่แน่ใจว่าเส้นผมของคุณคือเส้นผมประเภทไหน เวลาจะเลือกแชมพูทีนึงทำให้ต้องยืนคิดอยู่นานว่าจะใช้สูตรไหนดี ที่จะ ดูแลเส้นผม ได้ดีที่สุด

สิว

สิว ปัญหาผิวที่บ่าวสาวควรรู้ เพื่อผิวสวยในวันแต่งงาน

จะถึงวันงานอยู่แล้ว แต่สิวยังไม่หายสักที ทำยังไงดีนะ ก่อนอื่นเราต้องทำความรู้จัก เจ้า สิว ตัวดีซะก่อน เพื่อที่จะรักษาอย่างถูกวิธี

สิว

5 สาเหตุของการเกิด สิว ที่เจ้าสาว และสาวๆหลายคน คาดไม่ถึงแน่ๆ!

ก่อนแต่งงาน สิว เป็นอะไรที่ต้องหลีกให้ไกล แต่ถ้ายังไม่รู้ว่า 5 สาเหตุเหล่านี้ก็ทำให้เกิดสิวได้ ใบหน้าสวยๆของเจ้าสาวก็ยังไม่รอดปลอดภัยจากสิวร้อยเปอร์เซ็นนะ

รวม ผลิตภัณฑ์กลิ่นหอม ช่วยให้ เจ้าสาว ผ่อนคลายหายเครียด

รู้หรือไม่? กลิ่นหอมสามารถช่วยบำบัดอารมณ์ คลายความเครียดให้ เจ้าสาว ช่วงเตรียมตัวแต่งงานให้รู้สึกผ่อนคลายหายเครียดลงได้นะ มาดูผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำกันเลยค่ะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.