Bridal Subscription Box กล่องนี้เพื่อเจ้าสาว

ก่อนหน้านี้หลายคนอาจจะเคยได้ยิน Subscription Box กล่องรายเดือนที่จะส่งมาให้เราลุ้นว่าเดือนนี้จะได้อะไร ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ไอเท็มบิวตี้ และแฟชั่น แต่นอกจากนั้นแล้วยังมี Bridal Subscription Box สำหรับเจ้าสาว อีกด้วย ซึ่งจะแตกต่างจากกล่องทั่วไปอย่างไร เราจะเล่าให้ฟัง

ก่อนอื่นเรามารื้อฟื้นกันสักหน่อยว่า Subscription Box ก็คือบริการที่จะส่งของมาให้เราทุกเดือน โดยเราไม่รู้เลยว่าของภายในคืออะไรบ้าง ก็ต้องมาลุ้นเหมือนแกะกล่องของขวัญว่าเดือนนี้จะได้อะไรนะ? ซึ่งที่เคยนิยมในไทยจะเป็น Beauty Subscription Box กล่องที่บรรจุผลิตภัณฑ์บิวตี้ ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เมคอัพ และอื่นๆ แบบสุ่มสี สุ่มแบบ สุ่มแบรนด์

สำหรับ Bridal Subscription Box ของในกล่องเป็นของจำเป็นสำหรับเจ้าสาวล้วนๆ ซึ่งของข้างในจะมีตั้งแต่บิ้วตี้ไอเท็มครบทุกตระกูล ของขวัญสำหรับเจ้าสาว ของจำเป็นสำหรับใช้ในงานแต่งงาน เสื้อผ้าสำหรับเจ้าสาว (รวมไปถึงชุดนอนไม่ได้นอนด้วยนะ ^_^) คู่มือที่ช่วยวางแผนจัดงานแต่งงาน ของตกแต่งต่างๆ รวมไปถึงเครื่องประดับ ซึ่งเป็นของที่ต้องใช้ตั้งแต่ตอนเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวไปจนถึงช่วงฮันนีมูนเลยทีเดียว

ข้อดีของกล่อง Bridal Subscription Box ไม่ใช่เพียงแค่ทำให้รู้สึกว่าเป็นเจ้าสาวคนพิเศษที่ได้รับของขวัญทุกๆ เดือนแล้ว ยังช่วยให้เจ้าสาวรับมือกับงานแต่งที่กำลังจะมาถึงได้ เพราะหลายๆ ครั้งในกล่องจะมาพร้อมคู่มือสำหรับการเป็นเจ้าสาว ของทำ DIY ที่อาจจะเป็นไอเดียให้เจ้าสาวทำเป็นของขวัญตอบแทนเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาว หรือเป็นของชำร่วยสำหรับแขกที่มาร่วมงาน และบางแบรนด์ยังมีคูปองส่วนลดสำหรับสถานที่บริการอื่นๆ แนบมาให้ด้วย เรียกได้ว่าค่อยๆ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเป็นเจ้าสาวทีละนิด และถึงแม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีบริการ Bridal Subscription Box ในไทย แต่ก็มีหลายแบรนด์ที่จัดส่งมาไทย ส่วนมีแบรนด์ไหนบ้าง เราหามาให้แล้วนะ

Recommended

เจ้าสาว

10 ออยล์สุดเริ่ด สำหรับ เจ้าสาว ขี้เกียจ ใช้ชิ้นเดียวจบปึ้ง! บำรุงล้ำลึกได้หัวจรดเท้า!

เจ้าสาว สายขี้เกียจตามมาทางนี้ เรามาชี้เป้า ออยล์บำรุงผิว แบบใช้ชิ้นเดียวจบ บำรุงได้ทั้งเส้นผม ผิวหน้า และเล็บ แบบไม่ต้องใช้เยอะ แต่สวย จบนะ!

ต่อเล็บเจ้าสาว

คัดมาให้แล้ว วิธี ต่อเล็บเจ้าสาว แบบต่างๆ เพิ่มความเรียวยาวให้นิ้วมือเจ้าสาวสวยปัง

ใกล้ถึงวันสำคัญแล้ว แต่เล็บไม่สวย ยาวไม่ทันทำอย่างไรดีนะ งั้นมาดูการ ต่อเล็บเจ้าสาว แบบต่างๆ เพิ่มความเรียวยาวให้นิ้วมือเจ้าสาวสวยปังสุดๆ

นวดเท้าแก้เมื่อย

วิธีการนวดเท้าแก้เมื่อย สำหรับเจ้าสาวช่วยคลายปวดเท้าในวันแต่งงาน

ปวดเท้าสุดๆ กับการยืนบนส้นสูงนานๆ ทำยังไงดีนะ ... เรามาดู วิธีการ นวดเท้าแก้เมื่อย สำหรับเจ้าสาว ช่วยคลายปวดเท้าในวันแต่งงาน ผ่อนคลายแน่นอนรับรองจ้า

พาส่องของใหม่! สกินแคร์เพื่อบำรุงผิว เจ้าสาว เดือนนี้มีอะไรเริ่ดบ้างมาดู

พาเหรดสกินแคร์ออกใหม่เดือนนี้มีอะไรที่เหมาะกับการเตรียมผิว เจ้าสาว บ้าง? ไม่ต้องเดินฝ่าแดดไปดูเองที่ห้างเพราะแพรวเวดดิ้งมาชี้เป้าให้แล้วค่า

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.