Bridal Subscription Box กล่องนี้เพื่อเจ้าสาว

ก่อนหน้านี้หลายคนอาจจะเคยได้ยิน Subscription Box กล่องรายเดือนที่จะส่งมาให้เราลุ้นว่าเดือนนี้จะได้อะไร ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ไอเท็มบิวตี้ และแฟชั่น แต่นอกจากนั้นแล้วยังมี Bridal Subscription Box สำหรับเจ้าสาว อีกด้วย ซึ่งจะแตกต่างจากกล่องทั่วไปอย่างไร เราจะเล่าให้ฟัง

ก่อนอื่นเรามารื้อฟื้นกันสักหน่อยว่า Subscription Box ก็คือบริการที่จะส่งของมาให้เราทุกเดือน โดยเราไม่รู้เลยว่าของภายในคืออะไรบ้าง ก็ต้องมาลุ้นเหมือนแกะกล่องของขวัญว่าเดือนนี้จะได้อะไรนะ? ซึ่งที่เคยนิยมในไทยจะเป็น Beauty Subscription Box กล่องที่บรรจุผลิตภัณฑ์บิวตี้ ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เมคอัพ และอื่นๆ แบบสุ่มสี สุ่มแบบ สุ่มแบรนด์

สำหรับ Bridal Subscription Box ของในกล่องเป็นของจำเป็นสำหรับเจ้าสาวล้วนๆ ซึ่งของข้างในจะมีตั้งแต่บิ้วตี้ไอเท็มครบทุกตระกูล ของขวัญสำหรับเจ้าสาว ของจำเป็นสำหรับใช้ในงานแต่งงาน เสื้อผ้าสำหรับเจ้าสาว (รวมไปถึงชุดนอนไม่ได้นอนด้วยนะ ^_^) คู่มือที่ช่วยวางแผนจัดงานแต่งงาน ของตกแต่งต่างๆ รวมไปถึงเครื่องประดับ ซึ่งเป็นของที่ต้องใช้ตั้งแต่ตอนเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวไปจนถึงช่วงฮันนีมูนเลยทีเดียว

ข้อดีของกล่อง Bridal Subscription Box ไม่ใช่เพียงแค่ทำให้รู้สึกว่าเป็นเจ้าสาวคนพิเศษที่ได้รับของขวัญทุกๆ เดือนแล้ว ยังช่วยให้เจ้าสาวรับมือกับงานแต่งที่กำลังจะมาถึงได้ เพราะหลายๆ ครั้งในกล่องจะมาพร้อมคู่มือสำหรับการเป็นเจ้าสาว ของทำ DIY ที่อาจจะเป็นไอเดียให้เจ้าสาวทำเป็นของขวัญตอบแทนเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาว หรือเป็นของชำร่วยสำหรับแขกที่มาร่วมงาน และบางแบรนด์ยังมีคูปองส่วนลดสำหรับสถานที่บริการอื่นๆ แนบมาให้ด้วย เรียกได้ว่าค่อยๆ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเป็นเจ้าสาวทีละนิด และถึงแม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีบริการ Bridal Subscription Box ในไทย แต่ก็มีหลายแบรนด์ที่จัดส่งมาไทย ส่วนมีแบรนด์ไหนบ้าง เราหามาให้แล้วนะ

Recommended

เคล็ดลับมาส์กหน้าเจ้าสาว

เคล็ดลับมาส์กหน้าเจ้าสาว ที่ใช่และถูกเวลาเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ได้ดีที่สุด

การมาส์กหน้า คืออีกวิธีเพิ่มความงามให้กับเจ้าสาว แต่ เคล็ดลับมาส์กหน้าเจ้าสาว มาส์กในช่วงเวลาไหนถึงจะดีที่สุด? เรามาพร้อมกับคำตอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วค่า

ทำแล้วรับรองรอดชัวร์! กับ 17 ทรงผมเจ้าสาวสไตล์ updo

อีกหนึ่งความงามที่จะช่วยเสริมลุคเจ้าสาวให้คอมพลีตกับ ทรงผมเจ้าสาว สไตล์ updo ที่ไม่ว่าชุดไหน หรืองานเลี้ยงแบบใดก็สวยรอดปลอดภัยแน่นอน

อาหารไทย ไดเอ็ท

อาหารไทยสำหรับเจ้าสาวที่กำลัง ไดเอ็ท กินยังไงก็ไม่อ้วนแถมเปี่ยมด้วยประโยชน์

หากินง่าย ไม่อ้วน แถมยังเปี่ยมคุณค่า ไม่ต้องหาที่ไหนไกลเพราะคืออาหารไทยบ้านเรานี่เอง อาหารไทยอะไรบ้างที่เหมาะกับเจ้าสาว ไดเอ็ท คลิกอ่านกันเลยค่ะ

งานแต่งงาน

ถ้าไม่อยากท้องอืดใน งานแต่งงาน ห้ามกินสิ่งไหนบ้าง มาดูกัน

ดูแลสุขภาพและอาหารการกินกันด้วยนะจ๊ะบ่าวสาว ถ้าไม่อยากท้องอืดใน งานแต่งงาน ห้ามกินสิ่งไหนบ้าง มาดูกันดีกว่า ป้องกันไว้ดีกว่ามาแน่นท้องในวันแต่งงานนะจ๊ะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.