Bridal Subscription Box กล่องนี้เพื่อเจ้าสาว

ก่อนหน้านี้หลายคนอาจจะเคยได้ยิน Subscription Box กล่องรายเดือนที่จะส่งมาให้เราลุ้นว่าเดือนนี้จะได้อะไร ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ไอเท็มบิวตี้ และแฟชั่น แต่นอกจากนั้นแล้วยังมี Bridal Subscription Box สำหรับเจ้าสาว อีกด้วย ซึ่งจะแตกต่างจากกล่องทั่วไปอย่างไร เราจะเล่าให้ฟัง

ก่อนอื่นเรามารื้อฟื้นกันสักหน่อยว่า Subscription Box ก็คือบริการที่จะส่งของมาให้เราทุกเดือน โดยเราไม่รู้เลยว่าของภายในคืออะไรบ้าง ก็ต้องมาลุ้นเหมือนแกะกล่องของขวัญว่าเดือนนี้จะได้อะไรนะ? ซึ่งที่เคยนิยมในไทยจะเป็น Beauty Subscription Box กล่องที่บรรจุผลิตภัณฑ์บิวตี้ ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เมคอัพ และอื่นๆ แบบสุ่มสี สุ่มแบบ สุ่มแบรนด์

สำหรับ Bridal Subscription Box ของในกล่องเป็นของจำเป็นสำหรับเจ้าสาวล้วนๆ ซึ่งของข้างในจะมีตั้งแต่บิ้วตี้ไอเท็มครบทุกตระกูล ของขวัญสำหรับเจ้าสาว ของจำเป็นสำหรับใช้ในงานแต่งงาน เสื้อผ้าสำหรับเจ้าสาว (รวมไปถึงชุดนอนไม่ได้นอนด้วยนะ ^_^) คู่มือที่ช่วยวางแผนจัดงานแต่งงาน ของตกแต่งต่างๆ รวมไปถึงเครื่องประดับ ซึ่งเป็นของที่ต้องใช้ตั้งแต่ตอนเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวไปจนถึงช่วงฮันนีมูนเลยทีเดียว

ข้อดีของกล่อง Bridal Subscription Box ไม่ใช่เพียงแค่ทำให้รู้สึกว่าเป็นเจ้าสาวคนพิเศษที่ได้รับของขวัญทุกๆ เดือนแล้ว ยังช่วยให้เจ้าสาวรับมือกับงานแต่งที่กำลังจะมาถึงได้ เพราะหลายๆ ครั้งในกล่องจะมาพร้อมคู่มือสำหรับการเป็นเจ้าสาว ของทำ DIY ที่อาจจะเป็นไอเดียให้เจ้าสาวทำเป็นของขวัญตอบแทนเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาว หรือเป็นของชำร่วยสำหรับแขกที่มาร่วมงาน และบางแบรนด์ยังมีคูปองส่วนลดสำหรับสถานที่บริการอื่นๆ แนบมาให้ด้วย เรียกได้ว่าค่อยๆ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเป็นเจ้าสาวทีละนิด และถึงแม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีบริการ Bridal Subscription Box ในไทย แต่ก็มีหลายแบรนด์ที่จัดส่งมาไทย ส่วนมีแบรนด์ไหนบ้าง เราหามาให้แล้วนะ

Recommended

สิว

สิว ปัญหาผิวที่บ่าวสาวควรรู้ เพื่อผิวสวยในวันแต่งงาน

จะถึงวันงานอยู่แล้ว แต่สิวยังไม่หายสักที ทำยังไงดีนะ ก่อนอื่นเราต้องทำความรู้จัก เจ้า สิว ตัวดีซะก่อน เพื่อที่จะรักษาอย่างถูกวิธี

บำรุงผิว

เคล็ดลับเลือก facial oil บำรุงผิวยังไงให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าเจ้าสาว

การเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นเรื่องที่ดี แต่สิ่งสำคัญคือต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าด้วย เราเลยนำหลักการเลือก Facial Oils เพื่อ บำรุงผิว มาฝาก

เพิ่มพลังผิวสวยให้ทันวันวิวาห์ด้วย 9 อาหารมหัศจรรย์ต้นทุนต่ำ!

แพรว wedding จัดจานมาพร้อมเสิร์ฟกับอาหาร 9 ชนิดสูตรไม่ลับสำหรับ ผิวสวย ที่เราอยากให้เจ้าสาวมีติดตู้เย็นเอาไว้ มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

สูตรแก้แฮงค์

สูตรแก้แฮงค์ เพื่อบ่าวสาวสายปาร์ตี้ ให้กลับมาพร้อมในเช้าวันใหม่

บ่าว - สาวที่ต้องผ่านสารพัดปาร์ตี้ สิ่งที่รออยู่ยามเช้าก็คืออาการแฮงค์ ต้องพึ่ง สูตรแก้แฮงค์ ที่ช่วยแก้อาการคลื่นไส้ ปวดหัว ปวดตัวได้

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.