มาฟังทิปส์จาก ดีเจปาร์ตี้ ชื่อดังกับทิปส์ที่จะทำให้แขกในงานมาร่วมแดนซ์ฟลอร์

เบื่อไหมจ๊ะ เวลาจัดงานแต่งงานมีเพลงแดนซ์มันๆ แต่แขกในงานกลับนั่งกันเฉยๆ เล่นมือถือ ถ่ายรูป ไม่กล้าออกมาเปิดฟลอร์แดนซ์กัน แบบนี้สงสัย ดีเจปาร์ตี้ คงเหงาแย่

แพรว wedding ได้ไปเจอคำแนะนำนดีๆ จาก ดีเจปาร์ตี้ ตัวพ่อของวงการที่จะมาให้คำแนะนำวิธีทำให้ แขกในงานแต่งมาร่วมแดนซ์ในฟลอร์เต้นรำ ซึ่งดีเจที่ว่าก็คือ DJ Neza ผู้มีประสบการณ์ในการเป็นดีเจมากกว่า 10 ปี จัดว่าเป็นมือโปรในด้านดีเจก็ว่าได้ เพราะเขาเคยเป็นดีเจในงานสำคัญของ โอปราห์ วินฟรีย์ และ คิม คาร์ดาเชียน 

ดีเจปาร์ตี้
www.nbarrettphotography.com

DJ Neza ได้แนะนำทิปส์เล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถนำมาปรับใช้ได้ รับประกันเลยว่าฟลอร์เต้นรำในงานแต่งจะลุกเป็นไฟ ถ้าหากคุณทำตามข้อแนะนำดังต่อไปนี้

แขกในงานแต่ง

  • เลือกดีเจดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

บอกได้เลยว่าไม่ใช่เรื่องง่ายกับการเลือกดีเจ เพราะดีเจเป็นส่วนหนึ่งในการเอนเตอร์เทนแขกในงานแต่ง ซึ่งถ้าดีเจที่บ่าวสาวเลือกมาเป็นมือโปรแล้วล่ะก็ เชื่อได้ว่าเขาจะสามารถดึงดูดให้แขกสนุกตามๆ กันไปได้ และยังไงฟลอร์เต้นรำของคุณก็จะมีสีสันแน่นอน DJ Neza แนะนำต่อว่า ถ้าเราหาดีเจที่ดีและถูกใจได้แล้วควรจองล่วงหน้าเป็นปี เพราะดีเจเหล่านี้จะมีคิวทองและต้องจองล่วงหน้ากันนานทีเดียว (สำหรับดีเจที่มีชื่อเสียงระดับประเทศหรือระดับโลกก็น่าจะประมาณนี้) นอกจากนี้อย่าเลือกดีเจจากราคานะจ๊ะเพราะเป็นเรื่องที่บอกเลยว่าพลาดมาก ทางที่ดีควรเลือกจากผลงานและประสบการณ์จะดีสำหรับงานของคุณที่สุด

  • ปล่อยให้ดีเจทำหน้าที่ของเขาให้เต็มที่

หลายครั้งที่งานกร่อย เพราะบ่าวสาวไปขอข้ามเพลงที่ดีเจได้เตรียมเอาไว้แล้ว แน่นอนว่าบ่าวสาวกับดีเจมีมุมมองที่แตกต่างกัน บางเพลงบ่าวสาวอาจจะมองว่าไม่สนุก น่าเบื่อ แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าเพลงที่ดีเจเขาคัดสรรมานั้น มันต้องถูกใจแขกที่มาร่วมในงานสิ ดังนั้นเป็นไปได้ควรปล่อยให้ดีเจเป็นคนควบคุมเพลงเอง ส่วนเราก็มีหน้าที่แดนซ์ แดนซ์ แดนซ์ แล้วก็แดนซ์ไปนะจ๊ะ

  • เลือกเพลงสไตล์เดียวกัน

บ่าวสาวสามารถบอกกับดีเจก่อนเริ่มงานได้ว่าชอบแนวเพลงแบบใด ต้องการให้มิกซ์แบบใด ถ้าเป็นเพลงสากลก็เน้นเป็นเพลงสากลไปเลย ไม่ใช่เปิดเพลงสากล มิกซ์กับเพลงลูกทุ่งไทย มันก็จะดูแปลกๆ ปรับสเต็ปแดนซ์กันแบบงงๆ และอาจทำให้อารมณ์ที่กำลังแดนซ์อยู่อย่างเมามันสะดุดลงได้

  • ไว้ใจดีเจที่จ้างมา

ปล่อยอารมณ์ ปล่อยความสนุกไปกับดีเจที่เราเลือกมาเลย ถึงแม้บางเพลงจะสนุกหรือไม่สนุก ก็ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่ดีเจทำการควบคุมเพลง เพราะหากว่าถ้าบรรยากาศเริ่มกร่อย ดีเจก็จะสามารถมิกซ์เพลงให้บรรยากาศกลับมาครึกครื้นได้อีกรอบแน่นอน

แขกในงานแต่ง

และนี่คือคำแนะนำจาก DJ Neza ลองเอาไปทำตามดูนะจ๊ะ เพื่อที่ฟลอร์เต้นรำจะได้สนุกสนานและลุกเป็นไฟด้วยสเต๊ปการแดนซ์ของบ่าวสาว และแขกในงานแต่ง … แต่ถ้าอยากจะลองเปลี่ยนบรรยากาศลองดู  เพลย์ลิสต์ 10 เพลงรักอินเตอร์สุดโรแมนติกน่าเปิดในงานแต่ง ก็เก๋ไปอีกแบบน้า

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : marthastewartweddings.com
ภาพจาก : Pinterest.com , marthastewartweddings.com

Recommended

แต่งงานริมทะเลใกล้กรุง แต่ได้ครบทุกพิธี @ เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา

ใครฝันอยากมีงานแต่งงานริมทะเลกันบ้างยกมือขึ้นสูงๆ แล้วแพนสายตามาที่บทความนี้ได้เลยค่ะ เพราะวันนี้ เราได้นำสถานที่จัดงานแต่งงริมทะเลมาฝากกันหนึ่งที่ เป็นรีสอร์ทสวยๆ ที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ แค่พัทยา จ.ชลบุรีนี่เอง ที่ เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort) สถานที่จัดงานแต่งงานที่ไม่ว่าคุณกำลังมองหางานแต่งงานแบบตะวันตกในพัทยาหรือคุณต้องการแต่งงานสไตล์ไทย ก็สามารถออกแบบให้คุณได้อย่างแน่นอนค่ะ พื้นที่จัดงานแต่งงานของ เคป ดารา รีสอร์ท มีให้เลือกทั้งห้อง Vela Grand Ballroom และริมทะเล โดยภายในห้องแกรนด์บอลรูมโดดเด่นด้วยแชนเดอเลียขนาดใหญ่ เพดานสูงพร้อมการตกแต่งแบบจัดเต็ม ส่วนบริเวณริมทะเลนั้นก็หายห่วง เพราะด้วยความสามารถจากทีมงานมืออาชีพทำให้สามารถสร้างสรรค์งานแต่งงานในฝันของคุณได้ ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นแบบใด จะจัดงานแต่งงานตามประเพณีไทย สวมแหวนแต่งงานแบบฝรั่ง เฉลิมฉลองด้วยพิธีสุดอลังการ รวมถึงงานแต่งงานริมทะเล เคป ดารา รีสอร์ทพร้อมจะแปลงโฉมพื้นที่จัดงานภายในรีสอร์ทให้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานในฝันอย่างที่คุณต้องการ เพื่อสร้างงานแต่งงานที่สมบูรณ์ที่สุดให้คุณ ติดต่อ เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort)  ซอย 20 ถ.พัทยา-นาเกลือ พัทยา จ. ชลบุรี โทร. 0-3893-3888 Email : [email protected] […]

ีthe medici clinic

เพิ่มความเป๊ะให้ใบหน้าด้วยเครื่อง Ultraformer III ที่ The Medici clinic

ในวันสำคัญๆอย่างวันแต่งงาน เจ้าสาวทุกคนต้องดูดีที่สุดจริงมั๊ย? แพรว wedding มีอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะเพิ่มความเป๊ะปังบนใบหน้าให้คุณเจ้าสาวมาแนะนำกัน นั่นก็คือการยกกระชับผิว ลดริ้วรอย สลายไขมันด้วยเครื่อง Ultraformer III Ultraformer III เป็นเครื่องมือแพทย์หนึ่งเดียวที่นำมาใช้ในการยกกระชับผิว ลดริ้วรอย และสลายไขมันกระชับสัดส่วนของร่างกายได้ในเครื่องเดียว ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการแพทย์ผิวหนัง เพื่อใช้ในการยกกระชับผิวหย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น เป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพในการรักษาเป็นอย่างมาก ด้วยเทคโนโลยีกระชับผิวหน้าและสลายไขมันใต้ชั้นผิวที่สามารถผลิตคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเข้มข้นสูงและเฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) ที่เรียกว่า MMFU: Micro&Macro Focused Ultrasound (เอ็มเอ็มเอฟยู: ไมโครแอนด์แมคโครโฟกัสอัลตร้าซาวน์) MMFU เทคโนโลยีที่ใช้หลักการ Hyperthermia Lifting Therapy โดยการส่งผ่านพลังงานแบบจุดไมโครแอนด์แมคโครโฟกัสอัลตร้าซาวนลงไปใต้ผิวหนังชั้นลึกไปยังตำแหน่งความลึกที่ต้องการได้อย่างจำเพาะเจาะจง ซึ่งสามารถลงลึกถึงรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน เกิดเป็นความร้อนจุดเล็กๆ ระดับ 65-70 องศาเซลเซียส ทำให้เกิดการหดตัวของเนื้อเยื่อบริเวณที่ต้องการรักษา ส่งผลให้เกิดการยกกระชับผิว โดยไม่ต้องทำการผ่าตัด MMFU(Micro&Macro Focused Ultrasound)สามารถส่งผ่านพลังงาน Focused Ultrasound ได้ 2 รูปแบบ คือ 1. MicroFocused Ultrasound (ไมโครโฟกัสอัลตร้าซาวน์) […]

พิธีแต่งงานจีน

‘แม่สื่อและเถ้าแก่’ 2 คนสำคัญในพิธีแต่งงานจีนที่ต้องมี

2 คนสำคัญใน พิธีแต่งงานจีน ที่ขาดไม่ได้อย่าง แม่สื่อ และ เถ้าแก่ มีความสำคัญอย่างไร เป็นคนเดียวกันหรือเปล่า เรามีคำตอบมาฝากกันจ้า

คู่รักต่างวัยกับความเชื่อคนจีน “ดี-ไม่ดี” พร้อมการแก้เคล็ด

ความห่างของอายุบ่าวสาวตามความเชื่อชาวจีน มีผลอย่างไรกับชีวิตคู่บ้าง แล้วห่างกันกี่ปีถึงจะมงคลสุดพลัง เรามีคำตอบมาให้แล้ว

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.