มาฟังทิปส์จาก ดีเจปาร์ตี้ ชื่อดังกับทิปส์ที่จะทำให้แขกในงานมาร่วมแดนซ์ฟลอร์

เบื่อไหมจ๊ะ เวลาจัดงานแต่งงานมีเพลงแดนซ์มันๆ แต่แขกในงานกลับนั่งกันเฉยๆ เล่นมือถือ ถ่ายรูป ไม่กล้าออกมาเปิดฟลอร์แดนซ์กัน แบบนี้สงสัย ดีเจปาร์ตี้ คงเหงาแย่

แพรว wedding ได้ไปเจอคำแนะนำนดีๆ จาก ดีเจปาร์ตี้ ตัวพ่อของวงการที่จะมาให้คำแนะนำวิธีทำให้ แขกในงานแต่งมาร่วมแดนซ์ในฟลอร์เต้นรำ ซึ่งดีเจที่ว่าก็คือ DJ Neza ผู้มีประสบการณ์ในการเป็นดีเจมากกว่า 10 ปี จัดว่าเป็นมือโปรในด้านดีเจก็ว่าได้ เพราะเขาเคยเป็นดีเจในงานสำคัญของ โอปราห์ วินฟรีย์ และ คิม คาร์ดาเชียน 

ดีเจปาร์ตี้
www.nbarrettphotography.com

DJ Neza ได้แนะนำทิปส์เล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถนำมาปรับใช้ได้ รับประกันเลยว่าฟลอร์เต้นรำในงานแต่งจะลุกเป็นไฟ ถ้าหากคุณทำตามข้อแนะนำดังต่อไปนี้

แขกในงานแต่ง

  • เลือกดีเจดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

บอกได้เลยว่าไม่ใช่เรื่องง่ายกับการเลือกดีเจ เพราะดีเจเป็นส่วนหนึ่งในการเอนเตอร์เทนแขกในงานแต่ง ซึ่งถ้าดีเจที่บ่าวสาวเลือกมาเป็นมือโปรแล้วล่ะก็ เชื่อได้ว่าเขาจะสามารถดึงดูดให้แขกสนุกตามๆ กันไปได้ และยังไงฟลอร์เต้นรำของคุณก็จะมีสีสันแน่นอน DJ Neza แนะนำต่อว่า ถ้าเราหาดีเจที่ดีและถูกใจได้แล้วควรจองล่วงหน้าเป็นปี เพราะดีเจเหล่านี้จะมีคิวทองและต้องจองล่วงหน้ากันนานทีเดียว (สำหรับดีเจที่มีชื่อเสียงระดับประเทศหรือระดับโลกก็น่าจะประมาณนี้) นอกจากนี้อย่าเลือกดีเจจากราคานะจ๊ะเพราะเป็นเรื่องที่บอกเลยว่าพลาดมาก ทางที่ดีควรเลือกจากผลงานและประสบการณ์จะดีสำหรับงานของคุณที่สุด

  • ปล่อยให้ดีเจทำหน้าที่ของเขาให้เต็มที่

หลายครั้งที่งานกร่อย เพราะบ่าวสาวไปขอข้ามเพลงที่ดีเจได้เตรียมเอาไว้แล้ว แน่นอนว่าบ่าวสาวกับดีเจมีมุมมองที่แตกต่างกัน บางเพลงบ่าวสาวอาจจะมองว่าไม่สนุก น่าเบื่อ แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าเพลงที่ดีเจเขาคัดสรรมานั้น มันต้องถูกใจแขกที่มาร่วมในงานสิ ดังนั้นเป็นไปได้ควรปล่อยให้ดีเจเป็นคนควบคุมเพลงเอง ส่วนเราก็มีหน้าที่แดนซ์ แดนซ์ แดนซ์ แล้วก็แดนซ์ไปนะจ๊ะ

  • เลือกเพลงสไตล์เดียวกัน

บ่าวสาวสามารถบอกกับดีเจก่อนเริ่มงานได้ว่าชอบแนวเพลงแบบใด ต้องการให้มิกซ์แบบใด ถ้าเป็นเพลงสากลก็เน้นเป็นเพลงสากลไปเลย ไม่ใช่เปิดเพลงสากล มิกซ์กับเพลงลูกทุ่งไทย มันก็จะดูแปลกๆ ปรับสเต็ปแดนซ์กันแบบงงๆ และอาจทำให้อารมณ์ที่กำลังแดนซ์อยู่อย่างเมามันสะดุดลงได้

  • ไว้ใจดีเจที่จ้างมา

ปล่อยอารมณ์ ปล่อยความสนุกไปกับดีเจที่เราเลือกมาเลย ถึงแม้บางเพลงจะสนุกหรือไม่สนุก ก็ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่ดีเจทำการควบคุมเพลง เพราะหากว่าถ้าบรรยากาศเริ่มกร่อย ดีเจก็จะสามารถมิกซ์เพลงให้บรรยากาศกลับมาครึกครื้นได้อีกรอบแน่นอน

แขกในงานแต่ง

และนี่คือคำแนะนำจาก DJ Neza ลองเอาไปทำตามดูนะจ๊ะ เพื่อที่ฟลอร์เต้นรำจะได้สนุกสนานและลุกเป็นไฟด้วยสเต๊ปการแดนซ์ของบ่าวสาว และแขกในงานแต่ง … แต่ถ้าอยากจะลองเปลี่ยนบรรยากาศลองดู  เพลย์ลิสต์ 10 เพลงรักอินเตอร์สุดโรแมนติกน่าเปิดในงานแต่ง ก็เก๋ไปอีกแบบน้า

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : marthastewartweddings.com
ภาพจาก : Pinterest.com , marthastewartweddings.com

Recommended

ออกกำลังกายฉบับเจ้าสาวเวลาน้อย!  จากเทรนเนอร์เซเลบคนดัง

ใกล้วันแต่งงานแล้วยังไม่ได้ฟิตหุ่นเลย? ไม่มีปัญหาเพราะเรานำเคล็ดลับการ ออกกำลังกาย สำหรับว่าที่เจ้าสาวเวลาน้อยจากเทรนเนอร์ที่ฟิตหุ่นให้เหล่าดารามาแล้วมากมาย

แขกงานแต่ง

7 ทิปส์ลิสต์รายชื่อแขกงานแต่ง เยอะแค่ไหนก็ผ่านฉลุยด้วยเคล็ดลับนี้

ช่วงที่น่าปวดหัวคือ การลิสต์รายชื่อ แขกงานแต่ง แพรว wedding เลยมีเคล็ดลับดีๆ ที่รับรองว่าช่วงที่น่าปวดหัวนี้จะราบรื่นกว่าที่บ่าวสาวคิดไว้แน่นอน

หวานหรูดูแพง กับผ้าลูกไม้แต่งแต้มชุดเจ้าสาว

นอกจากแพตเทิร์นชั้นเลิศความงดงามของลูกไม้เนื้อดีคืออีกองค์ประกอบหนึ่งที่ช่วยเสริมความเพอร์เฟ็กต์ให้ ชุดเจ้าสาว และเป็นที่รู้กันดีว่าชุดประดับลูกไม้จากร้าน Cosily By Apirassak นั้นสวยโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ เราจึงเชิญคุณ หัชสพงษ์ อภิราษฎร์ศักดิ์ ดีไซเนอร์และเจ้าของร้านมาให้ความกระจ่างในเรื่องนี้ ลูกไม้สำเร็จรูป VS ลูกไม้ MadetoOrder ลูกไม้สำเร็จรูปไม่ว่าจะมาจากฝรั่งเศสหรืออิตาลีต่างก็มีความสวยงามขึ้นอยู่กับการเลือกใช้และดีไซน์มีข้อดีคือสามารถนำมาเซาะลายแล้วประดับชุดได้เลยทำให้การทำงานรวดเร็วสำหรับลูกไม้แบบ Made to Order มีข้อดีตรงที่เมื่อดีไซเนอร์มีไอเดียอะไรไม่ว่าลวดลายจะอลังการขนาดไหนก็สามารถทำได้การมีเครื่องมือ ที่สามารถสร้างรายละเอียดให้ชุดได้เยอะจึงถือเป็น ข้อได้เปรียบ โดยเฉพาะกับสไตล์ชุดของ Cosily By Apirassak ซึ่งมีเอกลักษณ์และเน้นหนักในเรื่องการ ตกแต่ง แต่อาจมีข้อจำกัดในเรื่องของเวลาเพราะกระบวนการผลิตค่อนข้างซับซ้อน ส่วนราคาอาจสูง กว่าผ้าลูกไม้สำเร็จรูปเล็กน้อย ลวดลายหนึ่งเดียวในโลก กระบวนการทำลูกไม้แบบ Made to Order เกิดขึ้นจากไอเดียของดีไซเนอร์แล้วส่งให้แผนกเขียนลายจากนั้นจึงให้ฝ่ายคอมพิวเตอร์แปลงลายที่ออกแบบไว้ส่งเข้าเครื่องจักรเพื่อทอออกมาเป็นผ้าลูกไม้หากต้องการผ้าลูกไม้ที่มีลวดลายเฉพาะตัวแนะนำให้สั่งทำไว้ล่วงหน้าก่อนวันงานประมาณ 6 เดือนขึ้นไป (ยืดหยุ่นได้ตามความยากง่ายของลาย) โดยหลังจากออกแบบเสร็จทางร้านจะนัดเจ้าสาวเข้ามาดูก่อนว่าชอบหรือไม่ ต้องการเพิ่มหรือแก้ไขตรงส่วนไหน แล้วจึงเข้าสู่กระบวนการทอต่อไป ร้าน Cosily By Apirassak อิมพอร์ตเครื่องจักรทอผ้าลูกไม้เข้ามาเองทำให้สามารถเนรมิตผ้าลูกไม้ลวดลายต่างๆ ตามที่เจ้าสาวต้องการได้อย่างวิจิตรบรรจงไม่ว่าจะเป็นชื่อเจ้าสาวดอกไม้ที่ชอบหรือสิ่งที่มีความหมายเรียกได้ว่าเป็นงาน  Made to Order ที่ไม่สามารถหาซื้อได้ทั่วไปเมื่อนำมาสร้างสรรค์เป็นชุดแต่งงานจึงทำให้มีความพิเศษเจ้าสาวสวมใส่แล้วรู้สึกภาคภูมิใจแตกต่าง และโดดเด่นอย่างมีสไตล์ ความเพอร์เฟ็กต์ในงบที่รับได้ อยากให้เจ้าสาวคำนึงถึงเรื่องงบประมาณก่อนเป็นอันดับแรกไม่ควรทำตามใจตัวเองจนเกินงบที่ตั้งไว้เพราะอาจทำให้เกิดความเครียดจนไม่มีความสุขในวันสำคัญสุดท้ายควรเตรียมตัวและวางแผนให้ดีและเผื่อเวลาให้คนทำงานด้วยเพื่อให้คุณได้ชุดสวยถูกใจที่สุดในวันแต่งงาน

อาหารโปรตีนเสริมกล้ามเนื้อ

10 อาหารโปรตีนเสริมกล้ามเนื้อ ที่จะเติมเต็มให้อิ่มท้องและยังช่วยลดน้ำหนักอีกด้วย

การลดน้ำหนักให้เห็นผลและยั่งยืนต้องอาศัยวินัยในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม โดยเฉพาะอาหารการกินที่ต้องให้ความสำคัญกับ อาหารโปรตีนเสริมกล้ามเนื้อ ที่พลาดไม่ได้เลย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.