10 ไอเดียฉากถ่ายภาพงานแต่งงานพิธีไทยให้ทำตาม

แบ็กดร็อปที่งดงามในงานแต่งงานพิธีไทย นอกจากจะทำหน้าที่เป็นฉากถ่ายภาพสวยๆ แล้ว ยังช่วยเสริมเสน่ห์ความเป็นไทยและสร้างมนต์ขลังให้กับพิธีการอันศักดิ์สิทธิ์ ได้ฤกษ์งามยามดีวันนี้ เราจึงรวบรวม 10 ฉากถ่ายภาพงานแต่งงาน พิธีไทยที่สุดแสนจะงดงาม เพื่อฝากให้ว่าที่บ่าวสาวได้นำไปเป็นแรงบันดาลใจในการเนรมิตงานแต่งงานพิธีไทยของคุณ

1. แบ็กดร็อปภาพดอกบัวบานขนาดใหญ่ ประดิษฐ์จากดอกบัวตูมสีชมพูหลายร้อยดอกเรียงกันอย่างประณีต งดงาม อ่อนหวานสุดๆ

1bd2. ม่านดอกรัก ที่ร้อยเรียงจากดอกรักหลายร้อยดอกจนกลายเป็นลวดลายที่วิจิตรงดงามภายใต้ศาลาเรือนไทย ถือเป็นการนำเอาเสน่ห์ความเป็นไทยมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

2-1bd

3. โลโก้ตัวอักษร ชื่อบ่าวสาวบนดอกรักแรก (หรือดอกรักเร่) ที่ประดิษฐ์จากการนำดอกบานไม่รู้โรยมาปักให้เกิดเป็นลวดลายที่สวยงาม โดดเด่นอยู่ท่ามกลางหมู่มวลดอกกุหลาบหลากสีหลายร้อยดอก ทำให้บรรยากาศอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรัก

3-2bd

4.  แบ็กดร็อปสีทองฉลุลวดลาย ใบบัวสุดอลังการ ประดับด้วยดอกบัวสีชมพูพับกลีบหลายขนาด ผสมผสานลงตัวกับชุดพานรองรับน้ำสังข์ที่ประดิษฐ์จากโลหะสีพิ้งค์โกลด์เป็นรูปใบบัว โดยสร้างกิมมิกให้น้ำไหลผ่านใบบัวที่ชูช่อลดหลั่นลงไปยังสระบัวจำลอง

4-1bd5. สถานที่จัดงานที่เป็นสไตล์ย้อนยุค เพียงแค่เลือกมุมที่ถูกใจแล้วประดับตกแต่งด้วยดอกไม้ในสีสันที่คุณชื่นชอบเพียงเล็กน้อย ก็จะได้แบ็กดร็อบพิธีไทยแบบง่ายๆ ที่ทั้งตรงธีมถูกใจและถูกสตางค์

5bd6. แบ็กดร็อปสีเขียวของธรรมชาติ มีความสวยงามในตัวเองอยู่แล้ว การประดับตกแต่งด้วยดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์จะช่วยสร้างบรรยากาศความรักที่หวานซึ้งโรแมนติก

6-1-864x5767. แบ็กดร็อปพิธีไทยผสานกลิ่นอายสไตล์วินเทจ ประดิษฐ์จากการนำดอกรักสีขาวมาร้อยเรียงเป็นลายตารางข้าวหลามตัดซี่ละเอียด ปูทับบนพื้นสีเหลืองของดาวเรืองสุดอร่ามที่ฝังอัดแน่นเต็มผนังแบ็กดร็อป อันสื่อถึงความหมายมงคล “รัก – รุ่งเรือง”

7bd8. โลโก้ตัวอักษรชื่อบ่าวสาว สีทองบนแบ็กดร็อปสีเขียวสบายตาที่ประดิษฐ์จากใบบัวเล็กใหญ่วางซ้อนไล่ระดับกัน ไอเดียเก๋ๆ สไตล์ไทยพื้นบ้านที่ทำได้ไม่ยากเลย

8bd9.แบ็กดร็อปรูปหงส์ สุดวิจิตรตระการตาที่ถักจากใบลานด้วยฝีมืออันประณีตจากช่างผู้ชำนาญการ โดยฉากหลังเป็นต้นไม้ตามธรรมชาติ เรียกได้ว่าลงตัวสวยงามสุดๆ

9bd10. ช่องหน้าต่างของเรือนไทยเก่าแก่ ถูกเนรมิตให้กลายเป็นแบ็กดร็อปพิธีไทยโดยการตกแต่งด้วยดอกไม้เพื่อเพิ่มความสดชื่น เติมเสน่ห์ความเป็นไทยด้วยม่านดอกรักและเครื่องแขวนไทยดอกไม้สด

10-1bd

Recommended