10 ไอเดียฉากถ่ายภาพในงานแต่งงานแบบไหนใช่สไตล์คุณ…ไปดูกันเลย

ไอเดียฉากถ่ายภาพ หลากสไตล์ที่บ่งบอกบุคลิกและตัวตนของบ่าวสาวได้เป็นอย่างดี

หากเปรียบงานแต่งหนึ่งงานเป็นคนหนึ่งคน ฉากถ่ายภาพ หรือแบ็กดร็อปก็ไม่ต่างอะไรจากรูปร่างหน้าตาของคนๆ  นั้น เพราะเป็นสิ่งแรกที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็น อีกทั้งยังสามารถสะท้อนธีมงานที่จัดได้เป็นอย่างดี แพรว wedding เลยมี ไอเดียฉากถ่ายภาพ เด็ดๆ มาฝากว่าที่บ่าวสาว เผื่อจะนำไปเป็นไอเดียให้กับงานแต่งของตัวเองได้ ^^

1. แบ็กดร็อปช่วงเวลาดีๆ ของเรา

02_114-JM06ถ้ายังคิดไม่ตกว่าแบ็กดร็อปในงานแต่งของคุณควรเป็นอย่างไร ลองนึกถึงสิ่งที่คุณสองคนชอบทำด้วยกัน  เช่น ถ้าชอบดูภาพยนตร์อาจออกแบบให้เป็นภาพของตั๋วภาพยนตร์ ก็ถือเป็นจุดสนใจที่น่ารักน่าหยิกได้ไม่น้อย

2. แบ็กดร็อปจากของสะสม

05_106-WD03จำลองของสะสมสุดโปรดนำมาประดับตกแต่งแบ็กดร็อป นอกจากจะได้ความเก๋ที่สะท้อนตัวตนของคุณแล้ว ยังมีความสุขที่ได้อยู่กับสิ่งที่รักพร้อมๆ กับการได้ยืนข้างคนรักในวันสำคัญอีกด้วย

3. แบ็กดร็อปจากสถานที่สุดโปรด

08_114-JM01สร้างความโรแมนติกให้กับงานแต่งด้วยแบ็กดร็อปที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่สุดโปรด ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ที่เจอกันครั้งแรก หรือจะเป็นสถานที่ในฝัน ยิ่งเป็นสถานที่ที่มีความผูกพันกับบ่าวสาวมากเท่าไหร่ บรรยากาศจะยิ่งดูหวานละมุนมากขึ้นเป็นเท่าตัว

4. แบ็กดร็อปจากนิทานเรื่องโปรด

W123_WONDERLAND-(7)ขอพื้นที่เล็กๆ ให้ความเป็นเด็กในตัวคุณด้วยการเนรมิตนิทานเรื่องโปรดใส่ไว้ในแบ็กดร็อป นอกจากจะเรียกรอยยิ้มจากคุณและคนรักแล้ว ยังสร้างความสดชื่นให้กับแขกที่มางานได้เป็นอย่างดี

5. แบ็กดร็อปจากความใฝ่ฝัน

รูปภาพ(5)6บ่าวสาวที่มีความฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง สามารถเติมเต็มความใฝ่ฝันด้วยการตกแต่งแบ็กดร็อปตามสิ่งที่เคยมุ่งหวังเอาไว้ ไม่แน่นะการจำลองภาพฝันครั้งนี้อาจทำให้คุณได้ต่อยอดให้เกิดขึ้นในชีวิตจริงก็เป็นได้

6. แบ็กดร็อปแด่ผู้รักงานประดิษฐ์

09_114-JM01คู่รักที่คลั่งไคล้งานประดิษฐ์สามารถเนรมิตแบ็กดร็อปในงานแต่งด้วยสิ่งของที่คุณและคนรักทำขึ้น นอกจากจะได้ใช้เวลาร่วมกันแล้วยังสร้างเอกลักษณ์ที่แตกต่างให้กับงานของคุณอีกด้วย

7. แบ็กดร็อปสามมิติ

Feb_57-(7)แบ็กดร็อปสามมิติทำให้งานดูสมจริงและน่าสนใจขึ้น รับรองเลยว่าแขกไปใครมาเห็นจะต้อง ‘ว้าว’ และจะลืมงานแต่งของคุณไม่ลงอย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม!

8. แบ็กดร็อปจำลองบรรยากาศสวนดอกไม้

Foelove-23ใครที่ชอบสวนดอกไม้ สามารถจำลองบรรยากาศนั้นได้โดยการนำดอกไม้ต้นไม้ชนิดต่างๆ มาวางไล่ระดับบริเวณแบ็กดร็อปเพื่อเพิ่มอรรถรสให้กับงานแต่งและแขกผู้มีเกียรติ

9. แบ็กดร็อปจากภาพยนตร์สุดเลิฟ

we119-เบนซ์-ปอ-8ฉากเด่นๆจากภาพยนตร์ในดวงใจสามารถเนรมิตให้เกิดขึ้นจริงได้บนแบ็กดร็อป  ไม่ว่าจะทำฉากด้วยอิงค์เจ็ตหรือสามมิติ เพียงคุณนำจุดเด่นของเรื่องมาแต่งแต้ม งานแต่งของคุณก็ดูมีกิมมิกจนยากจะลืม

10. แบ็กดร็อปสำหรับสาวก Polka Dot

catsตอบโจทย์บ่าวสาวที่ชื่นชอบลายจุดสุดคลาสสิก ยิ่งถ้านำมาตกแต่งกับคู่สีที่ตัดกันแล้วล่ะก็ บอกเลยงานนี้แจ่มว้าวอย่าบอกใครเชียว

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง แบ็กดร็อปก็เช่นกันหากตั้งใจสรรค์สร้างก็สามารถก่อให้เกิดความประทับใจได้ไม่รู้ลืม และแน่นอนว่างานแต่งพิธีไทยก็ต้องการความสวยงามของฉากถ่ายภาพเช่นกัน ไปอัพเดทกันที่นี่ได้เลย คลิกเลย >>> 10 ไอเดียฉากถ่ายภาพงานแต่งงานพิธีไทยให้ทำตาม

ภาพเปิด : wholesale7.net
a

Recommended