5 ไอเท็มที่บ่าวสาวควรเก็บเป็นที่ระลึกหลังงานแต่งงาน

บ่าวสาวหลายคู่ต้องทุ่มเทเวลาและกำลังใจเป็นอย่างเพื่อให้เกิด งานแต่งงาน ในฝัน คาดหวังให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่ตนเองลงแรงกายและแรงใจลงไป แพรว wedding รู้ว่าคุณๆใส่ใจในทุกรายละเอียดมากแค่ไหนจึงอยากให้คุณได้มีมากกว่าความทรงจำอันสวยงาม หรือเพียงอัลบั้มภาพถ่ายเก็บไว้ วันนี้เราจึงทำลิสต์ไอเท็มจากงานแต่งงานของคุณเองที่ควรเก็บรักษาไว้หลังงานเสร็จสิ้น เพื่อเป็นที่ระลึกถึงความหลังอีกครั้งเมื่อแต่ละปีผ่านไปให้สมกับที่คุณทุ่มเทเพื่อวันสำคัญของคุณ 😉

 

บัตรเชิญ

ช่างภาพของบ่าวสาวหลายคู่อาจจะถ่ายภาพบัตรเชิญแต่งงานเอาไว้ให้สำหรับเป็นความทรงจำของคู่แต่งงาน แต่การเก็บของจริงเอาไว้เป็นสิ่งที่สำคัญและมีความหมายมากกว่ามากเลยนะคะ คุณอาจเก็บบัตรเชิญวันแห่งความทรงจำนี้ไว้ในสมุดภาพ ในกรอบรูปหรือทำเป็นของประดับไว้ในบ้านก็เป็นไอเดียที่น่าทำตามอยู่นะคะ

สมุดเยี่ยม

จะเป็นสมุดหรือทางเลือกอื่นๆ คำอวยพรของแขกที่มาร่วมงานคือสิ่งที่คู่แต่งงานควรนำไปตกแต่งเอาไว้ในบ้านเพราะสิ่งนี้จะเป็นสิ่งที่มีคุณค่าในแต่ละช่วงปีที่ผ่านไปมากๆเลยล่ะค่ะ

ของชำร่วย

บ่าวสาวควรสั่งของชำร่วยให้มากเกินกว่าจำนวนแขกที่เชิญมาร่วมงานแต่งงานเอาไว้ด้วย เพื่อคู่แต่งงานสามารถจะนำของชำร่วยนี้กลับบ้านได้สักชิ้นเพื่อความทรงจำที่มีค่าในวันแต่งงานนะคะ

ท็อปเปอร์ของเค้กแต่งงาน

การเก็บรักษาท็อปเปอร์แบบทานได้ของเค้กแต่งงาน แล้วค่อยนำมาทานร่วมกันในการเฉลิมฉลองครบรอบงานแต่ง 1 ปีนั้นเป็นที่นิยมกันมากๆ เพื่อเป็นการถือเคล็ดในการรักษาชีวิตรักแสนหวานให้มีอยู่เรื่อยไปไม่ใช่แค่คำคืนวันแต่งงานของคุณ ดังนั้นถ้าคุณต้องการจะเก็บรักษาท็อปเปอร์ของเค้กนี้เอาไว้ ก็ควรแจ้งทีมงานที่ช่วยคุณดูแลงานว่าต้องการท็อปเปอร์แสนหวานกลับบ้านไปด้วยหลังงานแต่งงานจบลง เพื่อให้พวกเขาเก็บรักษาส่วนนี้เอาไว้ให้เพื่อคุณจะได้นำกลับไปแช่แข็งเอาไว้ที่บ้านได้ทันที

คำกล่าวบนเวที

ถ้าบ่าวสาวเขียนคำกล่าวเองลงบนกระดาษเพื่อเอาไว้ท่องหรืออ่านในช่วงพิธีการ กระดาษชิ้นเล็กๆ ชิ้นนี้คือสิ่งที่ควรเก็บรักษาเอาไว้เลยค่ะ เพื่อให้ในวันครบรอบการแต่งงานปีต่อไปจะได้หยิบกระดาษนี้ออกมาอ่านให้กันฟังในวันครบรอบแต่งงานทุกๆ ปีเพื่อทบทวนคำสัญญาที่มีให้แก่กันและกันตลอดไป

 

Cr: shefinds.com, netdoctor.co.uk

Recommended

เค้กงานแต่ง

รวมไอเดียตกแต่ง เค้กงานแต่ง ด้วยดอกไม้สดให้สวยหวานเพิ่มความน่าทานอีกระดับ

เค้กงานแต่ง เป็นอีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้อย่างอื่นเลย ลองมาดูรวมไอเดียตกแต่งเค้กแต่งงานด้วยดอกไม้สดให้สวยปังกันดีกว่า รับรองว่าสวยงามหวานละมุนแน่นอน

จับคู่สีเทาให้งานแต่งสวยเด้ง การันตีงานแต่งนี้ไม่หม่นหมอง

ใครว่า “สีเทา” จะทำให้งานแต่งดูหม่นหมอง เราขอเถียงว่าไม่จริ๊ง ไม่จริง ถ้าอยากรู้ว่าสีเทาจะแมทช์ได้เหมาะเหม็งกับสีอะไรบ้าง และจะออกมาหน้าตาเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ...

ถ่ายรูปแต่งงาน

เคล็ดลับถ่ายรูปแต่งงานให้บ่าวสาวออกมาสวยดูดีเป็นธรรมชาติ

เทคนิค ถ่ายรูปแต่งงาน ที่จะทำให้ว่าที่บ่าวสาวได้ภาพถ่ายสวยๆ แบบในโลกโซเชียลเอาไว้อวดชาวโลกกับเขาบ้าง บอกเลยไม่ยากอย่างที่คิด

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.