มีเวดดิ้งแพลนเนอร์ไว้อุ่นใจกว่า.. จริงหรือ? ไปดูกันเลย

ว่าที่บ่าวสาวหลายคู่อาจกำลังคิดหนักถึงเรื่องการจ้าง เวดดิ้งแพลนเนอร์ หรือนักวางแผนการแต่งงานว่าจำเป็นหรือไม่สำหรับการจัดงานแต่งงานของตัวเอง ใจหนึ่งก็คิดว่าอยากจัดการเองและคิดว่าเอาอยู่ ส่วนอีกใจหนึ่งก็ยังกังวลว่าจะมีอะไรตกหล่นหากไม่มีมืออาชีพคอยช่วยเหลือ เอาเป็นว่า แพรว wedding ขอแนะนำให้คุณเช็คจากลิสต์นี้ดูก่อน หากพบว่าคุณต้องการ 3 สิ่งนี้เป็นอย่างยิ่งสำหรับงานแต่งของตัวเอง การตกลงปลงใจจ้างเวดดิ้ง แพลนเนอร์อาจเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณจริงๆแล้วล่ะค่ะ 😉 

ช่วยคุมงบประมาณไม่ให้บานปลาย

เวดดิ้ง แพลนเนอร์

เรื่องเงินอาจเป็นปัญหาสำคัญสำหรับหลายๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการจ่ายเงินก้อนโตไปสำหรับการเตรียมงานแต่งงาน การที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอาจเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนัก ซึ่งสำหรับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนี้อาจลองมองหาเวดดิ้ง แพลนเนอร์ที่รับงานเป็นรายวันหรือมีค่าจ้างอยู่ในงบประมาณที่สามารถจ่ายได้

เวดดิ้ง แพลนเนอร์มีความสำคัญในเรื่องช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในด้านที่สามารถช่วยเจรจาต่อรองว่าจ้างบุคคลในด้านอื่นๆ ที่มีความสำคัญเกี่ยวกับงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็นช่างแต่งหน้า ช่างทำผม ร้านดอกไม้ ร้านเค้ก ร้านอาหาร เจ้าของสถานที่สำหรับจัดงานแต่งงาน หรือบุคคลที่มีความสำคัญในหน้าที่อื่นๆ เพราะเวดดิ้ง แพลนเนอร์มักรู้จักคนเยอะและมีความสัมพันธ์ที่ดีกับกลุ่มคนเหล่านี้ ซึ่งจะช่วยให้ได้ราคาของสิ่งที่ต้องการในราคาที่ดีขึ้น(ถูกลง)มากกว่าการไปติดต่อว่าจ้างด้วยตัวเอง

ช่วยในการจัดการไม่ให้ตกหล่น

เวดดิ้ง แพลนเนอร์

เวดดิ้ง แพลนเนอร์มักมีความรู้ความเชี่ยวชาญในการจัดการและเตรียมพร้อมให้ทุกอย่างอยู่ในช่วงเวลาที่กำหนด ซึ่งจะช่วยให้คู่บ่าวสาวเครียดน้อยลงและทำให้มั่นใจว่างานแต่งงานจะเป็นไปอย่างเรียบร้อย นอกจากนี้ยังมีส่วนสำคัญในการช่วยเตือนสิ่งต่างๆ ที่คู่บ่าวสาวอาจคิดไม่ถึงหรือมองข้ามไป ทำให้หลายๆอย่างในงานแต่งงานเกิดความผิดพลาดน้อยลง

การจ้างเวดดิ้ง แพลนเนอร์อาจไม่ใช่สิ่งสำคัญสำหรับทุกคู่แต่งงาน แต่การมีแพลนเนอร์ไว้จะช่วยให้งานแต่งงานเป็นไปได้อย่างราบรื่นมากขึ้น ทำให้คู่บ่าวสาวเหมือนเป็นแขกในงานแต่งงานของตัวเอง ช่วยลดความเครียดและความกังวลต่างๆ ลง ทำให้คู่บ่าวสาวรู้สึกดีและสนุกไปกับวันสำคัญในชีวิตแบบไม่ต้องกังวลมากเหมือนการที่ต้องจัดการแก้ไขปัญหาในงานแต่งงานด้วยตัวเอง

ช่วยในเรื่องงานฝีมือ

เวดดิ้ง แพลนเนอร์

อย่าคิดว่าการจ้างเวดดิ้ง แพลนเนอร์จะมีส่วนช่วยแค่ในเรื่องการสามารถควบคุมและจัดการงานแต่งงานได้อย่างสมบูรณ์แบบเพียงอย่างเดียว เพราะสำหรับคู่บ่าวสาวที่ชอบทำงานฝีมือด้วยตัวเอง การทำงานร่วมกับบรรดามือโปรเหล่านี้จะช่วยในเรื่องของความคิดและมุมมองทำให้งานออกมาหลากหลายและดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ดูไอเดียงานแต่งงานและคำแนะนำดีๆ อีกเพียบได้ที่นี่ คลิกเลย!

Cr: weddinglovely.com, aisleplanner.com, weddingswithlove.es, stillandmotionpictures.com, wedinmalta.com

Recommended

กระ

รวมไอเดียแต่งหน้าสำหรับเจ้าสาวมี กระ สวยปังได้ ไม่แพ้ใคร

กระ คือปัญหาผิวที่สาวๆ หลายคนเจอและค่อนข้างที่จะเป็นกังวล ยิ่งในวันสำคัญอย่างวันแต่งงาน แต่เราอยากจะบอกว่า ถึงจะมีกระ เราก็เมคอัพให้สวยได้

ผมเจ้าสาว

15 สไตล์ผมเจ้าสาว ตั้งแต่ผมสั้นไปจนถึงผมสั้นมากของเจ้าสาวตัวจริง

เจ้าสาวผมสั้นสามารถเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่และเป็นธรรมชาติแล้ว เพราะเรามีแบบ ผมเจ้าสาว จากเจ้าสาวตัวจริงมาฝาก การันตีว่าสวยงามทุกลุค

3 สเต็ปพิชิตงานแต่งงานในฝันก่อนไปหาเวดดิ้งแพลนเนอร์

งานแต่งงาน ที่ตรงกับสไตล์ บุคลิก และตัวตนของบ่าวสาวถือเป็นงานแต่งในฝันที่ใครก็อยากมี เพราะฉะนั้นทำ 3 สเต็ปนี้ให้ดีแล้วไปคุยกับเวดดิ้งแพลนเนอร์ได้เลย

เจ้าสาวไม่กลัวฝน กับ 12 โมเม้นดีๆ เมื่อฝนตกในวันแต่งงาน

12 โมเม้นดีๆ เมื่อ ฝนตกในวันแต่งงาน เกิดขึ้นกับเจ้าสาวตัวจริง 12 นางที่งานแต่งงานอยู่ในช่วงฝนพรำ แต่นั่นไม่ได้ทำให้เธอหวั่นแถมยังได้ภาพสวยๆ เก็บไว้ดูอีกด้วย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.