6 ไอเดียแบ็คดรอปงานแต่งสุดโมเดิร์นจากรูปทรงเลขาคณิต

กำลังหาไอเดียทำ แบ็คดรอปงานแต่ง ในงานแต่งงานในสวนอยู่หรือเปล่าคะ ถ้าใช่ละก็อย่ารอช้า เพราะเราหามาให้ดูแล้วตรงนี้ ชอบแบบไหนจัดกันไปตามงบที่มี บอกเลยว่างานนี้จะมีแต่เสียงชื่นชม

ฉากถ่ายภาพแบบโครงสร้างไม้

ไม่มีอะไรเหมาะกับพื้นหญ้าสีเขียวๆ มากไปกว่าโครงสร้างฉากถ่ายภาพที่ทำจากไม้ และจะยิ่งดูดีมีอะไรมากขึ้นถ้าไม่ใช่ฉากแบบแบนๆ แต่เป็นฉากถ่ายภาพที่ขึ้นโครงสร้างแบบมีมิติ

ฉากถ่ายภาพเลียนแบบรูปทรงเหลี่ยมเพชร

เมื่อแหวนแต่งงานคือสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ในงานแต่ง และสุดยอดแหวนแต่งงานที่สาวๆ ฝันถึงคือประดับเพชรเม็ดงาม แล้วทำไมไม่นำรูปทรงของเหลี่ยมเพชรมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างฉากถ่ายภาพขนาดพอดีๆ ในงานแต่งงานท่ามกลางธรรมชาติละคะ

ฉากถ่ายภาพรูปทรงเลขาคณิตประดับดอกไม้

เก๋ๆ มีสไตล์และมีความโมเดิร์นไม่แพ้ฉากถ่ายภาพแบบไหนต้องยกให้ฉากถ่ายภาพที่เลือกเอารูปทรงเลขาคณิตมาใช้ และตกแต่งด้วยดอกไม้สวยๆ สีสดๆ แบบนี้

ฉากถ่ายแบบโครงสร้างสี่เหลี่ยมเรียบง่ายด้วยสีขาว

ไม่ต้องคิดอะไรมาก แค่เน้นความขาวสะอาดตาคู่ไปกับโครงสร้างสีเหลี่ยมที่แต่งให้ดูมีอะไรด้วยเถาไม้ใบเล็กๆ และนำไปตั้งโดดเด่นบนเวทีรอเวลาพิธีการเริ่ม

ฉากถ่ายภาพทรงกลมสุดน่ารัก

ใส่ความโมเดิร์นที่แฝงไปด้วยความน่ารัก เพราะเลือกใช้รูปทรงกลมมาเป็นหัวใจสำคัญ จะเป็นการขึ้นโครงแล้วตกแต่งหรืออัดแน่นด้วยดอกไม้ใบหญ้าไม่ว่ากัน เพราะสวยงามทั้งนั้นรับรอง

แบ็คดรอปงานแต่ง

ฉากถ่ายภาพรวมกันเป็นหนึ่ง

เลือกเอารูปทรงเลขาคณิตอย่างสาวเหลี่ยมด้านเท่ามาใช้งาน โดยออกแบบให้ใช้หลายๆ ชิ้นมาต่อกันเป็นฉากถ่ายภาพแบบฟรีฟอร์มก็โมเดิร์นจนแขกต้องออกปากชม

เรื่อง : Hoyamemoria

ภาพ : brides, pinterest

Recommended

อัพเดต 5 เทรนด์เล็บเจ้าสาวต้องรู้ในปี 2018

เล็บเจ้าสาว ที่สวยงามจะทำให้ช่วงเวลาสำคัญขณะที่เจ้าบ่าวสวมแหวนให้เจ้าสาวพร้อมๆ กับจังหวะที่ช่างภาพลั่นชัตเตอร์เพื่อเก็บภาพแห่งความทรงจำดูเลอค่าน่าจดจำมาก

5 กิจกรรมเพิ่มความสนุกที่ซุ้มถ่ายรูปหน้างานแต่ง

ไม่มีบ่าวสาวคู่ไหนที่อยากให้งานแต่งของตัวเองน่าเบื่อ เราจัด 5 กิจกรรม ถ่ายรูปหน้าซุ้มถ่ายรูปหน้างานแต่ง ที่มาให้เป็นทางเลือกเพิ่มสีสันในงานแต่งแล้วค่ะ

4 ทิปส์เก็บเงินแต่งงาน เรื่องสำคัญที่บ่าวสาวต้องช่วยกันก่อนใช้ชีวิตคู่

มา เก็บเงินแต่งงาน ให้มีความสุข ไร้ซึ่งอุปสรรคใดๆ กันดีกว่า กับทิปส์การวางแผนและเก็บเงินที่จะช่วยให้คุณและคนรักเนรมิตงานแต่งในฝันให้เป็นจริง

รวมวิธีเลือก โต๊ะจีน อย่างไรให้แขกอิ่มครบจบในงานเดียว

ธุรกิจ โต๊ะจีน มีมากมายหลายเจ้า คุณจะไม่มีทางรู้เลยว่าเจ้าเด็ดที่คุณเลือกจะถูกใจแขกในงานคุ้มกับเงินที่ต้องจ่ายไปมั้ย ดังนั้นก่อนตัดสินใจขอให้คุณใจเย็นหากยังไม่ได้ทำตามวิธีดังต่อไปนี้...

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.