6 ไอเดียแบ็คดรอปงานแต่งสุดโมเดิร์นจากรูปทรงเลขาคณิต

กำลังหาไอเดียทำ แบ็คดรอปงานแต่ง ในงานแต่งงานในสวนอยู่หรือเปล่าคะ ถ้าใช่ละก็อย่ารอช้า เพราะเราหามาให้ดูแล้วตรงนี้ ชอบแบบไหนจัดกันไปตามงบที่มี บอกเลยว่างานนี้จะมีแต่เสียงชื่นชม

ฉากถ่ายภาพแบบโครงสร้างไม้

ไม่มีอะไรเหมาะกับพื้นหญ้าสีเขียวๆ มากไปกว่าโครงสร้างฉากถ่ายภาพที่ทำจากไม้ และจะยิ่งดูดีมีอะไรมากขึ้นถ้าไม่ใช่ฉากแบบแบนๆ แต่เป็นฉากถ่ายภาพที่ขึ้นโครงสร้างแบบมีมิติ

ฉากถ่ายภาพเลียนแบบรูปทรงเหลี่ยมเพชร

เมื่อแหวนแต่งงานคือสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ในงานแต่ง และสุดยอดแหวนแต่งงานที่สาวๆ ฝันถึงคือประดับเพชรเม็ดงาม แล้วทำไมไม่นำรูปทรงของเหลี่ยมเพชรมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างฉากถ่ายภาพขนาดพอดีๆ ในงานแต่งงานท่ามกลางธรรมชาติละคะ

ฉากถ่ายภาพรูปทรงเลขาคณิตประดับดอกไม้

เก๋ๆ มีสไตล์และมีความโมเดิร์นไม่แพ้ฉากถ่ายภาพแบบไหนต้องยกให้ฉากถ่ายภาพที่เลือกเอารูปทรงเลขาคณิตมาใช้ และตกแต่งด้วยดอกไม้สวยๆ สีสดๆ แบบนี้

ฉากถ่ายแบบโครงสร้างสี่เหลี่ยมเรียบง่ายด้วยสีขาว

ไม่ต้องคิดอะไรมาก แค่เน้นความขาวสะอาดตาคู่ไปกับโครงสร้างสีเหลี่ยมที่แต่งให้ดูมีอะไรด้วยเถาไม้ใบเล็กๆ และนำไปตั้งโดดเด่นบนเวทีรอเวลาพิธีการเริ่ม

ฉากถ่ายภาพทรงกลมสุดน่ารัก

ใส่ความโมเดิร์นที่แฝงไปด้วยความน่ารัก เพราะเลือกใช้รูปทรงกลมมาเป็นหัวใจสำคัญ จะเป็นการขึ้นโครงแล้วตกแต่งหรืออัดแน่นด้วยดอกไม้ใบหญ้าไม่ว่ากัน เพราะสวยงามทั้งนั้นรับรอง

แบ็คดรอปงานแต่ง

ฉากถ่ายภาพรวมกันเป็นหนึ่ง

เลือกเอารูปทรงเลขาคณิตอย่างสาวเหลี่ยมด้านเท่ามาใช้งาน โดยออกแบบให้ใช้หลายๆ ชิ้นมาต่อกันเป็นฉากถ่ายภาพแบบฟรีฟอร์มก็โมเดิร์นจนแขกต้องออกปากชม

เรื่อง : Hoyamemoria

ภาพ : brides, pinterest

Recommended

100 ท่าเซลฟี่อวดแหวนหมั้นไม่โดนหมั่นไส้

ถึง RIYA จะยังไม่เคยได้แหวนจากผู้คนไหน แต่ก็เข้าใจอารมณ์ของสาวยามความรักมันคับอก อยากจะป่าวประกาศให้โลกรู้ว่า "ฉันมีผู้ชายให้แหวนนะยะ" ลงโซเซียลนะคะ ถึงได้รวม 100 ภาพไอเดีย เซลฟี่ กับแหวนมาให้สาวๆได้ถ่ายกัน และบอกไว้เลยว่าหากมีมนุษย์แซะมากล่าวหาว่าเป็น ชะนีอวดปั๋ว ก็ด้อนแคร์นะคะ แหวนเรา ความรักของเรา

รวมไอเดียจัดงานแต่งใต้แสงเทียนสุดโรแมนติก

ถ้าพูดถึงเรื่องการตกแต่งสถานที่ให้มีบรรยากาศเต็มไปด้วยความโรแมนติกนั้น นอกจากสร้างบรรยากาศด้วย ดอกไม้นานาชนิดแล้ว สิ่งที่พลาดไม่ได้และเป็นไอเท็มสุดคลาสสิกมาหลายยุคหลายสมัยเลยก็คือ ไอเดียจัดงานแต่งใต้ “แสงเทียน” ค่ะ

เนรมิต งานแต่ง ในฝันให้สวยด้วยกลิตเตอร์วิบวับช่วยเพิ่มระดับความหรูหรา

อีกหนึ่งไอเดียเอาใจคนที่ชอบความหรูหราอลังการกับการตกแต่งสถานที่จัดงานแต่งงานด้วยกลิตเตอร์วิบวับ ที่จะช่วยให้งานแต่งของคุณดูสดใสเป็นประกายด้วยแสงสะท้อนจากกลิตเตอร์สีเงิน และสีทอง ซึ่งสามารถใช้ตกแต่งได้กับหลายๆ ธีมงาน ไม่ว่าจะเป็นธีมแกสบี้ ธีมย้อนยุค หรือจะเป็นธีมชิคๆ แบบเอาทดอร์ก็ดูเก๋ไปอีกแบบนะคะ

ขอแต่งงาน

ทำแบบนี้สิ ถ้าเซ้นส์มันบอกว่าเขากำลังจะขอแต่งงาน

สาวๆ จะทำยังไงคะ ถ้าบังเอิญคุณเกิดตงิดใจว่าในไม่กี่วันหรือไม่กี่นาทีข้างหน้า คุณแฟนหนุ่มกำลังจะเซอร์ไพร้ส์ ขอแต่งงาน แพรว wedding มีคำแนะนำมาบอกตอนนี้เลยค่ะ                         เช็คให้ชัวร์ว่าไม่ได้คิดไปเอง ก่อนที่จะรู้สึกอะไร หรือทำอะไร แพรว wedding อยากให้คุณสาวๆ มั่นใจก่อนว่า ที่เซ้นส์บอกอยู่คือเรื่องจริง ไม่ได้มโนเอาเองแน่นะ เพราะจะได้ไม่หน้าแตกหรือเสียความรู้สึกกับตัวเองที่ดันคิดไปเอง ทั้งๆ ที่เขาก็ไม่ได้คิดจะขอแต่งงาน ซึ่งถ้าคุณมั่นใจล้านๆ เปอร์เซ็นต์แล้วละก็ อ่านข้อต่อไปได้เลย วางตัวปกติ อย่าแสดงออกว่าตื่นเต้นมาก เมื่อแน่ใจว่าเซ้นส์ที่ว่าไม่ผิดและอีกไม่กี่นาทีข้างหน้าเหตุการณ์คุกเข่าขอแต่งงานเกิดขึ้นแน่ กรุณาตั้งสติและระงับความตื่นเต้นดีใจไว้ จากนั้นท่องไว้ในใจว่า สบายๆ ผ่อนคลายๆ และดึงตัวเองให้สติเสถียรอย่าได้แตกซ่านเด็ดขาด เพราะถ้าคุณทำพิรุธว่ารู้แล้ว นอกจากเขาจะเสียใจที่แผนไม่เป็นอย่างหวัง กล้องที่ซ่อนอยู่เพื่อจับภาพโมเม้นแห่งความทรงจำ จะบันทึกอาการเพี้ยนๆ ของคุณไว้เป็นหลักฐานให้ได้อายนะ อย่าพูดดักคอเขาว่าคุณรู้ ต่อให้คุณมีนิสัยรู้ทันชายหนุ่มไปซะทุกเรื่อง แต่ในกรณีนี้แพรว wedding ขอไว้เลย อย่าได้แสดงออกให้เขารู้ว่าคุณรู้ โดยเฉพาะการพูดดักคอประเภทว่า รู้นะกำลังจะทำอะไรอ่ะ หรือประเภทว่าไหนๆ กล้องซ่อนตรงไหนเอ่ย เพราะเขาจะเกิดอาการกร่อยขึ้นมาในทันที ฉะนั้นถ้าอยากมีโมเม้นดีๆ ร่วมกันละก็ แกล้งโง่บางก็ได้ แล้วปล่อยให้ความตั้งใจของเขาดำเนินไปตามนั้นดีที่สุด อย่าเล่าให้ใครฟัง ในกรณีที่กำลังนับถอยหลังสู่นาทีสำคัญ […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.