25 ไอเดียตกแต่งงานแต่งให้น่ารักด้วยลูกโป่งสารพัดแบบ

สร้างความน่ารักให้กับงานด้วยของตกแต่งที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยก็ยังคงเป็นที่นิยมใช้กันอยู่อย่าง ‘ลูกโป่ง’ ยิ่งมาในตอนนี้ โรงงานผลิตพัฒนาลวดลาย รูปแบบ ขนาดให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้จัดงานมากขึ้น เจ้าลูกโป่งน่ารักๆ พวกนี้ก็เลยยิ่งฮิตเข้าไปใหญ่ วันนี้ แพรว wedding ก็เลยขอจัด ไอเดียตกแต่งงานแต่ง มาให้เผื่อคุณจะมีไอเดียสร้างความน่ารักให้งานค่ะ

ลูกโป่งสีขาวลูกโตตัดกับสวนสวยสีเขียวสด

พร้อพถ่ายรูปของบ่าวสาวไม่จำเป็นต้องเป้นสีเดียวโดดๆ จะคละสีแบบนี้ก็สดใสดีใช่ไหมล่ะ

ใส่ความยูนีคให้กับงานแต่งงานด้วยลูกโป่งสีดำและสีทองแบบนี้ ช่วยให้งานปาร์ตี้ของคุณดูหรูมากมาย

พร้อพลูกโป่งสีชมพูแบบนี้เอาไว้หลอกล่อเด็กน้อยให้ไม่ดื้อไม่ซน

เปลี่ยนจากการตัดโฟมมาเป็นการเลือกบอลลูนตัวอักษรแบบนี้ก็สร้างมิติให้งานแต่งได้นะคะ

สร้างสีสันให้งานแต่งงานแบบเอาทดอร์ด้วยลูกโป่งสีพาสเทลพร้อมใส่หางพลิ้วด้วยริบบิ้นสีอ่อนสุดหวาน

เพื่อนเจ้าสาวคนสวยถือลูกโป่งสีขาวแบบนี้เข้ากันสุดๆ และดูเป็นหนึ่งเดียวมากๆ

แม้ไม่ใช่ลูกโป่งลูกกลมโตก็สร้างความสนุกให้เด็กน้อยในงานได้ในช่วงที่พิธีการยังไม่เริ่ม

โต๊ะลงทะเบียนก็มีลูกโป่งได้นะคะ

จับคู่สีตัดกันแบบนี้ก็ลงตัวและดูดีไม่ใช่เล่น ยิ่งถ้าวางไว้บนพื้นหญ้าแบบนี้ด้วยแล้วละก็ บอกเลยว่างานจะสุดน่ารักจริงๆ

Recommended

งานแต่งงาน

มาอัพเดตเทรนด์งานแต่งงานช่วงนี้ อะไรอิน อะไรเอาต์ เราไปดูกัน

เราได้ร้องขอความช่วยเหลือไปยัง wedding planners ทั่วราชอาณาจักรให้ช่วยเพ่งลูกแก้ววิเศษทีว่าเทรนด์งานแต่งงานที่ล้ำนำสมัยและน่าตื่นเต้นในช่วงนี้เป็นอย่างไร ถ้าคุณเริ่มเบื่อกับเค้กแบบไล่เฉดสีและธีม งานแต่งงาน แบบชนบทแล้วละก็ ลองอ่านเทรนด์เด็ดๆ ที่เรารวบรวมมาให้ แล้วจะได้รู้ว่ามีอะไรบ้างที่ควรจะโบกมือลา   In: สถานที่จัดงานที่สวยงามประณีต Out: งานแต่งงานธีมโรงนา แชนนอน เลฮี โรเซนโบม / Shannon Leahy Rosenbaum มันสมองของ Shannon Leahy Events บอกเราว่างานแต่งงานแบบเอิกเกริกอึกทึกนั้นได้หมดอายุขัยไปแล้วสำหรับปีนี้ และถูกแทนที่ด้วยความเรียบง่ายแต่ดูดี “ลูกค้าของเราหลายคนบอกว่าพวกเขาไม่อินกับธีมงานแต่งงานสไตล์โรงนาแล้ว” โรเซนโบมบอก “พวกเขากลับมาสนใจสถานที่จัดงานแต่งงานที่สวยหรูดูงามและดูเป็นอมตะอย่างอาคารโบราณ ห้องบอลรูมที่หรูหรา และสวนที่ตัดแต่งด้วยมืออย่างประณีตแทน” In: การตกแต่งภายในที่สวยงามน่าอยู่ดูสบาย Out: เฟอร์นิเจอร์เช่าที่ดูแข็งกระด้าง เจสซี ทูมบ์ส / Jesse Tombs ผู้บริหารหุ้นส่วนของ Alison Events + Design ประกาศว่ายุคสมัยแห่งเฟอร์นิเจอร์แนวเข้มขรึมได้สิ้นสุดลงแล้ว และถูกแทนที่ด้วยการตกแต่งภายในตามรสนิยมส่วนตัวของลูกค้าเอง “หากคุณเริ่มเบื่อกับเฟอร์นิเจอร์เช่าที่ดูธรรมดาแล้วละก็ ลองปรึกษากับ wedding planner ให้ลองติดต่อบริษัทตกแต่งภายในดู เช่น […]

4 เทคนิคใส่เครื่องประดับกับชุดไทยไม่โดนเม้าท์ว่าเป็นลิเกหลงโรง

ชุดไทยสวยๆ งามๆ กับเจ้าสาวในวันสำคัญ ถ้าอยากสวยปังและไม่พัง ต้องเลือกเครื่องประดับให้พอเหมาะ ไปดูกันดีกว่าว่าจะเลือกอย่างไรให้ใส่แล้วไม่เป็นลิเก

Candle in love จุดไฟรักด้วยเทียนหอม

เห็นเทียนหอมทีไรรู้สึกโรแมนติคปนอีโรติคทุกที เพราะไหนจะแสงเทียนนวลตา ที่มองแล้วรู้สึกวาบวาม ไหนจะกลิ่นหอมสารพัดที่มีประโยชน์ทุกครั้งที่สูดดม แล้วแบบนี้ไฟรักจุดไม่ติดก็แปลกแล้ว