ไม่ใช่สีชมพูก็หวานได้ กับ 10 ธีมสีงานแต่งงานหวานแหววสุดโรแมนติก

เบื่อกันไหมกับ ธีมสีงานแต่งงาน สีชมพูสุดหวานแหวว ซึ่งถ้าคุณกำลังตามหาสีอื่นๆ ที่มาให้ความหวานโรแมนติกในวันงาน แพรว wedding หามานำเสนอแล้ว กับไอเดียสีหวาน 10 สีที่ไม่มีสีชมพูมาเอี่ยว มาเริ่มที่สีแรกกันเลยค่ะ

Soft Gray

หวานได้ด้วยสีเทาอ่อนและการจัดเซ็นเตอร์พีชทรงสูงด้วยไม้ใบแบบนี้ ให้ความรู้สึกเป็นงานแต่งงานที่ใส่ไอเดียไม่ซ้ำใครแถมยังได้อารมณ์สดชื่นและโปร่งสบาย

Peach

เลี่ยงสีสุดฮิตอย่างสีชมพูด้วยการหันมาใช้บริการสีพีชที่ให้ความส้มอ่อนๆ และแซมใส่ด้วยสีเหลืองคู่กับสีขาวกับดอกไม้สวยๆ ที่คู่ควรกับเจ้าสาวแบบคุณ

Sea Glass

งานแต่งงานริมทะเลสุดโรแมนติกด้วยสีฟ้าน้ำทะเลในหลายเฉดที่ให้ทั้งความรู้สึกผ่อนคลายและแสนเข้ากันกับงานแต่งงานในฝันของคุณ 

White & Beige

อ่อนหวานและให้ความละมุนแบบบวกๆ กับการจับคู่สีนุ่มๆ ของสีขาวและสีเบจ ถ้าจะให้ดีและดูมีความเป็นธรรมชาติ ต้องไม่ลืมใส่ดอกไม้แห้งสีน้ำตาลลงไปด้วย

Gentle Blue

สีฟ้าอ่อนๆ ถึงอ่อนมากจับคู่กับเก้าอี้สีขาวและตั้งไว้ในงานแต่งงานเอาทดอร์ รับรองว่าความฟ้านี้จะช่วยเพิ่มความสดใสให้งานแต่งงานภายใต้ท้องฟ้าสีครามอย่างแน่นอน

Muted Orange

ใส่สีส้มให้กับเซ็นเตอร์พีชของงานด้วยการเลือกใช้ผลส้มและลูกพีช ตัดด้วยใบ้ไม้สีเขียวบนโต๊ะไม้ในงานแต่งสไตล์รัสติค

Gray & Marigold

อย่าคิดว่าสีเทาคือความหม่นหมอง ของแบบนี้อยู่ที่ว่าคุณจะเลือกให้สีเทาอยู่คู่กับอะไร อย่างครั้งนี้คือเทาคู่กับส้มทองที่แซมด้วยสีเหลืองสุดสดใส ให้ความรู้สึกถึงครอบครัวใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว

Green & White

สีขาวเขียวยังคงเป็นสีสุดฮิตและอมตะนิรันดร์กาล เพราะจับคู่เข้ากันได้ไม่ยาก แต่ถ้าอยากใส่กิมมิคลงไป ลองเอาใบโคลเวอร์มาเป็นอินสไปเรชั่นดูสิคะ

Lavender

เมื่อก่อนคนไทยบอกว่า สีม่วงคือสีแม่ม่าย แต่ตอนนี้สีม่วงคือสียอดฮิตที่ช่วยนำมาซึ่งความสงบ เยือกเย็น แต่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา

Soft Yellow 

ไม่มีอะไรที่จะนำความรู้สึกของความสุขได้มากกว่าสีเหลือง และนี่จะเป็นอีกวิธีหนึ่งในการทำให้แขกของคุณรู้สึกสดชื่นตามไปกับสตอรี่เลิฟของคุณ ยิ่งถ้าเติมแต่งด้วยคำศัพท์น่ารักๆ หรือประโยครักๆ โดนใจลงไปในงานแต่งแบบนี้ รับรองว่าอินกันทั้งงาน

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 10 สีที่ให้ความหวานในงานไม่แพ้สีชมพู ลองเลือกใช้สีที่เหมาะกับคุณดูนะคะ เราเชื่อว่างานแต่งของคุณจะออกมาดูดีและหวานมากไม่แพ้งานไหนๆ แน่นอนค่ะ

>> ดูไอเดียงานแต่งงานเพิ่มเติม คลิกเลย <<

Recommended

ฮันนีมูน

ฮันนีมูนใกล้กรุงเทพฯเพื่อคู่รักเวลาน้อย กับโปรแกรมเพลินๆ แบบวันเดียวจบ

บอกลาความเหนื่อยล้าที่มีมาตลอดทั้งสัปดาห์ ไปหาที่พักผ่อนหย่อนใจแบบไม่ต้องขับรถไปต่างจังหวัดให้เมื่อยตัว เพียงแค่ 1 - 2 ชั่วโมงก็สามารถเพลิดเพลินกับวิวข้างทางสูดอากาศชานเมืองและเจริญใจกับสถานที่ท่องเที่ยวหลากรูปแบบ

ทริคเลือกดนตรีในงานแต่งเบื้องต้นที่บ่าวสาวต้องรู้ก่อนตัดสินใจจ้าง

ดนตรีในงานแต่ง ช่วยสร้างบรรยากาศให้โรแมนติก แต่ก่อนอื่นบ่าวสาวต้องมาทำความเข้าใจเรื่องพื้นฐานก่อนตัดสินใจจ้างวงดนตรีกันก่อนนะ

โรงแรมคราวน์พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินีพาร์ค

โรงแรมคราวน์พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินีพาร์ค จัดงานคราวน์พลาซ่า เวดดิ้ง โชว์เคส 2563

โรงแรมคราวน์พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินีพาร์ค ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยรังสรรค์พิธีฉลองมงคลสมรสของคุณให้เป็นค่ำคืนสุดน่าจดจำ ขอเชิญว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่กำลังวางแผนแต่งงานเข้าชมงาน และจองแพ็คเกจแต่งงานราคาสุดพิเศษ พร้อมทั้งลุ้นรับของสมนาคุณต่างๆมากมายในงานคราวน์พลาซ่า เวดดิ้ง โชว์เคส ระหว่างวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงแรมคราวน์พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินีพาร์ค เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคู่รักสัมผัสบรรยากาศการจัดงานวิวาห์สุดหรู ภายในงาน คุณจะได้ชมตัวอย่างการตกแต่งห้องจัดเลี้ยงภายในโรงแรมที่ถูกตกแต่งเสมือนงานแต่งงานจริง ชิมอาหารจากทีมเชฟ พบปะพูดคุยโดยตรงกับทีมจัดงานแต่งงานของโรงแรม ตั้งแต่แผนกจัดเลี้ยง เชฟ และช่างศิลป์ ที่พร้อมให้คำแนะนำเพื่อช่วยเนรมิต และรังสรรค์งานวิวาห์อันแสนประทับใจในสไตล์ของคุณให้เป็นจริง รวมถึงได้รับแรงบันดาลใจและไอเดียต่าง ๆ ที่แปลกใหม่มากมายสำหรับการจัดงานแต่งงาน อีกทั้งคุณจะได้เห็นภาพจริงและรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นก่อนตัดสินใจจัดงานแต่งงานอีกด้วย และพลาดไม่ได้กับสิทธิพิเศษ และส่วนลดมากมายที่จะมอบให้ในเฉพาะงานนี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอสุดพิเศษ “ไม่มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำในการจัดงานแต่งงาน” หรือ“รับส่วนลดสูงสุดถึง 15%”พร้อมเลือกรับของสมนาคุณสูงสุด 3 อย่างฟรี อาทิ ห้องพัก, เบียร์สด, โต๊ะจีน, ซุ้มอาหาร หรือปาร์ตี้หลังจัดงาน เป็นต้น พิเศษสุดสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานเท่านั้น!รับฟรี ชุดสกินแคร์และบัตรกำนัลทรีทเม้นต์จากอัลติม่า ทู(Ultimall) มูลค่ารวมกว่า 7,000 บาท ส่วนคู่รักที่ยืนยันการจองจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลเพิ่มเติมอีกมากมาย อาทิ บัตรกำนัลเงินสดส่วนลดแพ็คเกจจากทางโรงแรม […]

โต๊ะทานอาหารงานแต่งงาน

19 โต๊ะทานอาหารงานแต่งงาน ที่แต่งตามได้ด้วยตัวเองง่ายๆ

โต๊ะทานอาหารงานแต่งงาน เป็นสิ่งที่เรียกได้ว่าใกล้ชิดกับแขกผู้มาร่วมงานมากที่สุด ถ้าอย่างนั้น เรามาจัดให้โต๊ะทานอาหารของเราเป็นที่ประทับใจผู้ร่วมงานกันดีกว่า