พร้อมรับมือในวันแต่งงานกับเมนูมื้อเช้าที่บ่าวสาวต้องกิน

เพราะใน วันแต่งงาน มีสารพัดสิ่งที่ต้องทำ และคุณไม่มีทางรู้เลยว่าจะได้หยุดพักเมื่อไหร่ เพราะไหนจะต้องทำพิธีสงฆ์ วิ่งไปเปลี่ยนชุดต่อด้วยนั่งสวมแหวน บางคนมียกน้ำชา รดน้ำสังข์ ฯลฯ ถ้าอะไรต่ออะไรจะเยอะแยะมากมายขนาดนั้น มาเตรียมรับมือด้วยเมนูมื้อเช้าที่ทรงคุณค่าดีกว่า

เมนูขนมปัง เมนูนี้ทานง่ายแถมมีประโยชน์ตรงที่เต็มไปด้วยคาร์โบไฮเดรตที่จะทำให้คุณมีพลังงานเพื่อพร้อมรบ เอ๊ย…พร้อมรับมือกับความวุ่นวานในวันแต่งงาน

ไข่คู่กับมันฝรั่ง จะเป็นไข่แบบสแกมเบิ้ลหรือไข่เบเนดิคก็ช่วยทำให้คุณอิ่มท้องแต่ไม่แน่นท้องจนเกินไป เวลาที่ใส่ชุดเข้าไปยังรู้สึกสบายๆ จับคู่กับมันฝรั่งอมหรือต้นขนาดพอดีๆ รับรองว่าคุณจะผ่านวันนั้นไปได้อย่างแน่นอน

โปะกล้วยบนขนมปังทาเนยถั่ว อันนี้อยู่ท้องแบบหายห่วง แถมยังได้ครบทั้งคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไฟเบอร์

ออมเล็ตใส่ผักโขม จากที่ออเดอร์ไข่ออมเล็ตธรรมดาๆ บอกให้เชฟเพิ่มผักโขมลงไปเพื่อช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดแทนที่จะเป็นพวกบร็อคโคลี่ที่อาจจะทำให้จุกจนเกินไป

โปรตีนต้องมี พวกกราโนล่า ซึ่งก็คืออาหารเช้าจำพวกธัญพืชที่มีทั้งข้าวโอ๊ต ถั่ว น้ำผึ้ง ผสมเข้าด้วยกันและอบจนกรอบ บางคนเพิ่มความอิ่มนานอีกนิดด้วยผลไม้แห้งอย่างลูกเกดทานกับโยเกิร์ต เมนูนี้ช่วยให้คุณว่าที่อิ่มนาน

ช็อกโกแลตสมู้ตตี้ใส่อัลมอนด์และเนย สารอาหารให้พลังงานมากันครบและถ้าให้ดีสุดใส่ผักโขมลงไปด้วย กันหน้ามืดกลางงาน

สมู้ตตี้ผักรวม กินเร็วและรีบในเวลาจำกัด ขอให้ปั่นผักโขม เซเลอรี่ กล้วย สาลี่และแอปเปิ้ล เข้าด้วยกัน เพราะแต่ละชนิดอุดมด้วยวิตามินและเกลือแร่ เป็นแหล่งพลังงานทำให้สดชื่นได้ทั้งวัน แถมยังอิ่มท้องด้วยนะคะ

Recommended

ช่างภาพงานแต่ง

ช่างภาพงานแต่ง เลือกยังไงให้เป๊ะไม่ให้พลาดสักช็อตในวันสำคัญ

ช่างภาพงานแต่ง คือส่วนสำคัญที่จะทำให้บ่าวสาวได้ภาพถ่ายงานแต่งที่สวยถูกใจ ถ้าอย่างนั้นไปดูเคล็ดลับก่อนเลือกช่างภาพคู่ใจกันก่อน

เตรียมงานแต่ง

เตรียมงานแต่ง ไม่ให้วืด 5 สิ่งนี้ห้ามช้อปออนไลน์เด็ดขาด!!

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ช้อปผ่านออนไลน์กันทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่บรรดาว่าที่บ่าวสาวที่กำลังอยู่ในช่วง เตรียมงานแต่ง แต่ 5 สิ่งต่อไปนี้ ห้ามทางออนไลน์เด็ดขาดนะบอกเลย

วันแต่งงาน

11 เรื่องที่บ่าวสาวต้องรู้ในวันแต่งงาน ฉุกเฉินแค่ไหนก็รับมือได้ไม่มีหวั่น

เมื่อมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายก่อนจะถึง วันแต่งงาน เราเลยขอกระซิบบอกเคล็ดลับที่จะทำให้งานแต่งออกมาสวยเพอร์เฟ็กต์แม้เกิดเหตุไม่คาดฝัน

20 เค้กแต่งงานสวยๆ แปลกตา ดีเทลเริ่ด ไม่ซ้ำใคร

บ่าวสาวที่กำลังมองหา เค้กแต่งงานสวยๆ เรารวม 20 เค้กแต่งงาน ที่มีดีเทลแปลกตา ตกแต่งไม่ซ้ำใคร แถมมีครบทั้งชิค หรู และมินิมอล ใครชอบแบบไหน ก็จัดไปเลย