พร้อมรับมือในวันแต่งงานกับเมนูมื้อเช้าที่บ่าวสาวต้องกิน

เพราะใน วันแต่งงาน มีสารพัดสิ่งที่ต้องทำ และคุณไม่มีทางรู้เลยว่าจะได้หยุดพักเมื่อไหร่ เพราะไหนจะต้องทำพิธีสงฆ์ วิ่งไปเปลี่ยนชุดต่อด้วยนั่งสวมแหวน บางคนมียกน้ำชา รดน้ำสังข์ ฯลฯ ถ้าอะไรต่ออะไรจะเยอะแยะมากมายขนาดนั้น มาเตรียมรับมือด้วยเมนูมื้อเช้าที่ทรงคุณค่าดีกว่า

เมนูขนมปัง เมนูนี้ทานง่ายแถมมีประโยชน์ตรงที่เต็มไปด้วยคาร์โบไฮเดรตที่จะทำให้คุณมีพลังงานเพื่อพร้อมรบ เอ๊ย…พร้อมรับมือกับความวุ่นวานในวันแต่งงาน

ไข่คู่กับมันฝรั่ง จะเป็นไข่แบบสแกมเบิ้ลหรือไข่เบเนดิคก็ช่วยทำให้คุณอิ่มท้องแต่ไม่แน่นท้องจนเกินไป เวลาที่ใส่ชุดเข้าไปยังรู้สึกสบายๆ จับคู่กับมันฝรั่งอมหรือต้นขนาดพอดีๆ รับรองว่าคุณจะผ่านวันนั้นไปได้อย่างแน่นอน

โปะกล้วยบนขนมปังทาเนยถั่ว อันนี้อยู่ท้องแบบหายห่วง แถมยังได้ครบทั้งคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไฟเบอร์

ออมเล็ตใส่ผักโขม จากที่ออเดอร์ไข่ออมเล็ตธรรมดาๆ บอกให้เชฟเพิ่มผักโขมลงไปเพื่อช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดแทนที่จะเป็นพวกบร็อคโคลี่ที่อาจจะทำให้จุกจนเกินไป

โปรตีนต้องมี พวกกราโนล่า ซึ่งก็คืออาหารเช้าจำพวกธัญพืชที่มีทั้งข้าวโอ๊ต ถั่ว น้ำผึ้ง ผสมเข้าด้วยกันและอบจนกรอบ บางคนเพิ่มความอิ่มนานอีกนิดด้วยผลไม้แห้งอย่างลูกเกดทานกับโยเกิร์ต เมนูนี้ช่วยให้คุณว่าที่อิ่มนาน

ช็อกโกแลตสมู้ตตี้ใส่อัลมอนด์และเนย สารอาหารให้พลังงานมากันครบและถ้าให้ดีสุดใส่ผักโขมลงไปด้วย กันหน้ามืดกลางงาน

สมู้ตตี้ผักรวม กินเร็วและรีบในเวลาจำกัด ขอให้ปั่นผักโขม เซเลอรี่ กล้วย สาลี่และแอปเปิ้ล เข้าด้วยกัน เพราะแต่ละชนิดอุดมด้วยวิตามินและเกลือแร่ เป็นแหล่งพลังงานทำให้สดชื่นได้ทั้งวัน แถมยังอิ่มท้องด้วยนะคะ

Recommended

5 ไอเดียงานแต่งสีหวานสุดโรแมนติค

ลมหนาวใกล้พัดเข้ามาแล้ว เป็นสัญญาณบอกว่าฤดูแห่งความรักใกล้เริ่มต้น บ่าวสาวมากมายกำลังวางแผนจัดงาน เราจึงจัด ไอเดียงานแต่ง ใน 5 ธีมสวยหวานละมุน

ของชำร่วยงานแต่ง

ของชำร่วยงานแต่ง สุดแสนง่าย มารู้วิธีทำ Bath Bomb กันดีกว่า

ถ้าบ่าวสาวที่กำลังอยากจะลองทำ ของชำร่วยงาน แต่งด้วยตัวเองดู เราขอแนะนำ ... ของชำร่วยงานแต่ง สุดแสนง่าย มารู้วิธีทำ Bath Bomb กันดีกว่า

5 การใช้โซเชียลมีเดีย ที่ว่าที่บ่าวสาวต้องระวัง

คนกำลังจะเป็น ว่าที่เจ้าสาว ที่ชอบระบายลงบนโซเชี่ยลมีเดีย ดังนั้นเราจึงอยากขอเตือน 5 เรื่อง ที่ว่าเจ้าสาวต้องระวังเรื่องการโพสต์สักนิด

5 กิจกรรมเพิ่มความสนุกที่ซุ้มถ่ายรูปหน้างานแต่ง

ไม่มีบ่าวสาวคู่ไหนที่อยากให้งานแต่งของตัวเองน่าเบื่อ เราจัด 5 กิจกรรม ถ่ายรูปหน้าซุ้มถ่ายรูปหน้างานแต่ง ที่มาให้เป็นทางเลือกเพิ่มสีสันในงานแต่งแล้วค่ะ