จากเมทาลิคสู่กรีนเนอรี่กับ 5 แบบการ์ดแต่งงานมาแน่ปลายปี 2017

ใช่ว่าจะมีแต่ชุดเจ้าสาวหรือเครื่องประดับเท่านั้นที่จะมีเทรนด์ เพราะ การ์ดแต่งงาน ก็มีเทรนด์เช่นกัน โดยเฉพาะในปี 2017 นี้ บอกเลยว่ามีให้คุณเลือกถึง 5 แบบเลยทีเดียว อยู่ที่ว่าคุณอยากจะสร้างความประทับใจให้กับวันพิเศษของคุณด้วยธีมอะไร

ส่วนเรื่องกระดาษที่จะนำมาจัดพิมพ์ เราขอแนะนำให้สอบถามมืออาชีพจากทางร้าน รับรองไม่ผิดหวัง ส่วนตอนนี้ไปดูกันว่า จากเทรนด์ปีที่แล้วสู่เทรนด์ปีนี้ มีอะไรยังไงบ้าง ถ้าคุณอยากตามโลกแห่งการแต่งงานให้ทันต้องทำการ์ดแบบไหนบ้าง

1. MONOCHROME COLORS

เลือกโทนสีหลักที่ใจชอบสุดๆ ได้แล้วก็ไม่จำเป้นต้องหาคู่สีตรงข้ามเสมอไป แต่เลือกเฉดสีให้ต่างกันก็ทำให้การ์ดแต่งงานของคุณเป็นอะไรที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้มากมายอยู่แล้ว ก็แหม…สีในโลกมีมากมายสารพัดเฉด ต้องมีสักสีที่ตรงใจคุณแน่ๆ

2. TOUCHES OF GOLD LEAF

เทคนิกการใส่ความแวววาวจากโลหะลงไปในตัวการ์ด เพิ่มความเมทาลิคให้การ์ดแต่งงานของคุณดูมีอะไรมากกว่าสีเรียบๆ ที่แอบดูเหงาๆ ในบางดีไซน์

3. PANTONE’S PICK—GREENERY

ถ้า Pantone’s Color ของปี 2017 คือ Greenery แล้วคุณจะยอมเอาต์ไปได้ยังไง เลือกสีเขียวเป็นหัวใจหลักของความชุ่มฉ่ำหัวใจ พร้อมนำรูปทรงของใบไม้ เส้นสายที่แลดูอิงธรรมชาติมาใส่ไว้ในการ์ดเชิญ แค่นี้ก็อินแบบไม่มีเอาต์

4. ORGANIC AND WOOD GRAIN TEXTURES

จัดงานแต่งเอาต์ดอร์หรือเปล่าคะ ถ้าใช่แล้วยังหาแบบการ์ดไม่ได้ เราขอแนะนำให้ใส่ลวดลายบนผิวไม้ลงไปบนการ์ด รวมถึงเลือกสีน้ำตาลจากไม้ชนิดต่างๆ มาเพิ่มความเป็นงานเอาต์ดอร์ให้กับงานแต่งงานของคุณสิคะ

5. USE OF CITRUS ELEMENTS

การ์ดแต่งงาน

งานแต่งงานเมืองร้อนอย่างบ้านเรา ถ้าจะให้ดีงามในการ์ดแต่งงานควรมีสีสันสดใสที่ช่วยย้ำความเป็นซัมเมอร์หลายเดือน ด้วยการเลือกสีส้มมาเป็นหัวใจหลักในการใช้สีแจ่มๆ กับการ์ดแต่งงาน รับรองว่างานไม่มีจืด แต่จะเปี่ยมไปด้วยสีสันที่สดชื่นหัวใจทั้งคนแต่งและแขกเหรื่อ

Recommended

6 เหตุเลื่อนงานแต่งที่แขกเหรื่อควรเข้าใจ

ไม่มีบ่าวสาวคู่ไหนอยากให้แผนแต่งงานที่วางไว้อย่างดิบดีมีอันต้องเลื่อนหรือเปลี่ยนแปลง แต่ถ้าเกิดต้องเจอกับ 6 เหตุที่ทำให้ต้องเลื่อนงานแต่งดังต่อไปนี้ WEweddingguide ก็ขอให้แขกทุกคนเข้าใจบ่าวสาว เมื่อทราบข่าวแล้ว ขอเพียงไม่มีคำถามต่อเนื่อง ไม่มีการเม้าแบบผิดๆ เท่านี้ก็ช่วยให้กำลังใจทั้งคู่ได้แล้วค่ะ

6 นิสัยชายไทยที่เมียต้องสตรอง!

ขึ้นชื่อว่าชีวิตคู่ สามี-ภรรยาก็ต้องรู้จักปรับตัว ปรับนิสัย เข้าหากัน เพื่อทำให้ความรักมั่นคงยืนยาวที่สุด แล้วยิ่งถ้าต้องมาเป็นภรรยาของชายที่มีนิสัยแบบสุดโต่งละก็ศรีภรรยาคนดีก็จะต้องรับมือให้อยู่หมัด วันนี้เราได้รวบรวม 7 นิสัยชายไทยที่สาวทุกชาติ (ที่อยากเป็นสะใภ้ไทย) ต้องสตรองมาบอกกัน

ดอกไม้ความหมายดีที่บ่าวสาวไม่ควรพลาดนำมาใช้ในงานแต่ง

ดอกไม้กับงานแต่งเป็นของคู่กัน แต่ถ้าจะให้ดีต้องเป็น ดอกไม้ความหมายดี ที่ช่วยเสริมความรักให้ยืนยาว มีดอกอะไรบ้างไปดูกันเลย

9 วาจาหวานหูที่ชายสุดที่รักมักหลอกให้หญิงสาวพลีใจ

ผู้หญิงอย่างเราๆ ไม่ว่าจะโกรธเหวี่ยงวีนแค่ไหน แต่แค่เพียงชายหนุ่มคนรักเอ่ยปากพูดไม่กี่คำหัวใจก็อ่อนยวบซะงั้น วันนี้เราจึงขอรวม 9 ประโยคเด็ดของชายหนุ่มมาให้สาวๆ ทวนความจำสักนิดว่า เคยยอมแพ้ให้กับประโยคแบบไหนกันบ้าง...

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.