Small but Chic ไอเดียเก๋ประดับงานแต่งงานด้วยดอกยิปโซ

วันนี้เราขอเอาใจบ่าวสาวที่ชอบความโรแมนติก ด้วยไอเดียการตกแต่ง งานแต่งงาน ด้วยดอกไม้ ซึ่งดอกไม้ที่เรานำเสนอในวันนี้คือ ดอกยิปโซ ที่มีลักษณะ ดอกกลม สีขาว เป็นพุ่ม และอยู่ได้ค่อนข้างนาน แถมยังมีความหมายดีๆ ที่สื่อถึงความจริงใจ บริสุทธิ์ และอ่อนหวาน อีกด้วยนะคะ

ไอเดียที่เรานำมาให้ชมในวันนี้เป็นไอเดียที่หยิบเจ้าดอกไม้สีขาวเล็กๆ อย่างดอกยิปโซมาตกแต่งจุดต่างๆภายในงาน ให้กลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติ ประดุจว่าอยู่ในสวนดอกไม้ขนาดย่อม มองแล้วสบายตา เพราะเป็นดอกไม้สีขาว หรือจะจัดแซมๆไปกับดอกไม้ชนิดอื่น ก็ทำให้ดูเก๋ไปอีกแบบนะคะ ลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าเจ้าดอกยิปโซจะช่วยเพิ่มความโรแมนติกในงานแต่งได้สวยขนาดไหน

1_resize 2_resize 3_resize 4_resize 5_resize 6_resize 7_resize 8_resize 9_resize 10_resize 11_resize 12_resize 13_resize 14_resize 15_resize 16_resize

ภาพ : Pinterest

ภาพเปิด : http://www.laurelweddings.com

Recommended

Just Having Sex หรือ Making Love ความเหมือนที่ยังคงต่างกัน

"Just Having Sex กับ Making Love" สองคำที่ไม่เพียงแค่ความหมายต่างกัน แต่ความรู้สึกและการตีความที่ซ่อนอยู่ ทำให้ความสัมพันธ์ของชายหญิงเกิดปัญหาโดยไม่รู้ตัว

แต่งงานทั้งทีมีเงินเท่าไหร่ถึงจะพอ?

Say Hi-i-i! ว่าที่บ่าวสาวขาเม้าท์ทั้งหลาย เดี๊ยนเชื่อว่าหลายคนคงตามหาคำตอบให้กับคำถามนี้มาสักพัก บางคนเสิร์ชอินเทอร์เน็ตและพบกับข้อมูลไกด์ค่าใช้จ่ายที่ทำไว้ตั้งแต่ 4-5 ปีที่แล้ว แต่พอมาถึงปีนี้ผ่านเงินฟุ้งเงินเฟ้อมาตั้งเท่าไหร่ เห็นทีจะใช้เรทราคาเดิมไม่ได้แล้ว เอาเป็นว่าเดี๊ยนอยากจะชวนมาปรับฐานราคากันสักนิด

4 เรื่อง “จูบ” ควรรู้ก่อนจุ๊บครั้งหน้า

“จูบ” ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ที่แค่เอาปากประกบชนกันก็เรียกว่าจูบนะคะ เพราะในความเป็นจริงแล้ว จูบแต่ละจ๊วบเนี่ยมันมีอะไรซ่อนอยู่อีกเพียบ

สารพัดความเข้าใจผิดเรื่อง “ถุงยาง”

ตั้งแต่เกิดมายาวนานป่านฉะนี้ สัมผัสรสรักมาก็มาก เม้าส์เรื่องใต้สะดือมาก็เยอะ แต่มีเรื่องหนึ่งที่กี่ปีกี่ชาติก็นั่งถกนั่งเถียงกับเพื่อนๆ ได้สนุกปากตลอดๆ นั่นก็คือเรื่องของถุงยางอนามัยที่ไม่ว่าจะชายหนุ่มหรือหญิงสาวยังคงมีอะไรบางอย่างไม่กระจ่างชัดในการใช้งาน มีเรื่องไหนบ้างที่เข้าใจกันผิด มาว่ากันเลย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.