Small but Chic ไอเดียเก๋ประดับงานแต่งงานด้วยดอกยิปโซ

วันนี้เราขอเอาใจบ่าวสาวที่ชอบความโรแมนติก ด้วยไอเดียการตกแต่ง งานแต่งงาน ด้วยดอกไม้ ซึ่งดอกไม้ที่เรานำเสนอในวันนี้คือ ดอกยิปโซ ที่มีลักษณะ ดอกกลม สีขาว เป็นพุ่ม และอยู่ได้ค่อนข้างนาน แถมยังมีความหมายดีๆ ที่สื่อถึงความจริงใจ บริสุทธิ์ และอ่อนหวาน อีกด้วยนะคะ

ไอเดียที่เรานำมาให้ชมในวันนี้เป็นไอเดียที่หยิบเจ้าดอกไม้สีขาวเล็กๆ อย่างดอกยิปโซมาตกแต่งจุดต่างๆภายในงาน ให้กลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติ ประดุจว่าอยู่ในสวนดอกไม้ขนาดย่อม มองแล้วสบายตา เพราะเป็นดอกไม้สีขาว หรือจะจัดแซมๆไปกับดอกไม้ชนิดอื่น ก็ทำให้ดูเก๋ไปอีกแบบนะคะ ลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าเจ้าดอกยิปโซจะช่วยเพิ่มความโรแมนติกในงานแต่งได้สวยขนาดไหน

1_resize 2_resize 3_resize 4_resize 5_resize 6_resize 7_resize 8_resize 9_resize 10_resize 11_resize 12_resize 13_resize 14_resize 15_resize 16_resize

ภาพ : Pinterest

ภาพเปิด : http://www.laurelweddings.com

Recommended

PURE LIKE A PEARL มารู้จัก “ไข่มุก” กันดีกว่า

เทพธิดาแห่งท้องทะเลอย่าง “ไข่มุก” เป็นอัญมณีที่ได้รับความนิยมมานาน เราจึงขอพูดคุยเรื่องไข่มุกกับคุณจิ๊บ - อชิรญา อิงคตานุวัฒน์ วรวงศ์วสุ Marketing Manager บริษัท Mikimoto ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นราชาแห่งไข่มุก

ถ่ายพรีเวดดิ้ง

สวนน้ำและสวนสนุกสุดฟัน ถ่ายพรีเวดดิ้ง ให้ปังในราคาไม่ถึงหมื่น

ถ้าพูดถึงสวนน้ำและสวนสนุกแล้วคงต้องเจาะจงไปฝั่งตะวันตกอย่างชะอำ-หัวหินที่มีเพียง 3 แห่งเท่านั้น เหมาะสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่ ถ่ายพรีเวดดิ้ง เอ้าท์ดอร์ที่เดินทางสะดวกไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และอยากได้ภาพเก๋ๆ ที่หยิบมาดูกี่ทีก็ไม่เบื่อเลยค่ะ

“อสุจิ” คุณประโยชน์ขั้นเทพที่คุณไม่เคยรู้

“กินน้ำอสุจิแล้วดีต่อร่างกายจริงไหม” เป็นคำถามที่แบบว่าถามกันมาหลายยุคเหลือเกิน จนจะเรียกได้ว่าเป็นคำถามยอดฮิตที่ไม่มีใครไม่ถามในทุกยุคที่คนในโลกนี้ยังมีเพศสัมพันธ์กันอยู่ แต่วันนี้มาดามไม่ได้มีคำตอบในทุกประเด็นมาบอกหรอกนะ เพียงแต่ขอรวบรวมประโยชน์พึงมีของน้ำอสุจิมาฝากกันดีกว่า

ช่างภาพงานแต่ง

แนะนำ 5 ช่างภาพงานแต่ง ใน 5 สไตล์ที่แตกต่างและน่าจับตามอง!

หา ช่างภาพงานแต่ง อยู่หรือเปล่า? เพราะ แพรว เวดดิ้ง อยากแนะนำ 5 ช่างภาพที่มีสไตล์หลากหลายให้คุณเลือกตามใจชอบ มาดูกันว่ามีใครบ้าง