การ์ดแต่งงานแบบ Pop-up ใครได้รับเป็นต้องปลื้ม

บ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังมองหาแบบ การ์ดแต่งงาน แบบไม่ธรรมดาต้องมาทางนี้ค่ะ งานแต่งครั้งหนึ่งในชีวิตกับคนพิเศษทั้งที ใครๆก็อยากให้เป็นที่น่าจดจำ วันนี้เราเลยมีไอเดียพิเศษกับการ์ดแต่งงานที่ไม่ธรรมดามาฝากกัน

การ์ดแต่งงานแบบทั่วไป มองไปทางไหนก็เรียบๆ เหมือนกันไปหมด ดูแล้วไม่โดดเด่น เราจึงจัดให้แบบชุดใหญ่ กับการ์ดแต่งงานแบบ Pop-up สุดอลัง ที่ใครได้รับเป็นต้องปลื้ม ด้วยดีไซน์แปลกตากับกิมมิคพิเศษ เพิ่มลูกเล่นให้การ์ดแต่งงานดูน่าจดจำ และน่าเก็บเป็นที่ระลึก เผื่อใครจะนำไปใช้เป็นไอเดียให้กับงานตัวเองก็รีบเซฟเก็บไปได้เลยนะคะ

14_resize 13_resize 12_resize 11_resize 10_resize 9_resize 8_resize 7_resize 6_resize 4_resize 2_resize 1_resize

ภาพ : Pinterest

ภาพเปิด : https://www.creativepopupcards.com

Recommended

รองเท้าเจ้าสาว

รองเท้าเจ้าสาวแบรนด์ดังจากสหรัฐฯ Bella Belle กับคอลเลคชั่นใหม่ที่สวยจนอยากแต่ง!!

รองเท้าเจ้าสาว คือสิ่งที่เจ้าสาวต้องให้ความสำคัญ แพรว wedding เลยอัพเดทคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์รองเท้าเจ้าสาวชื่อดัง Bella Belle มาให้ได้ชมกันเป็นขวัญตา

5 การใช้โซเชียลมีเดีย ที่ว่าที่บ่าวสาวต้องระวัง

คนกำลังจะเป็น ว่าที่เจ้าสาว ที่ชอบระบายลงบนโซเชี่ยลมีเดีย ดังนั้นเราจึงอยากขอเตือน 5 เรื่อง ที่ว่าเจ้าสาวต้องระวังเรื่องการโพสต์สักนิด

หูฉลาม

ซุปหูฉลาม เมนู No. 1 บนโต๊ะจีนงานแต่งงาน

หนี่ฮ่าว เพราะทุกวันนี้หูฉลามมีหลายเกรด หลายขนาดเสียเหลือเกิน บ่าวสาวที่คิดจะเลือกหูฉลามมาเป็นหนึ่งในเมนูบนโต๊ะจีนจึงควรต้องรู้ไว้หน่อยว่าหูฉลามที่ดีเป็นแบบไหน สมราคาหรือเปล่า ไม่อย่างนั้นแทนที่จะได้หูฉลามตุ๋นกลายเป็นโดนตุ๋นเสียเอง

เทรนด์สีงานแต่ง 2017 รับรองว่า INTREND ไม่มี OUT!

ก่อนจะหมดปี 2016 นี้ เว็บไซต์ Pantone ผู้นำด้านสีสันเจ้าเก่าเจ้าเดิมก็ออกมาฟันธงฉับๆ ว่าเทรนด์สีมาแรงสำหรับปี 2017 คือสี “Greenery” เป็นสีเขียวออกพาสเทลนิดๆ แสดงถึงความเป็นธรรมชาติและกระตุ้นให้คนใส่ใจสิ่งแวดล้อม แต่แหมคุณผู้อ่านค่ะ! ถ้าจะจัดงานแต่งแล้วใช้แต่สีเขียวเนี่ยก็เกรงว่าห้องบอลรูมจะกลายเป็นป่าละเมาะไปซะก่อน เพราะฉะนั้นเรามาดู เทรนด์สีงานแต่ง สำหรับปีหน้ากันดีกว่าว่ามีสีอะไรอีกบ้าง