Navy Coral & Gold ธีมสีงานแต่งที่ให้อารมณ์สดใสและเป็นกันเอง

Navy Coral & Gold ธีมสีงานแต่งที่ให้อารมณ์สดใสและเป็นกันเอง

ธีมสีงานแต่ง คือตัวกำหนดหลักว่างานแต่งของบ่าวสาวจะออกมาในอารมณ์ประมาณไหน ซึ่งหากบ่าวสาวอยากได้งานที่ดูแล้ว อบอุ่น สบาย เป็นกันเอง แต่ก็ยังมีความเป็นทางการอยู่ แพรว wedding ขอแนะนำ ธีมสีพีช-สีกรม-สีทอง ที่เมื่อจับมาผสมกันแล้วได้ความลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ

Navy Coral & Gold

navy-blue-coral-and-gold-wedding-color-ideas-for-2017-trends

เทรนด์สีสดใสมว๊าก และยังเป็นการจัดโทนสีที่ต้องยอมรับจริงๆ ว่าไม่คุ้นตา แต่เนี่ยละคะ เทรนด์สีสุดเลอค่าที่จะช่วยให้งานแต่งของบ่าวสาวออกมาดูดีอย่างไม่น่าเชื่อ กับการผสมผสาน สีน้ำเงินเข้ม สีชมพูอมส้ม และสีทองเลอค่า เข้าไว้ด้วยกัน มาดูกันดีกว่าว่าอยู่ด้วยกันแล้วจะเป็นยังไง

การตกแต่ง

3

เป็นการจับคู่สีที่สนุกสุดๆไปเลย งานนี้ไม่มีใครยอมใคร จึงขอแนะนำว่าสีทองเป็นสีที่รอดเมื่ออยู่กับทั้งสีน้ำเงินและสีชมพู และด้วยความที่สีค่อนข้างสนุกสนานขนาดนี้ ลายที่เข้าได้เป็นอย่างก็คือลายจุดที่สื่อถึงความซนซ่านั่นเอง

เสื้อผ้า หน้าผม

14

หลายคนอาจกำลังคิดว่า แหมมม สีมันช่างโหดร้าย หาความเข้ากันไม่มี แต่เราอยากจะบอกกับคุณๆ ว่า สีนี้มันดีต่อใจทั้งสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย คุณเจ้าสาวและแก๊งเพื่อนก็สวยพริ้งในสีชมพูได้ ส่วนคุณผู้ชายก็เท่สมาร์ทในสีน้ำเงิน หรืออยากจะหยิบดอกไม้สีชมพูมาแซมก็ดูดีเข้าธีมไม่เบาเหมือนกันนะคะ

 

อาหาร

19

อาหารในงานจะออกมาโทนสนุกสนานวิบวับกลิตเตอร์ได้เต็มที่ แต่ถ้าอยาได้ความสุขุมก็หยิบสีน้ำเงินมาเบรกความเริ่งร่านี้ก็ได้ ส่วนเครื่องดื่มเราขอแนะนำ น้ำลิ้นจี่สีหวานที่เข้ากับธีมงานสุดๆ

และนี่คือบรรยากาศงานแต่งงานในเฉดสี น้ำเงิน-สีพีช-สีทอง เป็นยังไงคะ พอแมตช์กันให้เห็นภาพแบบนี้แล้วอยากจัดงานสีนี้กันขึ้นมาเลยใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่า บ่าวสาวคู่ไหนที่จัดงานแต่งธีมสีนี้ ก็อย่าลืมส่งภาพมาอวดเราด้วยน้าาาา

>> ดูเรื่องราวเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงานและดูไอเดียงานแต่งได้อีกเพียบที่นี่ คลิกเลย <<

ภาพ pinterest

Recommended

เพื่อนเจ้าสาว

เพื่อนเจ้าสาว 101 เปิดคัมภีร์ที่เพื่อนเจ้าสาวต้องทำ

เพื่อนเจ้าสาวใช่ว่าจะแค่แต่งตัวสวยๆ เป็นหมู่คณะ ยืนเป็นขบวนคอยโปรยดอกไม้ในงานแต่งเท่านั้น แต่เพื่อนเจ้าสาวยังมีหน้าที่ที่ต้องทำตั้งแต่ช่วงที่เจ้าสาวเตรียมตัวไปจนถึงวันแต่งงานเลยทีเดียว แต่จะมีอะไรบ้างมาดูกัน ขั้นเตรียมงาน ช่วยออกความเห็นเรื่องชุด นอกจากเจ้าบ่าว ก็เพื่อนเจ้าสาวเนี่ยละ ที่เจ้าสาวอยากขอคำปรึกษาเรื่องชุด ว่าเธอใส่ออกมาแล้วเป็นอย่างไร หรือบางครั้งเธอก็อยากได้คำแนะนำตามประสาผู้หญิงๆ ว่าใส่แบบไหนดี และเจ้าสาวบางคนก็อาจหนีบเพื่อนรักไปตระเวนตามร้านชุดเพื่อหาชุดแต่งงานในฝัน เพราะฉะนั้น เพื่อนเจ้าสาวก็เตรียมเคลียร์คิวไว้ได้เลย จัดงานสละโสด เพื่อนเจ้าสาวควรต้องเป็นตัวตั้งตัวตีในการจัดปาร์ตี้สละโสดให้กับว่าที่เจ้าสาว ด้วยการรวมกลุ่มเพื่อนสาวคนสนิท จัดเซอร์ไพรส์ และแน่นอนรวมไปถึงเรื่องเงิน ซึ่งเรื่องนี้กลุ่มเพื่อนควรช่วยๆ กันเฉลี่ยจ่ายนะจ๊ะ ประสานงานต่างๆ หลังจากที่เจ้าสาวเขาจัดการติดต่อฝ่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแพลนเนอร์  แคทเธอริ่ง สถานที่แล้ว คนที่จะมารับช่วงต่อในการประสานงานก็ไม่ใช่ใคร ก็คือเพื่อนเจ้าสาวนั่นเอง ที่จะต้องตามงานต่างๆ ให้เป็นไปตามเวลาที่กำหนด ซึ่งถ้ามีเพื่อนเจ้าสาวหลายคนก็โชคดีไป แบ่งงานกันทำได้ แต่ถ้าเพื่อนเจ้าสาวมีจำน้อยคนก็อาจจะยุ่งหน่อย คนหนึ่งอาจต้องดูแลรับผิดชอบหลายเรื่อง ดูแลชุดแต่งงาน หลังจากที่คุณเจ้าสาวได้ชุดแต่งงานในฝันแล้ว ก็ยังต้องตามติดมีฟิตติ้งชุดเพื่อทำให้เข้ารูปกระชับใส่แล้วสวย ซึ่งคนที่จะกับเจ้าสาวในกรณีที่เจ้าบ่าวไม่สะดวก ก็เพื่อนเจ้าสาวอย่างไรละที่จะต้องไปเป็นเพื่อน คอยเช็ครายละเอียดของชุดว่ามีอะไรขาดตกบกพร่องไปหรือเปล่า และก็อาจจะเป็นเหล่าคุณเพื่อนที่ต้องเป็นคนไปรับชุดวันแต่งงานในกรณีที่เจ้าสาวไม่อาจปลีกเวลาไปได้จริงๆ วันแต่งงาน ดูแลหน้าห้องน้ำ เห็นหน้าที่แล้วอย่าเพิ่งขำไป นี่เป็นหน้าที่อันใหญ่หลวงที่ถ้าไม่ใช่เพื่อนเจ้าสาวก็ไม่รู้แล้วว่าจะให้ใครทำ เพราะชุดแต่งงานของหลายคน โดยเฉพาะชุดใหญ่ๆ หางยาวๆ บอลกราวตีโป่ง การเข้าห้องน้ำโรงแรมเป็นเรื่องยากมาก อีกทั้งด้วยตัวของชุดอาจทำให้ไม่สามารถปิดประตูห้องน้ำได้เลยทีเดียว ก็ต้องอาศัยเพื่อนเจ้าสาวเป็นการ์ดหน้าห้องน้ำในการห้ามคนเข้าออก หรือบางทีอาจต้องเข้าไปช่วยกันจัดเก็บชุดให้เรียบร้อย […]

ทรงผมเจ้าสาว

เตรียมความพร้อมให้ทรงผมเจ้าสาว สวยรอก่อนงานวิวาห์จะมาถึง

ทรงผมเจ้าสาว หากเลือกให้ดี จัดการให้ถูก ก็สวยมีชัยไปกว่าครึ่ง แพรว wedding เลยจัดเคล็ดลับมาให้ว่าที่เจ้าสาวได้นำไปเตรียมตัวก่อนงานเริ่มมาฝาก

ทับขวัญ รีสอร์ท แอนด์ สปา มาพร้อมสิทธิพิเศษสุดคุ้มที่พลาดไม่ได้

ทับขวัญ รีสอร์ท แอนด์ สปา มอบสิทธิพิเศษสำหรับคู่รักที่จองแพคเกจมูลค่า 199,000 บาทขึ้นไปภายในเดือนกันยายนนี้ แถมฟรีขบวนกลองยาว มูลค่า 9,900 บาท