ไอเดียจัดงานแต่งงานในฝันด้วยธีมลูกโป่งสุดชิค

ไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยไหน “ลูกโป่ง” ก็เป็นไอเท็มยอดฮิตที่มีการนำมาใช้ตกแต่งสถานที่อยู่เสมอ รวมไปถึงงานสำคัญอย่าง งานแต่งงานในฝัน ซึ่งเป็นวันพิเศษของคู่รัก เราเลยมีธีมน่ารักๆ มาเอาใจว่าที่บ่าวสาวที่กำลังหาธีมงานแต่งงานด้วยลูกโป่งสีสันสดใส

แต่แค่นำลูกโป่งธรรมดาๆ เป่าให้พองแล้วนำไปประดับบนเวที หรือ Backdrop อาจจะดึงดูดความน่าสนใจน้อยไป เราเลยมีวิธีตกแต่งลูกโป่งเพื่อเพิ่มสีสัน และลวดลายให้สวยงามด้วยลูกโป่งที่คัดสรรมาให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งเรื่องของรูปทรง สี และลูกเล่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นลูกโป่งใส่กลิตเตอร์ เพ้นท์ลวดลายชิคๆ และอีกหลากหลายรูปแบบ ซึ่งจะทำให้งานแต่งงานที่ตกแต่งด้วยลูกโป่งมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันดีกว่า ว่ามีลูกโป่งแบบไหน ที่จะมาเติมเต็มงานแต่งงานในฝันของคุณให้ปังเหมือนดังใจบ้าง

การตกแต่งภายในงานด้วยการใช้ลูกโป่งกลิตเตอร์

untitled-2

การประดับโซนแกลอรี่ด้วยการผูกภาพถ่ายไว้กับลูกโป่งอัดแก๊ส

untitled-3

การใช้ลูกโป่งที่เป็นสีเดียวกับธีมของงานผูกติดกับโครงเหล็กเพื่อทำเป็นซุ้มถ่ายภาพชิคๆ

untitled-222

ประดับตรงจุดอวยพร หรือโต๊ะอาหารด้วยการใช้ลูกโป่งตัวอักษร

untitled-2222

การใช้ลูกโป่งที่เป็นสีเดียวกับธีมของงานมาประดับเป็น Backdrop ถ่ายภาพสุดเริ่ด

untitled-222222

ภาพ : Pinterest

Recommended

สถานที่ฮันนีมูน

13 สถานที่ฮันนีมูนสุดเจ๋งรอบโลก กับกิจกรรมที่รอคุณและคนรักให้ไปเยือน

วางแผนให้พร้อมแล้วหยอดกระปุกเตรียมแพ็คกระเป๋าไปตาม สถานที่ฮันนีมูน รอบโลกที่แพรว wedding นำมาฝาก บอกเลยว่าเห็นแล้วน่าไปมากๆ

แอบส่องชุดสวยจาก 20 ภาพสเก็ต Bridal Fall/Winter 2018 จากแบรนด์ชุดเจ้าสาวระดับโลก

นับถอยหลังอีกไม่ถึง 24 ชั่วโมงด้วย 20 ภาพสเก็ต ชุดเจ้าสาว Bridal Fashion Week จากมหานครนิวยอร์คที่กำลังจะเริ่มขึ้นสำหรับคอลเล็กชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วงปี 2018

GEORGES HOBEIKA

24 ชุดแต่งงานสวยด้วยลูกไม้และประณีตด้วยฝีมือจาก GEORGES HOBEIKA

Georges Hobeika ดีไซเนอร์ชาวเลบานอน นักออกแบบสายกูตูร์คนล่าสุดที่จับงาน ชุดแต่งงาน ด้วยการใช้ลูกปัดปักสุดประณีต และโครงสร้างชุดเข้ารูปให้เกิดวอลุ่มที่สวยงาม

บ่าวสาวอย่าเลือกผิด! 12 สิ่งในงานแต่งทำแล้วเปลืองเงินแถมเสียหน้า

บ่าวสาวที่กำลังมองหาวิธีลดค่าใช้จ่ายในงานแต่งขอให้อ่านทางนี้ก่อน เราไม่ได้หาวิธีมาให้ แต่อยากจะบอกว่า ห้ามทำ 12 วิธีนี้เด็ดขาด เพราะนอกจากจะไม่ช่วยแล้ว ยังทำให้แขกไม่พอใจและอาจจะต้องเสียเงินเยอะกว่าเดิม