ไอเดียจัดงานแต่งงานในฝันด้วยธีมลูกโป่งสุดชิค

ไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยไหน “ลูกโป่ง” ก็เป็นไอเท็มยอดฮิตที่มีการนำมาใช้ตกแต่งสถานที่อยู่เสมอ รวมไปถึงงานสำคัญอย่าง งานแต่งงานในฝัน ซึ่งเป็นวันพิเศษของคู่รัก เราเลยมีธีมน่ารักๆ มาเอาใจว่าที่บ่าวสาวที่กำลังหาธีมงานแต่งงานด้วยลูกโป่งสีสันสดใส

แต่แค่นำลูกโป่งธรรมดาๆ เป่าให้พองแล้วนำไปประดับบนเวที หรือ Backdrop อาจจะดึงดูดความน่าสนใจน้อยไป เราเลยมีวิธีตกแต่งลูกโป่งเพื่อเพิ่มสีสัน และลวดลายให้สวยงามด้วยลูกโป่งที่คัดสรรมาให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งเรื่องของรูปทรง สี และลูกเล่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นลูกโป่งใส่กลิตเตอร์ เพ้นท์ลวดลายชิคๆ และอีกหลากหลายรูปแบบ ซึ่งจะทำให้งานแต่งงานที่ตกแต่งด้วยลูกโป่งมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันดีกว่า ว่ามีลูกโป่งแบบไหน ที่จะมาเติมเต็มงานแต่งงานในฝันของคุณให้ปังเหมือนดังใจบ้าง

การตกแต่งภายในงานด้วยการใช้ลูกโป่งกลิตเตอร์

untitled-2

การประดับโซนแกลอรี่ด้วยการผูกภาพถ่ายไว้กับลูกโป่งอัดแก๊ส

untitled-3

การใช้ลูกโป่งที่เป็นสีเดียวกับธีมของงานผูกติดกับโครงเหล็กเพื่อทำเป็นซุ้มถ่ายภาพชิคๆ

untitled-222

ประดับตรงจุดอวยพร หรือโต๊ะอาหารด้วยการใช้ลูกโป่งตัวอักษร

untitled-2222

การใช้ลูกโป่งที่เป็นสีเดียวกับธีมของงานมาประดับเป็น Backdrop ถ่ายภาพสุดเริ่ด

untitled-222222

ภาพ : Pinterest

Recommended

พอทีสีขาว ลองมาแล 10 ชุดเจ้าสาวมีสีตรงนี้ บอกเลยความหรูยังอยู่ครบ

ชุดเจ้าสาว ไม่ได้ถูกจำกัดอยู่ที่สีขาวเพียงอีกต่อไป ถ้าเลือกถูกเลือกเป็น ชุดเจ้าสาวที่ว่าจะช่วยขับสีผิวให้โดดเด้งและยังสร้างความต่างที่บอกความเป็นคุณได้

ไดเอต

“Intermitten Fasting” ไดเอต ลดอายุ! ที่เหล่าเซเลบกำลังอิน คืออะไร มาดูกัน

ชวนว่าที่เจ้าสาวมาส่องการ ไดเอต แบบใหม่ ที่นอกจากจะช่วยให้หุ่นดียังช่วยลดอายุผิวได้ด้วย! ต้องทำยังไง? ปลอดภัยต่อร่างกายไหม? เราหาคำตอบมาให้แล้ว

Pronovias

อวดเอวเอสหุ่นเป๊ะไปกับชุดเจ้าสาวระดับโลก Pronovias 2018

Pronovias แบรนด์ชุดแต่งงานในฝันของว่าที่เจ้าสาวทั่วโลกจากประเทศสเปนที่มีประวัติความเป็นมายาวนานเกือบร้อยปี เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่บนรันเวย์ 2018 ที่ยังคงเอกลักษณ์ความหรูหราและคลาสสิค