4 ธีมแต่งสวยไปงานแต่ง

ถึงเวลาไปงานแต่งทีไรบรรดาแขกที่ไปร่วมงานต่างหัวหมุนไปตามๆ กัน เพราะไม่รู้จะเลือก ชุดเข้าธีมงาน ยังไงดี เราขออาสาเป็นสไตลิสต์ส่วนตัวให้กับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ได้สวยหล่อไปกับ 4 ธีมยอดฮิตที่แต่งแล้วเนียนไปกับธีมงานที่การันตีว่าบ่าวสาวไม่เคืองแน่นอน

CHIC & GLAM

สถานที่จะเป็นห้องบอลรูมหรือสวน เอ๊าท์ดอร์ หากได้เดรสโค้ดนี้คุณก็ต้องแต่งตัวให้ดูหรูหราเข้าไว้ ชุดควรเป็นแบบราตรียาวที่เน้นความพริ้วไหวของเนื้อผ้า ส่วนคุณผู้ชายต้องดูหล่อภูมิฐานในชุดสูทสีดำกึ่งทางการเล็กน้อยเพื่อให้ เหมาะสมกับหญิงสาวที่ควงคู่ไปด้วยกัน

LUXURY VINTAGE

ยุคแกสบี้ถือเป็นช่วงเวลาของความ หวือหวาในการแต่งกายของคุณผู้หญิงด้วยชุดทรง Flapper Dress ที่เน้นลำตัวตรงไม่อวดทรวดทรงและกระโปรงสั้นถึงหัวเข่า ส่วนผู้ชายลองเปลี่ยนจากการผูกเนคไทมาเป็นโบไทและอย่าลืมสวมเสื้อกั๊กอีก ชิ้นเพื่อให้ดูเป็นหนุ่มยุคนั้นมากที่สุด

WONDERFUL FANTASY

เพื่อให้มีลุคแฟนตาซีเข้ากับงาน ชุดที่ใส่จึงควรมีสีสันพาสเทลหรือลวดลายน่ารักๆ และกระโปรงทูทู่ฟูฟ่องที่จะทำให้สาวๆ ดูเหมือนเด็กวัยแรกแย้ม สำหรับผู้ชายฟรีสไตล์ได้ไม่แพ้กันด้วยชุดที่ไม่เป็นทางการมากนัก ลองหยิบเสื้อสูทสีขาวลายกราฟฟิกเท่ๆ หรือสูทที่มีสีสันแบบเข้าชุดกันก็พอแล้ว

CLASSIC SHANGHAI

เมื่อธีมงานเป็นหนังจีนเจ้าพ่อเซี้ยงไฮ้ขนาดนี้จะลากราตรียาวระยิบระยับไปก็คงไม่ใช่ ลองหยิบส่วนหนึ่งของเอเชี่ยนลุคมาเพิ่มสีสันให้กับชุด อย่างเช่น เสื้อคอปีนลวดลายหงส์หรือมังกรบนผ้า หรือการติดกระดุมไว้ที่ด้านข้างเหมือนชุดกี่เพ้าก็พร้อมสยบทุกสายตาแล้ว ส่วนหนุ่มๆ แต่งสูทสุดเนี้ยบในโทนสีดำหรือน้ำตาลคู่กับรองเท้าหนังเท่ๆ ก็หล่อเว่อร์

Recommended