ไอเดีย ถ่ายรูปหมู่ ในงานแต่งงาน ยังไงให้ดูดีเว่อร์ดังมีมืออาชีพมาเซตให้!

กิจกรรม ถ่ายรูปหมู่ ไม่ว่าจะเป็นรูปหมู่ครอบครัวหรือเพื่อน งานแต่งไหนก็ต้องมีใช่มั้ยละคะ แต่พอกันทีเถอะการยืนเรียงกันแข็งๆเหมือนเคารพธงชาติ! ยุคโซเชียลมีเดียแบบนี้เราต้องเซตท่าและคอมโพสให้สวยปังประหนึ่งมีสไตล์ลิสต์ส่วนตัวมาช่วยจัด แต่ไม่ต้อง! เพราะแค่เรารู้เทคนิคและไอเดียในการถ่ายรูปหมู่เหล่านี้ เจ้าบ่าวเจ้าสาวและบรรดาครอบคัรวหรือเพื่อนๆ ก็จะได้รูปหมู่ดูดีมีระดับไปลงเฟซบุคหรือไอจีให้คนอื่นอิจฉากันแล้วละ

นั่งบ้างยืนบ้าง บวกแอททิจูตจิกสไตล์นางแบบนายแบบ

ถือเป็นโพสสำหรับการถ่ายรูปหมู่สุดฮิต ภาพสไตล์นี้ถ้าจะให้ออกมาดูชิคอย่าลืมให้เพื่อนๆใส่แอททิจูตหน้าจิกสไตล์นางแบบนายแบบด้วยละ

2ถ่ายรูปหมู่

ใช้สถานที่ให้เป็นประโยชน์

ไม่ว่าจะเป็นบันไดวน ทางเดินสวยๆ สวนกว้าง หรือประตูบานใหญ่ ลองกระจายสมาชิกครอบครัวหรือเพื่อนๆ ตามขั้นบันได ยืนเรียงกันบนทางเดิน หรือโผล่หน้าออกมาจากขอบประตู ไหนๆสถานที่ก็เอื้ออำนวยแล้ว ยังทำให้รูปเราออกมาดูมีครีเอทีฟด้วยนะ

ถ่ายรูปหมู่

เดินๆ เผลอๆ สไตล์เซเลบริตี้

ไหนๆก็อยากเป็นเซเลบกะเค้าซักวัน ลองถ่ายภาพสไตล์เดินเผลอๆ อินเนอร์เหมือนเซเลบริตี้ถูกปาปารัสซี่ตามถ่าย อย่าลืมให้เพื่อนเดินขนาบรอบข้าง หัวเราะกันประหนึ่งไม่รู้ตัวเล้ยว่าโดนถ่ายรูปอยู่นะเนี่ย 555 แต่รูปออกมารับรองว่าดูสวยไฮโซค่ะ

ถ่ายรูปหมู่

ถ้าสมาชิกเยอะมาก ใช้ภาพมุมสูงซะ!

แต่ถ้าปริมาณเพื่อนๆล้นทะลักจอซะขนาดนี้ ลงทุนปีนบันไดถ่ายรูปจากมุมสูง จะสามารถเก็บภาพของทุกคนได้ครบค่ะ (แถมยังช่วยให้ดูหน้าเล็กเพราะไม่ใช่ภาพมุมเสยด้วยนะ)

ถ่ายรูปหมู่

ใช้เพื่อนเป็นแบ็คกราวน์ซะเลย!

สุดท้าย ไหนๆก็สมาชิกเยอะแล้ว บ่าวสาวลองครีเอทรูปหมู่โดยการใช้เพื่อนเราเป็นแบ็คกราวน์แบบในภาพซะเลย รับรองภาพออกมาทั้งดูหวานน่ารักและยังเก๋ไก๋ เอาลงไอจีรับรองปังค่ะ!

ถ่ายรูปหมู่

หวังว่าคุณว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว และบรรดาเพื่อนๆหรือครอบครัว จะสามารถนำเอาไอเดียถ่ายภาพหมู่สุดครีเอทเหล่านี้ไปใช้ แล้วอย่าลืมแทคเราด้วยละคะ (ถ้าลงเฟซบุค แทคเราได้ที่ page: praewwedding แต่ถ้าลงไอจี แทคเราได้ที่ @praewwedding นะ)

ถ้าชอบคอนเท้นต์นี้ของเรา ลองอ่าน ไอเดียแบ็คดร็อปสุดโมเดิร์น ที่จะยิ่งช่วยครีเอทงานของว่าที่บ่าวสาวให้ดูชิคขึ้นไปอีก

Credit Photo: pinterest

Recommended

เช็กด่วน!! 10 เรื่องพลาดที่บ่าวสาวต้องระวังในช่วงเตรียมงานแต่งงาน

แม้ว่าจะรอบคอบขนาดไหน แต่ก็อาจจะมีบ้างที่บ่าวสาวมีเรื่องที่พลาดแบบคิดไม่ถึง งั้นมาเช็กกันดีกว่า เรื่องที่มักพลาดในช่วง เตรียมงานแต่งงาน นั้นมีอะไรบ้าง

5 เทคนิคเลือกชุดแต่งงานราคาถูกแต่ใส่แล้วดูดี

สิ่งที่คุณควรระวังในการเลือก ชุดแต่งงานราคาถูก คือเลือกอย่างมีสติและพิจารณาในรายละเอียดให้ดี เพราะถ้าพลาดไปชุดแต่งงานของคุณจะยิ่งโชว์ความถูกให้ชาวบ้านเห็น

5 เคล็ดลับวางแผนควงกันเที่ยวสุดคุ้ม ประหยัดเงินแถมไม่ตีกัน

คู่รักหลายคู่น่าจะเคยประสบปัญหาทริปล่มตั้งแต่เริ่มต้น เหตุเพราะตกลงกันไม่ได้ เพราะใจฉันไม่ตรงใจเธอสักที วันนี้เรามีวิธีวางแผนเที่ยวให้ประหยัด คุ้มและดีมาฝาก

ชุดเดียว 35 ล้าน สวยงามสมฐานะเจ้าสาวทายาทสวารอฟสกี้

วิคตอเรีย สวารอฟสกี้ ไฮโซสาวทายาทแบรนด์สวารอฟสกี้ กับชุดแต่งงานสีขาวออฟไวท์ประดับคริสตัลสวารอฟสกี้พร้อมเวลยาวกว่า 8 เมตรในราคา 35,000,000 บาทเท่านั้นค่ะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.