ตกแต่งงานแต่งงานริมทะเลให้เก๋เวอร์วังกันเถอะ!

ไม่ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหน แต่ งานแต่งงานริมทะเล ก็ยังคงเป็นงานแต่งในฝันสำหรับใครหลายๆ คนอยู่ เราจึงขอเอาใจว่าที่บ่าวสาวที่ไม่หวั่นแม้แสงแดดจะแรงจ้า และปรารถนาจะเริ่มต้นความรักท่ามกลางบรรยากาศฟ้าสวย ทะเลใส สายลม และเสียงคลื่นด้วยหลากหลายไอเดียที่จะทำให้งานแต่งริมทะเลของคุณเก๋เวอร์สุดพลัง

01 ให้แขกเขียนคำอวยพรลงบนเปลือกหอยแทนสมุดอวยพรแบบเดิมๆ

02 ตกแต่งเค้กด้วยเปลือกหอย วัสดุธรรมชาติที่หาได้แสนง่ายทำให้ช่วยประหยัดงบค่าตกแต่งไปได้หลายบาทเลยทีเดียว

03 ตั้งโต๊ะจัดเลี้ยงหันหน้ารับฟ้าสวย ทะเลใส ไอเดียง่ายๆ ที่ดูโรแมนติกเวอร์

04 ตกแต่งบูเกต์ด้วยริบบิ้นยาวๆ ยามสายลมพัดผ่านทำให้ริบบิ้นปลิวไสวดูสวยงามอย่าบอกใครเชียว

05&nbspกระเป๋าสกรีนลายแผนผังงานแต่งบนชายหาด นอกจากจะเป็นของชำร่วยเก๋ๆ แล้วยังมีประโยชน์อีกด้วย

06 เตรียมชั้นวางรองเท้าและรองเท้าแตะไว้สำหรับแขกที่อยากสลัดส้นสูงหรือรองเท้าหนังสุดเป๊ะออกแล้วเริงร่ากับ Beach Wedding ของคุณอย่างเต็มที่

07 Beach Wedding ก็ดูหวานได้ด้วยเค้กสีฟ้าพาสเทล

08 สีน้ำเงิน ลายทางน้ำเงิน-ขาว สมอเรือ เชือก สัญลักษณ์เท่ๆ ที่เกี่ยวกับการเดินเรือก็สามารถนำมาใช้เป็นไอเดียในการตกแต่ง Beach Wedding ได้นะเออ

ไอเดียตกแต่ง Beach Wedding ยังมีอีกมากมาย ดูได้จากด้านล่างนี้เลยจ้า

ขอบคุณภาพจาก : www.brides.com, www.lisasflordecor.com, www.ideastand.com

Recommended

8 สิ่งที่หนุ่มๆ อยากให้คุณทำเมื่อมีเซ็กส์

วันนี้มาดามขอทำตัวเป็นนกพิราบสื่อสารสักวัน นำคำร้องขอจากหนุ่มๆ มาบอกต่อ ส่วนเหตุผลที่ยอมทำให้ เพราะเมื่อฟังความแล้ว มาดามเห็นด้วย 100% ว่า 8 สิ่งที่กำลังจะพูดต่อไปนี้สาวๆ ชอบกั๊กตอนมีเซ็กส์จริงๆ

GEORGES HOBEIKA

24 ชุดแต่งงานสวยด้วยลูกไม้และประณีตด้วยฝีมือจาก GEORGES HOBEIKA

Georges Hobeika ดีไซเนอร์ชาวเลบานอน นักออกแบบสายกูตูร์คนล่าสุดที่จับงาน ชุดแต่งงาน ด้วยการใช้ลูกปัดปักสุดประณีต และโครงสร้างชุดเข้ารูปให้เกิดวอลุ่มที่สวยงาม

สารพัดความเข้าใจผิดเรื่อง “ถุงยาง”

ตั้งแต่เกิดมายาวนานป่านฉะนี้ สัมผัสรสรักมาก็มาก เม้าส์เรื่องใต้สะดือมาก็เยอะ แต่มีเรื่องหนึ่งที่กี่ปีกี่ชาติก็นั่งถกนั่งเถียงกับเพื่อนๆ ได้สนุกปากตลอดๆ นั่นก็คือเรื่องของถุงยางอนามัยที่ไม่ว่าจะชายหนุ่มหรือหญิงสาวยังคงมีอะไรบางอย่างไม่กระจ่างชัดในการใช้งาน มีเรื่องไหนบ้างที่เข้าใจกันผิด มาว่ากันเลย

3 วิธี บอกเขาให้เบามือยามมีเซ็กส์

สาวๆ หลายคนคงเคยได้รับความรักจากแฟนหนุ่มชนิดที่หนักหน่วงเกินไปใช่ไหม ซึ่งหนักหน่วงที่ว่าไม่ใช่ความรุนแรงแบบผิดวิถีเซ็กส์นะคะ แต่ออกแนวหมั่นเขี้ยวเลยฟัดซะน่วมอะไรทำนองนั้น ครั้งนี้มาดามเลยสรรหาวิธีนุ่มนวลมาให้คุณสาวๆ ลองนำไปใช้เบรกอารมณ์ฮอตของเขาดู ซึ่งการเบรกที่จะแนะนำนี้ รับรองได้ว่าไม่ตัดอารมณ์ให้ชะงักแน่นอน