ลองมาดู! เทคนิคเนรมิตงานแต่งเหล่าทหารหาญ 3 เหล่าทัพ

ว่าที่บ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังจะควงแขนกันลอดซุ้มกระบี่ ขอเชิญมามุงทางนี้กันให้ไว กับเทคนิคเนรมิตธีมงานแต่ง 3 เหล่าทัพ ที่เราสรรหาไอเดียมาประชันกันไว้ให้ชม ทั้งทัพบก ทัพเรือ และทัพอากาศ ขอบอกเลยว่าแต่ละเหล่าทัพนั้นเริดไม่แพ้กันเลย

ทัพบก


1ใช้ธีมสีเขียวขี้ม้า

2ใช้ของลายพราง

3เนรมิตสถานที่ให้ดูเหมือนเป็นค่ายทหารขนาดย่อมๆ

4เค้กแต่งงานสไตล์อาร์มี่

5ลูกระเบิด รถถัง ปืน พร๊อพส์ตกแต่งเก๋ๆ ที่ขาดไม่ได้ (ไม่แนะนำหากมีแขกผู้ใหญ่เยอะ)

6เจ้าสาวในรองเท้าคอมแบทสุดเท่ห์

7ลายเล็บสไตล์อาร์มี่สำหรับเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาว

8เพื่อนเจ้าสาวในชุดเดรสลายพราง

ทัพเรือ

1จัดงานแต่งบนเรือหรือริมทะเล

2ใช้ธีมสีน้ำเงิน

3ใช้ของลายทางน้ำเงิน – ขาว

4          นำสัญลักษณ์ที่เกี่ยวกับการเดินเรือ ไม่ว่าจะเป็น สมอเรือ พวงมาลัยเรือ ห่วงยาง เชือกเงื่อน เข็มทิศ มาใช้ในการออกแบบหรือตกแต่งสิ่งต่างๆ

5ชุดเพื่อนเจ้าสาวน่ารักๆ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดกะลาสีเรือ

6พรีเวดดิ้งบนเรือรบ

ทัพอากาศ   

1งานแต่งของทหารอากาศจะขาดเครื่องบินได้อย่างไร

2ปีกเป็นตราสัญลักษณ์ของทหารอากาศ อาจนำมาใช้ในการออกแบบหรือตกแต่งสิ่งต่างๆ

3ท็อปเค้กที่เห็นก็รู้ทันทีว่านี่แหละงานแต่งของทหารอากาศ

4เปลี่ยนจากการโปรยกลีบดอกไม้มาเป็นการร่อนเครื่องบินกระดาษ

5พรีเวดดิ้งคู่กับเครื่องบิน

ขอบคุณภาพจาก : www.elegantweddinginvites.com, www.greenweddingshoes.com, www.savanahriverboat.com, www.stylemepretty.com, www.etsy.com, www.100layercake.com, www.mywedding.com, www.projectnursery.com, www.namywedding.com, www.oeilphotography.com, www.polkadotbride.com, www.brides.com, www.thetreschic.info, www.catchmyparty.com, www.happywedd.com, www.tripadvisor.com, www.therivehouseproperties.com, Isa Rodriguez, Taylor Marie

Recommended

ทริปเที่ยว

ฮันนีมูนตามรอยทริปเที่ยวสุดฮิต การันตีโดย Travelers’ Choice Awards 2018

คู่รักที่อยากเติมความหวานด้วย ทริปเที่ยว ฮันนีมูนในสถานที่ท่องเที่ยวสวยเก๋ ได้รับความนิยมจากเหล่านักเดินทางทั่วทุกมุมโลก เตรียมเช็กอินตามมากันได้เลย

อัพเดต 5 เทรนด์เล็บเจ้าสาวต้องรู้ในปี 2018

เล็บเจ้าสาว ที่สวยงามจะทำให้ช่วงเวลาสำคัญขณะที่เจ้าบ่าวสวมแหวนให้เจ้าสาวพร้อมๆ กับจังหวะที่ช่างภาพลั่นชัตเตอร์เพื่อเก็บภาพแห่งความทรงจำดูเลอค่าน่าจดจำมาก

4 เรื่อง “จูบ” ควรรู้ก่อนจุ๊บครั้งหน้า

“จูบ” ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ที่แค่เอาปากประกบชนกันก็เรียกว่าจูบนะคะ เพราะในความเป็นจริงแล้ว จูบแต่ละจ๊วบเนี่ยมันมีอะไรซ่อนอยู่อีกเพียบ

ฮันนีมูน

เปิด 4 พิกัดฮันนีมูนที่ไม่ควรพลาด เพื่อคู่รักนักเดินทาง!

หลังจากที่ แพรว wedding เราได้พาคุณออนทัวร์ไปรอบโลก กับสถานที่ ฮันนีมูน สุดอันซีน สำหรับคู่รักสายออน เดอะ บีช กันไปแล้ว ฉะนั้นวันนี้ เราเลยขอเอาใจสายสังคมที่นิยมการเดินทางไปเรียนรู้วัฒนธรรมจากกลุ่มคนในต่างถิ่น ต่างความเชื่อกันดูบ้าง ฟังๆดูอาจมีสาระเหลือเกิน แต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่าเราการันตีได้เลยว่าสถานที่ๆเราเลือกมาให้ในวันนี้นั้นดีงามไม่แพ้พิกัดดังๆอย่างแน่นอน แถมยังมีความอันซีนและบริสุทธิ์เพื่อช่วงเวลาอันแสนมีค่าที่จะมีเพียงคุณสองคน ลองไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง   Huacachina สำหรับที่แห่งนี้จะมีลักษณะเป็นโอเอซิสซึ่งตั้งอยู่ในประเทศเปรู มีรูปแบบเป็นหมู่บ้านและที่พักมากมาย ที่ตั้งขึ้นโอบล้อมแหล่งน้ำท่ามกลางทะเลทราย ณ ที่แห่งนี้ คุณจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ท่ามกลางความสงบและความสวยงามที่แตกต่างจากที่อื่นอย่างแน่นอน เราคอนเฟิร์ม Blagaj หมู่บ้านเล็กๆ ในประเทศบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา ที่นี่มีบรรยากาศที่เงียบสงบและโรแมนติกเป็นอย่างยิ่ง โดยภายในที่พักจะถูกตกแต่งอย่างสวยงามและยังมีแม่น้ำแสนสวยไหลผ่าน เป็นต้นกำเนิดของแม่น้ำ Buna อันเลื่องชื่อนั่นเอง Popeye Village หมู่บ้านป็อบอายแห่งนี้ตั้งอยู่ในประเทศมอลตา ซึ่งเดิมทีหมู่บ้านแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องป็อบอาย และหลังจากถ่ายทำเสร็จก็เปิดเป็นพิพิธภัณท์ให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเยี่ยมชมความสวยงามได้ ปิดท้ายกันที่ Setenil de las Bodegas เมืองแห่งนี้อยู่ที่ประเทศสเปน ซึ่งความน่าสนใจอยู่ที่ภูมิทัศน์ภายในเมืองแห่งนี้จะเป็นสีขาวทั้งหมด และบางจุดจะเห็นได้ว่าบรรดาบ้านหรือร้านอาหารนั้นมีหินผาเป็นหลังคา เรียกได้ว่าแปลกและสวยงามจนต้องหาโอกาสไปดูด้วยตาตัวเองกันสักครั้งเลยทีเดียว   cr : tucantravel.com, touropia.com, thepennywisemama.com, nattivus.com