ของชำร่วยอิ่มบุญอิ่มใจจากหลากหลายมูลนิธิ

การเลือก ของชำร่วย คืออีกหนึ่งด่านหินที่สร้างความปวดหัวให้บ่าวสาว แต่วันนี้เรามีอีกทางเลือกมาฝาก บอกเลยว่าเป็นของชำร่วยดีๆ มีคุณค่าทางจิตใจ เพราะว่านอกจากจะได้ของแทนคำขอบคุณให้กับแขกเหรื่อแล้ว ยังได้ร่วมทำบุญกับมูลนิธิด้วย ส่วนใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะอุดหนุนมูลนิธิไหน เรารวบรวมมาให้คุณเก็บไปพิจารณากันค่ะ
W_6417

1. สมุดฉีกน่ารักๆ จากมูลนิธิเด็ก

สมุดฉีกและสมุดบันทึกลายน่ารักสดใส ราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 12 บาทเท่านั้น แถมยังมีให้เลือกสรรมากมาย รวมถึงยังได้ช่วยเหลือเหล่าเด็กๆ ที่ด้อยโอกาสในชนบททั่วประเทศ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่ www.shareforchild.com

bag-animal

2. กระเป๋าเหรียญและกระเป๋าผ้าดิบ จากมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ (ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน)

กระเป๋าใส่เหรียญและกระเป๋าผ้าดิบลายเจ้าตูบและเจ้าเหมียวน่ารักน่าเอ็นดู มีให้เลือกหลายขนาด ราคาเริ่มต้นที่  29 บาท นอกจากนี้ยังมีตุ๊กตาแกะและกระปุกออมสินแมวน้อยทั้งตัวสีขาว สีดำ ซึ่งรายได้จากการขายของชำร่วยจะนำไปช่วยต่อลมหายใจให้กับน้องหมาน้องแมวที่ถูกทิ้งและพิการแบบต่างๆ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.home4animals.org

bangkae

3. ผลิตภัณฑ์ จากบ้านบางแค

พิมเสนน้ำหอมชื่นใจจากฝีมือคุณตาคุณยายที่บ้านพักคนชรา “บ้านบางแค” ก็เป็นอีกหนึ่งของชำร่วยที่รับรองว่าถูกใจผู้รับ และผู้ให้ก็ได้บุญไปด้วยในคราวเดียว ซึ่งนอกจากพิมเสนน้ำแล้วก็ยังมีสินค้าอีกหลายอย่างให้คุณเลือก แต่อาจจะต้องสั่งล่วงหน้าก่อนใช้งานจริงนานสักหน่อย ให้เวลาคุณตาคุณยายในการผลิตสินค้านึดนึงค่ะ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและรูปตัวอย่างได้ที่ www.banbangkhae.go.th และโทรสอบถามราคาได้ที่ 0-2413-1141 , 0-2455-1592

saijaithai

4. ผลิตภัณฑ์จากมูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมถ์

ผลิตภัณฑ์งานฝีมือมากมาย เช่น การ์ด ส.ค.ส ตลับใส่ของทรงกลมและทรงแปดเหลี่ยม กระเช้าสี่เหลี่ยมจิ๋ว ฯลฯ มีให้เลือกหลายราคา เริ่มต้นที่ 50 บาทไปจนถึงหลักร้อย เหมาะสำหรับที่จะนำมาเป็นของชำร่วย ใช้เป็นของมอบให้แขกผู้ใหญ่คนสำคัญ หรือใช้ในพิธีไหว้ผู้ใหญ่ก็ได้ ซึ่งรายได้จะนำไปช่วยเหลือผู้ทุพพลภาพเนื่องจากการปฎิบัติหน้าที่ป้องกันประเทศชาติ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและวิธีการสั่งซื้อได้ที่ www.saijaithai.or.th

rama

5. ผลิตภัณฑ์จากมูลนิธิรามาธิบดี

มูลนิธิรามาธิบดีมีของที่ระลึกให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หมวก กระเป๋าผ้า กระเป๋าดินสอ ฯลฯ ราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท โดยเงินรายได้จะนำไปใช่สนับสนุนงานวิจัยทางการแพทย์ ช่วยเหลือผู้ป่วยและประชาชนผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ให้ได้รับโอกาสในการรักษาที่ดี รวมถึงยังสนับสนุนโครงการด้านการแพทย์ต่างๆ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ramafoundation.or.th

smanjai

6. ผลิตภัณฑ์ผ้าทอ มูลนิธิบ้านสมานใจ

อีกหนึ่งมูลนิธิที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดีๆ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่ายพิการทางสติปัญญา มีสินค้าให้เลือกมากมาย เช่น โปสการ์ด จานรองแก้วน้ำแบบผ้า กระเป่าผ้า กระเป๋าใส่เหรียญ ซองใส่โทรศัพท์ และอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนใหญ่สินค้าราคาย่อมเยา เริ่มต้นที่ 25 บาทเท่านั้น

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและรูปตัวอย่างได้ที่ www.hffcm.org

prison

7. ผลิตภัณฑ์จากกรมราชทัณฑ์

อุดหนุนและส่งเสริมฝีมืองานอาชีพของผู้ต้องขังในทัณฑสถานหญิงทั่วประเทศ มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย เช่น เทียนหอม พวงกุญแจ ซองใส่ของเอนกประสงค์ จานรองแก้วจักสาน กระเป๋าสตางค์ผ้าปาเต๊ะ และอีกมากมาย มีให้เลือกหลายราคา เริ่มต้นที่ 45 บาทไปจนถึงหลักร้อย แต่รับรองว่าสวยงามสมราคาแน่นอน

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ เฟซบุ๊ก : ผลิตภัณฑ์ราชทัณฑ์ ,prison product Thailand

yuvapat

8. ผลิตภัณฑ์จากมูลนิธิยุวพัฒน์

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างอนาคตทางการศึกษาให้กับเด็กไทย ด้วยการอุดหนุนสินค้าจากมูลนิธิยุวพัฒน์ เช่น ปฏิทินตั้งโต๊ะ การ์ดอวยพร และสมุดโน้ตฝีมือการวาดภาพปกของเยาวชนในโครงการ “ประกวดศิลปกรรมยุวพัฒน์” มีให้เลือกหลายราคา เริ่มต้นเพียง 15-20 บาทเท่านั้น

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.yuvabadhanafoundation.org

chaipat

9. ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติภัทรพัฒน์ จากมูลนิธิชัยพัฒนา

อีกหนึ่งของชำร่วยที่รับรองว่าต้องถูกใจผู้หลักผู้ใหญ่หลายคน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เช่น สบู่ไรซ์เบอร์รี่ พิมเสนน้ำ น้ำมันไพล หรือจะเป็นของทานเล่นจากผลไม้ไทยต่างๆ ราคามีหลายระดับตามตัวผลิตภัณฑ์ โดยเริ่มต้นที่ 20-30 บาท

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.patpat9.com

smakom

10. ผลิตภัณฑ์จากสมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย

ร่วมปันน้ำใจให้กับสัตว์ยากไร้ด้วยการเลือกของชำร่วยเก๋ๆ ไม่ว่าจะเป็น การ์ดอวยพร พัดสปริง พวงกุญแจเปเปอร์มาเช่น ร่มขนาดเล็กและใหญ่ กระเป๋าผ้า และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ขอบอกว่าราคาไม่แพง มีตั้ง 20-30 บาทไปจนถึงหลักร้อย

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.thaispca.org

งานแต่งงานถือเป็นงานมงคลอยู่แล้ว แต่ถ้าบ่าวสาวคู่ไหนอยากได้ทั้งความเป็นสิริมงคล และได้บุญได้กุศลด้วย ก็อย่าลืมอุดหนุนผลิตภัณฑ์และสินค้าของมูลนิธิต่างๆ นะจ๊ะ คราวนี้มีความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับ รวมถึงเพื่อนมนุษย์และสัตว์ยากไร้อีกด้วย

ข้อมูลและรูปภาพจาก : www.shareforchild.com, www.home4animals.org, www.banbangkhae.go.th, www.saijaithai.or.th, www.ramafoundation.or.th, www.hffcm.org, เฟซบุ๊ก : ผลิตภัณฑ์ราชทัณฑ์ ,prison product Thailand, www.yuvabadhanafoundation.org, www.patpat9.com, www.thaispca.org

Recommended

เสริมดวงความรัก

เสริมดวงความรัก ด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ย พร้อมธีมงานสุดปังและดวงรักพุ่ง

ใครๆ ก็อยากเฮงกันทั้งนั้น แพรว wedding เลยนำเคล็ด (ไม่) ลับในการ เสริมดวงความรัก สำหรับว่าที่บ่าวสาวมาฝาก งานนี้มีมาให้ตั้งแต่ธีมงานไปถึงเรือนหอเลย

ฮันนีมูน

สถานที่ฮันนีมูนของ เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล ได้รับการเปิดเผยแล้ว!!!

สำหรับคู่รักที่กำลังเป็นที่จับตามองของโลกอย่าง เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล ที่กำลังจะมีพิธีอภิเษกสมรสในเร็วๆ นี้ จนตอนนี้สื่อต่างประเทศก็ได้พากันประโคมข่าวเกี่ยวกับทริป ฮันนีมูน ของทั้งสอง แต่จะเป็นที่ไหนนั้นต้องตามมาดูกันค่ะ

บทเจรจารับขันหมาก

บทเจรจารับขันหมากเวอร์ชั่นจัดเต็ม รับรองงานนี้ผ่านฉลุย

เมื่อขบวนขันหมากของฝ่ายชายมาถึงหน้าบ้าน ก็เข้าสู่ช่วงของการเจรจารับขันหมาก มาดูกันดีกว่าว่า บทเจรจารับขันหมาก นั้นเขาพูดกันประมาณไหน

แหวนแต่งงาน

จะอวดต้องเป๊ะ! 10 เคล็ดลับถ่ายเซลฟี่แหวนแต่งงานให้สวยเริ่ดและน่าอิจฉา

ถึงจะมีมือถือสุดล้ำที่มาคู่กล้องความละเอียดสูง แต่ถ้าใช้ไม่เป็นก็เท่านั้น ยิ่งจะเอามาถ่ายเซลฟี่ แหวนแต่งงาน ที่เขาเพิ่งสวมให้หมาดๆ อวดให้คนทั้งโลกออนไลน์ได้อิจฉา ต้องถ่ายให้สวยเป๊ะ ประกายเพชรต้องปิ๊งๆ ไม่ใช่ดูแล้วเหมือนจุดสีขาวๆ บนหน้าจอจริงไหมค่ะ ถ้าเห็นด้วยละก็ มาเตรียมตัวถ่ายเซลฟี่แหวนให้แจ่มกับแพรว wedding ไหมล่ะ   หามุมสวยและทำความรู้จักแหวนของคุณก่อน : ก่อนจะถ่ายเซลฟี่แหวนแต่งงาน ต้องศึกษาแหวนวงงามของคุณก่อนนะคะว่ามุมไหนสวย มุมไหนเด้ง และต้องไม่ลืมศึกษามุมสวยเมื่ออยู่บนมือเรียวของคุณด้วยนะคะ จะได้มีภาพที่น่าประทับใจที่สุดจากวงแหวนของคุณไงล่ะ 2. แสงธรรมชาติช่วยรูปสวยเสมอ : ถ้าคุณไม่ได้เซลฟี่แหวนของคุณนอกบ้านท่ามกลางแสงสว่างธรรมชาติ เดินไปริมหน้าต่างแล้วยื่นมือให้แสงแดดส่องมากระทบที่แหวน จากนั้นลองพลิกมือซ้ายขวาหามุมที่ประกายเพชรส่องพลังให้มากที่สุดค่อยถ่าย 3. โคมไฟ-ไฟฉายต้องใช้ : อาศัยการจัดแสงด้วยตัวเองค่ะ ถ้ามีโคมไฟตั้งโต๊ะก็เปิดซะแล้วยื่นมือที่สวมแหวนพร้อมเข้าไป พลิกมือซ้ายขวาให้ได้มุม แต่ถ้ามีลูกมือละก็ เปิดไฟฉายค่ะแล้วส่องที่แหวนบนมือค่อยกดโฟกัสหัวแหวนและถ่าย 4. ทำเล็บก่อนถ่ายด้วยสิ : จริงอยู่ที่จุดประสงค์คือการอวดแหวน แต่มือและเล็บคือองค์ประกอบสำคัญที่จะบอกว่าภาพนั้นสวยเป๊ะหรือเปล่า ยิ่งถ้าคุณเป็นสาวที่มีนิสัยชอบกัดเล็บด้วยแล้วละก็ ขอบังคับให้ไปทำเล็บค่อยถ่ายจะดีมากๆ 5.ฉากหลังสวยๆ คู่เทคนิคหน้าชัดหลังเบลอ : อีกหนึ่งสิ่งที่จะทำให้การเซลฟี่อวดแหวนแต่งงานของคุณได้รับการกดไลค์และเพิ่มความอิจฉาให้เพื่อนๆ ก็คือ การพาแหวนวงนั้นออกเดินทางไปยังสถานที่สวยๆ เพื่อให้สถานที่นั้นเป็นฉากหลัง เมื่อจะถ่ายก็ใช้เทคนิคหน้าชัดหลังเบลอ ซึ่งแน่นอนว่าหน้าที่ชัดคือหน้าแหวนแต่งงาน ส่วนหลังเบลอๆ ก็ฉากหลังไงคะ 6. […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.