สารพัดตัวล่อช่วยจัดระเบียบเด็กป่วนในงานแต่ง

แขกรับเชิญตัวจิ๋วช่วยสร้างสีสันและเติมเต็มให้บรรยากาศงานแต่งดูอบอุ่น แต่คงไม่ดีแน่ถ้าเหล่าแขกตัวน้อยจะชวนกันซุกซนจนสร้างความปั่นป่วน ทำให้งานแต่งของคุณขลุกขลัก เราขอเสนอให้รับมือเหล่าตัวป่วนด้วยการเตรียมกิจกรรมที่จะช่วยดึงดูดใจเอาไว้ จะมีกิจกรรมอะไรบ้างที่โดนใจหนูน้อยทั้งหลาย เรามีไอเดียมาฝากกันจ้า

1

ขีดๆ เขียนๆ วาดภาพระบายสี กิจกรรมเสริมสร้างจินตนาการสำหรับเด็กๆ อาจจัดโต๊ะไว้ให้บรรดาแขกตัวน้อยได้โชว์ฝีมือกัน หรือแจกชุดวาดภาพระบายสีเป็นของชำร่วยสำหรับเด็กโดยเฉพาะ

2

ต่อเลโก้ กิจกรรมที่จะช่วยหลอกล่อเหล่าตัวจิ๋วจอมป่วนให้อยู่นิ่ง ไม่ชวนกันวิ่งซุกซน

3

ไม่ต้องเช่าเครื่องทำฟองสบู่ให้เปลืองเงิน ก็มีฟองสบู่น่ารักๆ มาช่วยสร้างบรรยากาศโรแมนติกได้ ด้วยการเตรียมที่เป่าฟองสบู่ไว้ให้เด็กๆ เป่าเล่นกัน เรียกว่าความซนของหนูน้อยจะมีประโยชน์ก็คราวนี้แหละ

4

ต่อจิ๊กซอว์ กิจกรรมฝึกสมองสำหรับวัยซน อาจใช้จิ๊กซอว์ภาพการ์ตูนน่ารักๆ เพื่อดึงดูดใจ แต่ถ้าจะให้ดีใช้จิ๊กซอว์ภาพคู่บ่าวสาวสิคะ

5

ขนมหวานนี่แหละที่เด็กๆ ทั้งหลายโปรดปราน แนะนำว่าควรจัดมุมขนมหวานสำหรับเด็กแยกไว้ต่างหาก และเลือกขนมที่หยิบทานง่าย จะได้ไม่หกเลอะเทอะ

6

จัดเตรียมเต็นท์น่ารักๆ ที่พร้อมสรรพไปด้วยของเล่นครบครัน ให้บรรดาแขกรับเชิญตัวน้อยได้เล่นสนุกกันในนั้น

เรื่อง : ONJIRA

ขอบคุณภาพจาก : buzzfeed.com, weddingchicks.com, somethingturquoise.com, theknot.com, enfemenino.com, shutterfly.com, huffingtonpost.com

Recommended

ช่างภาพงานแต่ง

เซฟค่าใช้จ่ายช่างภาพงานแต่งอย่างไรได้บ้าง … มาอ่านกัน

อยากจัดงานแต่งงาน แต่ต้องเซฟค่าใช้จ่าย เนื่องจากมีอีกหลายอย่างที่ต้องเสียเงิน งั้นลองมาดูทิปส์เซฟค่าใช้จ่าย ช่างภาพงานแต่ง กันดีกว่า

สละโสด

คิดก่อนโพสต์กับ 5 การประกาศสละโสดบนโลกออนไลน์ที่ต้องระวัง

การ สละโสด ของคุณคือเรื่องน่ายินดี แต่ต้องมีขอบเขตสักหน่อย อย่าให้ความดีใจทำให้เกิดมุมมองไม่ดีต่อว่าที่เจ้าสาวอย่างคุณ คิดก่อนทำ รับรองชีวิตไม่ยุ่งยากค่ะ

30 ข้อผิดพลาดที่หนุ่มๆ พึงระวังเมื่อต้องอยู่ในสเตตัส “เจ้าบ่าว”

บอกกันมาก็เยอะแล้วถึงข้อผิดพลาดที่ทั้งเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาวควรระวัง ครั้งนี้เป็นคำเตือนสำหรบหนุ่มๆ ที่กำลังจะกลายเป็นเจ้าบ่าวกันบ้าง ดูสิว่ามีอะไรบ้างที่คุณต้องระวังและห้ามทำพลาดเมื่ออยู่บนสถานะ “เจ้าบ่าว”...

คิดสักนิดกับ 5 สถานการณ์ชีวิตอย่าคิดเป็นเพื่อนเจ้าสาว

เพื่อนรักในแก๊งแต่งงานทั้งทีเราในฐานะเพื่อนก็อยากให้ความช่วยเหลือในฐานะ เพื่อนเจ้าสาว อย่างเต็มที่ แต่ถ้าคุณมี 5 สิ่งนี้ในชีิวิตก็จงหยุดคิดก่อนตกลงนะจ๊ะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.