ตกแต่งงานแต่ง น่ารักง่ายๆ ด้วย ”ลูกโป่ง” สารพัดแบบ

“ลูกโป่ง” ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดนิยมที่นำมาใช้ในการ ตกแต่งงานแต่ง แพรว wedding จึงไม่พลาดที่จะนำไอเดียจากลูกโป่งมาฝากกัน ไปดูกันเลยดีกว่าว่านอกจากการนำลูกโป่งมาทำเป็นพร็อพส์ตกแต่งทั่วไปแล้ว ยังมีไอเดียพิเศษอะไรอีกบ้างที่จะทำให้งานแต่งของคุณสดใสน่ารักสุดๆ

1การ์ดเชิญบ้านๆ กลายเป็นการ์ดเชิญแสนพิเศษได้ ด้วยการแนบลูกโป่งสกรีนลายที่ยังไม่ได้เป่าไปด้วย เพื่อให้แขกเหรื่อเป่าแล้วนำมาแสดงตัวในวันงานของคุณ

2เซ็นเตอร์พีซลูกโป่งน่ารักๆ ที่อาจดัดแปลงเป็นป้ายชื่อโต๊ะด้วยเลยก็ได้ โดยการเขียนหมายเลขหรือชื่อโต๊ะกำกับไว้ที่ลูกโป่ง

3ท็อปเค้กลูกโป่งสีสันสดใส ทำง่ายแถมน่ารัก อาจใส่ไอเดียอีกนิดด้วยการสกรีนโลโก้หรือชื่อบ่าวสาวลงบนลูกโป่ง เพียงเท่านี้ก็เก๋เวอร์แล้ว

4ปล่อยลูกโป่งลอยขึ้นไปชนเพดาน ไอเดียแสนง่ายที่ช่วยเติมความสดใสให้เพดานธรรมดาๆ กลายเป็นเพดานสุดฟรุ้งฟริ้ง

5สร้างสรรค์แกลอรี่ภาพได้ง่ายๆ ด้วยการปล่อยลูกโป่งลอยขึ้นไปชนเพดานเแล้วผูกติดรูปภาพไว้ที่ปลายเชือกลูกโป่ง

6ให้แขกเหรื่อร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวด้วยการปล่อยลูกโป่งลอยขึ้นฟ้าพร้อมกัน กิจกรรมช่วงไฮไลท์น่ารักๆ ที่เหมาะมากๆ สำหรับงานแต่งเอ๊าท์ดอร์

7ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าแค่พร็อพส์ธรรมดาๆ อย่างลูกโป่งก็ทำให้คุณได้ภาพพรีเวดดิ้งสไตล์แฟนตาซีเบาๆ แบบนี้ได้แล้ว

ขอบคุณภาพจาก : www.pinterest.com

Recommended

DIY ของชำร่วย ง่ายๆ ด้วย “ดอกไม้แห้งหอม” ทำแจกก็ดีประดับในงานแต่งก็เริด

มา DIY ของชำร่วย ง่ายๆ ด้วย “ดอกไม้แห้งหอม” ทำแจกก็ดี ประดับในงานแต่งก็เริดด้วยดอกไม้สวยๆ พร้อมด้วยกลิ่นหอมๆ แค่นำมาวางใส่จานประดับในงานแต่งก็เริดแล้ว

ขาย? เก็บ? บริจาค? ทำแบบไหนดีกับชุดเจ้าสาวและข้าวของหลังแต่งงาน

หลังงานแต่งงานผ่านพ้นไป หลายคู่กลับต้องมานั่งคิดไม่ตกว่าจะทำอย่างไรกับข้าวของที่ซื้อหามาตกแต่งในงาน รวมถึง ชุดเจ้าสาว ราคาแพงที่ไม่รู้จะเก็บไว้ตรงส่วนไหนของบ้าน

เตรียมมือพร้อมเล็บไว้ลงสีกับ 4 เทรนด์สีเล็บเจ้าสาวปลายปี 2017 น่าทำ

วันนี้เราขอนำสีเล็บสวยที่เราหลงรักมาให้เจ้าสาวทั้งหลายได้เลือกสรรกัน 4 เฉด สีเล็บเจ้าสาว เป็นเฉดที่เราว่าสวยจริงจังชนิดที่ควรบรรจุลงในไบเบิ้ลสำหรับเจ้าสาว

10 ดีไซน์ดอกไม้ติดหน้าอก ที่เจ้าบ่าวจะต้องเลิฟสุดๆ

วันนี้เรานำไอเดีย ดอกไม้ติดหน้าอก มาฝากกันค่ะ บอกเลยว่าแต่ละแบบมีจุดเด่นที่การนำเสนอความชอบ ตัวตนและสไตล์การใช้ชีวิตของคุณว่าที่เจ้าบ่าวทั้งหลาย